lịch thi đấu wc Máy đánh bạc Genie từ Palace

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Genie từ Palace
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Xem những mong muốn lớn nhất của bạn trở thành sự thật và kiếm được đá quý và sự giàu có từ các cuộn phim của Cung điện Genie. Nhà phát triển Cao 5 trò chơi Cung cấp vị trí trực tuyến kỳ diệu này, lấy cảm hứng từ cả những câu chuyện về văn hóa dân gian và hiện đại.

Nằm trong bối cảnh của một thành phố sa mạc lịch sử, Cung điện Genie, và Blue Genie thường trú của nó hứa hẹn các loại đá quý lấp lánh cũng như nhiều tiền thưởng. Bạn sẽ tìm thấy các vòng quay miễn phí, đi bộ hoang dã, giải độc đắc và nhiều thứ khác trong khe này mà không cần chà đèn.

Điều gì làm cho vị trí cung điện Genie từ tuyệt vời

Cung điện Genie có các yếu tố huyền bí như:

  • Ba phần thưởng: Mở khóa tàu hỏa, trò chơi miễn phí hoặc tiền thưởng giải độc đắc cho phần thưởng lớn.
  • Wilds: Kiếm tới 500 lần khi bạn quay năm hoang dã.
  • Chủ đề và thiết kế: Mong đợi đồ họa mượt mà, hình ảnh động thú vị, và một thiết kế sôi động.

Làm thế nào khe cắm cung điện Genie có thể cải thiện

Ngay cả khi Genie cấp một số mong muốn của bạn, vị trí của Genie Cung điện bị hụt hóc theo một cách:

  • Vòng quay miễn phí hạn chế: Tiền thưởng chỉ cung cấp tối đa ba trò chơi miễn phí.

Thông số kỹ thuật của Cung điện Genie

TênCung điện của Genie
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 75 - $ 7.500
# của các khoản thanh toán25
Thanh toán tối đa2000x
Tối đa các vòng quay miễn phíSố ba
Tính năng thưởngXe lửa hoang dã, trò chơi miễn phí, giải độc đắc
Chủ đềthần đèn

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm điện Genie, trực tuyến

Với năm cuộn, ba hàng và 25 đường lương, Cung điện Genie có cơ chế chơi trò chơi dễ dàng để theo dõi. Số nhân dao động từ 1x đến 300 lần, do đó đặt cược thấp nhất có thể của bạn là 25 tín chỉ và cao nhất là 7.500. Chọn cược của bạn, và sau đó, quay các cuộn bằng nút quay. Đối với lối chơi được sắp xếp hợp lý, đặt autoplay lên tới 100 spin và chuyển các vòng quay turbo. Làm quen với các cơ chế bằng cách bắt đầu với phiên bản demo trên trang này, dễ dàng làm mới màn hình nếu bạn cần thêm tín dụng.

Giá trị biểu tượng tối đa là:

  • Ruby, Sapphire, Amethyst, Emerald: 50X
  • Ngực, Genie Turban: 100X
  • Thảm ma thuật: 200X
  • Hoang dã: 500x

Khi bạn đã sẵn sàng Đặt cược tiền mặt thực sự vào các khe, bạn sẽ cần tạo một tài khoản và thanh toán tiền gửi với sòng bài trực tuyến. Một số sòng bạc cung cấp Tiền thưởng tiền thưởng phù hợp Hoặc phần thưởng cho người chơi mới để bạn có thể kiểm tra trò chơi với cam kết thấp. Betrivers cung cấp một trận đấu tiền gửi tuyệt vời cũng như một chương trình phần thưởng. Mohegan Sun thường xuyên cung cấp cổ phần giải độc đắc và các quà tặng đặc biệt khác. Xem các đánh giá sòng bạc chi tiết của chúng tôi dưới đây để biết thêm thông tin về các trò chơi và chương trình khuyến mãi.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Cung điện Genie (xếp hạng 4,5/5)

Cung cấp một số tiền thưởng theo chủ đề Genie, Cung điện Genie kiếm được 5/5 hiếm cho tiền thưởng và giải độc đắc. Wilds có sẵn trên Reels 2-4 trong các vòng quay trò chơi cơ bản và quay 2-5 trong quá trình respins. Họ thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ tiền xu và đèn lồng, nhưng có một vài phần thưởng khác để giành chiến thắng.

Tàu hoang dã

Tính năng Wild Train được kích hoạt khi đèn và các biểu tượng hoang dã xuất hiện cùng nhau trên các cuộn. Đèn lồng và vệt khói huyền bí của nó chiếm một số vị trí cùng một lúc. Sau mỗi chiến thắng, đèn lồng và đường mòn của nó di chuyển một vị trí để chồng chéo và thu thập một biểu tượng đồng xu hoang dã hoặc vàng, hoạt động như một nơi hoang dã đi bộ.

Các vị trí đường mòn khói được thêm hoặc loại bỏ để tổng số vị trí được bảo hiểm sẽ luôn là ba cộng với tổng số lượng hoang dã được thu thập. Phần thưởng kết thúc khi tất cả các loại hoang dã và tiền xu đã được thu thập.

Các trò chơi miễn phí

Nếu bạn thu thập năm trở lên hoang dã trong phần thưởng của Wild Train, bạn sẽ kích hoạt ba trò chơi miễn phí. Vòng này sử dụng các cuộn khác nhau so với trò chơi cơ bản. Tất cả các vị trí bị chiếm giữ bởi Đường mòn Lantern vẫn bị khóa ở vị trí trong mỗi vòng quay miễn phí nhưng chuyển sang hoang dã hoặc tiền xu sau khi chiến thắng được trao. Ngoài ra, ba đến bảy biểu tượng thảm ma thuật xuất hiện ở các vị trí ngẫu nhiên trên các cuộn cho mỗi đồng xu được thu thập.

Jackpot

Giải độc đắc chỉ có thể giành được từ hai vòng thưởng trước đó. Thu thập 12 trở lên hoang dã trên các vòng này cùng nhau trao giải độc đắc từ 2000 lần đặt cược bắt đầu của bạn.

Đồ họa và hình ảnh của Genie Cung điện (xếp hạng 5/5)

Nằm chống lại một thành phố sa mạc gợi nhớ đến Agrabah từ bộ phim Aladdin và với các cuộn được trang trí bởi những viên hồng ngọc và ngọc lục bảo lấp lánh, Cung điện Genie là một vị trí đẹp đẽ. Một Blue Genie chờ đợi để trao lời chúc từ bên cạnh các cuộn phim, và các hoạt hình thú vị trang trí các cuộn phim trong các tính năng chiến thắng và tiền thưởng. Nhìn chung, khe này cung cấp đồ họa sắc nét và thiết kế hiện đại.

Lối chơi Cung điện Genie (xếp hạng 5/5)

Ngoài lối chơi đơn giản, Genie xông Palace còn cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Truy cập menu Autoplay để chọn autospin từ 10 đến 100 với các điều kiện chiến thắng, thua hoặc tiền thưởng tùy chọn. Bạn cũng có thể bật các vòng quay Turbo để ngồi lại và xem các cuộn dây quay nhanh chóng.

Xếp hạng tổng thể cho Cung điện Genie từ 5 trò chơi (xếp hạng 4,8/5)

Genie từ Palace để lại rất ít mong muốn, với lối chơi và đồ họa tuyệt vời và các tính năng thưởng bổ ích. Người chơi từ người mới bắt đầu thận trọng đến tốt hơn rủi ro cao hơn sẽ được hưởng sự biến động, RTP và phạm vi các tùy chọn tiền thưởng. Nhược điểm thực sự duy nhất là giới hạn của ba vòng quay miễn phí. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ của Aladdin, Genie hay văn hóa dân gian huyền bí, bạn có thể sẽ bị mê hoặc bởi vị trí trực tuyến này.

Chính sách bảo mật