chơi trò chơi Chúc bạn may mắn

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Chúc bạn may mắn
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Nếu bạn may mắn được chơi, chúc bạn may mắn, một trò chơi máy đánh bạc được xếp hạng hàng đầu Bởi WMS, bạn sẽ thấy tại sao rất nhiều người thích nó. Ngoài một chủ đề thú vị của Trung Quốc, nó cung cấp trò chơi thú vị hoàn chỉnh với các giải thưởng lớn, các vòng thưởng phong phú và các tính năng làm cho tương lai của bạn tươi sáng hơn. Đồ họa đầy đủ màu sắc đẹp và hiệu ứng âm thanh nổi bật mang đến cho trò chơi này một cảm giác châu Á thực sự chân thực.

Hãy có cơ hội may mắn và xem những gì diễn ra. Với mỗi vòng quay của các cuộn, bạn có một bước gần hơn để kiếm tiền bằng sự may mắn. Với giải độc đắc tối đa đáng kể và đặt cược tối thiểu hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một fan hâm mộ của trò chơi sòng bạc độc đáo này.

Vận may chỉ đến với kẻ can đảm

Trò chơi tôn vinh văn hóa châu Á thông qua hình ảnh sôi động của nó. Ngoài nền có đèn lồng Trung Quốc và những con rồng vàng bay, nó còn có cây bonsai, cò bay, cá koi, ếch với tiền vàng và các biểu tượng poker như vua, nữ hoàng, giắc cắm và aces.

Cây bonsai và biểu tượng poker giải thưởng bất cứ nơi nào từ 50 đến 150 xu. Koi Fish and Frogs có giá trị 312,5 đồng xu và các cò mang số tiền chi trả lớn nhất trong số 625 đồng xu. Nhận năm biểu tượng liên tiếp Phần thưởng tuyệt vời. Ba đến bốn biểu tượng cũng thanh toán tốt và giúp bạn chạy các vòng tiền thưởng và các tính năng thêm tiền mặt cho ngân hàng của bạn.

Cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu là mức thấp 0,40 đô la. Đặt cược tối đa là $ 50,00, hợp lý khi xem xét giải độc đắc tối đa trị giá 12.500 đô la. Có 5 cuộn và 1.024 cách để giành chiến thắng. RTP là 96,00%.

Tùy chọn autoplay cho phép bạn đặt trước số lượng spin bạn muốn tự động chơi. Bạn có tùy chọn để đặt nó thành 10, 25, 50, 100 và 200 vòng quay. Khi tùy chọn autoplay đã đạp xe qua hoặc bạn đã hết tiền, nó sẽ dừng lại. Bạn có thể đặt lại hoặc quay lại quay vòng các cuộn.

Đặc trưng

Có hai tính năng chính trong trò chơi, lễ hội hoang dã và bánh xe lễ hội. Ngoài ra còn có một vòng thưởng Spins miễn phí sẽ được thảo luận dưới đây.

Tính năng Fortune Reel được trao khi Fortune Reel Trigger có mặt trên reel ba. Sau đó, nó xác định xem bạn sẽ được cung cấp tính năng Fortune Wild hay tính năng bánh xe lễ hội. Mỗi người cung cấp mức độ phấn khích riêng cho trò chơi.

Với tính năng Fortune Wild, bạn sẽ nhận được một đến năm hoang dã được thêm vào để quay hai, ba, bốn và năm. Khi các biểu tượng tính năng được đặt vào bánh xe tính năng, bạn có thể sẽ thắng. Bạn cũng có thể chọn để có trò chơi chọn cho bạn nếu bạn thích.

Mini cung cấp cho bạn khoản thanh toán 125 đồng xu. Trẻ vị thành niên cung cấp cho bạn 312,5 đồng tiền. Thiếu tá cung cấp cho bạn 1.875 đồng tiền. Grand là 18.750 xu. Mega trả một đồng xu 156.250 nổi bật! Bạn có thể đi sai bất cứ điều gì với tính năng đáng kinh ngạc này bởi vì nó trả cho bạn một cái gì đó bất kể điều gì.

Vòng thưởng

Trò chơi khe miễn phí được trao trong vòng tiền thưởng spins miễn phí. Điều này diễn ra khi ba đến năm cô gái Geisha có mặt trên các cuộn phim. Giải thưởng tối đa bạn có thể giành được là 2.500 xu và tối thiểu là 250. Có nhiều vòng quay miễn phí và kết hợp số nhân mà bạn đã trao giải tùy thuộc vào con rồng nào xuất hiện trên màn hình.

Một con rồng màu vàng cung cấp cho bạn 25 vòng quay miễn phí với số nhân 2x đến 5x. Một con rồng màu xanh trị giá 20 vòng quay miễn phí với số nhân 3x đến 8x. Một con rồng màu xanh lá cây có giá trị 15 vòng quay miễn phí với số nhân 5x đến 10 lần.

Một người chơi giải thưởng rồng màu tím 13 vòng quay miễn phí. Có một hệ số nhân 8x đến 15 lần với màu rồng đó. Một con rồng đỏ trên guồng cung cấp cho bạn số lượng spin miễn phí ít nhất, 10, nhưng nó có hệ số nhân 10 lần đến 30 lần, điều này không tệ.

Đáng chờ đợi để cám dỗ số phận

Trò chơi này là một trong những Trò chơi sòng bạc di động tốt nhất Williams Interactive phải cung cấp. Nó thân thiện với người dùng, vui vẻ và hoàn toàn tương tác. Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời và tiền thưởng spins miễn phí đặc biệt. Nếu bạn không thích nó vì đồ họa của nó một mình, thì có một khả năng bạn đã chơi đủ trò chơi máy đánh bạc để đưa ra phán đoán rõ ràng.

Các cược tối thiểu đủ thấp để cho phép bạn chơi một thời gian và kích hoạt các tính năng và vòng thưởng thường xuyên. Nó không chỉ là một trò chơi cho các chuyên gia dày dạn mà còn là một người chưa bao giờ chơi khe cũng sẽ thích. Một giải độc đắc lớn gồm 156.250 đồng là ngoạn mục và là một trong những giải thưởng lớn hơn được cung cấp bởi WMS.

Chính sách bảo mật