số 16 đội tuyển u22 việt nam Trò chơi khe cắm điện áp cao nguy hiểm

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm điện áp cao nguy hiểm
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Đĩa đơn ra mắt năm 2003 được phát hành bởi ban nhạc Mỹ Electric Six có tên là Danger Danger! Điện áp cao đã đưa ban nhạc lên bản đồ với giai điệu hấp dẫn và video âm nhạc chính thức kỳ lạ. Trò chơi thời gian lớn dành toàn bộ một vị trí, không chỉ cho ban nhạc, mà còn cho những tảng đá độc lập cụ thể này với khe cắm trực tuyến điện áp cao nguy hiểm của nó.

Các cách 6 × 4, 4.096 để giành chiến thắng trong các tính năng trò chơi mở rộng và điện hoang dã điện và sự lựa chọn của bạn về hai vòng quay miễn phí với Sticky Wilds và lên đến số nhân 66X.

Điều gì làm cho khe điện áp cao nguy hiểm trở nên tuyệt vời

Sparks bay và nhiệt tăng trong các đặc điểm tốt nhất của Điện áp nguy hiểm:

  • Mở rộng hoang dã: Điện hoang dã có số nhân 6 lần.
  • Tính năng điện áp cao: Nhận hệ số nhân hoang dã lên tới 66x.
  • Tính năng Gates of Hell: Wilds bị khóa trong tất cả các vòng quay miễn phí.

Làm thế nào nguy cơ khe điện áp cao có thể cải thiện

Dưới đây là mong muốn của chúng tôi để cải thiện điện áp cao nguy hiểm:

  • Thêm các vòng quay miễn phí: Bốn, năm hoặc sáu phân tán nên trao nhiều vòng quay miễn phí hơn ba.
  • Đồ họa tốt hơn: Trong khi các hình ảnh động là tốt, các biểu tượng có chất lượng thấp.

Thông số kỹ thuật điện áp cao nguy hiểm

TênNguy hiểm điện áp cao
Phần mềmTrò chơi thời gian lớn
RTP %0,9567
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 40
# của các dòng trả tiền4096
Thanh toán tối đa15.746x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngCác vòng quay miễn phí, số nhân, hoang dã mở rộng, hoang dã bị khóa, hoang dã nhân và chiến thắng phân tán
Chủ đềÂm nhạc

Miễn phí và tiền thật lớn các khe

Cách chơi khe điện áp cao nguy hiểm trực tuyến

Bắt đầu một đám cháy trong vũ trường bằng cách chơi bản demo miễn phí của điện áp cao nguy hiểm mà chúng tôi có ngay tại đây trên trang này. Sử dụng các mũi tên để chọn cổ phần của bạn từ phạm vi từ $ 0,20 đến $ 40, sau đó nhấp vào nút mũi tên để bắt đầu gây nhiễu. Bạn có thể đặt cược tối đa mà không phải lo lắng vì bạn chỉ phải nhấp vào biểu tượng refresh trang để nạp lại tín dụng miễn phí.

Để chạy ra để kiếm tiền thật, chỉ cần tìm kiếm điện áp cao nguy hiểm tại quy định sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như sòng bạc phản bội hoặc sòng bạc. Kiểm tra Cung cấp tiền thưởng sòng bạc Trước khi đăng ký, vì chúng có thể thay đổi từ trang này sang trang khác. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã thêm một vài liên kết dưới đây với chi tiết tiền thưởng.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho điện áp cao nguy hiểm (xếp hạng 4/5)

Nguy hiểm cao điện áp sử dụng hình ảnh được tìm thấy trong bài hát Lời bài hát cho một số tính năng thưởng của nó cho một thời gian tốt của Rockin.

Trả tiền

Các biểu tượng phù hợp trên các cuộn liên tiếp từ trái sang phải, bắt đầu với REEL ONE, tạo thành một trong 4.096 cách có thể để giành chiến thắng.

Mở rộng hoang dã

Trò chơi chính bao gồm hai Wilds Full-reel xuất hiện trên các cuộn tròn từ hai đến năm: Fire and Electrical. Ngọn lửa lửa cháy với ngọn lửa màu đỏ khi nó là một phần của đường trả tiền chiến thắng và điện tử gấp 6 lần phát sáng với điện tích màu tím.

Phân tán chiến thắng

Tiết kiệm trái tim của tôi, sự phân tán trái tim của tôi trả nhiều bội số sau của tổng số đặt cược của bạn:

  • Ba trái tim: 6x
  • Bốn trái tim: 20x
  • Năm trái tim: 50 lần
  • Sáu trái tim: 100x

Ba hoặc nhiều bệnh tim giải thưởng một sự lựa chọn giữa hai tính năng spins miễn phí: điện áp cao hoặc cổng địa ngục.

Tính năng điện áp cao

Bạn nhận được 15 vòng quay miễn phí với số nhân hiển thị hoang dã điện áp mở rộng trong phạm vi từ 1x đến 66x. Khi The Wild là một phần của việc trả tiền chiến thắng, các chiến thắng phải chịu số nhân được tô sáng trên đồng hồ. Ba hoặc nhiều phân tán retriggers 15 vòng quay bổ sung.

Tính năng Gates of Hell

Tính năng bắt đầu với các biểu tượng cuộn cho đến khi một biểu tượng được chọn là hoang dã dính. Khi biểu tượng được chỉ định xuất hiện trên các cuộn dây từ hai đến năm, nó bùng cháy thành ngọn lửa và biến thành một con hoang dã vẫn bị khóa tại chỗ trong phần còn lại của bảy vòng quay miễn phí. Bạn nhận được ba vòng quay miễn phí bổ sung cho mỗi cuộn tích lũy bốn cây hoang dã dính.

Các tính năng thưởng thú vị và số nhân lớn tạo nên một số khía cạnh yếu hơn của khe, chẳng hạn như đồ họa.

Đồ họa và hình ảnh điện áp cao nguy hiểm (xếp hạng 3/5)

Đồ họa của nguy hiểm cao điện áp don don rất có ý nghĩa cho đến khi bạn đọc lời bài hát của bài hát, kể về câu chuyện về những người yêu thích những người yêu thích thể hiện mong muốn của họ đối với nhau ở nhiều địa điểm khác nhau. Ngọn lửa trên vũ trường trong vũ trường được thể hiện bằng đèn vũ trường nhấp nháy và khói bốc lên ở phía sau và biểu tượng trả tiền bóng, trong khi đó lửa trong Taco Bell, được thể hiện bằng một đồ họa taco và vẽ chuông. Lửa trong Gates of Hell, được phản ánh bởi một ngày của hộp sọ đường đã chết, và lời bài hát của tôi mong muốn của tôi được viết trên sự phân tán trái tim. Hai biểu tượng hoang dã mở rộng được hoạt hình với lửa và điện điện áp cao được giải phóng khi hai người yêu chạm vào. Bên cạnh việc khó hiểu mà không biết lời bài hát, đồ họa không phải là chất lượng cao và có thể được đánh giá cao nhất bởi người hâm mộ của bài hát.

Gameplay điện áp cao nguy hiểm (xếp hạng 3,5/5)

Bên ngoài đồ họa bị trói đầu, điện áp cao nguy hiểm khá dễ hiểu mà không cần phải nghiên cứu các quy tắc trò chơi. Do nhiều tính năng của nó, nó có nhịp độ đối mặt và hành động, ngay cả trong trò chơi chính. Điều đó đang được nói, các khe trực tuyến là trực quan và sự phấn khích của cơ chế trò chơi không phù hợp với chất lượng của đồ họa, thực sự làm mất đi trải nghiệm trò chơi tổng thể.

Xếp hạng tổng thể cho điện áp cao nguy hiểm bằng cách chơi game thời gian lớn (đánh giá 3,5/5)

Nguy hiểm cao điện áp có một số tính năng thực sự thú vị trong trò chơi chính và cả hai trò chơi quay miễn phí. Tuy nhiên, bài hát điện áp cao nguy hiểm của người Viking phát ra khi các phân tán xuất hiện và trong các tính năng quay miễn phí. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của bài hát này, bạn có thể không đánh giá cao bản nhạc này. Mặt khác, người hâm mộ của bài hát hoặc Electric Six có thể sẽ thích nó. Nhạc nền trong các vòng quay thông thường là chất lượng cao và thú vị. Cân cho các điểm cộng và phần trừ, chúng tôi cung cấp cho điện áp cao nguy hiểm đánh giá 3,5/5.

Chính sách bảo mật