tì lê cá cuoc bong da hom nay 24h Trò chơi khe hoa hồng Ả Rập

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe hoa hồng Ả Rập
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Ainsworth slots Khe Rose Rose dường như nháy mắt và gật đầu với câu chuyện về Aladdin mà không hoàn toàn cam kết, thậm chí bao gồm một cung điện trông giống như tính năng hoạt hình cổ điển của Disney. Bất kể, khe trực tuyến 5 × 3 được mời trực quan, cung cấp cho bạn sự lựa chọn 50 hoặc 100 đường lương, và các tính năng xếp chồng và tiền thưởng đặc biệt kích hoạt giải thưởng tiền mặt. Xem nếu bạn có thể tìm thấy hoa hồng nở trên sa mạc để hướng dẫn bạn đến những kho báu của Ả Rập bí mật.

Điều gì làm cho khe hoa hồng Ả Rập trở nên tuyệt vời

Rose Arabian có hai loại hoang dã xếp chồng lên nhau vào trải nghiệm trò chơi:

  • Xếp chồng hoang dã: Wilds thường xuyên và tiền thưởng hoang dã được xếp chồng lên đến ba.
  • Giải thưởng tiền mặt: Bảy, tám hoặc chín tiền thưởng hoang dã cho bạn giải thưởng tiền mặt.
  • Phân tán hoa hồng: Hai phân tán hoa hồng trong các vòng quay miễn phí cho nhiều vòng quay và tiền thưởng hoang dã.

Làm thế nào khe hoa hồng Ả Rập có thể cải thiện

Dưới đây là một vài cách mà Rose Ả Rập có thể tốt hơn nữa:

  • Thêm các vòng quay miễn phí: Trò chơi miễn phí bắt đầu chỉ với tám vòng quay miễn phí.
  • Giải thưởng tiền mặt lớn hơn: Một chiến thắng hoang dã cao hơn sẽ làm cho các vòng quay miễn phí thú vị hơn.
  • Số nhân: Số nhân sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Thông số kỹ thuật hoa hồng Ả Rập

TênHoa hồng Ả Rập
Phần mềmAinsworth
RTP %0,9466
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,50 - $ 50
# của các dòng trả tiền100
Thanh toán tối đa400x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSpin miễn phí, xếp chồng hoang dã, giải thưởng tiền mặt
Chủ đềTrung đông

Cách chơi khe Rose của Ả Rập trực tuyến

Thực hiện một chuyến đi đến Trung Đông bằng cách chơi bản demo miễn phí của Rose Arabian mà chúng tôi có sẵn trên trang này. Đầu tiên, chọn chơi 50 hoặc 100 dòng thanh toán. Tiếp theo, nhấp vào các mũi tên để chọn tổng số đặt cược của bạn từ 0,5 đô la đến 25 đô la cho 50 dòng thanh toán hoặc 1 đô la đến 50 đô la cho 100 dòng thanh toán. Sau đó nhấn mũi tên để bắt đầu tìm kiếm hoa hồng. Bạn có thể in đậm và đặt cược tối đa mà không phải lo lắng vì bạn chỉ có thể tải lại trang để khôi phục các khoản tín dụng miễn phí của mình.

Đến Chơi các khe cho tiền thật, chơi Rose Arabian tại một sòng bài trực tuyến, Như là Sòng bạc dự thảo hoặc Sòng bạc Caesars. Cả hai trang web đều có Tiền thưởng sòng bạc Đối với các thành viên mới, có sẵn sau khi bạn tạo một tài khoản. Kiểm tra danh sách các sòng bạc trực tuyến hợp pháp dưới đây:

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Rose Arabian (xếp hạng 3,5/5)

Tiền thưởng của Rose Rose, các tính năng liên quan nhiều đến các loại hoang dã.

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Công chúa Ả Rập Wilds có thể xuất hiện xếp chồng lên hai hoặc nhiều vị trí trong trò chơi chính và các vòng quay miễn phí ngoài các biểu tượng duy nhất.

Vòng quay miễn phí

Khi ba hoặc nhiều phân tán hoa hồng xuất hiện, bạn đã trao tặng tám vòng quay miễn phí bao gồm các tính năng tiền thưởng hoang dã.

Khi vòng thưởng bắt đầu, nền chuyển sang bầu trời đêm màu tím với nền màu tím tối phía sau các vị trí cuộn. Nếu một bông hồng xuất hiện trên cả hai cuộn một và năm, nó sẽ thu hồi ba vòng quay miễn phí bổ sung và thêm tiền thưởng cho ba cuộn giữa. Mỗi cặp hoa hồng bổ sung thêm nhiều vòng quay miễn phí và tiền thưởng hoang dã.

Tính năng thưởng hoang dã

Sau khi các phần thưởng được xếp chồng lên nhau được thêm vào bộ reel, một hình vuông vàng sáng lên xung quanh ba cuộn giữa. Nếu bạn thấy bảy biểu tượng hoang dã trở lên trong một lần quay, bạn sẽ nhận được các giải thưởng tiền mặt sau trong bội số của tổng số đặt cược của bạn:

  • Bảy phần thưởng hoang dã: 10 lần
  • Tám tiền thưởng hoang dã: 25x
  • Chín tiền thưởng hoang dã: 50 lần

Bạn có thể có cả Công chúa Wilds và Bonus Wilds trong một lần quay, và bạn có thể giành được tiền thưởng giải thưởng tiền mặt nhiều lần trong một vòng thưởng.

Vòng đeo tay với Blue Gem trả 400 lần đặt cược dòng của bạn cho năm trong một trong các vòng quay miễn phí, vì vậy một bộ reel đầy đủ của biểu tượng này sẽ mang lại cho bạn chiến thắng tối đa 400 lần tổng số đặt cược của bạn.

Mặc dù có hai loại hoang dã xếp chồng lên nhau rất thú vị và làm cho phần thưởng trở thành điểm nổi bật của trò chơi, giải thưởng tiền mặt có thể lớn hơn để làm cho tính năng này trở nên ly kỳ hơn.

Đồ họa và hình ảnh Rose Arabian (xếp hạng 4/5)

Bối cảnh của Rose Ả Rập có kiến ??trúc Trung Đông đằng sau một cuộn được đóng khung trang trí với các biểu tượng gợi nhớ đến văn hóa Ả Rập. Bên cạnh các biểu tượng thẻ điển hình, bạn nhìn thấy một chiếc đèn ma thuật, cung điện, đèn lồng, mặt nạ giả trang và vòng đeo tay màu xanh. Các biểu tượng trở thành hoạt hình khi một phần của dòng tiền chiến thắng. Hoa hồng phục vụ như là sự phân tán, và công chúa là hoang dã. Trong các vòng quay miễn phí, phần thưởng hoang dã là một bao tải vàng. Nhiều biểu tượng là lung linh và nổi bật bằng vàng. Đồ họa có chất lượng cao và chúng là một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi.

Trò chơi Rose Arabian (đánh giá 3/5)

Nhìn chung, cách thức hoạt động của Rose Rose rất dễ hiểu mà không cần đọc các quy tắc trò chơi. Một vài khía cạnh khó chịu của trò chơi bao gồm cách các cuộn chậm di chuyển khi trêu chọc sự xuất hiện của một phân tán thứ ba để kích hoạt tiền thưởng. Nó dường như đến để thu thập thông tin cho biểu tượng cuối cùng đó. Một khía cạnh khó chịu khác là lượng thời gian nó cho thấy chiến thắng cho mỗi dòng thanh toán. Bạn sẽ thấy mình nhấp vào nút chơi thủ công, hoặc bạn sẽ chờ đợi quá lâu để trò chơi cuộn qua các dòng thanh toán chiến thắng sau một chiến thắng lớn. Trò chơi nhanh hơn sẽ làm cho vị trí này thú vị hơn để chơi.

Xếp hạng tổng thể cho Rose Arabian theo Ainsworth (xếp hạng 3,5/5)

Arabian Rose là một vị trí thú vị với nhiều tính năng ly kỳ. Mặc dù đồ họa trên Rose Arabian rất tuyệt, nhưng thiết kế âm thanh, các khía cạnh chậm của lối chơi và thiếu số nhân lấy đi từ sự phấn khích. Một cách khác, Rose của Ả Rập có thể được cải thiện là với các giải thưởng thưởng cao hơn. Bất kể, nó rất thú vị khi bạn bắt đầu nhìn thấy các phần thưởng của Wilds trong các vòng quay miễn phí, vì vậy hãy thử trò chơi và xem những gì bạn nghĩ về nó. Cân nhắc những ưu và nhược điểm, chúng tôi cho người Ả Rập tăng tỷ lệ tổng thể là 3,5/5.

Chính sách bảo mật