tỉ số vong loai world cup 2022 chau au Công ty sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Everi báo cáo tăng trưởng kỷ lục trong quý 2

Được viết bởi Katarina Vojvodic trên Ngày 3 tháng 8 năm 2022
Công ty sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Everi Holdings đã công bố kết quả trong quý thứ hai năm 2022

Everi Holdings đã công bố kết quả trong quý thứ hai, kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 và báo cáo nó đã tiếp tục Tăng trưởng phá kỷ lục từ Q1 2022.

Các Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Nhà cung cấp trò chơi, có trụ sở tại Las Vegas, cũng nhắc lại triển vọng cả năm về thu nhập ròng, EBITDA được điều chỉnh và dòng tiền miễn phí.

Everi Q2 doanh thu nổi bật giới thiệu sự gia tăng phổ biến của các sòng bạc trực tuyến tại Mỹ

Doanh thu Everi tăng 14% lên kỷ lục hàng quý mọi thời đại về $ 197,2m Từ quý 2 2021, $ 172,6M.Nó phản ánh mức tăng 7% lên 139,7 triệu đô la, trong khi doanh thu từ doanh số không định kỳ tăng 37%, đạt 57,5 triệu đô la.Doanh số của máy chơi game và phần cứng fintech cũng tăng 37%.

Các thu nhập ròng của công ty Đối với quý 2 là 32,5 triệu đô la hoặc 0,33 đô la cho mỗi cổ phiếu pha loãng (so với quý 2, 2021, khi nó là 36,2 triệu đô la hoặc 0,36 đô la cho mỗi cổ phiếu pha loãng), vì việc cung cấp thuế thu nhập tăng lên quý IV 2021.

Everi EBITDA được điều chỉnh (thu nhập trước lãi suất, thuế và khấu hao), một biện pháp tài chính phi GAAP, đạt kỷ lục hàng quý mọi thời đại là 94,4 triệu đô la (vào năm 2021, nó là 92,5 triệu đô la) và dòng tiền miễn phí tăng 26% YoY lên 49,5 triệu đô la (so với 2021 Q2 39,2 triệu đô la). Công ty cũng đã mua lại 2,0 triệu cổ phiếu trị giá 33,3 triệu đô la trong quý 2 năm 2022.

Như Randy Taylor, Giám đốc điều hành của công ty, giải thích, doanh thu định kỳ đã thúc đẩy kết quả phá kỷ lục trong các trò chơi Everi và các doanh nghiệp fintech:

Những kết quả tài chính kỷ lục này được thúc đẩy bởi một phần tư doanh thu định kỳ kỷ lục liên tiếp cho cả hai trò chơi của chúng tôi và các doanh nghiệp Fintech mặc dù so sánh hàng năm rất khó khăn cho các hoạt động này, vì kết quả năm ngoái bao gồm lợi ích đáng kể từ các hoạt động mở lại sòng bạc và tài chính Thanh toán kích thích được cung cấp cho người tiêu dùng.

Ông cũng cho biết kết quả phân khúc trò chơi Q2 của công ty bao gồm Cấp độ cao nhất hàng quý của máy chơi game được bán, tăng 40% lên 1.957 đơn vị. Nó có sự gia tăng tuần tự hàng quý thứ 13 liên tiếp trong các đơn vị hoạt động chơi game của Everi.

Taylor tiếp tục:

Các khoản đầu tư liên tục của chúng tôi vào việc phát triển các tủ khác biệt và mở rộng danh mục đầu tư trò chơi của chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự gia tăng trong cơ sở được cài đặt của chúng tôi, chiến thắng hàng ngày mạnh mẽ trên mỗi đơn vị và tăng trưởng trong chia sẻ tàu của chúng tôi. Cụ thể, số lượng đơn vị kỷ lục được bán trong quý củng cố sự tự tin của chúng tôi về khả năng đạt được mục tiêu cổ phần tàu 15% của chúng tôi trong vài năm tới.

Everi sườn tập trung vào hoạt động xuất sắc

Everi Vẫn tập trung vào việc sử dụng dòng tiền để tiếp tục phát triển kinh doanh, đầu tư và phát triển các sản phẩm mà người chơi thích.

Công ty cũng tiếp tục tập trung vào mua lại các doanh nghiệp và công nghệ. Điều này sẽ tăng quy mô sản phẩm của mình trong khi thúc đẩy việc vào thị trường.

Như được phản ánh trong những đóng góp ngày càng tăng của các sản phẩm khách hàng thân thiết của chúng tôi, cách tiếp cận tập trung vào của chúng tôi để mua lại mang lại lợi ích cho hiệu suất hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng các vụ mua lại gần đây, đã mở rộng thị trường địa chỉ của chúng tôi để bao gồm các cơ hội ở Úc và các thiết bị chơi game đua ngựa lịch sử, sẽ mang lại lợi ích tương tự theo thời gian. Hiệu suất dòng tiền miễn phí, thanh khoản và bảng cân đối kế toán mạnh mẽ của chúng tôi cũng cho phép chúng tôi hành động cơ hội vào chương trình mua lại cổ phần của chúng tôi trong quý thứ hai cho quan điểm của chúng tôi rằng việc định giá hiện tại của chúng tôi không phản ánh đầy đủ sức mạnh của doanh nghiệp và triển vọng của chúng tôi để tăng trưởng liên tục, Taylor Taylor kết luận.

Phản ánh hiệu suất hoạt động trong nửa đầu năm 2022, Everi đã nhắc lại hướng dẫn cả năm của mình về thu nhập ròng của $ 125M đến $ 132M Trong khi điều chỉnh EBITDA của $ 368M đến $ 378M và dòng tiền miễn phí của $ 187M đến $ 200M.

Katarina Vojvodic Avatar
Được viết bởi
Katarina Vojvodic

Katarina Vojvodic là một nhà văn chính cho Playusa sống ở Toronto. Vojvodic cung cấp phạm vi bảo hiểm của ngành công nghiệp đánh bạc Hoa Kỳ tập trung vào các sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ. Trước đây, cô đã bao gồm ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến Ontario cho playcanada.com. Vojvodic có bằng thạc sĩ báo chí từ Đại học Belgrade. Bên ngoài giờ làm việc, cô có thể được tìm thấy gần mặt nước với chồng và hai đứa con của họ.

Xem tất cả các bài viết của Katarina Vojvodic
Chính sách bảo mật