tạo nick fifa online 4 Da Vinci Diamonds Dual Play Slot Machine

Xếp hạng trò chơi này
(3.8/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Da Vinci Diamonds Dual Play Slot Machine
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Da Vinci Diamonds Kép đánh giá

Da Vinci Diamonds Dual Play là một phiên bản nâng cao của Da Vinci Diamonds. Cả hai nền tảng đều là Được thiết kế bởi IGT. Duanond Dual Dual Play Da Vinci cho phép người chơi bước vào một thế giới nghệ thuật được bổ sung bởi những viên đá quý lấp lánh và lối chơi thú vị.

Mặc dù bạn không phải là một nhà sưu tập các tác phẩm mỹ thuật hoặc thời Phục hưng để chơi, bạn có thể kết thúc với một cảm giác tuyệt vời hơn về công việc của Master Master Leonardo da Vinci.

Có một RTP là 95,22%, Máy đánh bạc trực tuyến này hứa hẹn sự giàu có tiềm năng cho người chiến thắng, đặc biệt là nó bao gồm tính năng Thumble Thru thú vị.

Làm thế nào để Da Vinci Diamonds Dual Play trông như thế nào?

Da Vinci Diamonds Dual Play tự hào có một nền Tapestry Damask tuyệt đẹp đang gợi lên của châu Âu thế giới cũ. Các cuộn được tải với nghệ thuật tuyệt vời được đóng khung trong khung mạ vàng trang trí công phu.

Sự kết hợp giữa các gợi ý màu đỏ và vàng ở sự huy hoàng của điều đó Phục hưng Thế giới nghệ thuật cao và những người bảo trợ giàu có của nó. Các biểu tượng trong trò chơi này là bộ sưu tập không thể nghi ngờ xứng đáng.

Có một tác phẩm dễ nhận biết nhất của Da Da VinciMona Lisa Trong tất cả vẻ đẹp của cô ấy. Những bức tranh khác bao gồm trên giao diện là Madonna của Yardwinder, Lady với Ermine và Angel of the Virgin of the Rocks.

IGT đã chọn để ăn mừng da Vinci và một số tác phẩm được yêu thích nhất của anh ấy trong một trò chơi kết hợp với sự phấn khích và đá quý lấp lánh!!

Chơi kép: Trò chơi cốt lõi

Duanonds Dual Play Da Vinci có một thiết lập khác với các trò chơi tương tự của IGT, Da Da Vinci Diamonds và Double Da Vinci Diamonds nổi tiếng.

Trò chơi khe trực tuyến này có hai ngăn xếp các cuộn được xếp chồng lên nhau. Các tính năng trò chơi 40 đường lương và đặt cược tối thiểu là 0,40 đô la.

Da Vinci Diamonds Dual Play Machine về cơ bản tăng gấp đôi sự phấn khích của các hóa thân trước đó. Nếu các tính năng Cánh cuộn lộn xộn, một tính năng Tumble Thru được cấp bằng sáng chế và hai vùng hoang dã đặc biệt.

Khe kim cương davinci miễn phí

Trong khi trò chơi có năm cuộn và ba hàng, phần thú vị là hai set reel, một cái được xếp chồng lên nhau. Loại trò chơi hành động kép này là một phần của giao diện trò chơi khe thông thường của bạn.

Trong trò chơi chính, kim cương sáng đi kèm với tiềm năng chiến thắng lớn nhất. Các biểu tượng bức tranh cũng làm giàu cho người chơi may mắn. Đá quý màu xanh lá cây, vàng và đỏ phải trả số tiền khiêm tốn nhất.

Da Vinci Diamonds Dual Play Tính năng

Duamonds Dual Play Da Vinci có một loại hoang dã mà thể hiện bằng một viên kim cương màu hồng rực rỡ được bao quanh bởi vàng chạm khắc.

Thế giới hoang dã xuất hiện trên biểu tượng làm cho nó trở thành một biểu tượng không thể nhầm lẫn. Trò chơi Wild Wild hoạt động như thế nào người chơi mong đợi nó; Nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ phần thưởng để hoàn thành các kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng phần thưởng trò chơi có tính năng văn bản, phần thưởng thanh toán thêm. Nó có hình ảnh của Đá quý rực rỡ với một hình chữ nhật thanh mảnh. Có vàng trang trí công phu và đá quý màu hồng nhỏ hơn được thể hiện trong biểu tượng.

Không có gì đáng ngạc nhiên, cái này Khe trực tuyến miễn phí Tính năng nhân đôi chiến thắng như tên của nó sẽ ngụ ý.

Da Vinci Diamond Wilds

Người chơi sẽ rất vui mừng khi thấy tính năng reels lộn xộn. Chiến thắng các biểu tượng trong trò chơi tồn tại trong các kết hợp dòng sẽ kích hoạt tính năng này. Khi họ làm, các biểu tượng biến mất và các biểu tượng mới giảm xuống để tăng tiềm năng chiến thắng.

Ngoài ra, Tính năng Tumble Thru Kết quả khi các biểu tượng hàng đầu rơi xuống không gian ở phía dưới trong trò chơi chính, một lần nữa, để tăng cơ hội chiến thắng. Sau đó, tất nhiên, có vòng quay miễn phí Nhìn về phía trước - một cách khác để làm ngân hàng.

Suy nghĩ cuối cùng

Da Vinci Diamonds Dual Play có 40 khoản thanh toán cố định, nhưng các khoản thanh toán lên tới 60 trong vòng thưởng. Điều này một mình thu hút những người chơi thích nhìn thấy tỷ lệ cược của họ được tăng cường. Người chơi cũng chắc chắn sẽ thích các tùy chọn cá cược mà Da Vinci Diamonds Play Play cung cấp.

Mặc dù bạn không phải là một người yêu nghệ thuật để chơi trò chơi khe trực tuyến này, bạn có thể thấy mình bị cuốn hút bởi những người làm chủ tuyệt vời của Da Vinci, sau khi làm quen với vị trí này.

IGT được biết đến hoặc các thiết kế đặc biệt của nó và Duanond Dual Play Da Vinci sống theo danh tiếng của nó cho đồ họa nổi bật và lối chơi thú vị.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật