tỉ lệ cược bóng đá Trò chơi khe sốt dragon Law Law Twin

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe sốt dragon Law Law Twin
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá trò chơi - Luật Dragon Law Twin Fever của Konami

Konami đưa người chơi vào một chuyến đi nhỏ qua Thần thoại Trung Quốc Trong máy khe cắm Fever Law Law Law. Các Rồng kép sẵn sàng lấp đầy bảng bằng không gian hoang dã và để các đồng tiền chảy tự do.

Hành động của Konami, các biểu tượng xếp chồng lên nhau và một bàn thanh toán hào phóng sẽ khiến người chơi có rất nhiều chiến thắng khi họ chờ đợi số phận sắp xếp. Chỉ với một chút may mắn, một bộ các biểu tượng Âm-Yang sẽ mở khóa vòng thưởng spin miễn phí. Hãy để xem những gì Riches nằm trong tích trữ rồng.

Dragon Law Law Twin Fever: Trò chơi cốt lõi

Đương nhiên, các khe cắm luật Dragon Dragon sử dụng một Thiết kế nghệ thuật lấy cảm hứng từ Trung Quốc. Một ngôi đền màu đỏ cũ cung cấp bối cảnh với hai bức tượng rồng vàng đang theo dõi trên các cuộn phim. Trong khi trò chơi điền vào các mảnh giá trị thấp hơn với các biểu tượng thẻ tiêu chuẩn của A, K, Q, J, 10 và 9, các biểu tượng giá trị cao hơn phù hợp hơn với chủ đề.

Có những bông hoa, một đống tiền xu, một con rùa trang trí công phu, một con lợn vàng và một dấu hiệu trái tim lớn, tất cả được thực hiện theo kiểu 3D rất chi tiết. Các biểu tượng hoang dã và âm dương là một chút đơn giản nhưng vẫn hoạt động tốt. Thật không may, có rất nhiều âm nhạc để thêm vào trải nghiệm.

Vòng quay miễn phí tiền thưởng chơi một số nhạc cụ Trung Quốc, nhưng khác với thiết kế âm thanh chỉ là một hỗn hợp tiêu chuẩn của chuông và nhấp chuột. Âm nhạc để công bố một chiến thắng lớn thực sự là một dàn nhạc cổ điển truyền thống, điều này không giúp ích gì cho sự đắm chìm.

Máy đánh bạc xuất hiện

Dragon Law Law Twin Fever là một trò chơi ba hàng với năm cuộn. Trò chơi sử dụng 30 đường lươngvà người chơi phải chơi tất cả 30 trên mỗi lần quay. Các tính năng tiền thưởng đi kèm với 15 lần đặt cược tín dụng cần thiết.

Trò chơi có không gian hoang dã, có thể xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm trong trò chơi bình thường. Tất cả các trận đấu phải chạy từ trái sang phải dọc theo một đường thanh toán. Các ký hiệu thẻ yêu cầu ít nhất một bộ ba, nhưng các ký hiệu hình ảnh chỉ cần hai.

Máy đánh bạc đôi của Dragon Law

Như khá phổ biến trong các trò chơi Konami, máy đánh bạc này sử dụng Hệ thống biểu tượng xếp chồng hành động. Trước một vòng quay, các cuộn có một số ngăn xếp được ghi đè bằng một biểu tượng được chọn có thể là bất cứ thứ gì ngoại trừ phần thưởng hoặc tự nhiên.

Đây không đảm bảo một chiến thắng, nhưng đôi khi nó đặt rất nhiều biểu tượng tương tự trên bảng để thiết lập các kết hợp lớn.

Tính năng tiền thưởng luật rồng rồng

Mánh lới chính là Tính năng Luật Dragon Dragon. Trong trò chơi bình thường, bất kỳ vòng quay nào cũng có cơ hội ném các biểu tượng đèn lồng của Trung Quốc ra để báo hiệu sự xuất hiện của ít nhất một con rồng.

Con rồng sẽ xuất hiện từ bên cạnh màn hình mang một số hoang dã trên lưng. Sau khi xoắn và uốn quanh các cuộn, nó sẽ thả các biểu tượng hoang dã và thay đổi khoảng trống cho vòng quay đó.

Có thể những người chơi may mắn sẽ thấy một con rồng thứ hai dường như lấp đầy nhiều không gian hơn nữa. Lưu ý rằng trong khi các biểu tượng hoang dã sẽ không bao giờ xuất hiện một cách tự nhiên trên cuộn đầu tiên, những con rồng có thể thả chúng ở đó để có khả năng bắt đầu một số chiến thắng tuyệt vời. Rồng cũng sẽ không ghi đè lên một không gian tiền thưởng.

Slot sốt đôi chiến thắng lớn

Nếu một biểu tượng hoang dã cố gắng thay đổi biểu tượng tiền thưởng, họ chỉ đơn giản là kết hợp.

Trò chơi cốt lõi có nhịp độ rất đồng đều. Thông thường, việc thiếu hoang dã trong guồng đầu tiên sẽ là một tiêu cực, nhưng các biểu tượng hình ảnh trả tiền chỉ cho một cặp có nghĩa là một hoang dã trong guồng thứ hai gần như tốt như một trong đầu tiên.

Những bộ gồm hai người rõ ràng don don trả nhiều tiền, nhưng điều đó có nghĩa là rất nhiều việc mất các vòng quay đá năm hoặc 10 xu cho người chơi.

Nó giúp tránh sự nhàm chán của một chuỗi thua thực sự và mở rộng phiên tốt. Người chơi không nên thấy quá khó để chờ đợi một luật rồng tốt hoặc thậm chí một số vòng quay miễn phí.

Vòng thưởng chính

Trong khi chơi các khe sốt đôi, các biểu tượng âm dương có thể xuất hiện trong bất kỳ năm cuộn nào. Nếu ít nhất ba xuất hiện ở bất cứ đâu, nó sẽ kích hoạt chiến thắng phân tán và thưởng cho người chơi với một số vòng quay tiền thưởng. Người chơi có thể nhận được 8, 12 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng để có được ba, bốn hoặc năm biểu tượng âm yang.

Khoản thanh toán phân tán cho năm biểu tượng tiền thưởng cũng là khoản thanh toán cao nhất trong trò chơi tại Cược 1,500 lần đặt cược dòng. Bản thân trò chơi spin miễn phí khá đơn giản. Không có số nhân hoặc thay đổi chính.

Sự khác biệt duy nhất so với lối chơi chính là luật Dragon Dragon có nhiều khả năng kích hoạt hơn, mặc dù nó không được đảm bảo. Các biểu tượng âm dương vẫn còn trên guồng trong các vòng quay miễn phí, vì vậy vòng thưởng có thể kích hoạt lại.

Số phận rồng

DRAGON Law Law Twin Fever là một máy đánh bạc tốt. Người chơi thích thiết lập, hoặc thậm chí chỉ là những người chơi thích rồng, nên tìm thấy trò chơi vui vẻ.

Sẽ thật tuyệt nếu trò chơi làm nhiều hơn với chủ đề. Khi nó đứng, có một số tác phẩm nghệ thuật đẹp và một hoạt hình rồng.

Tuy nhiên, các chiến thắng thường xuyên trong trò chơi cốt lõi được làm mới và tính năng Dragon Law Law là một cách thú vị để tải lên các cuộn. Các 96% RTP Cũng giữ cho nó cạnh tranh với các máy tương tự. Nó là một lựa chọn tốt cho một phiên mở rộng.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật