lịch thi đấu bóng đá việt nam aff Pompeii slots từ quý tộc

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Pompeii slots từ quý tộc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Pompeii là một thành phố La Mã. Có lẽ nó đã bị lãng quên trong những năm sau đó, nếu nó không bị thảm họa. Vào năm 79 A.D., Núi Vesuvius đã nổ ra, bao phủ thành phố bằng tro nóng và bảo tồn hài cốt trong hàng ngàn năm.

Điều này đã mang lại cho các nhà sản xuất khe Aristocrat rất nhiều ý tưởng cho một trò chơi mới. Bạn sẽ thấy cả núi lửa và thành phố đổ nát trên các cuộn phim. Cộng với hình ảnh La Mã cổ điển bao gồm cỗ xe, kiếm và khiên và mũ bảo hiểm. Khi các vùng đất phân tán (tiền xu), bạn sẽ nghe thấy những từ ‘Veni, Vidi, Vici.

Wilds đang hoạt động với phần thưởng Spins miễn phí có thể mang lại cho bạn một sự thúc đẩy rất lớn cho chiến thắng của bạn, với chiến thắng lên tới 15 lần Paytable.

Máy đánh bạc Pompeii đã là một sòng bạc trực tiếp trong nhiều năm.

Khái niệm cơ bản: Làm thế nào các khe pompeii hoạt động

Mặc dù không hoàn toàn cũ như Thành phố Pompeii - vị trí này có một số lịch sử của riêng mình. Đây là một trong những trò chơi cũ hơn trong danh mục đầu tư quý tộc. Các thiết lập, hiệu ứng âm thanh và chơi trò chơi chắc chắn phản ánh điều này.

Nguồn điện thoại được sử dụng. Hệ thống chơi game này trả các giải thưởng khi các biểu tượng xuất hiện trên 3 cuộn liên tiếp trở lên từ bên trái mà không có khoảng trống của các cuộn hoàn chỉnh. Thiết lập thông thường sử dụng tất cả 5 cuộn, mặc dù bạn có thể vô hiệu hóa các cuộn từ quyền để giảm chi phí quay. Hầu hết mọi người không làm điều này, vì nó cũng làm giảm đáng kể các kết hợp chiến thắng tiềm năng. Với 5 cuộn trong lưới 5 × 3, có 243 đường dẫn chiến thắng có thể trên các cuộn. Các spin có gia số 25 tín dụng, với mức cược tối thiểu 25c.

Hoang dã đang chơi. Đây chỉ là trên cuộn 2 và 4 - hiển thị núi lửa. Họ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các đồng tiền vàng được sử dụng để kích hoạt tiền thưởng.

Một số chiến thắng lớn là có thể. Các biểu tượng biểu tượng có giá trị 2500 xu cho 5 loại. Chúng được theo sau bởi mũ bảo hiểm (2000 đồng xu), kiếm và khiên (1000) và xe cỗ xe (1000). Tiền vàng hoạt động khác nhau. 3+ sẽ kích hoạt phần thưởng, mặc dù họ cũng có các lần truy cập dòng thường xuyên là 1250 cho mức tối đa 5 và số lượng nhỏ hơn cho 3+ từ bên trái.

Thẻ chơi táo bạo là một yếu tố chính của Aristocrat, được sử dụng cho các thế hệ khe. Những biểu tượng này cung cấp các chiến thắng nhỏ hơn.

Các tính năng thưởng: Veni, Vidi, Vici miễn phí quay!

Những lời nói bất thường khi các biểu tượng đồng tiền vàng sẽ nhanh chóng trở nên quen thuộc. Bạn cần tối thiểu 3 biểu tượng để bắt đầu phần thưởng. Dưới đây là các vòng quay miễn phí bạn có thể kích hoạt (hoặc retrigger trong khi chơi):

  • 3 xu: 10 vòng quay miễn phí
  • 4 xu: 15 vòng quay miễn phí
  • 5 xu: 20 vòng quay miễn phí

Việc thêm thêm trong các vòng quay miễn phí này ấn tượng hơn so với lúc đầu bạn có thể nhận ra. Volcano Wilds trên Reels 2 và 4 hiện có số nhân. Bất kỳ chiến thắng nào với The Wild on reel 2 đều giúp bạn 3x những gì trên bảng trả tiền. Bất kỳ chiến thắng nào với The Wild on reel 4 đều giúp bạn 5X số tiền đó.

Chiến thắng với cả hai Wilds trên cùng một vòng quay thực sự làm tăng giải thưởng của bạn. Số nhân làm việc cùng nhau. Điều này có nghĩa là bất kỳ chiến thắng nào sử dụng cả hai cùng một lúc đều có số nhân 15 lần. Điều đó làm cho phần thưởng này là thời điểm hoàn hảo để đóng đinh khoảng 5 chiến thắng tốt với cả hai người hoang dã liên quan.

Pompeii bao gồm một tùy chọn đánh bạc sau khi thắng. Điều này liên quan đến việc đoán màu hoặc bộ đồ của thẻ chơi. Bạn có thể làm điều này nhiều lần để tăng các chiến thắng nhỏ nhất hoặc rút tiền sau một lần đoán.

Chơi các khe pompeii ở đâu ở Mỹ?

nếu bạn Sống ở New Jersey hoặc Pennsylvania bạn sẽ có quyền truy cập vào một số sòng bạc trực tuyến tiền thật. Nhiều trong số đó có Bally và Khe cắm IGT. Thật không may, bạn đã thắng được tìm thấy bất kỳ Trò chơi quý tộc bên ngoài của 88 vận may. Hy vọng rằng Aristocrat sẽ gia nhập thị trường Hoa Kỳ khi nhiều tiểu bang điều chỉnh đánh bạc trực tuyến.

Nếu tôi có thể chơi trực tuyến, tôi có thể chơi ở đâu?

Lựa chọn duy nhất của bạn là đi đến sòng bạc và vữa gần nhất của bạn. Bạn sẽ tìm thấy Pompeii trong số các hàng trò chơi khe cổ điển / retro.

Thông minh và ngày: Thiết kế khe Pompeii

Rõ ràng từ đồ họa và hình ảnh động rằng máy đánh bạc Pompeii là một tác phẩm kinh điển ngay từ khi bạn nhìn thấy nó. Xem xét làm thế nào nhanh chóng đồ họa máy tính đã thay đổi, Aristocrat đã làm một công việc tuyệt vời. Xung quanh các cuộn phim, bạn sẽ thấy các tòa nhà của một thành phố La Mã - với ngọn núi lửa hiện ra lớn ở phía sau.

Các cuộn có một hoa văn màu xanh lá cây, làm nổi bật vàng và đỏ của các biểu tượng được sử dụng. Tất cả là bản vẽ dòng đơn giản - chỉ với bóng tối hoặc chi tiết tối thiểu. Các biểu tượng cỗ xe và biểu tượng nổi bật. Các biểu tượng hoang dã núi lửa là hoạt hình. Chúng có hiệu ứng âm thanh nổ khi chúng nổ ra trong một tia nham thạch.

Aristocrat nổi tiếng với những giai điệu điện tử của họ chơi khi bạn giành chiến thắng. Chúng thêm một bước ngoặt thú vị cho một trò chơi khe nghiêm túc / lịch sử khác.

Pompeii sẽ nổ ra với những chiến thắng lớn cho bạn

Nhiều vị trí đến và đi, chỉ với một số lượng nhỏ đạt đến trạng thái của Sòng bạc kinh điển. Pompeii là một trong những trò chơi đó. Không có gì lạ mắt hoặc phức tạp về trò chơi theo chủ đề La Mã này. Hoang dã, các trò chơi miễn phí và phân tán đều đã được sử dụng trước đây. Đó là thiết kế retro thông minh, chơi trò chơi vững chắc và tiềm năng chiến thắng lớn làm cho vị trí này nổi bật.

Khi bạn nhận được các vòng quay miễn phí, tiềm năng chiến thắng lớn đó sẽ tăng lên. Chiến thắng với cả hai số nhân núi lửa giúp bạn có được 15 lần những gì được viết trên bảng trả tiền. Đây cũng có thể là phiên bản điện tử của việc đào một kho báu của các đồng tiền vàng La Mã.

Chính sách bảo mật