soi keo ty le Truyền thuyết Fairytale: Trò chơi khe gương gương

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Truyền thuyết Fairytale: Trò chơi khe gương gương
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Sau thành công của Red Riding Hood và tiếp theo, Hansel và Gretel, Mạng Phát hành lần thứ ba trong loạt The Brothers Grimm, Truyền thuyết Fairytale: Gương gương, dựa trên câu chuyện Bạch Tuyết.

Trong khi các tính năng trên tất cả các vị trí huyền thoại trong truyện cổ tích có chung điểm tương đồng, mỗi người có những điều kỳ quặc riêng. Khe khe 5 × 3 này có 243 cách để giành chiến thắng, gương phản hồi với việc khóa các biểu tượng được trả lương cao hơn và phần thưởng phần thưởng tiền mặt khai thác pha lê. Giúp cứu công chúa khỏi Nữ hoàng độc ác để nhận phần thưởng phong phú.

Điều gì làm cho Fairytale Legends: Mirror Mirror Slot tuyệt vời

Các tính năng chính của Fairytale Legends: Mirror Mirror có một số điểm tương đồng với các trò chơi khác trong sê -ri, nhưng cũng có một vài sự khác biệt:

 • Gương phản hồi: Biểu tượng Nữ hoàng hoặc Công chúa khóa vào vị trí cho respins.
 • Ba tính năng cổ tích: Fairy kích hoạt gương respins và cấp nâng cấp cho các biểu tượng.
 • Ba phần thưởng hộp bí ẩn: Kích hoạt các vòng quay miễn phí hoặc hai phần thưởng giải thưởng tiền mặt.

How Fairytale Legends: Mirror Mirror Slot có thể cải thiện

Nếu chúng ta có thể vẫy một cây đũa thần, thì ở đây, cách chúng ta sẽ làm cho các huyền thoại cổ tích: Mirror Mirror thậm chí còn vui hơn:

 • Spins miễn phí retriggers: Bạn chỉ nhận được 10 vòng quay miễn phí.
 • Số nhân: Số nhân sẽ làm cho chiến thắng thậm chí còn lớn hơn.
 • Tiền thưởng trò chơi: Chúng tôi không chắc chắn tại sao họ lấy tính năng này sau khi thiết kế trò chơi Red Riding Hood.

Truyền thuyết Fairytale: Thông số kỹ thuật gương gương

TênTruyền thuyết Fairytale: Gương gương
Phần mềmMạng
RTP %0,9648
Biến độngThấp đến trung bình
Min / Max đặt cược$ 0,10 - $ 100
# của các khoản thanh toán243
Thanh toán tối đa1.882X
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngSpin miễn phí, respins, nâng cấp biểu tượng, giải thưởng tiền mặt
Chủ đềFairytale

Cách chơi Fairytale Legends: Mirror Mirror Slot trực tuyến

Tìm ra ai là người công bằng nhất bằng cách chơi bản demo của Truyền thuyết Fairytale: Gương gương Khe chúng tôi có miễn phí ngay trên trang này. Bắt đầu bằng cách chọn mức BET từ một đến 10 và giá trị tiền xu từ 0,01 đến 1 đô la cho tổng số BET từ 0,10 đến 100 đô la cho 10 khoản thanh toán. Sau khi bạn xác định cá cược của mình, hãy sử dụng autoplay hoặc nhấn nút mũi tên để cho câu chuyện được kể. Bạn có thể đặt cược nhiều như bạn muốn vì bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng refresh trang để bổ sung các khoản tín dụng miễn phí của bạn.

Các khe trực tuyến thực sự, Tìm một sòng bạc trực tuyến lưu trữ các huyền thoại cổ tích: gương gương, chẳng hạn như Phản bội hoặc Sòng bạc dự thảovà kiểm tra Cung cấp tiền thưởng sòng bạc Họ có cho chủ tài khoản mới. Khi bạn đã quyết định về một sòng bạc, bạn có thể đăng ký với ưu đãi tiền thưởng, gửi tiền và bắt đầu chơi.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho huyền thoại cổ tích: Gương gương (xếp hạng 3,75/5)

Trong khi Bạch Tuyết đang chờ Hoàng tử đẹp trai của mình, cô ấy xem khi bạn tận hưởng nhiều phần thưởng trong các huyền thoại cổ tích: Gương gương.

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là bạn có 243 cách để giành chiến thắng thay vì trả tiền. Các kết hợp chiến thắng được hình thành bằng cách xuất hiện trên ba hoặc nhiều cuộn liền kề, bắt đầu từ bên trái.

Gương phản hồi

Chiếc gương chỉ xuất hiện trên reel ba trong trò chơi chính và quay một, hai và ba trong các vòng quay miễn phí. Chiếc gương phóng to, tiết lộ công chúa hoặc nữ hoàng. Tất cả các biểu tượng phù hợp trở nên bị khóa, và phần còn lại của reels respin. Các cuộn dây tiếp tục hồi tưởng cho đến khi không có biểu tượng phù hợp mới xuất hiện.

Tính năng thưởng cổ tích

Fairy ngẫu nhiên xuất hiện trong trò chơi chính và kích hoạt ba tính năng sau:

 • Tính năng Fairy Mirror: Fairy làm cho gương xuất hiện, kích hoạt tính năng gương phản hồi.
 • Fairy Magic Spin: Tiên vẫy đũa phép của mình để tạo ra các vị trí trên reel phát sáng và biến thành các biểu tượng được trả lương cao hơn.
 • Fairy bất ngờ: Nếu bạn không nhận được một chiến thắng, Fairy ngẫu nhiên sử dụng phép thuật của mình để thay đổi các biểu tượng được trả lương thấp hơn thành các biểu tượng được trả lương cao hơn.

Tính năng thưởng hộp bí ẩn

Ba biểu tượng tiền thưởng hộp bí ẩn xuất hiện trên reels One, ba và năm kích hoạt một trong ba tính năng thưởng: tiền thưởng khai thác, chiến thắng bằng tiền xu và các vòng quay miễn phí.

 • Tiền thưởng khai thác: Phá vỡ các tinh thể với một giải thưởng cho giải thưởng tiền mặt từ 50 đến 500 xu.
 • Tiền xu chiến thắng: Giành chiến thắng 15 lần đặt cược hiện tại của bạn như một giải thưởng tiền mặt.
 • Vòng quay miễn phí: Giành chiến thắng 10 vòng quay miễn phí với biểu tượng gương có thể xuất hiện trên các cuộn một, hai và ba để kích hoạt các phản ứng gương.

Truyền thuyết Fairytale: Đồ họa và hình ảnh gương gương (xếp hạng 4,25/5)

Sau khi nhìn thấy nền di chuyển của trò chơi Red Riding Hood trong sê -ri, Fairytale Legends: Mirror Mirror có vẻ không giống như một phần tiếp theo hoặc một bản nâng cấp. Bạch Tuyết phản ứng với các cuộn phim, nhưng sẽ thú vị hơn khi cô ấy cũng đi bộ trong rừng. Bất kể, đồ họa là tuyệt vời, và nó là một trò chơi rất đẹp.

Huyền thoại Fairytale: Gameplay gương gương (xếp hạng 3,75/5)

Là một phần tiếp theo, bạn sẽ mong đợi tìm thấy nhiều nâng cấp hơn trên Slot Mirror Mirror Mirror: Mirror Mirror. Mặc dù có những thay đổi, họ không nhất thiết phải làm cho trò chơi tốt hơn. Bạn có 243 cách để giành chiến thắng, đó là điều tuyệt vời, nhưng không có retriggers quay miễn phí, điều này thật đáng thất vọng. Phần thưởng thay đổi cảnh, nhưng không được công phu như Red Riding Hood, hãy cẩn thận với trò chơi sói. Một trò chơi trên bảng với Hoàng tử đi du lịch để cố gắng đánh thức Công chúa hoặc một trò chơi Poison Apple Pick đã bị bỏ lỡ cơ hội để làm cho trò chơi này trở nên tốt hơn.

Xếp hạng tổng thể cho các huyền thoại cổ tích: Gương gương của Netent (xếp hạng 3,9/5)

Fairytale Legends: Mirror Mirror Slot Machine là một trò chơi tuyệt vời của riêng mình, do nhiều tính năng thưởng, đồ họa hàng đầu và nhạc nền xuất sắc. Thật đáng thất vọng khi họ đã không đưa nó lên một cấp độ khác sau trận đấu Red Riding Hood, nhưng nó vẫn rất thú vị để chơi. Chúng tôi ước họ sẽ ít nhất có Retriggers cho các vòng quay miễn phí. Bất kể, bạn nên thử và xem bạn thích nó như thế nào so với các trò chơi khác trong sê -ri. Đối với đồ họa chất lượng cao và nhiều phần thưởng thú vị, chúng tôi cung cấp cho các huyền thoại cổ tích: gương gương một đánh giá 3,9/5.

Chính sách bảo mật