shard dota 2 Máy đánh bạc đánh nhanh màu đỏ hoang dã

Xếp hạng trò chơi này
(4.4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc đánh nhanh màu đỏ hoang dã
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Người chơi đang tìm kiếm một Máy đánh bạc kiểu cổ điển với một vài tiếng chuông và còi mới sẽ yêu thích Nhanh chóng nhấn Super Wheel Red Red Slot máy. Bally trộn Thiết kế retro với niềm vui của nó Bánh xe thưởng hiện đại.

Trái tim của trò chơi vẫn còn phù hợp với thứ bảy, anh đào và giải độc đắc, nhưng Bánh xe siêu đã sẵn sàng để làm mọi thứ rung chuyển với tiềm năng của nó Số nhânThì không gian hoang dãcác trò chơi miễn phí. Nhưng máy đánh bạc này kết hợp mới với cũ với cũ?

Siêu bánh xe màu đỏ hoang dã

Thiết kế của Bally, thực hiện một công việc tuyệt vời pha trộn phong cách hiện đại với một cái nhìn retro. Bối cảnh chỉ là một lớp chứa đầy logo màu đỏ nhàm chán, nhưng bản thân máy rất đẹp. Các Super Wheel ngồi trên đầu của các khe và quay từ từ trong trò chơi cơ bản. Sự kết hợp trông giống như một máy hát tự động từ một quán ăn hoặc câu lạc bộ cũ.

Các màu đỏ và vàng nổi bật, và màu đỏ dọc theo các cạnh của các cuộn phim tạo ra một ánh sáng kiểu neon ấm áp mà không can thiệp vào các biểu tượng. Bản thân các biểu tượng là Anh đào tiêu chuẩnThì chuôngThì Sevensthanh, với Hit nhanh và các biểu tượng tiền thưởng được thêm vào. Họ không đặc biệt độc đáo, nhưng họ dễ dàng nhìn thấy với biên giới và văn bản riêng biệt. Nhìn chung, nó chỉ là một cách tuyệt vời về một phong cách retro.

Thiết kế âm thanh có thẩm quyền và phù hợp với hình ảnh. Có một tiêu chuẩn Nhạc phim Jazzy phù hợp với cảm giác của một sòng bạc cũ. Vòng thưởng có phiên bản Snappier riêng, đó là một liên lạc tốt đẹp. Các hiệu ứng âm thanh là một sự pha trộn khá điển hình của chuông, chuông và sừng. Nó không có gì đặc biệt thú vị, nhưng nó làm công việc.

Red Wild: Lối chơi cốt lõi

Nhanh chóng Hit Wild Red có một trò chơi chính khá đơn giản. Máy đánh bạc sử dụng Năm cuộn và ba hàng. Có 30 đường lươngvà người chơi không có tùy chọn chơi ít dòng hơn. Mỗi vòng quay cũng có phí tính năng bắt đầu ở mức 10 xu và phát triển với tổng số đặt cược. Như phổ biến, các khoản thanh toán phải hình thành từ trái sang phải. Duy nhất Thanh toán phân tán Có sẵn trên các không gian hit nhanh.

Nhận ba Biểu tượng đánh nhanh Bất cứ nơi nào trên các cuộn sẽ trả lại tổng số đặt cược vào vòng quay đó. Nhận được nhiều không gian nhanh hơn trong một trò chơi Phần thưởng thanh toán cao hơn lên đến Giải độc đắc 1.500 lần đặt cược tổng số Để nhận được chín biểu tượng hit nhanh trên một vòng quay.

Máy đánh bạc đánh nhanh màu đỏ hoang dã

Ngoài cú đánh nhanh, sự khác biệt lớn khác trong trò chơi trên các vòng quay tiêu chuẩn là không gian đỏ hoang dã. Màu đỏ hoang dã chỉ là một loại hoang dã điển hình trong trò chơi chính, có thể đứng cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ không gian đánh nhanh hoặc không gian bánh xe.

Nhìn chung, trò chơi khá cân bằng giữa các vòng quay chính và các tính năng tiền thưởng. Chuông và anh đào don don trả hết trên vỡ, ngay cả đối với một bộ năm, nhưng bộ bốn thanh hỗn hợp hoặc các thanh nhân sẽ trả một chút lợi ích và Bộ năm được khen thưởng tốt. Việc đánh nhanh thường xuyên cũng phục vụ như một phần thưởng tốt đẹp. Trong khi các không gian hoang dã không nhất thiết phải dồi dào, họ vẫn xuất hiện để xếp một số chiến thắng nhỏ nhanh chóng để bảo vệ ngân hàng và để người chơi giữ một vết nứt ở siêu bánh xe.

Tính năng thưởng Super Wheel

Nó không nên ngạc nhiên rằng Bánh xe siêu là một phần lớn của cỗ máy này. Hệ thống tiền thưởng cung cấp rất nhiều cách để có khả năng đạt được một chiến thắng lớn. Nhận một biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư trong một spin kích hoạt siêu bánh. Super Wheel chỉ là khởi đầu của vòng thưởng. Quay bánh xe chỉ xác định Người chơi trong bốn vòng thưởng nào được chơi. Mỗi trò chơi tiền thưởng có bộ quy tắc riêng.

Máy đánh bạc Super Wheel Wild Red

Trò chơi tức thì đánh nhanh

Có hai vòng thưởng tức thì có sẵn. Trò chơi ngay lập tức nhanh chóng mang đến cho người chơi một cú sút nhanh vào giải độc đắc lớn. Sau khi hạ cánh trên không gian đánh nhanh, bánh xe bên trong sẽ mở và Người chơi có thể quay lại. Nó sẽ hạ cánh trên một số từ năm đến chín và trao giải độc đắc nhanh.

Tương tự, không gian phần thưởng hệ số nhân sẽ mở bánh xe bên trong cho một vòng quay thứ hai xác định một số nhân giữa 3x và 25 lần. Khi hệ số nhân được chọn, các biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn phim chuyển đổi thành không gian hoang dã và trò chơi thanh toán các khoản tiền thắng mới.

Mặc dù có thể không may mắn với vị trí hoang dã, một chuỗi các không gian hoang dã xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư ít nhất sẽ thiết lập một số bộ ba và bốn đẹp.

Tính năng trò chơi miễn phí

Super Wheel cũng có một không gian trò chơi miễn phí. Hạ cánh này trả cho người chơi tổng số cược của họ và kích hoạt bánh xe bên trong. Người chơi sẽ được trao tặng giữa Tám và 20 trò chơi miễn phí, tùy thuộc vào nơi bánh xe bên trong hạ cánh.

Trong các trò chơi miễn phí, bánh xe bên trong vẫn hoạt động. Mỗi vòng quay miễn phí được kèm theo một vòng quay của bánh xe thưởng để xác định một Hệ số nhân 2x, 3x hoặc 5x trên bất kỳ khoản tiền thắng nào cho đó kéo. Không thể kích hoạt siêu bánh xe một lần nữa trong các vòng quay miễn phí.

Tính năng trò chơi miễn phí hoang dã

Không gian thưởng cuối cùng là Trò chơi miễn phí hoang dã. Giống như phiên bản bình thường, bánh xe bên trong sẽ quay và giải thưởng giữa Tám và 20 trò chơi miễn phí. Thay vì một số nhân, phiên bản này thực hiện một bước ngoặt đặc biệt với các biểu tượng màu đỏ hoang dã.

Khi bắt đầu vòng quay miễn phí, các cuộn phim giành được có bất kỳ không gian hoang dã nào trên đó. Mỗi vòng quay miễn phí sẽ kích hoạt bánh xe bên trong, sẽ quyết định có nên thêm 5, 10, 15 hoặc 20 không gian đỏ hoang dã đến trò chơi. Để rõ ràng, những điều này được thêm vào các cuộn chung. Họ chỉ có tiềm năng xuất hiện.

Phần thực sự thú vị là một khi Reds Wild được thêm vào, họ sẽ ở trên các cuộn phim cho phần còn lại của vòng trò chơi miễn phí. Khi các vòng quay miễn phí tiếp tục, người chơi sẽ bắt đầu thấy những vệt dài của Wild Flash và từ từ biến toàn bộ trò chơi thành lợi thế của họ với cơ hội cho một khoản thanh toán thực sự lớn vào cuối.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Có rất nhiều thứ để thích về máy đánh bạc đỏ nhanh. Đúng như tên gọi, nó là một bản mashup thú vị của rất nhiều Các tính năng phổ biến của Bally sườn. Sự pha trộn của mới và cũ làm cho nó trở thành một cỗ máy chung tuyệt vời. Trò chơi cốt lõi rất đơn giản và lỗi thời, chỉ với một lượng hỗn loạn vừa phải được ném vào siêu bánh xe.

Các RTP của 95,97 perent Cũng khá gần với các máy tương tự, chỉ có một chi phí nhỏ cho niềm vui của bánh xe lớn. Tiêu cực duy nhất là nó là một máy tổng quát hơn và người chơi có thể thích một máy mà tập trung hơn vào các vị trí đơn giản hoặc các tính năng thưởng. Mặc dù vậy, thật khó để tưởng tượng ai đó không thích chiếc máy này.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật