i bong da live 5 Trò chơi khe kho báu

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

5 Trò chơi khe kho báu
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn đã từng mơ ước được đi du lịch châu Á, thì bây giờ là cơ hội của bạn. 5 kho báu của Shuffle Master chứa đầy các biểu tượng liên quan đến châu Á, từ cá koi vàng đến những con rồng hung dữ. Bạn cũng sẽ tìm thấy một loại các chữ cái và số - mục tiêu là hình thành càng nhiều biểu tượng phù hợp càng tốt.

Trong khi chủ đề văn hóa là hấp dẫn, sự phấn khích thực sự đến dưới dạng các tính năng thưởng. Trò chơi chứa đầy hoang dã, vòng quay miễn phí và giải độc đắc (có thể có giá trị đặt cược của bạn lên tới 200,00 lần).

Điều gì làm cho 5 kho báu trở nên tuyệt vời

Với một cái tên như Kho báu của 5, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi khe này chứa đầy những kho báu độc đáo. Đây là những mục yêu thích của chúng tôi:

 • Năm chế độ quay miễn phí: Trò chơi này không chỉ cung cấp các vòng quay miễn phí - nó cung cấp cho người chơi năm vòng thưởng khác nhau để lựa chọn.
 • Tiềm năng giải độc đắc khổng lồ: 5 Treasures Slots có bốn giải độc đắc: Mini, Minor, Major và Grand Jackpot.
 • Bất kỳ cách nào trả tiền: Thay vì sử dụng các dòng thanh toán truyền thống, trò chơi này có bất kỳ cách nào trả tiền cho hệ thống. Có 243 cách tiềm năng để giành chiến thắng.

Làm thế nào 5 khe kho báu có thể cải thiện

Mặc dù chủ đề và tiền thưởng ấn tượng của nó, có một vài lĩnh vực gồm 5 kho báu trực tuyến có thể sử dụng cải thiện:

 • Không có giải độc đắc tiến bộ: Trò chơi có các giải độc đắc được xác định trước trái ngược với những thứ tăng giá trị.
 • Vòng quay miễn phí hạn chế: 5 Kho báu chỉ trao giải sáu vòng quay miễn phí cùng một lúc.
 • Khoảng thời gian đặt cược khó hiểu: Các tùy chọn cá cược don don tăng theo các khoảng thời gian đều đặn, có thể gây nhầm lẫn.

5 thông số kỹ thuật kho báu

Tên5 kho báu
Phần mềmMaster Shuffle
RTP %0,9637
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,11 - $ 88
Cách để giành chiến thắng243
Thanh toán tối đa200.000x
Tối đa các vòng quay miễn phí6
Tính năng thưởngHoang dã, spin miễn phí, giải độc đắc
Chủ đềChâu Á, văn hóa

Cách chơi 5 khe kho báu trực tuyến

5 máy đánh bạc kho báu có năm cuộn với 243 cách khác nhau để giành chiến thắng. Bạn cần phải tìm ít nhất ba biểu tượng phù hợp để kiếm được một khoản thanh toán. Các khoản thanh toán này khác nhau tùy thuộc vào số tiền bạn đặt cược - cược thấp nhất là 0,11 đô la, trong khi cao nhất là 88 đô la. Nếu bạn đặt cược tối đa, giải độc đắc Grand sẽ có giá trị 200.000 lần đặt cược của bạn.

Nếu bạn muốn thử 5 khe kho báu, bạn có thể phát phiên bản demo miễn phí ở đầu trang này, cho phép bạn tải lại tín dụng bằng cách làm mới màn hình. Điều này cho phép bạn làm quen với các tính năng mà không mạo hiểm cổ phần thực sự. Khi bạn đã sẵn sàng để chơi Khe cắm tiền thật, thiết lập một tài khoản tại một trong những Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ phía dưới:

Sau khi đăng ký, bạn có thể thưởng thức các chương trình khuyến mãi như Tiền thưởng tiền thưởng, đại lý trực tiếp, và Tiền thưởng không nhận được, cho phép bạn kiểm tra trò chơi trước khi bạn tiêu tiền.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho 5 kho báu (xếp hạng 5/5)

Máy đánh bạc 5 kho báu sống theo tên của nó bằng cách cung cấp năm phần thưởng spin miễn phí liên quan đến kho báu. Khi ít nhất ba cửa kho báu xuất hiện trên các cuộn liên tiếp, bạn sẽ giành được sáu vòng quay miễn phí và được chọn giữa năm chế độ sau:

 • Koi miễn phí quay: 128 Biểu tượng Koi
 • Spin miễn phí rùa: 118 Biểu tượng rùa
 • Tiger miễn phí quay: 108 Biểu tượng hổ
 • Phoenix Spin miễn phí: 98 Biểu tượng Phoenix
 • Spin miễn phí rồng: 88 Biểu tượng rồng

Như trong trò chơi cơ bản, mục tiêu của chế độ Spins miễn phí là hình thành các biểu tượng phù hợp. Hãy nhớ rằng các chế độ có nhiều biểu tượng cũng có tiềm năng xuất chi thấp hơn.

Cùng với các vòng miễn phí, người chơi có thể thưởng thức hoang dã và giải độc đắc. Biểu tượng hoang dã, hoặc Bat Fu, xuất hiện trên tất cả các cuộn trung tâm và thay thế các biểu tượng thông thường. Nó cũng thêm tiền vào một cái chậu phía trên các cuộn - khi chiếc nồi này đầy đủ, bạn sẽ kiếm được tính năng giải độc đắc.

Trong giải độc đắc, 12 đồng xu xuất hiện trên màn hình - bên dưới mỗi đồng xu là một em bé fu. Bạn cần phải tìm ba em bé Fu phù hợp để có được giải độc đắc. Giải độc đắc thấp nhất trị giá hơn 35 lần đặt cược của bạn, trong khi giải độc đắc lớn trị giá hơn 2.500 lần đặt cược của bạn. Cuối cùng, tiền thưởng là duy nhất và cung cấp tiềm năng xuất chi cao, kiếm được khía cạnh này của trò chơi 5/5.

5 đồ họa và hình ảnh kho báu (xếp hạng 4/5)

Với màu sắc mạnh mẽ, đồ họa chi tiết và âm nhạc hay thay đổi, 5 khe kho báu chắc chắn biết cách thu hút sự chú ý. Nền là màu tím đậm, và phía trước của nó là các cuộn, chứa đầy các biểu tượng động vật vàng (bao gồm cá Koi, rùa, hổ, phượng hoàng và rồng). Ngay phía trên các cuộn dây là một nồi vàng - bất cứ khi nào bạn phát hiện ra các biểu tượng hoang dã (fu bat), tiền xu sẽ bay một cách kỳ diệu vào nồi.

Sự kết hợp của màu sắc, biểu tượng và hoạt hình tạo ra trải nghiệm người chơi nhập vai. Nếu có một yếu tố có thể được cải thiện, thì đó là nền - một bối cảnh danh lam thắng cảnh sẽ thú vị hơn khi nhìn vào. Vì những lý do này, chúng tôi đã cung cấp cho đồ họa 4/5.

5 Trò chơi kho báu (xếp hạng 3/5)

Gameplay khá đơn giản trong 5 kho báu trực tuyến. Các cuộn phim quay với tốc độ vừa phải và trò chơi thông báo cho bạn khi bạn giành được các khoản thanh toán - mỗi khi bạn thực hiện một trận đấu, bạn sẽ được đối xử với một màn hình âm thanh và hoạt hình.

Mặc dù các hướng dẫn rất đơn giản, các cách để giành chiến thắng có thể khó hiểu (đặc biệt là nếu bạn chưa từng trải nghiệm nó trước đây). Cũng không có cách nào dễ dàng để theo dõi giải độc đắc của bạn. Do những yếu tố khó hiểu này, chúng tôi sẽ chơi trò chơi 3/5.

Xếp hạng tổng thể cho 5 kho báu của Shuffle Master (xếp hạng 4/5)

5 Treasures Slots thực sự là một trò chơi có một không hai. Chủ đề văn hóa độc đáo chỉ đứng đầu bởi các tính năng thưởng thú vị. Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy nhiều trò chơi cung cấp năm chế độ quay miễn phí khác nhau hoặc tiềm năng thanh toán 200.000x. Tuy nhiên, nền để lại nhiều điều mong muốn. Thêm vào đó, giải độc đắc sẽ tốt hơn nếu nó tiến bộ.

Sau khi cân nhắc các ưu và nhược điểm, 5 kho báu kiếm được xếp hạng 4/5 nói chung. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều trò chơi có chủ đề châu Á hơn, hãy thử Golden Asia Slots của Shuffle Master.

Chính sách bảo mật