secret dota 2 El dorado infinity reels trò chơi slot

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

El dorado infinity reels trò chơi slot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Quay lại mời người chơi tìm kiếm sự giàu có không giới hạn của El Dorado trong El Dorado Infinity Reels. Thoạt nhìn, bạn có thể nói vị trí này khác nhau dựa trên sự chăm sóc và chi tiết của đồ họa của nó. Tuy nhiên, vị trí trực tuyến này không chỉ đẹp, vì nó cũng có một thợ máy đánh bạc sáng tạo, nơi bạn có thể mạo hiểm tất cả để giành chiến thắng thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Mỗi chiến thắng đều đi kèm với một tính năng tiền thưởng, vì chiến thắng kết hợp kích hoạt một bản mở rộng cuộn có thể diễn ra mãi mãi. Tìm hiểu xem khe quay vòng đầy tham vọng này có đáng để bạn dành thời gian không.

Điều gì làm cho El Dorado Infinity Reels trở nên tuyệt vời

Các tính năng thưởng nổi bật và hình ảnh đẹp là cốt lõi của sự hấp dẫn của vị trí này.

  • Chọn rủi ro và phần thưởng của bạn: Theo đuổi số nhân spin miễn phí lớn hơn thông qua sự kiên nhẫn hoặc đánh bạc nguy hiểm.
  • Các tính năng tiền thưởng đa dạng: Mở rộng các cuộn, số nhân, vòng quay miễn phí độc đáo và giải độc đắc mạnh là các tính năng ở đây.
  • Thiết kế nghệ thuật tuyệt đẹp: El Dorado Infinity Reels là một khe đẹp đáng chú ý.

Làm thế nào El Dorado Infinity Reels có thể cải thiện

Trò chơi này là một chút thô xung quanh các cạnh, nó và bỏ lỡ cơ hội để tạo ra một trải nghiệm thậm chí còn tốt hơn.

  • Tăng Max Bet: Đặt cược tối đa $ 40 thấp sẽ ngăn cản một số người chơi thử các cuộn El Dorado Infinity.
  • Cải thiện các tính năng tùy biến: Turbo và nhiều tự động chuyên sâu hơn sẽ cải thiện yếu tố điều khiển người chơi ở đây.
  • Nhân đôi trò chơi đánh bạc: Tính năng Gamble là một sự thúc đẩy lớn cho các trò chơi miễn phí, vì vậy việc thêm một canh bạc màu đỏ/trắng vào các tính năng khác và chiến thắng sẽ phù hợp với trò chơi này một cách hoàn hảo.

El dorado infinity reels thông số kỹ thuật

TênEl dorado infinity reels
Phần mềmQuay cuồng
RTP %95,51% - 96,54
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 40
# của các khoản thanh toánVô hạn
Thanh toán tối đax888
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngMở rộng cuộn, số nhân, vòng quay miễn phí, giải độc đắc
Chủ đềInca

Các khe cắm reelplay miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe trực tuyến El Dorado Infinity Reels trực tuyến

Khi bạn bắt đầu chơi El Dorado Infinity Reels, bạn sẽ thấy một đội hình 4 × 3 khác thường cho các cuộn. Tuy nhiên, bất kỳ chiến thắng nào liên quan đến một biểu tượng trên cuộn ngoài cùng bên phải đều đóng băng mọi thứ để thêm một cuộn mới. Nếu cuộn này mở rộng bất kỳ chiến thắng nào, thì bạn sẽ nhận được một cuộn mới và một số nhân cho chiến thắng của bạn. Không có giới hạn cứng ở đây, điều đó có nghĩa là trò chơi có các khoản thanh toán vô hạn về mặt lý thuyết.

Bạn có thể dành thời gian của mình với phiên bản miễn phí trên trang này. Nếu bạn hết tín dụng, bạn có thể tiếp tục chơi miễn phí bằng cách làm mới trang. Một khi bạn đã sẵn sàng để thử Khe cắm tiền thật, chúng tôi khuyên bạn nên chọn DraftKings hoặc Sòng bạc fanduel. Cả hai sòng bạc đều có Tiền thưởng mới của người chơi và có các lựa chọn trò chơi tuyệt vời.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho các cuộn Infinity El Dorado (xếp hạng 5/5)

Các tính năng tiền thưởng của El Dorado lúc đầu có vẻ phức tạp, nhưng chúng trở nên đủ đơn giản với một thực hành nhỏ. Đầu tiên, chiến thắng cơ bản được hưởng lợi từ việc mở rộng và hệ số nhân xây dựng mỗi khi một cuộn mới mở rộng chiến thắng của bạn. Khi bạn mở rộng các cuộn, việc đạt được các chiến thắng phân tán mang lại cho bạn một mức độ quay miễn phí với năm hoặc nhiều phân tán hơn. Ngoài ra, bất kỳ chiến thắng nào kéo dài các cuộn tới 12 trở lên đều đi kèm với giải độc đắc thưởng 888x, tạo ra mục tiêu dài hạn cho người chơi.

Đánh bạc, lưu trữ hoặc chơi các vòng quay miễn phí của bạn

Các vòng quay miễn phí cần giải thích thêm một chút, tuy nhiên. Bạn không chỉ bắt đầu các vòng quay miễn phí sau khi hạ cánh năm phân tán mà còn đạt được mức độ quay miễn phí. Nếu bạn muốn chơi nó an toàn, bạn có thể lưu trữ cấp độ quay miễn phí của mình và trở lại trò chơi cơ bản. Một chiến thắng phân tán khác sẽ cung cấp cho bạn một cấp độ spin miễn phí khác và bạn có thể tiếp tục lưu trữ chúng lên đến tối đa bốn.

Tuy nhiên, lưu trữ các vòng quay miễn phí của bạn không phải là lựa chọn duy nhất. Bạn cũng có thể đánh bạc chúng, và một canh bạc thành công sẽ tăng mức của bạn lên một. Tuy nhiên, một canh bạc thất bại sẽ khiến bạn mất đi mức độ quay miễn phí. Tùy chọn cuối cùng của bạn là chơi, tại thời điểm đó bạn bắt đầu chơi 10 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, bạn được hưởng lợi từ một số nhân trên tất cả các chiến thắng mà bằng với mức độ quay miễn phí mà bạn đã ở trước đây. Chơi ở cấp bốn nhân tất cả các chiến thắng với bốn, ví dụ.

El Dorado Infinity Reels đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 5/5)

Có một cảm giác sôi động, sống động cho khe này có thể được đánh giá thấp. Bạn thấy nhiều màu sắc phong phú và một loạt các ánh sáng mang lại cảm giác hoành tráng cho hình ảnh. Sự chuyển động tương đối tinh tế của các biểu tượng và yếu tố nền nhất định giúp bán chất lượng nhập vai của trò chơi hơn nữa. Thiết kế biểu tượng cũng xứng đáng được đề cập, vì tất cả các biểu tượng đều có một cái nhìn thú vị, nguyên bản mà mà tôn trọng những cảm hứng của người Mỹ Latinh lịch sử.

Trò chơi El Dorado Infinity Reels (xếp hạng 3/5)

Trò chơi cốt lõi là thú vị, bổ ích và có nhịp độ nhanh, nhưng đôi khi nó có thể hơi khó hiểu. Cách trò chơi mô tả RTP của nó góp phần vào sự nhầm lẫn, vì nó liệt kê bốn lợi nhuận khác nhau với mỗi cấp độ trò chơi miễn phí. Trong thực tế, có vẻ như RTP sẽ dưới 96%. Cũng không có đủ các tính năng tùy biến người chơi, vì autoplay khá cơ bản, và tất cả đều có ngoài cài đặt giao diện thuận tay trái.

Xếp hạng tổng thể cho El Dorado Infinity Reels bằng cách quay vòng (xếp hạng 4,3/5)

Trong khi El Dorado Infinity Reels đôi khi không có lời giải thích đầy đủ và đôi khi hơi khó khăn xung quanh các cạnh, nhưng nó vẫn là một trò chơi tuyệt vời về cơ bản. Nó có một số hình ảnh nghệ thuật nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong một vị trí, cũng như một số tính năng thưởng được thiết kế thực sự tốt. Chúng tôi khuyên rằng bất kỳ người đam mê khe nào cũng tự mình thử trò chơi và chúng tôi trao cho nó điểm số 4.3/5.

Chính sách bảo mật