sukien f04 Betmgm, IGT làm việc trên sòng bạc trực tuyến theo chủ đề của Wheel of Fortune

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 21 tháng 6 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 11 tháng 7 năm 2022
Sòng bạc Igaming được thiết lập để mở rộng với bánh xe tài sản

"Vòng quay may mắn" là một trong những chương trình truyền hình hoạt động liên tục dài nhất từ ??trước đến nay, được mệnh danh là trò chơi của America America. Sự hấp dẫn chéo của nó đối với iGaming là rõ ràng, và Áo mới Sòng bạc trực tuyến đã tận dụng điều đó rồi. Tuy nhiên, quy mô của điều đó sắp phát triển vô cùng Sòng bạc Wheel of Fortune dự án.

BetmgmIgt đang hợp tác và cung cấp nhiều hơn là chỉ có các yếu tố chứa các yếu tố của chương trình trò chơi mang tính biểu tượng. Mọi yếu tố của phần sắp tới Sòng bạc trực tuyến New Jersey Sẽ nhắc nhở người chơi về trò chơi giải đố phổ biến.

Sòng bạc Wheel of Fortune đến New Jersey

Thứ ba Thông cáo báo chí phá vỡ tất cả xuống. BetMGM và IGT đã đạt được thỏa thuận mới với Sony hình ảnh truyền hình, trong đó sản xuất bánh xe của chương trình truyền hình Fortune. IGT đã đứng sau cú hích này rồi.

IGT đã sản xuất nhiều Wheel of Fortune Slot Machine Games qua nhiều năm. Những tiêu đề đó bao gồm:

  • Link của Fortune Cash Link
  • Wheel of Fortune Triple Double Emeralds
  • Wheel of Fortune Wild Spin Live

Tiêu đề trong thư viện đó có sẵn trên Sòng bạc trực tuyến betmgm và các nền tảng khác nhau ở New Jersey rồi. Tin tức này dựa trên khái niệm đó.

Sòng bạc Wheel of Fortune sẽ hoàn toàn Sản phẩm trực tuyến cá nhân trong tiểu bang. Bản phát hành nói rằng nó sẽ là các tựa game thương hiệu trò chơi của House House America cùng với nhiều trò chơi và tính năng theo chủ đề khác.

Theo bản phát hành, Sòng bạc Wheel of Fortune sẽ ra mắt tại New Jersey. Rất nhiều câu hỏi vẫn còn cho bây giờ, mặc dù.

Khi nào người chơi sòng bạc New Jersey sẽ quay bánh xe?

Nếu bạn ở New Jersey và ở độ tuổi thích hợp, thì hãy chuẩn bị mua nguyên âm của bạn. Bản phát hành là mẹ về một Ngày ra mắt tiềm năng. Nó không rõ ràng đến mức độ nào Igt đang xây dựng dự án từ đầu.

Ngoài việc chuẩn bị sản phẩm sẵn sàng cho thị trường, BetMGM và IGT sẽ phải xóa tất cả các rào cản cấp phép với nhà nước. Điều đó sẽ bao gồm việc tìm kiếm một sòng bạc trên đất liền ở New Jersey để hợp tác.

Luật New Jersey cho phép mỗi Sòng bạc thành phố Atlantic tùy chọn hợp tác với tối đa Năm nhà khai thác sòng bạc trực tuyến, nhưng cà vạt với BetMGM là một người tạo ra sự khác biệt chính. Áo mới Không đếm nhà thương hiệu nhà như riêng biệt để chiếm những phân bổ đó.

MGM vận hành Sòng bạc Borgata ở thành phố Atlantic. Do đó, Borgata có thể thêm Sòng bạc Fortune vào các dịch vụ của mình mà không mất một trong năm phân bổ đó. Nó có một lỗ hổng thuận tiện mà nhiều sòng bạc Atlantic City tận dụng.

Với điều kiện mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, New Jerseyans nên là người đầu tiên thử nền tảng mới ở cơ hội đầu tiên. Trong khi chương trình truyền hình có thể là trò chơi America America, sòng bạc sẽ là độc quyền của New Jersey khi ra mắt.

Ảnh của Shutterstock.com
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật