chơi trò chơi Máy khe khỉ giàu có

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy khe khỉ giàu có
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe khỉ giàu có

Máy khe khỉ giàu có Konami Konami là một trò chơi đẹp tuyệt vời, với một vòng thưởng tuyệt đẹp không kém. Đây Trò chơi theo chủ đề Trung Quốc Theo tinh thần của con khỉ tinh nghịch.

Các biểu tượng xếp chồng hành động của Konami Có thể chuyển một vòng quay thông thường thành một tập hợp các cuộn. Những người chơi may mắn có thể theo con khỉ vào Trò chơi thưởng sẽ tìm thấy sự giàu có thực sự của nó. Người tải, Số nhân hoang dã Trong vòng quay miễn phí có thể cho phép người chơi đánh cắp một chút tiền khỉ cho mình.

Xuất hiện khỉ giàu có

Thiết kế nghệ thuật trong trò chơi này là hoàn toàn đẹp. Nền của sóng màu tím đóng khung các cuộn màu đỏ đơn giản với một khung cảnh đẹp, bình tĩnh.

Mỗi biểu tượng được thực hiện theo phong cách nghệ thuật phù hợp. Có Khỉ chuẩn, cùng với một bò đực, một , một con dơi, một hoa và a mảnh trái cây. Con bò và khỉ hoạt hình khi họ trên một dòng chiến thắng.

Mỗi mảnh đều có nhiều màu sắc và được thực hiện theo phong cách bắt chước ảnh hưởng của giấy xếp lớp hoặc gỗ. Nó mang lại cho các biểu tượng một cái nhìn rõ ràng, sắc nét, cũng cực kỳ chi tiết và trang trí công phu.

Ngay cả các biểu tượng thẻ cơ bản của A, K, Q, J, 10 và 9Được thực hiện trong một phong cách cutout phù hợp hòa quyện với phần còn lại của nghệ thuật.

Thật không may, thiết kế âm thanh là cơ bản trong máy khe khỉ giàu có. Người chơi hy vọng một chút nhạc chủ đề sẽ thất vọng. Không có nhạc nền nào cho các vòng quay, chỉ một vài tiếng chuông và tiếng chuông.

Các Biểu tượng khỉ và bò Thỉnh thoảng sẽ tạo ra một chút tiếng ồn để báo hiệu một chiến thắng, nhưng đó là về nó.

Âm nhạc kỷ niệm cho một chiến thắng lớn chỉ là một bản nhạc theo phong cách cổ điển tiêu chuẩn. Một chút công việc ở đây sẽ thực sự giúp tạo ra trải nghiệm phong phú hơn.

Monkey giàu có: Trò chơi cốt lõi

Trò chơi khe Những con khỉ giàu có Thiết kế năm reel Đó là ba hàng cao. Có 30 đường lương trong trò chơivà người chơi không có tùy chọn để chơi ít hơn.

Mỗi spin cũng yêu cầu đặt cược tính năng, cái mà Bắt đầu từ 15 tín chỉ.

Các trận đấu được thực hiện từ trái sang phải dọc theo các khoản thanh toán và mọi thứ nhưng Bull và phần thưởng phân tán yêu cầu một bộ ba. Bull sẽ trả tiền cho chỉ hai trận đấu, và các phần thưởng phân tán Trả tiền đặt cược dòng 30 lần Giải thưởng an ủi cho hai người xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn.

Không gian hoang dã được bao gồm, với Biểu tượng khỉ giàu có có thể thay thế cho mọi thứ ngoại trừ một biểu tượng tiền thưởng. Lưu ý rằng các không gian hoang dã chỉ có thể hiển thị trong Hàng thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm.

Các biểu tượng xếp chồng hành động nằm trong này trò chơi khe từ konami. Mặc dù nó không liên kết với bất kỳ tính năng nào khác, một số cuộn nhất định có các phần được ghi đè bằng một biểu tượng được chia sẻ trước mỗi lần quay. Biểu tượng này có thể là bất cứ điều gì ngoại trừ biểu tượng hoang dã hoặc không gian phần thưởng phân tán.

Trò chơi cơ sở khỉ giàu có

Điều này về cơ bản hoạt động như một hoang dã ngược. Nó có khả năng thiết lập các ngăn xếp lớn của các biểu tượng tương tự ở các điểm khác nhau trên bảng. Nó không đảm bảo một chiến thắng, nhưng đó là một cách tốt để có được gần các bộ năm trong một.

Người chơi có thể sẽ nhận thấy rằng chiến thắng don don đến quá thường xuyên trong trò chơi tiêu chuẩn. Vì các biểu tượng hoang dã có thể xuất hiện trong hàng đầu tiên, nên thực sự khó có thể bắt đầu một đường thanh toán.

Bảng trả tiền cũng không quá hào phóng. Không ai trong số các cặp ba không hai thanh toán trên mức phá vỡ. Ngay cả các bộ bốn là tổn thất cho đến khi người chơi đến con cá, đó là biểu tượng thanh toán cao thứ ba.

Trò chơi có xu hướng là những tổn thất hoàn toàn kéo dài hoặc chiến thắng nhỏ, với các tập hợp các biểu tượng xếp chồng lên nhau thường xuyên đưa ra một khoản thanh toán lớn. Người chơi muốn vượt lên phía trước hoặc cần phải đạt được một vài kết hợp lớn hoặc kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

Vòng thưởng: Trò chơi spin miễn phí

Các khe khỉ giàu có có hầu hết các tính năng thú vị ẩn đằng sau nó trò chơi tiền thưởng spin miễn phí. Trong khi chơi thường xuyên, một biểu tượng phần thưởng trang trí công phu có thể xuất hiện trên các cuộn. Nhận ba biểu tượng theo bất kỳ thứ tự nào trên một spin là đủ để bắt đầu trò chơi.

Ba biểu tượng tiền thưởng cấp cho người chơi bảy phần thưởng. Nhận bốn hoặc năm biểu tượng tiền thưởng tương ứng thưởng cho 15 và 30 vòng quay miễn phí.

Phần thú vị của vòng thưởng là con khỉ giàu có quyết định hào phóng hơn một chút. Trong một vòng quay miễn phí, bất kỳ biểu tượng hoang dã nào là một phần của đường thanh toán chiến thắng đều có cơ hội trở thành một hệ số nhân hoang dã đặc biệt với Giá trị 2x, 3x hoặc 5x.

Tiền thưởng Spins miễn phí khỉ giàu có

Thậm chí tốt hơn, nếu một biểu tượng hoang dã trong một cuộn thay đổi mọi biểu tượng hoang dã khác trong guồng đó cũng sẽ biến thành hệ số nhân đó.

Số nhân trong ngăn xếp các cuộn riêng biệt với nhau và vòng thưởng hỗ trợ Hệ số nhân lên cao tới 45 lần.

Cũng có thể kích hoạt chiến thắng phân tán tiền thưởng một lần nữa trong một vòng quay miễn phí để thêm các vòng quay vào quầy, và chỉ nhận được hai biểu tượng tiền thưởng cung cấp hai vòng quay miễn phí trong vòng thưởng.

Suy nghĩ cuối cùng

Khỉ giàu có là một người cực kỳ xinh đẹp may đanh ba?c Điều đáng buồn đó không cung cấp đủ để làm cho nó một khuyến nghị tích cực. Các biểu tượng là tốt đẹp, nhưng có rất ít công việc đưa vào trải nghiệm. Không có bất kỳ âm thanh độc đáo nào, trò chơi bắt đầu có vẻ hơi vô hồn.

Ngoài ra, nhiều niềm vui như nó là xem Số nhân xếp chồng lên nhau cho một Vòng thưởng điên rồ, đó là tất cả các trò chơi này đã dành cho nó. Chỉ cần xem lối chơi tiêu chuẩn là một bài tập trong sự kiên nhẫn. Có rất nhiều điều đang diễn ra trong các cuộn phim để giữ sự phấn khích cao.

Người chơi đang tìm kiếm một vòng thưởng điên rồ sẽ rất vui, và với một 96,1 phần trăm RTP, nó là một trò chơi tốt với lợi nhuận cạnh tranh. Khác với thiết kế nghệ thuật, mặc dù không có gì làm cho điều này tốt hơn các máy tương tự.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật