tính điểm vòng loại world cup 2022 Người chơi sòng bạc trực tuyến West Virginia hiện có các lựa chọn cho các trò chơi đại lý trực tiếp

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 24 tháng 6 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 30 tháng 6 năm 2022
Trò chơi Rocket đến với Đại lý trực tiếp West Virginia từ các vị vua dự thảo

Nó có thể mất nhiều thời gian hơn một số trong tiểu bang muốn, nhưng cảnh chơi game trực tuyến trong Núi đang bắt kịp. DraftKings West Virginia đã mở rộng sòng bạc trực tuyến của mình để cạnh tranh cho người chơi sự chú ý và ngân hàng.

Kể từ sáng thứ sáu, những người Tây Virgin có nhiều hơn một ứng dụng igaming Để truy cập trò chơi đại lý trực tiếp. Một trò chơi độc quyền dự thảo phổ biến hiện có sẵn cho người chơi trong tiểu bang để thử vận ??may của họ.

DraftKings West Virginia bổ sung các lựa chọn đại lý trực tiếp

Theo một ngày thứ Sáu Thông cáo báo chí, Trò chơi đại lý trực tiếp hiện có sẵn trên Sòng bạc dự thảo ở Tây Virginia. Bản phát hành đề cập đến các bảng Baccarat, Blackjack và Roulette. DraftKings là thứ hai Sòng bạc trực tuyến West Virginia để cung cấp chơi như vậy.

Sòng bạc phản bội trở thành người đầu tiên chưa đầy hai tuần trước. Nó là một sự phát triển đáng kể cho chơi game trực tuyến trong tiểu bang. Các trò chơi đại lý trực tiếp đã có sẵn ở các tiểu bang khác như Michigan, Pennsylvania và New Jersey trong nhiều tháng, nếu không phải là nhiều năm trước.

Một số người chơi thích chơi các trò chơi trên bàn với một đại lý trực tiếp thông qua các sòng bạc trực tuyến vì cảm giác trải nghiệm thực tế hơn. Ngoài ra, một số người chơi cho rằng họ có niềm tin lớn hơn về kết quả của các trò chơi vì họ thực sự có thể thấy một con người thực sự lật thẻ.

Vì bất cứ lý do gì, tùy chọn hiện có sẵn cho những người chơi thích chơi theo cách này trên ứng dụng DraftKings. Mặc dù vậy, đó là điều duy nhất mà những người đam mê chơi game trực tuyến West Virginia vào sáng thứ Sáu.

Người Tây Virgin hiện có thể chơi trò chơi sòng bạc trực tuyến tên lửa

Tên lửa là một tiêu đề độc quyền cho các bản nháp hoạt động tương tự như Roulette ở chỗ bạn về cơ bản đặt cược vào một số để đánh. Tuy nhiên, thay vì xem một quả bóng trên bánh xe, bạn đã xem một bản phóng tên lửa kỹ thuật số.

Trò chơi yêu cầu bạn dự đoán liệu tên lửa có thực sự khôngcất cánh"Và, nếu vậy, tên lửa sẽ ở lại bao lâutrên cao. ” Bạn đặt cược trước khi ra mắt, sau đó xem hành động trực tiếp để xem liệu dự đoán của bạn có chứng minh chính xác hay không.

Nếu bạn tiếp tục đạt được trong các lần ra mắt liên tiếp, trò chơi sẽ thêm một số nhân vào tiền thắng của bạn với mỗi chiến thắng. Với trò chơi này giới thiệu và bổ sung các trò chơi đại lý trực tiếp, DraftKings hy vọng hoạt động kinh doanh của mình trong Tên lửa Tây Virginia đến đỉnh của đống trong tiểu bang.

Ảnh của Shutterstock.com
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật