su kien fifa Mã khuyến mãi WSOP.com với giá lên tới $ 1,050

WSOP trực tuyến
Đăng ký tiền thưởngĐăng ký tiền thưởng$ 1,050$ 1,050
Mã tiền thưởng25 miễn phíMI, NJ, NV & PA

Các World Series of Poker (WSOP) là thương hiệu lớn nhất trong poker. Mỗi năm tin tức về người chiến thắng trong sự kiện chính mua 10.000 đô la đi khắp thế giới, mang lại sự quan tâm mới và người chơi mới cho trò chơi kinh điển.

Bây giờ bạn có thể chơi bài xì phé trực tuyến tại WSOP.com ở Nevada, New Jersey, Pennsylvania và Michigan. Các quốc gia khác có thể sẽ tuân theo khi quy định cho phép. Mở một tài khoản mới với WSOP ngay bây giờ Và nhận được tới $ 1,050 tiền thưởng chào mừng, bao gồm 25 đô la chỉ để đăng ký. Bạn sẽ cần phải vào Mã tiền thưởng WSOP 25 miễn phí Để mở khóa tất cả các ưu đãi tiền thưởng.

WSOP thuộc sở hữu của một thương hiệu cờ bạc mang tính biểu tượng khác của Mỹ; Caesars Entertainment. Đáng ngạc nhiên, Caesars đã bỏ lỡ sự bùng nổ poker internet đầu tiên trong 90, tự hài lòng với sự gia tăng lớn về số lượng người chơi cho các sự kiện trực tiếp của nó ở Las Vegas.

Sau khi các quốc gia bắt đầu hợp pháp hóa poker trực tuyến, Nevada là tiểu bang đầu tiên giải quyết một bài xì phé trực tuyến hợp pháp. Caesars đã tham gia vào bài xì phé internet khi WSOP là phòng poker thứ hai tham gia vào thị trường với sự ra mắt vào ngày 17 tháng 9 năm 2013.

Kể từ đó, phòng poker WSOP đã trở thành phòng lớn nhất ở Mỹ. Nó không có sự cạnh tranh ở Nevada sau khi poker cuối cùng và poker realgaming ngừng hoạt động, và đây là một công ty dẫn đầu thị trường ở New Jersey và Pennsylvania.

Thẻ Mastercard
tiếng vang
paynearme
paypal
Có gì tuyệt vời về bài xì phé trực tuyến WSOP
 • Người chơi mới nhận được $ 25 miễn phí khi đăng ký
 • Tiền thưởng 100% lên tới $ 1.000 + $ 25 khác
 • Cơ hội giành được ghế tại các sự kiện giải đấu trực tiếp WSOP
 • Mức độ cao của lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt trực tuyến
 • Sơ đồ VIP được liên kết với phần thưởng Caesars cung cấp lợi ích tại các sòng bạc Caesars
Xếp hạng phòng poker wsop
 • Thưởng:
 • Lựa chọn trò chơi:
 • Giao thông:
 • Tổng thể:

Phần thưởng đăng ký người chơi mới của WSOP

Là một người chơi mới, bạn có quyền Yêu cầu tiền thưởng WSOP.com đặc biệt. Phần thưởng là giống nhau ở Michiga, Nevada, New Jersey và Pennsylvania. Ở đây, một cái nhìn về cách nó hoạt động.

Có ba lợi ích khách hàng mới quan trọng:

 1. Bắt đầu bằng cách sử dụng mã tiền thưởng WSOP duy nhất 25 miễn phí. Điều này giúp bạn có $ 25 chỉ để tạo tài khoản của bạn.
 2. Hai phần thưởng tiếp theo phải làm với khoản tiền gửi ban đầu của bạn.
 3. Khoản tiền gửi WSOP mở cửa là đồng đô la phù hợp với giá trị lên tới $ 1.000.
 4. Miễn là khoản tiền gửi đầu tiên của bạn tại WSOP có giá ít nhất 10 đô la, bạn cũng sẽ nhận được thêm 25 đô la tiền thưởng.

World Series of Poker Code 2022

Phòng poker trực tuyếnWSOP.com MI, NV, NJ & PA
Mã khuyến mãi WSOP25 miễn phí
WSOP miễn phí trên phần thưởng đăng ký$ 25
Trận đấu tiền gửi đầu tiên của WSOP100% lên đến $ 1.000
Tiền thưởng tiền gửi tối thiểu WSOP$ 25 với tiền đặt cọc $ 10
Sẵn sàng choNgười chơi ít nhất 21 tuổi, nằm ở MI, NJ, NV hoặc PA

Tiền thưởng chào mừng WSOP được giải thích

Dưới đây là những phần thưởng chào mừng hào phóng được cung cấp bởi WSOP được giải thích chi tiết hơn:

Không có tiền thưởng đăng ký tiền gửi

Bạn không cần phải gửi tiền để bắt đầu trên WSOP trực tuyến. Một số trang web poker trực tuyến có Không có tiền thưởng tiền gửi mà bạn nên tận dụng. Chỉ cần đăng ký tài khoản đầu tiên của bạn bằng cách sử dụng liên kết và mã tiền thưởng của chúng tôi (25Free) và bạn sẽ nhận được 25 đô la hoàn toàn miễn phí để bạn bắt đầu.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên của WSOP

Khi bạn đã sẵn sàng để thêm tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể Tận dụng một trận đấu giả mạo đầu tiên 100%.

Khoản tiền gửi đủ điều kiện tối thiểu để nhận tiền thưởng là 10 đô la và với điều đó bạn sẽ nhận được 25 đô la miễn phí. WSOP cũng phù hợp với tiền gửi của bạn với phần thưởng có giá trị bằng nhau. Có phần thưởng tối đa $ 1.000. Bạn có thể gửi hơn 1.000 đô la, nhưng tiền thưởng của bạn sẽ chỉ áp dụng cho 1.000 đô la đầu tiên.

Tiền miễn phí như thế này phải có một cái bắt! Và thực sự có một. Tiền được đặt trong tài khoản của bạn ngay lập tức. Bạn phải chơi poker tiền thật trước khi bạn nhận được nó.

Tại bảng WSOP, bạn kiếm được Điểm người chơi hành động (Ứng dụng) cho trò chơi của bạn. Các điểm dựa trên phí giải đấu bạn phải trả, hoặc cào tại bảng trò chơi tiền mặt. WSOP tạo doanh thu của mình bằng cách tính phí để tổ chức các trò chơi. Trong các giải đấu, nó bổ sung một vài phần trăm vào việc mua. Trong các trò chơi bằng tiền mặt, phải mất một vài phần trăm của mỗi chậu nơi có một flop.

WSOP theo dõi doanh thu bạn trả và giải thưởng bạn chỉ ra cho mỗi đô la được trả. WSOP giải thích nó như vậy:

Trong các trò chơi nhẫn, 2 ứng dụng được trao cho mỗi $ 1 trong cào được thu thập tại bàn. Bạn sẽ nhận được các ứng dụng dựa trên phần đóng góp của bạn cho mỗi tay chơi. Ứng dụng phân số được trao trong phần trăm. Trong các giải đấu, bạn sẽ nhận được 2 ứng dụng cho mỗi khoản phí 1 đô la. Ứng dụng phân số sẽ được trao trong phần trăm.

Phần thưởng poker tiền gửi đầu tiên của bạn được phát hành với giá $ 5. Để phát hành mỗi $ 5, bạn phải kiếm được 50 ứng dụng.

Ví dụ Tiền thưởng lần đầu tiên

 • Gửi tiền $ 1.000
 • Nhận 200 khoản thanh toán $ 5 vào tài khoản của bạn
 • Mỗi $ 5 trực tiếp vào tài khoản của bạn mỗi khi bạn kiếm được tổng cộng 50 ứng dụng.
 • Để kiếm được 50 ứng dụng, bạn phải trả 25 đô la tiền cào tại các trò chơi tiền mặt hoặc phí giải đấu.

Nói một cách khác, phần thưởng tiền gửi đầu tiên trả lại cho bạn 20% phí bạn phải trả để chơi bài xì phé trực tuyến.

Toàn bộ số tiền thưởng phải được xóa trong vòng 90 ngày. Mỗi khoản thanh toán tiền thưởng được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 72 giờ theo các điều khoản và điều kiện - trong thực tế, tiền thưởng được ghi có gần như ngay lập tức.

WSOP $ 100 hàng ngày chào mừng Freerolls

Ngoài các phần thưởng khác, WSOP còn cung cấp cho tất cả những người chơi mới vé miễn phí cho bảy giải đấu Freeroll. Freeroll có nghĩa là bạn không trả gì để chơi, nhưng có tiền thưởng thực sự sẽ giành được. Trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là có 100 đô la được ghi nhận cho nhóm giải thưởng của WSOP.

Freerolls chạy lúc 10 giờ Mỗi đêm trong tuần và được giới hạn cho người chơi mới. Những sự kiện này thường có các trường nhỏ, do đó, dễ dàng giành thêm một chút để thêm vào ngân hàng poker mới của bạn.

Lưu ý rằng vé giải đấu có thể được giữ cho Freerolls trong tương lai. Bạn nhận được bảy và phải sử dụng chúng hoặc mất chúng trong bảy ngày đầu tiên sau khi bạn gửi tiền.

Lợi ích của WSOP từ các hiệu ứng mạng

WSOP là một phần của Tất cả các mạng poker của Mỹ. Bên dưới Thỏa thuận chơi game Internet đa trạng thái (Msiga), những người chơi từ New Jersey, Nevada và Del biết đều có thể chơi trong cùng một phòng poker. Như WSOP là Chỉ phòng poker Để cung cấp bài xì phé ở Nevada và New Jersey, hiện tại đây là nhà điều hành poker duy nhất có thể tận dụng MSIGA.

Cũng trong mạng lưới poker của Mỹ là 888 poker trong đó cung cấp nền tảng poker cho WSOP. Đây là cùng một nền tảng được sử dụng cho tất cả các poker trực tuyến trong Delkn. Nếu Các trang web poker trực tuyến Pennsylvania và/hoặc Michigan trực tuyến poker Tham gia MSIGA, người chơi WSOP sẽ được hưởng lợi từ việc có một nhóm người chơi thậm chí còn lớn hơn.

Có những lợi thế lớn từ các nhóm người chơi lớn hơn cho người chơi. Người chơi WSOP chơi ở cùng một bảng với người chơi từ các phòng poker và người chơi Del biết từ 888. Điều này có nghĩa là đảm bảo giải đấu có thể lớn hơn, và nhiều bảng trò chơi tiền mặt hơn chạy nhiều trò chơi và cổ phần hơn.

Mỗi trang web cho người chơi ăn vào nhóm người chơi vẫn giữ được thương hiệu và chương trình khuyến mãi đặc biệt. Trong trường hợp của WSOP, liên kết với các sự kiện giải đấu và loạt giải đấu trực tiếp của nó là mạnh mẽ. Tại WSOP Poker, luôn có các chương trình khuyến mãi cung cấp nhập cảnh vào các sự kiện trực tiếp. Hiện tại, có các giải đấu vệ tinh cung cấp giải thưởng tham gia sự kiện chính của WSOP ở Las Vegas chỉ với 10 đô la.

Giành vòng tay WSOP trực tuyến

Các sự kiện WSOP trực tiếp thống trị lịch poker hàng năm. Đối với nhiều người chơi poker, biểu tượng cuối cùng của thành công là một chiếc vòng tay WSOP. Cho đến một vài năm trước, không có cách nào để có được một trong những chiếc cúp được đánh giá cao này mà không đến thăm WSOP ở Las Vegas.

Bây giờ WSOP.com là nền tảng được sử dụng cho một số sự kiện trực tuyến tạo thành một phần của World Series chính thức. Bây giờ bạn có thể giành được một chiếc vòng tay đáng thèm muốn từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, miễn là bạn ở một trong những tiểu bang nơi wsop.com là hợp pháp, tất nhiên!

Cách đăng ký để chơi bài xì phé trực tuyến tại WSOP.com

Truy cập WSOP.com ngay bây giờ. Nhập mã WSOP 25Free để nhận phần thưởng chào mừng của bạn, đăng ký tài khoản của bạn và bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến.

Nếu bạn muốn chơi trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình, bạn phải tải xuống ứng dụng khách poker. Điều này có sẵn cho máy Apple và PC. Đến Bắt đầu chơi trên thiết bị di động của bạn Bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng poker cho thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

Khi bạn đã cài đặt phần mềm, bạn phải tạo tài khoản mới của mình bằng cách nhấp vào nút Đăng ký ngay bây giờ. Điều này mang lại màn hình đăng ký.

Màn hình đăng ký WSOP

Các chi tiết cá nhân mà WSOP yêu cầu là tối thiểu và là các yêu cầu cần thiết do cơ quan quản lý đặt ra trước khi bạn có thể chơi vì tiền thật.

Bạn không cần phải ở một trong những tiểu bang nơi WSOP là hợp pháp để thiết lập tài khoản của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể không chơi poker vì tiền thật trừ khi bạn nằm trong biên giới tiểu bang của một tiểu bang nơi WSOP là hợp pháp.

Vì poker trực tuyến được hợp pháp hóa ở cấp tiểu bang chứ không phải bởi chính phủ liên bang, các cơ quan quản lý nhấn mạnh rằng các phòng poker sử dụng phần mềm vị trí địa lý tinh vi để đảm bảo bạn được phép chơi hợp pháp.

Điều này thường hoạt động bằng cách tam giác vị trí của bạn từ các mạng WiFi, bằng cách sử dụng địa chỉ IP của bạn kết hợp với các chỉ số vị trí khác hoặc lấy dữ liệu từ các tháp điện thoại di động. Nó là chính xác một cách mù quáng.

Nếu WSOP cho phép bạn chơi bên ngoài khu vực quy định của nó, nó sẽ vi phạm pháp luật và bị phạt. Tương tự, nếu bạn có tài khoản WSOP ở Nevada, bạn không thể sử dụng nó để Chơi bài xì phé ở New Jersey, hoặc ngược lại. Bạn phải thiết lập một tài khoản mới ở mỗi trạng thái.

Điều đó giải quyết, ngay khi bạn là khách hàng đã đăng ký, bạn đã sẵn sàng để đạt được các bảng.

Giao thông phòng poker WSOP

So với các phòng poker toàn cầu trên thị trường quốc tế, không có phòng poker nào của Hoa Kỳ có lưu lượng truy cập lớn ở các bảng. Đây là hậu quả của Luật pháp tiểu bang.

WSOP nổi bật so với gói vì nó có mức lưu lượng truy cập cao nhất của tất cả các phòng poker trực tuyến của Hoa Kỳ. Nếu Pennsylvania và/hoặc Michigan có thể tham gia vào các hiệu ứng mạng được New Jersey và Nevada yêu cầu, các con số cho tất cả các loại trò chơi sẽ lành mạnh hơn nhiều.

Lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt

Mạng lưới Poker All American có tới 500 người chơi tại các bảng trò chơi tiền mặt trong giờ cao điểm. Đây là khá ấn tượng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Pokerstars New Jersey Đỉnh ở khoảng một nửa. Sự khác biệt là tác động của cả MSIGA và có hai thương hiệu lớn, bài xì phé 888 là những người chơi khác cho người chơi vào cùng một phòng poker.

WSOP đã giới hạn một cách hợp lý các cấp độ cổ phần và các loại poker mà nó cung cấp. Các biến thể poker của Hold Wayem, Omaha và stud được cung cấp, với mức cổ phần chạy từ 0,01 đô la/0,02 đô la đến 25 đô la/50 đô la.

Các phòng poker khác cung cấp các cấp cổ phần trung gian hơn, ví dụ WSOP không cung cấp 0,02 đô la/0,04 đô la hoặc 0,02/0,05 đô la ngoại trừ trong các trò chơi stud. Mặc dù điều này rõ ràng hạn chế sự lựa chọn, trong thực tế, chính sách tạo ra bảng hoạt động nhiều hơn ở mỗi cấp độ cổ phần được cung cấp. Nói cách khác, nó dễ dàng hơn để tìm chỗ ngồi khi bạn muốn chơi.

Giao thông giải đấu trực tuyến WSOP

Các giải đấu cũng được hưởng lợi từ nhóm người chơi lớn hơn. Nhiều người chơi có nghĩa là nhiều mục giải đấu có nghĩa là các giải thưởng lớn hơn.

Vẫn không có các giải đấu thường xuyên cung cấp các giải thưởng bảy con số. Các đảm bảo 1 triệu đô la+ có sẵn trong thị trường poker trực tuyến toàn cầu được cung cấp thường xuyên ở Mỹ. Trong tất cả các phòng poker trực tuyến ở Mỹ, WSOP cung cấp các đảm bảo lớn nhất. Đây là hàng năm cho các sự kiện vòng tay trực tuyến như là một phần của The Live World Series of Poker.

Trong năm 2019, có chín sự kiện vòng tay trực tuyến năm trong số đó đã thu được hơn 1 triệu đô la tiền thưởng. Sự kiện $ 400 đã nhận được 2.825 mục. Rằng nhiều hơn bất kỳ phòng poker trực tuyến nào khác của Hoa Kỳ có được mức mua cao như vậy.

Giao thông giải đấu cao là một phần là hậu quả tự nhiên của lịch sử WSOP, trong các sự kiện trực tiếp, nhưng nó cũng là một bằng chứng về chất lượng của các cấu trúc giải đấu. Rất nhiều niềm vui trong việc chơi các giải đấu đến từ sự kết hợp của các yếu tố bao gồm mức độ mù, bắt đầu chipstacks, thời gian giữa sự gia tăng mù quáng, v.v. Tại WSOP, họ biết làm thế nào để có được những điều này đúng để có lợi cho tất cả người chơi tham gia, không chỉ là những ưu điểm hàng đầu.

Trò chơi Poker WSOP

Trò chơi WSOP có thể được nhìn thấy trong sảnh khách hàng poker. Khi bạn lần đầu tiên đăng ký tài khoản của mình, rất đáng để khám phá sảnh để tìm hiểu tất cả các tùy chọn bạn phải chơi tại WSOP.com.

Sảnh Poker WSOP

Các biến thể poker được cung cấp tại WSOP Poker là:

 • Không giới hạn giữ
 • Đã sửa lỗi giới hạn giữ
 • Giới hạn nồi Omaha
 • Giới hạn nồi Omaha hi/lo
 • Giới hạn cố định Omaha
 • Giới hạn cố định Omaha Hi/LO
 • Đã sửa lỗi giới hạn 7 thẻ
 • Đã sửa lỗi giới hạn 7 thẻ HI/LO

Các trò chơi có sẵn cho cả các giải đấu và trò chơi tiền mặt.

Trò chơi tiền mặt tại WSOP Poker

Tất cả các biến thể poker chạy dưới dạng trò chơi tiền mặt, nhưng cho đến nay, không có giới hạn nào là phổ biến nhất. Bảng trò chơi tiền mặt được phân biệt bởi số lượng người chơi có thể ngồi ở mỗi bảng. Càng nhiều người chơi, trò chơi càng thấp, càng ít người trả tiền, càng có nhiều hành động.

WSOP cung cấp các bảng với sáu hoặc chín người chơi cho Omaha và Hold Khănem, hoặc tám người chơi cho Stud. Mặc dù có một hộp đánh dấu trong sảnh cung cấp để lọc cho các bảng lên đầu, WSOP không chạy hai bảng người chơi cụ thể. Tất nhiên, các bảng có thể xuống hai người chơi một cách dễ dàng, vì vậy việc chơi lên sẽ diễn ra ngay cả khi không có bảng dành riêng cho nó.

Giới hạn cổ phần cho các trò chơi dao động từ 0,01 đô la/0,02 đô la tại các bảng Nắm giữ giới hạn 9 tay cho đến 30 đô la/60 đô la tại giới hạn cố định Omaha HI/LO 6/9 bàn tay.

Việc nhảy cổ phần giữa các cấp độ có thể khá cao, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu di chuyển lên từ các bảng không giới hạn thấp nhất mà không có giới hạn trong đó mua vào là 2 đô la. Mức cổ phần tiếp theo là $ 0,05/$ 0,10 trong đó mua tối đa là $ 10.

Đây có thể là các trò chơi niken và xu, nhưng chúng vẫn cần một ngân hàng lớn gấp năm lần so với các bảng cổ phần thấp nhất.

Các giải đấu Sit & Go tại WSOP Poker

Các giải đấu có lợi thế lớn mà bạn biết bạn đang chi bao nhiêu. Có một sự mua và đó là nó. Bạn không cần phải tiêu thêm tiền. Trong các trò chơi tiền mặt, bạn có thể quở trách bất cứ khi nào bạn chạy thấp trên chip. Trong một giải đấu khi bạn mất tất cả chip, bạn đã ra khỏi sự kiện.

Các giải đấu thuận tiện cho những người muốn kiểm soát họ đang chi bao nhiêu cho sở thích poker của họ. Vấn đề với các giải đấu lớn là họ có thể kéo dài trong vài giờ và nhiều người chơi muốn ngồi xuống chỉ trong một giờ hoặc lâu hơn. Ngồi và đi các giải đấu (SNG) là câu trả lời.

SNGS thường chỉ có một bảng. Giải đấu bắt đầu khi một bàn đầy người chơi đã đăng ký. Với rất ít người chơi, mỗi SNG chỉ kéo dài một thời gian ngắn. SNGS hơi giống như chỉ chơi bảng cuối cùng của một giải đấu lớn, và cơ hội giành được một số tiền tương ứng cao hơn.

WSOP Poker cung cấp SNG tiêu chuẩn cho hai, sáu và chín người chơi. Có những phiên bản tốc độ và turbo bình thường trong đó rèm đi lên rất nhanh. Một SNG tốc độ tiêu chuẩn mất khoảng 45 phút để hoàn thành, trong khi một turbo có thể kết thúc trong vòng chưa đầy nửa giờ.

Phần lớn SNGS là Texas No Giới hạn giữ, nhưng một số SNG PLO chạy. Mua-in dao động từ 0,25c đến 200 đô la, do đó, có một cái gì đó cho mỗi ngân sách.

SNG là poker thực sự, poker giải đấu thực sự, liên quan đến tất cả các chiến lược của một sự kiện lớn hơn, nhưng không có cam kết lớn về thời gian. Chúng có thể là một cách tuyệt vời để học bài xì phé giải đấu mà không tốn nhiều tiền, và cung cấp nhiều giá trị giải trí cho giá cả.

Chơi bài xì phé trực tuyến ngay hôm nay và nhận được tới 1.050 đô la tiền thưởng tại WSOP.com

WSOP Blast Sngs

Đối với những người chơi muốn hành động SNG thậm chí còn nhanh hơn, WSOP cung cấp SNG SNG SNG. Đây là những SNG SUPER TURBO bốn tay với một twist. Các giải thưởng không được xác định trước như các giải đấu khác. Thay vào đó, một quy trình ngẫu nhiên phân bổ một giải thưởng có thể từ 2 lần mua vào 10.000 lần mua vào.

Trình tạo giải thưởng hoạt động ngẫu nhiên nhưng tạo ra phân phối tiêu chuẩn các khoản thanh toán giải thưởng, do đó sẽ có X% số giải thưởng gấp 2 lần mua và y% của mỗi số lớn hơn. Tất nhiên, các giải thưởng 10.000x là rất hiếm, nhưng vô cùng thú vị khi chúng đi cùng.

Các trò chơi liên quan đến rất nhiều may mắn. Nếu trò chơi đã kết thúc trong vòng một số phút, thời gian hết và phần còn lại của vở kịch là tự động. Mỗi người trả tiền còn lại trong giải đấu đều tự động tất cả cho đến khi có người chiến thắng!

BLAST SNGS mua là:

 • $ 0,10
 • $ 1
 • $ 5
 • $ 15
 • $ 30

Vì vậy, với $ 1, nó có thể chơi cho một giải thưởng trị giá 10.000 đô la. Không có gì ngạc nhiên khi Blast Poker là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong phòng poker WSOP.

Các giải đấu đa bàn WSOP

Các giải đấu đa bàn là tiêu chuẩn vàng của poker. Một lĩnh vực lớn người chơi ngồi xuống với cùng số lượng chip bắt đầu và chơi cho đến khi chỉ có một người chơi giành được tất cả trong số họ.

Thương hiệu WSOP đã nhận được sự công nhận toàn cầu từ các giải đấu, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chuyên môn đã dịch sang phòng poker trực tuyến của mình.

Chỉ riêng vào Chủ nhật, WSOP cung cấp các giải đấu với tổng số hơn 250.000 đô la tiền thưởng được đảm bảo. Giải đấu đảm bảo làm việc rất đơn giản. WSOP đảm bảo rằng nhóm giải thưởng sẽ là một số tiền nhất định. Ngay cả khi quá ít người chơi đăng ký để tạo ra một quỹ giải thưởng lớn, WSOP vẫn tạo nên sự khác biệt.

Trong bài xì phé trực tuyến có tiền miễn phí, vì vậy, hãy tìm thấy chính mình trong một giải đấu đã bỏ lỡ sự bảo đảm của nó có nghĩa là có một giá trị mong đợi cao hơn cho việc mua ban đầu của bạn.

Trong khi phần lớn các giải đấu don don đi kèm với các bảo đảm, những giải đấu nổi bật so với lịch trình. Chúng rất phổ biến và rất hiếm khi họ bỏ lỡ số tiền được đảm bảo. Bạn sẽ thấy các giải đấu được bảo đảm là một chỉ số của các sự kiện hoặc sự kiện đặc biệt phổ biến với một động lực bổ sung trong thời gian chơi ít phổ biến hơn.

Lịch trình giải đấu WSOP bao gồm một lựa chọn thường xuyên các sự kiện được đảm bảo, nhiều trong số đó diễn ra vào Chủ nhật.

WSOP Giải đấu poker được đảm bảo thường xuyên

 • Chủ nhật $ 100.000 được đảm bảo-$ 320 mua vào sự kiện hàng đầu của WSOP trong tuần. Có những Freerolls hàng ngày cung cấp chỗ ngồi như giải thưởng và giải đấu vệ tinh trong suốt cả tuần.
 • Chủ nhật hàng tháng $ 50.000 được đảm bảoSự kiện con lăn cao với mức mua $ 1.000
 • Chủ nhật $ 30.000 được đảm bảo-Mua $ 500 mỗi tuần
 • Chủ nhật 10.000 đô la được đảm bảo-Mua $ 100
 • Chủ nhật 8.000 đô la được đảm bảoCó hai phiên bản của sự kiện này, một giải đấu loại trực tiếp với sự kiện mua 75 đô la và một sự kiện PLO với số tiền mua hàng $ 215.
 • Thứ bảy $ 15.000 được đảm bảo-$ 250 mua vào. Lịch thi đấu thường cung cấp hai sự kiện được đảm bảo vào thứ bảy lớn, bảo đảm 10.000 đô la và một sự kiện bảo đảm 20.000 đô la. Hiện tại chỉ có sự kiện $ 15.000 đang diễn ra.
 • Các sự kiện trong tuần bao gồm bảo đảm 10.000 đô la hàng ngày và 15.000 đô la và kể từ giữa tuần là thời gian yên tĩnh cho poker trực tuyến có một trận đấu thứ ba với 30.000 đô la được đảm bảo, với mức mua 500 đô la.

Những sự kiện này được bổ sung với loạt giải đấu thường xuyên. Trong một giải đấu, loạt WSOP bổ sung một số sự kiện được đảm bảo cộng với các giải thưởng bổ sung cho những người chơi làm tốt trong toàn bộ loạt phim. Loạt trực tuyến sẽ chạy trong suốt cả năm.

Phần thưởng VIP của WSOP Poker

Nó chi phí phòng poker trực tuyến rất nhiều để tuyển dụng một khách hàng mới. Do đó, họ có xu hướng đặc biệt hào phóng với phần thưởng Họ cung cấp cho khách hàng hiện tại để giữ cho họ hạnh phúc.

Người chơi mới có thể rất nhiệt tình khi chơi đến nỗi họ không chú ý đến cơ hội Phần thưởng VIP. Đó là một sai lầm, vì phần thưởng WSOP VIP có nghĩa là thêm tiền mặt, thường xuyên.

Cách thức phần thưởng của WSOP Poker hoạt động

Bất cứ khi nào bạn chơi poker tiền thật tại các trang web wsop.com, bạn sẽ kiếm được điểm người chơi hành động (ứng dụng). Bạn Kiếm hai ứng dụng cho mỗi đô la bạn chi tiêu Trong phí game tiền mặt hoặc phí giải đấu.

Các ứng dụng này được chuyển đổi thành các điểm WSOP với tốc độ phụ thuộc vào mức độ trung thành của bạn. Có bốn cấp độ hàng tháng và cấp một hàng năm. Để đủ điều kiện cho một cấp độ, bạn cần kiếm được một số điểm nhất định mỗi tháng hoặc mỗi năm. Mỗi cấp độ cung cấp một hệ số nhân khác nhau cho các ứng dụng của bạn.

Cấp độ hàng tháng

 • Người chơi—Không có điểm đủ điều kiện và không có số nhân
 • ĐồngỨng dụng của200200 mỗi tháng và hệ số nhân 4 lần
 • Màu bạcỨng dụng của7750 mỗi tháng và số nhân 10 lần
 • Thượng lưuỨng dụng1.500 ứng dụng mỗi tháng và hệ số nhân 12,5 lần

Có một cấp độ hàng năm: Câu lạc bộ vô địch.

Để đạt đến cấp độ Câu lạc bộ Champions, bạn cần kiếm được 20.000 ứng dụng trong một năm. Nó cho một số nhân 16x.

Điểm WSOP chuyển đổi thành tiền mặt

WSOP không lộn xộn về các tùy chọn ưa thích cho câu lạc bộ VIP của nó. Các điểm bạn kiếm được chuyển đổi trực tiếp sang tiền mặt.

Số lượng điểm tối thiểu bạn có thể chuyển đổi là 1.000. Mỗi 100 điểm WSOP trị giá $ 1.

Ví dụ:

 • Một thành viên cấp người chơi kiếm được 1.000 điểm ứng dụng. Những chuyển đổi này thành 1.000 điểm WSOP có thể được trao đổi với giá 10 đô la tiền mặt.
 • Một thành viên cấp bạc kiếm được 1.000 điểm ứng dụng. Những điều này chuyển đổi thành 10.000 điểm WSOP, hệ số nhân 10 lần rất quan trọng! 10.000 điểm WSOP chuyển đổi thành 100 đô la tiền mặt.

Để chuyển đổi điểm của bạn, hãy truy cập vào hồ sơ của tôi, trong sảnh poker. Nhấp vào phần thưởng của tôi, và đi đến chuyển đổi. Chọn số điểm bạn muốn chuyển đổi và tiền mặt sẽ xuất hiện ngay lập tức trong tài khoản của bạn.

Phần thưởng WSOP được kết nối với phần thưởng Caesars

Nếu bạn chơi ở bất kỳ sòng bạc nào của Caesars, có lẽ bạn sẽ có Thẻ phần thưởng Caesars. Điều này mang lại lợi ích tài chính tại tất cả các tài sản của Caesars, bao gồm giảm giá cho bữa ăn và thăm khách sạn. Caesars cung cấp cho các thành viên một số phần thưởng tốt nhất trong kinh doanh.

Bạn có thể kết nối phần thưởng Caesars của bạn với Câu lạc bộ phần thưởng WSOP của bạn. Đơn giản chỉ cần đi https://aqi9.com/total-vewards và làm theo các hướng dẫn.

Khi tài khoản của bạn được liên kết, bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng cấp tại Caesars Phần thưởng cho mỗi điểm (ứng dụng) người chơi hành động (ứng dụng) kiếm được tại WSOP.com.

Trạng thái VIP cao tại một trang web khác? WSOP sẽ cung cấp cho bạn tín dụng

Nếu bạn có trạng thái VIP cao tại một phòng poker trực tuyến khác, wsop.com sẽ ghi có cho bạn một trạng thái tương đương khi bạn mở tài khoản.

Sau khi mở tài khoản WSOP của bạn, bạn chỉ cần gửi email [Email được bảo vệ] với tiêu đề Yêu cầu trận đấu cấp độ so sánh.

Email của bạn phải đặt tên đầy đủ, số điện thoại liên hệ và tên người dùng WSOP.com của bạn. Bạn cũng phải gửi ảnh chụp màn hình trạng thái VIP của bạn tại phòng poker trực tuyến khác nơi bạn chơi.

Tiền gửi và rút tiền của WSOP

WSOP giữ cho mọi thứ đơn giản khi nói đến tiền gửi và rút tiền. Thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn Và nhận được phần thưởng trận đấu 100% lên tới 1.000 đô la miễn là bạn sử dụng mã tiền thưởng WSOP 25 miễn phí.

Có năm cách để ký gửi:

 • Kiểm tra điện tử AchĐây là một kiểm tra điện tử mà bạn điền trực tuyến. Khi bạn ở trong nhân viên thu ngân, hãy nhấp vào ACH kiểm tra điện tử làm tùy chọn tiền gửi của bạn và làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ cần tên ngân hàng và số định tuyến chín chữ số, được in ở góc dưới bên trái của séc cá nhân của bạn. Ngoài ra số tài khoản ngân hàng cá nhân 10 chữ số của bạn, được tìm thấy ở góc dưới bên phải của séc cá nhân của bạn. Giới hạn tiền gửi là tối thiểu hàng ngày là $ 10 và tối đa là $ 30.000, với một giới hạn tiền gửi là $ 5.000.
 • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợThẻ, Thẻ Visa và Thẻ khám phá được chấp nhận. Có số tiền gửi tối thiểu là $ 10 và giới hạn tiền gửi tối đa là $ 600.
 • PaypalPaywsop chấp nhận dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến PayPal. Tiền gửi tối thiểu là $ 10 và khoản tiền gửi tối đa là $ 1.500.
 • PaynearmeDịch vụ này hoạt động từ các cửa hàng 7/11 và cho phép bạn gửi tiền mặt tại cửa hàng trực tiếp vào tài khoản WSOP trực tuyến của bạn. Tiền gửi tối thiểu là $ 10, tối đa trong khoảng thời gian 24 giờ là $ 500.
 • Tiền mặt tại lồng sòng bạcBạn có thể truy cập sòng bạc Caesars được liên kết với tài khoản WSOP trực tuyến của bạn và thực hiện tiền gửi và rút tiền tại lồng sòng bạc. Ở Las Vegas, bạn có thể làm như vậy tại:

Rio All Suite Hotel & Casino Las Vegas
Caesars Palace Las Vegas Hotel & Casino
Planet Hollywood Las Vegas Resort & Casino
Harrah Las Las Vegas Hotel & Casino
Paris Las Vegas Hotel & Casino

Ở New Jersey, bạn có thể gửi tiền và rút tiền tại lồng Caesars Thành phố Atlantic, 2100 Pacific Avenue, Atlantic City, NJ, 08401. Lưu ý rằng bạn phải bắt đầu rút tiền trực tuyến trước. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email nói rằng việc rút tiền của bạn được chấp thuận và bạn có thể truy cập sòng bạc để nhận tiền của bạn.

Ở Pennsylvania, tiền mặt tại Cage là Sòng bạc và đường đua Harrah Philadelphia Philadelphia, 777 Harrah sườn Blvd, Chester, PA, 19013.

Việc rút tiền không có sẵn cho các cửa hàng tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc cho các cửa hàng PayNearMe.

Hỗ trợ khách hàng của WSOP

WSOP cung cấp một Câu hỏi thường gặp trực tuyến, nơi nhiều câu hỏi đơn giản có thể giải quyết được. Đối với bất cứ điều gì phức tạp hơn, có một biểu mẫu trực tuyến tại Trung tâm hỗ trợ WSOP.com.

WSOP không cung cấp một dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại.

Nhìn chung, các báo cáo là sự giúp đỡ trực tuyến có khả năng đáp ứng và nói chung là hiệu quả.

