lịch thi đấu cúp

sumail dota 2 Khe ma thuật thiên văn

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe ma thuật thiên văn
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá các khe ma thuật thiên văn

Người chơi đang tìm cách thêm một chút ma thuật vào những vệt may mắn của họ có thể thưởng thức máy đánh bạc ma thuật thiên văn, một chủ đề giả tưởng trò chơi với một trình hướng dẫn. Đây Trò chơi khe Konami được thiết kế tinh xảo và Các biểu tượng xếp chồng hành động Thêm một chút phấn khích cho mỗi lần quay.

Trong khi những người hâm mộ trò chơi thưởng liên quan nhiều hơn có thể thất vọng, nhưng cơ hội ở 88 vòng quay miễn phí là khá nhiều. Liệu pháp sư cũ sẽ sử dụng một câu thần chú cho người chơi hay sẽ biến thành ma thuật?

Điều đầu tiên mà người chơi sẽ chú ý là ma thuật thiên văn là một điều hoàn toàn đẹp trò chơi máy đánh bạc. Bầu trời đêm đơn giản và nền đồng hồ phục vụ các biểu tượng và cuộn đáng yêu. Mỗi cuộn không chỉ là một màu đỏ đẹp để dễ dàng tương phản, mà nền tảng của việc lặp lại kim cương giúp đóng khung các biểu tượng để dễ đọc.

Mỗi biểu tượng được thiết kế mạnh, ngay cả các biểu tượng thẻ tiêu chuẩn của A K, Q, J, 10 và Nine Có màu sắc tươi sáng và đường viền dày. Bốn biểu tượng hình ảnh lấy cảm hứng từ ma thuật là sáng sủa và lấp lánh, và phù thủy chính có thiết kế kiểu 3D chi tiết hoạt hình khi nó trên một đường trả tiền chiến thắng.

Biểu tượng trò chơi tiền thưởng cũng quay và lật tại chỗ, và có một Hiển thị pháo hoa để ăn mừng chiến thắng lớn. Thật không may, phần còn lại của không gian don don animate; Họ chỉ đơn giản là flash để chỉ ra một chiến thắng với các dấu gạch ngang nhỏ kết nối các dòng.

Với sự chú ý đến chi tiết trong nghệ thuật, người chơi có thể hơi thất vọng trong thiết kế âm thanh. Không có nhạc nền cho trò chơi tiêu chuẩn, chỉ một vài tiếng chuông và chuông để chỉ ra những khung hình hoang dã và may mắn, cùng với một cú nhấp chuột tốt khi khóa cuộn vào vị trí. Vòng quay miễn phí không cung cấp một lớp nhạc nền sống động khiến người chơi cảm thấy như họ là một hội thảo tuyệt vời.

Làm thế nào các khe ma thuật thiên văn hoạt động

Phép thuật thiên văn khe miễn phí là một hàng ba hàng khá tiêu chuẩn và máy đánh bạc năm với 30 đường lương. Không có lựa chọn nào để giảm số lượng các đường lương đang chơi và người chơi có thể muốn kiểm tra danh sách các khoản thanh toán trước khi chơi. Nó không đơn giản như không gian phù hợp từ trái sang phải. Cũng có một 15 Đặt cược tín dụng cho các tính năng bổ sung. Đây là không phải là tùy chọn một trong hai.

Các Hệ thống hoang dã Đối với trò chơi này là duy nhất, với không gian hoang dã duy nhất là phù thủy cao ba hàng. Mặc dù nó không phải lúc nào cũng có thể chơi hoàn toàn, nhưng nó thực hiện một công việc tốt là bắc cầu các hàng cho một số kết hợp đơn giản tốt đẹp. Phù hợp phù hợp cũng có thể thanh toán tốt, với Năm cuộn của không gian phù thủy trả 500 lần đặt cược dòng.

Ma thuật miễn phí miễn phí

Hành động lớn là tính năng Khung may mắn, là phiên bản của Hệ thống symbol đóng gói Konami từ. Trên mỗi vòng quay, một số không gian trên guồng được bao quanh bởi một khung may mắn, được ghi nhận với đường viền vàng.

Tất cả các khung may mắn được đặt thành cùng một biểu tượng trong chúng và nó có thể là bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ không gian phù thủy. Các khung may mắn được sinh ra theo lô, vì vậy hai hoặc ba có thể xuất hiện trên cùng một reel.

Hoạt động gần giống như một loài hoang dã ngược, điều này có khả năng giúp tải bảng lên với các lô cùng một không gian cho chiến thắng dễ dàng hơn.

Làm thế nào để giành chiến thắng trên máy đánh bạc thiên văn này

Các khung may mắn trở thành của riêng họ khi người chơi quản lý để đưa chúng vào ba hoặc nhiều cuộn riêng biệt. Trong trường hợp đó, sau khi bất kỳ chiến thắng nào được thanh toán, các khung được điều chỉnh để mỗi cuộn có ít nhất một khung may mắn hiện có một bộ ba.

Thêm vào đó, bất kỳ cuộn nào có không gian phù thủy trên đó đều được khỏa thân cho đến khi phù thủy lấp đầy cả ba hàng. Các khung may mắn chọn một biểu tượng được chia sẻ mới, giờ đây có thể bao gồm cả không gian phù thủy và trò chơi lại được giải quyết.

Điều này cũng đóng vai trò là tác nhân tiềm năng cho trò chơi tiền thưởng spin miễn phí. Khi chọn một biểu tượng mới, các cuộn khung may mắn có thể giải quyết trên bộ tiền thưởng đặc biệt. Điều này trả một Đảm bảo chiến thắng phân tán Tiền thưởng và giải thưởng Spin miễn phí. Ba, bốn và năm không gian thưởng tương ứng phần thưởng Tám, 18 và 88 vòng quay miễn phí150x, 450x và 1.500x cược dòng.

Tiền thưởng vòng quay miễn phí ma thuật thiên văn

Trong các vòng quay miễn phí này, một cuộn được đảm bảo là hoàn toàn được làm bằng các khung may mắn. Tính năng Lucky Frame vẫn có thể kích hoạt trong các vòng quay miễn phí và nó có thể lấy lại vòng thưởng cho một khoản thanh toán bổ sung và nhiều phần thưởng hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Nói chung, chơi các khe ma thuật thiên văn đi xuống Hy vọng cho một số khung may mắn tốt. Thanh toán trên các ký hiệu tiêu chuẩn khá thấp và tiền thắng có xu hướng bị nuốt chửng bởi các cược và đặt cược tính năng.

Sự kết hợp ba trận duy nhất trả tiền trên Break thậm chí là The Wizard. Ngay cả khi nhận được bốn trong số các biểu tượng thẻ vẫn còn một sự mất mát, vì vậy trò chơi xoay quanh những chiếc xích đu lớn khi các phù thủy và khung may mắn rơi vào lợi ích của bạn.

Một thực tế đáng thất vọng là các khung may mắn không được đảm bảo ngay cả khi thanh toán. Nếu ba cuộn may mắn của bạn aren ở đúng nơi, nó có thể khá phản đối. Mặc dù những người chơi có kinh nghiệm đã sẵn sàng để đi ra ngoài, những chiếc xích đu sẽ tận hưởng RTP cao 96,05 phần trăm.

Theo một cách nào đó, trò chơi này làm cho cảm giác của Trình hướng dẫn cũ biểu diễn cho nhà vua. Các thủ thuật và phép thuật nhỏ có thể nhường chỗ cho phép thuật thực sự lộng lẫy khi mọi thứ xếp hàng, nhưng đôi khi nó chỉ bị biến thành không có gì.

Trò chơi có cảm giác như nó thiếu phần cuối cùng của đánh bóng. Các tác phẩm nghệ thuật là tuyệt vời, nhưng chỉ có một chút hoạt hình. Nhạc phim mà ở đó rất hay, nhưng không có nhạc nền chung nào có thể làm cho các đoạn giữa các vòng thưởng hơi nhàm chán.

Các Spin miễn phí rất vui, nhưng buộc chúng vào tính năng phần thưởng chính khiến các phép thuật khô ráo cảm thấy thực sự khô ráo. Nhìn chung, đó là một trò chơi thú vị khi Magic Magic với bạn, nhưng hơi thiếu khi nó không.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật