lich vong loai world cup 2022 Da Vinci Diamonds Masterworks máy đánh bạc

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Da Vinci Diamonds Masterworks máy đánh bạc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật, bạn phải thử Da Vinci Diamonds Masterworks bằng cách Igt. Trò chơi khe này đưa bạn qua một bảo tàng chứa đầy các tác phẩm nổi tiếng nhất của Leonardo Da Vinci, bao gồm cả Mona Lisa. Đơn giản chỉ cần khớp với chân dung dọc theo các đường lương để giành giải thưởng (lên tới 1.000 lần đặt cược của bạn).

Cùng với tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, người chơi sẽ tận hưởng một loại tiền thưởng. Cuộn phim, quay miễn phí và số nhân được tăng cường chỉ là một vài trong số các tính năng thú vị đang chờ bạn trong bảo tàng này.

Điều gì làm cho Da Vinci Diamonds Masterworks trở nên tuyệt vời

Bạn không phải là một người yêu nghệ thuật để đánh giá cao những tính năng này trong các vị trí trực tuyến của Da Vinci Diamonds Masterworks:

  • Tiền thưởng spin miễn phí: Ba phần thưởng khác nhau có sẵn trong các vòng miễn phí.
  • Biểu tượng khổng lồ: Trò chơi này cung cấp các biểu tượng khổng lồ (đi kèm với số nhân).
  • Cuộn phim lộn xộn: Sau mỗi kết hợp chiến thắng, các biểu tượng mới sẽ giảm xuống và cung cấp nhiều cơ hội hơn để thực hiện các trận đấu.

Làm thế nào Da Vinci Diamonds Masterworks có thể cải thiện

Chuyến đi đến bảo tàng này sẽ vui hơn nếu nó cải thiện các yếu tố này:

  • Trò chơi chậm: Các cuộn phim mất một chút quá lâu để quay.
  • Số lượng spin tự động thấp: Số lượng vòng quay tự động tối đa là 50 thay vì 100.
  • Tùy chọn tùy chỉnh hạn chế: Người chơi có thể điều chỉnh tốc độ hoặc đặt giới hạn tổn thất.

Da Vinci Diamonds Masterworks thông số kỹ thuật

TênDa Vinci Diamonds Masterworks
Phần mềmIgt
RTP %0,9421
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,40 - $ 200
# của các dòng trả tiền30
Thanh toán tối đa1.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí12
Tính năng thưởngHoang dã, phân tán, spin miễn phí, số nhân, biểu tượng khổng lồ
Chủ đềLeonardo da Vinci, nghệ thuật

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi Da Vinci Diamonds Masterworks Slot trực tuyến

Bước đầu tiên trong việc chơi máy đánh bạc Da Vinci Diamonds Masterworks là tùy chỉnh đặt cược của bạn. Trò chơi cung cấp 40 đồng xu và cho phép bạn chọn một mệnh giá từ 0,01 đến năm (hoặc một cược từ 0,40 đến 200 đô la). Tiếp theo, hoặc đặt trò chơi thành tự động chơi hoặc quay thủ công bằng nút trung tâm. Bất cứ khi nào bạn tấn công kết hợp chiến thắng, nút này sẽ biến thành điều khiển chuyển tiếp nhanh (cho phép bạn bỏ qua màn hình hoạt hình).

Cách dễ nhất để thử Da Vinci Diamonds Masterworks Slots là chơi phiên bản demo. Nó có sẵn trên trang này và cho phép bạn tải lại các khoản tín dụng miễn phí bằng cách làm mới màn hình. Đến Hãy thử các khe để kiếm tiền thật, tạo một tài khoản với mặt trời mohegan hoặc Sao sòng bạc trực tuyến, sau đó gửi tiền. Bạn có thể đủ điều kiện cho một Phần thưởng không gửi đi, cho phép bạn kiểm tra trò chơi miễn phí. Trước khi đăng ký, hãy kiểm tra thông tin tiền thưởng mới nhất tại các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Masterworks Diamonds Diamonds Da Vinci (xếp hạng 5/5)

Trong khi Leonardo được biết đến với tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của mình, máy đánh bạc Da Vinci Diamonds Masterworks nổi bật với các tính năng thưởng độc đáo của nó.

Trên các cuộn phim, bạn sẽ thấy các bức chân dung nhân rộng tác phẩm của Da Vinci. Một vài trong số này là các biểu tượng 2 × 2 khổng lồ. Bất cứ khi nào một bức chân dung khổng lồ là một phần của dòng chiến thắng, nó sẽ cung cấp một số nhân (từ 2x đến 4x). Nếu một bức chân dung khổng lồ không cung cấp một khoản thanh toán, bạn có thể kích hoạt tính năng chân dung bí ẩn, biến các biểu tượng khổng lồ không chiến thắng thành những biểu tượng chiến thắng.

Ẩn giữa các bức tranh là các biểu tượng hoang dã, thay thế cho các biểu tượng thường xuyên để giúp hình thành sự kết hợp. Nếu bạn quản lý để tạo ra một combo chiến thắng, bạn sẽ kích hoạt các cuộn phim lộn xộn - tất cả các chiến thắng đều biến mất và các biểu tượng mới rơi xuống các không gian trống.

Khi bạn quay và tận hưởng tiền thưởng, hãy để mắt đến sự phân tán. Nhận được ba phân tán tiền thưởng kích hoạt phần thưởng của Bộ sưu tập Masterworks, cung cấp sáu vòng quay miễn phí và cho phép bạn chọn một trong những tính năng này:

  • Phân tán chân dung: Chân dung khổng lồ được tính là bốn phân tán, trong khi một nửa chân dung được tính là hai phân tán. Số nhân (lên đến 4x) cũng được trao.
  • Số nhân được tăng cường: Mỗi bức chân dung khổng lồ trong một combo chiến thắng sẽ dẫn đến một số nhân (từ 4x đến 6x).
  • 2x hoang dã: Thưởng thức các biểu tượng hoang dã khổng lồ, 2 × 2 với số nhân 2x.

Vào cuối các vòng miễn phí, trò chơi có thể hoàn thành ngẫu nhiên tới sáu vòng quay bổ sung. Ba phân tán tiền thưởng bổ sung cũng sẽ kích hoạt lại các vòng. Với rất nhiều phần thưởng tuyệt vời, nó khó có thể tìm thấy bất cứ điều gì để chỉ trích - do đó, phần này nhận được 5/5.

Da Vinci Diamonds Masterworks đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 3/5)

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các tác phẩm của Da Vinci, bạn sẽ nhận ra ngay một số hình ảnh của trò chơi. Các cuộn phim chứa đầy những bức tranh khác nhau, bao gồm Mona Lisa, chân dung Lucan và La Belle Ferronniere. Cùng với tác phẩm nghệ thuật, bạn sẽ tìm thấy những viên ngọc và kim cương đầy màu sắc. Mặc dù có rất nhiều nền tảng, các cuộn được đóng khung như một bức tranh, đóng góp cho chủ đề nghệ thuật.

Các biểu tượng bức tranh chắc chắn là điểm nổi bật của đồ họa trò chơi. Tuy nhiên, nền tảng tối thiểu và các biểu tượng trang sức để lại nhiều điều mong muốn. Cuối cùng, chúng tôi đánh giá phần này 3/5.

Da Vinci Diamonds Masterworks Gameplay (xếp hạng 4/5)

Về trò chơi, Da Vinci Diamonds Masterworks trực tuyến có ưu và nhược điểm. Tốc độ hơi chậm, có thể trở nên bực bội. Về mặt tươi sáng, trò chơi cho phép bạn chuyển tiếp nhanh thông qua các kết hợp chiến thắng. Ngoài ra còn có một mét ở phía dưới ghi lại chiến thắng của bạn.

Nhìn chung, trò chơi cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho trò chơi 4/5. Nó chỉ cần tùy biến hơn một chút, chẳng hạn như một tùy chọn để tăng tốc độ.

Xếp hạng tổng thể cho Da Vinci Diamonds Masterworks của IGT (xếp hạng 4/5)

Bất cứ ai đánh giá cao nghệ thuật tốt, lối chơi vui nhộn và phần thưởng lớn đều bị ràng buộc như Da Vinci Diamonds Masterworks Slots. Bộ sưu tập các biểu tượng bức tranh rất đẹp để xem xét, và phần thưởng làm cho mỗi vòng trở nên thú vị hơn một chút. Mặt khác, nền là mờ nhạt và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Nếu chúng tôi phải đánh giá trò chơi này, chúng tôi sẽ cung cấp cho nó 4/5 đáng kính. Đối với một trò chơi tương tự, hãy thử Jewel of the Arts của IGT.

Chính sách bảo mật