nhan dinh ty le keo bong da hom nay Đây là những bộ đồng phục MLB tốt nhất, theo người hâm mộ thể thao (khảo sát)

Được viết bởi Nhân viên Playusa trên Ngày 3 tháng 6 năm 2021
Người chơi MLB New York Yankees

Trong nhiều năm, các nhà văn và nhà phê bình thể thao đã tranh luận về điều gì Đồng phục MLB Reign Supreme, nhưng những người hâm mộ thể thao hàng ngày nói gì về đồng phục? Để tìm hiểu, chúng tôi đã khảo sát hơn 2.000 người hâm mộ MLB trên cả nước và yêu cầu họ xếp hạng những điều tốt đẹp, xấu và xấu.

Đồng phục MLB tốt nhất và tồi tệ nhất được xếp hạng

Khi nói đến đồng phục MLB tốt nhất, có một điều gì đó để nói về vẻ ngoài vượt thời gian của các thiết kế đồng phục cổ điển như các sọc biểu tượng trên áo của áo New York YankeesChicago Cubs.

Theo người hâm mộ MLB, cả hai đội này là đồng phục là kem của vụ mùa trong giải đấu. Những người được hỏi xếp hạng Cubs là đồng phục hàng đầu trong MLB, sau đó là Yankees.

Cả hai bộ đồng phục đã chịu được thử thách của thời gian và vẫn không thay đổi trong suốt nhiều thập kỷ với các sọc đặc biệt của chúng. Kể từ năm 1912, Yankees đã có một chút thay đổi cho thiết kế đồng phục nhà của họ và đồng phục nhà của Cubs hầu như vẫn giữ nguyên kể từ năm 1958.

Đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách của chúng tôi là Boston Red Sox Đồng phục, đã duy trì một cái nhìn cổ điển và tối thiểu kể từ đầu những năm 1900. Và, theo người hâm mộ, Red Sox có thể muốn gắn bó với các tác phẩm kinh điển bởi vì Gần một phần ba (30%) nói rằng họ ghét thành phố Nike MLB kết nối đồng phục Red Sox, ra mắt vào tháng Tư và có một chiếc áo vàng.

Các Chicago White Sox Xếp hạng số 4 với Hồng y St. Louis Làm tròn năm đồng phục MLB hàng đầu. Logo White Sox đã trải qua một số sự phát triển thống nhất và logo trong suốt những năm 1900, nhưng đó là cho đến những năm 1990 khi phiên bản hiện đại của logo và đồng phục SOX xuất hiện lần đầu tiên.

Nói về các đội Chicago, các Cubs là Cũng được xếp hạng số 2 cho màu sắc đội tốt nhấtSố 4 cho logo nhóm tốt nhất trong số những người hâm mộ thể thao.

Tuy nhiên, vị trí hàng đầu cho logo nhóm tốt nhất thuộc về hàng xóm của chúng tôi ở phía bắc, Toronto Blue Jays. Mặc dù logo Blue Jays, đã phát triển qua nhiều năm, bản thân Blue Jay đã xuất hiện dưới một hình thức nào đó kể từ cuối những năm 1970.

Đồng phục MLB nào là tồi tệ nhất?

Hy vọng, người hâm mộ của Cặp song sinh Minnesota Thắng có bất kỳ cảm xúc khó khăn nào, nhưng người hâm mộ MLB đã xếp hạng đồng phục của họ đã chết trong danh sách của chúng tôi. Họ được tham gia bởi Seattle Mariners, người xếp hạng tồi tệ thứ hai, theo sau là San Diego Padres (Số 3), Milwaukee Brewers (Số 4) và Cướp biển Pittsburgh (Số 5).

Bất kể nhóm của bạn rơi vào đâu trong danh sách của chúng tôi, thì không có gì xấu hổ khi đại diện cho họ vì 56% số người được hỏi đồng ý rằng bạn không bao giờ quá già để mặc áo bóng chày. Vì vậy, hãy tiếp tục làm rung chuyển màu sắc của nhóm của bạn (ngay cả khi người hâm mộ nghĩ rằng họ xấu xí).

Phương pháp

Để xác định thứ hạng của chúng tôi, chúng tôi đã khảo sát hơn 2.000 người hâm mộ MLB trên cả nước để yêu cầu họ đánh giá mọi bộ đồng phục nhà MLB cũng như mọi màu sắc và logo của đội. Trong số những người được hỏi, 63% là nam và 37% là nữ có độ tuổi trung bình là 35. Lưu ý: người trả lời chỉ được yêu cầu đánh giá đồng phục nhà của mỗi đội MLB, không phải là áo sơ mi hay thay thế. 

Yêu cầu phương tiện truyền thông

Đối với các yêu cầu truyền thông, liên hệ [Email được bảo vệ]

Ảnh của Adam Hunger / Associated Press
Avatar nhân viên PlayUSA
Được viết bởi
Nhân viên Playusa

Các thành viên khác nhau của nhân viên Playusa đã đóng góp cho trang này

Xem tất cả các bài viết của nhân viên Playusa
Chính sách bảo mật