kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 world cup Slots zhi zang dài

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Slots zhi zang dài
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Các trò chơi khe phổ biến nhất tại sòng bạc rút thăm trúng thưởng

Long Zhi Bao Zang Slot là một trò chơi sòng bạc VGW xoay quanh thần thoại Trung Quốc. Bố cục trò chơi của trò chơi bao gồm năm cuộn và ba hàng và được chơi trên 50 đường lương. Nó có tất cả các loại biểu tượng lấy cảm hứng từ văn hóa của Phương Đông, bao gồm rồng, hổ, Jin Chan (cóc vàng) và cá.

Mỗi spin đều có cơ hội kích hoạt tính năng chọn tiến bộ, nơi bạn có thể giành được một trong bốn giải độc đắc. Ngoài một trò chơi cơ bản thú vị, Slot Long Zhi Bao Zang còn có một vòng quay miễn phí để mở khóa khi ba phân tán xuất hiện trên guồng.

Tất nhiên, đây chỉ là một số thông tin cơ bản về Long Zhi Bao Zang. Đọc qua bài đánh giá của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu thêm về cơ học, biểu tượng, vòng quay miễn phí, giải độc đắc, v.v.

Bạn có thể chơi khe trực tuyến này ở cả hai Sòng bạc ChumbaSòng bạc may mắn.

Cách chơi các khe dài Zhi Bao Zang

Trò chơi được chơi trên lưới 5 × 3 với 50 khoản thanh toán cố định. Các chiến thắng chỉ được trả từ trái sang phải và bạn cần nhận được ít nhất ba biểu tượng giống hệt nhau trong một dòng để kích hoạt chiến thắng.

Giá trị đồng xu có thể được đặt bằng cách sử dụng các phím mũi tên ở góc dưới bên trái, sau đó bạn có thể nhấn nút spin hoặc sử dụng tính năng Autoplay để phát từ 10 đến 100 vòng quay tự kích hoạt. Ngoài ra, còn có nút tối đa tiện dụng giúp tăng cược của bạn đến giới hạn trên.

Trò chơi cơ bản

Trên đỉnh của các biểu tượng thông thường, Zhi Bao Zang dài có các loại hoang dã, phân tán và số nhân. Đây là cách họ làm việc:

  • Hoang dã - Biểu tượng hoang dã thay thế bất kỳ biểu tượng thông thường và hình thức chiến thắng. Nhận được năm loại hoang dã trong một dòng kết quả trong chiến thắng trò chơi cơ sở cao nhất có thể là 600 lần kích thước tiền xu của bạn.
  • Phân tán - Phân tán chỉ xuất hiện trên cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm. Nếu cả ba cuộn đó đều có sự phân tán trên chúng sau một lần quay, trò chơi Spins miễn phí sẽ bắt đầu.
  • Số nhân -Số nhân từ 2x và 8x được hiển thị trên các ký hiệu cấp cao và chỉ có thể xuất hiện trên cuộn đầu tiên.

Cách trò chơi miễn phí hoạt động

Khi ba phân tán xuất hiện trên guồng, bạn sẽ nhận được mười vòng quay miễn phí. Trò chơi Spins miễn phí giống hệt nhau theo mọi cách với trò chơi cơ bản. Nó bao gồm hoang dã, số nhân, và nhiều phân tán hơn. Nếu ba phân tán xuất hiện trong vòng, mười vòng quay miễn phí bổ sung được trao.

Làm thế nào để giành chiến thắng trong Long Zhi Bao Zang

Kết hợp ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau trong một đường thanh toán kích hoạt một chiến thắng trong Long Zhi Bao Zang. Tất nhiên, không phải tất cả các biểu tượng đều có giá trị giống nhau.

Các biểu tượng được trả lương thấp được thể hiện bằng cách chơi bài, trong khi những biểu tượng được trả lương cao bao gồm động vật-một con cá, một con cóc và một con hổ. Biểu tượng có giá trị nhất bên ngoài tự nhiên là con rồng. Nhận năm con rồng để hạ cánh trong một đường lương dẫn đến một chiến thắng bằng 550 lần kích thước đồng xu của bạn.

Tuy nhiên, tất cả các chiến thắng này là khá không đáng kể khi so sánh với giải độc đắc. Có bốn giải độc đắc trong trò chơi - Mini, Minor, Major và Grand. Để giành được giải độc đắc, trước tiên bạn phải có tính năng chọn tiến bộ có thể kích hoạt ngẫu nhiên sau bất kỳ vòng quay nào, mặc dù việc tăng kích thước tiền xu sẽ tăng cơ hội mở khóa tính năng.

Một khi nó được kích hoạt, bạn sẽ được trình bày với 12 đồng vàng, với mỗi đồng xu ẩn một trong các ký hiệu giải độc đắc. Nhấp vào các đồng xu cho đến khi bạn tiết lộ ba trong số những người tương tự và giành giải độc đắc tương ứng.

Kích hoạt vòng thưởng trong trò chơi khe dài Zhi Bao Zang dài

Không có gì đặc biệt để nói về vòng thưởng trong Long Zhi Bao Zang. Các vòng quay miễn phí bạn được trao tặng không có tính năng bổ sung hoặc cơ học độc đáo. Mọi thứ đều giống như trò chơi cơ bản.

Các khe trực tuyến tương tự như Long Zhi Bao Zang

Long Zhi Bao Zang là một trong nhiều vị trí video có chủ đề Trung Quốc đã xuất hiện trong vài năm qua, nhưng một trò chơi giống với trò chơi này- 88 vận may.

Nếu bạn thích 88 vận may, bạn sẽ thích tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, phối màu, bố cục và một số biểu tượng được tìm thấy trong trò chơi này. Bạn cũng sẽ thưởng thức bốn giải độc đắc và tính năng chọn được kích hoạt ngẫu nhiên một khi nồi vàng vàng được lấp đầy vào vành.

Những người chơi trò chơi này thường tìm đường đến các tựa game như Spell of Odin, Cupid, Fortune, Chilli Mama,, Stallion Grand, Golden Tides và Lucky Emeralds, để kể tên một vài người.

Suy nghĩ cuối cùng về trò chơi này

Long Zhi Bao Zang là một trò chơi tương đối đơn giản, nhưng dù sao cũng rất thú vị. Điều làm cho nó trở nên cơ hội để giành được một trong những giải độc đắc khổng lồ trên mỗi lượt của các cuộn phim, ngoài việc giành được một số giải thưởng nhỏ hơn được tạo ra bởi số nhân và trò chơi Spins miễn phí.

Chính sách bảo mật