Khuyến mãi WSOP

Các ưu đãi WSOP khuyến mãi thường xuyên có lợi nhuận cao nhất là hàng tháng Rebuy cơ hội. Điều này ít hào phóng hơn so với phần thưởng gói chào mừng, nhưng hoạt động theo cùng một cách. Chương trình khuyến mãi chạy bất cứ khi nào WSOP muốn người chơi bỏ thêm một chút tiền vào tài khoản của họ, vì vậy ngay trước loạt giải đấu lớn, thường có một chương trình khuyến mãi rebuy.

Chương trình khuyến mãi Rebua tháng 2 năm 2020 đã cung cấp một trận đấu thưởng 100% lên đến tối đa 500 đô la.

Mỗi tuần có một bảng xếp hạng vụ nổ, trả 1.000 đô la giải thưởng cho những người chơi đã làm rất tốt trong vụ nổ SNGS. Có một chương trình khuyến mãi ban lãnh đạo tương tự cho SNG tiêu chuẩn cũng cung cấp một quỹ giải thưởng $ 1.000 hàng tuần.

Theo ví dụ về loạt WSOP trực tiếp của nó, WSOP.com cung cấp một Cầu thủ của năm phần thưởng. Chỉ có một người nhận được nó, nhưng nó rất đáng để chiến thắng. Giải thưởng thuộc về cầu thủ giải đấu đa bàn biểu diễn tốt nhất của năm. Nó bao gồm:

 • Giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 đô la
 • Lối vào ghế 25 chỗ ngồi xổ số được đảm bảo cho sự kiện chính năm 2020
 • Nhập vào sự kiện vòng tay trực tuyến năm 2020 WSOP $ 500
 • Nhập vào sự kiện vòng tay trực tuyến năm 2020 WSOP $ 400
 • Một người chơi WSOP.com của Ring năm (giá trị xấp xỉ $ 1.000)

WSOP thay đổi các chương trình khuyến mãi của nó mỗi tháng, vì vậy chúng tôi có thể liệt kê mọi thứ ở đây. Thông thường, các chương trình khuyến mãi được liên kết với các chủ đề theo mùa và đặc biệt là WSOP trực tiếp bắt đầu vào cuối tháng 5 hàng năm.

Phí giải đấu và giải đấu bài xì phé WSOP

Nó tốn rất nhiều tiền để điều hành một phòng poker trực tuyến. Nó đắt hơn nhiều so với hoạt động Trò chơi sòng bạc trực tuyến. Poker trực tuyến là một trò chơi ngang hàng có nghĩa là người chơi chơi với nhau, không chống lại ngôi nhà.

Trong poker trực tuyến không có lợi thế nhà. Ngôi nhà không phải lúc nào cũng thắng vì nó không phải là trò chơi để bắt đầu.

Thay vào đó, phòng poker trực tuyến tính phí cho các trò chơi họ cung cấp. Ủy ban được gọi là Rake, mặc dù đối với các giải đấu, chúng tôi nói về phí cho mỗi sự kiện. Nhìn chung, doanh thu kiếm được bởi các công ty poker được gọi là cào. Họ là giá chúng tôi phải trả để chơi.

Phí giải đấu là một tỷ lệ phần trăm của việc mua, và bạn luôn có thể thấy chính xác mức phí trong sảnh giải đấu. Các sự kiện cổ phần thấp có phí khoảng 10%. Nếu giải đấu có giá 100 đô la, thì 9 đô la hoặc 10 đô la của giá đó sẽ được coi là một khoản phí với phần còn lại vào nhóm giải thưởng.

Tỷ lệ phần trăm phí thấp hơn cho các sự kiện Turbo và SNGS cũng như các sự kiện mua cao.

Trò chơi tiền mặt lấy cào của họ từ mỗi nồi được chơi. Nguyên tắc cơ bản là không có flop, không thả ra có nghĩa là không có cào nào được thực hiện trừ khi một flop được xử lý.

Tại thời điểm đó, WSOP lấy một tỷ lệ của nồi. Khi nhiều thẻ được xử lý và nhiều cá cược theo sau, cào tăng lên đến một giới hạn. Mũ cào là một phần quan trọng của cơ chế định giá đảm bảo rằng cho dù người chơi sâu đến đâu, thì cào tối đa được giới hạn cho mỗi bàn tay. Số liệu cào chính xác có thể được lấy từ trang web Poker trực tuyến WSOP.

Sự kết luận

Phần mềm tuyệt vời, cấu trúc giải đấu tuyệt vời và mức độ lưu lượng truy cập cao tại các bảng trò chơi tiền mặt làm cho wsop.com trở thành một nơi tuyệt vời cho người mới bắt đầu và những người chuyên nghiệp.

Thương hiệu WSOP là huyền thoại về poker và với sự hỗ trợ của Caesars Entertainment, bạn có thể hy vọng công ty sẽ tối đa hóa dấu chân của mình trên thị trường Mỹ.

Là một phần của mạng lưới Poker All American, WSOP mang lại những lợi ích bổ sung mà các phòng poker nhà nước đơn giản có thể phù hợp. Và nếu Pennsylvania tham gia New Jersey và Nevada trong mạng lưới đó, lợi thế cạnh tranh của WSOP sẽ phát triển thậm chí còn lớn hơn.

Tham gia vào hành động tại WSOP.com với $ 1,050 trong tiền thưởng chào mừng!

Chính sách bảo mật