tỷ lệ trực tiếp bóng đá Big Bucks Bandits Megaways Trò chơi khe

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Big Bucks Bandits Megaways Trò chơi khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bạn đã bao giờ ước mình có thể đến thăm miền Tây hoang dã cũ? Bây giờ, với REELPLAY BUG Bucks Bandits Megaways, bạn có thể trải nghiệm kỷ nguyên thú vị từ máy tính của riêng bạn. Máy khe này có sáu cuộn, mỗi cuộn ngẫu nhiên cung cấp cho bạn trong khoảng từ hai đến bảy ký hiệu, với tối đa 117.649 dòng thanh toán tiềm năng.

Big Bucks Bandits Megaways là nơi có đồ họa và âm nhạc theo chủ đề, hai tính năng tiền thưởng dài và có khả năng bổ ích, và nhiều cách thú vị để có được các kết hợp chiến thắng.

Điều gì làm cho Big Bucks Bandits Megaways trở nên tuyệt vời

Big Bucks Bandits Megaways có một vài tính năng sáng tạo giúp nó nổi bật so với các vị trí khác, bao gồm:

  • Phản ứng: Phản ứng là một yếu tố chính của các khe Megaways. Bất cứ khi nào bạn đạt được một combo chiến thắng, các biểu tượng đã sử dụng biến mất và được thay thế bằng những biểu tượng mới, cho bạn cơ hội để chuỗi chiến thắng.
  • Tiềm năng thanh toán lớn: Tính năng tiền thưởng của trò chơi cung cấp cho bạn khả năng giành được tới 10.000 lần đặt cược ban đầu của bạn.
  • Mua tiền thưởng: Với giá 60 lần đặt cược ban đầu của bạn, bạn có thể đảm bảo ít nhất sáu phân tán trong vòng quay tiếp theo của bạn, kích hoạt tính năng tiền thưởng.

Làm thế nào Bucks Bandits Megaways có thể cải thiện

Không có khe nào là hoàn hảo, và có một vài lĩnh vực mà khe này có thể cải thiện, chẳng hạn như:

  • Không có giải độc đắc tiến bộ: Giải độc đắc trong trò chơi này được nhân với đặt cược cơ sở của bạn, nhưng chúng đã đặt. Vì nó có thể là một thời gian giữa các kích hoạt giải độc đắc, giải độc đắc tiến bộ có thể cảm thấy bổ ích hơn.
  • Trò chơi tiền thưởng chậm: Trò chơi trong vòng thưởng miễn phí Spins có thể cảm thấy rất chậm, đặc biệt là ở cuối tính năng này.

Big Bucks Bandits Megaways Specs

TênBig Bucks Bandits Megaways
Phần mềmQuay cuồng
RTP%0,96102
Biến độngThấp đến trung bình
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 25
# của các dòng trả tiền117649
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí108*
Tính năng thưởngNgân hàng Heist, Double Cross Gamble
Chủ đềMiền Tây hoang dã

*Chơi miễn phí aren chơi miễn phí truyền thống. Chiến thắng bình thường aren đã trả tiền

Các khe cắm reelplay miễn phí và tiền thật

Cách chơi Big Bucks Bandits Megaways Slot trực tuyến

Máy đánh bạc này có thể dễ dàng truy cập trực tuyến. Có hai phiên bản và bạn có thể thử bản demo miễn phí trên trang này. Khi bạn đã mở trò chơi, bạn có thể đặt cấp độ BET của mình trong menu. Các cược dao động từ tối thiểu 0,20 tín dụng đến tối đa là 25. Nếu bạn hết tín dụng, bạn luôn có thể làm mới trang để đặt lại số dư của mình lên 1.000. Để chơi trò chơi, chỉ cần nhấp vào Play và cho phép các cuộn quay quay.

Phiên bản trả phí của trò chơi mất nhiều thời gian hơn để đến, nhưng nó vẫn dễ tìm. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản với một sòng bạc trực tuyến được phê duyệt, gửi một số tiền, tìm trò chơi và bắt đầu chơi, với hy vọng một sự kết hợp chiến thắng trong 117.649 đường lương.

Sòng bạc trực tuyến thường có tiền thưởng và cung cấp giúp họ nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Ví dụ, Sòng bạc Fanduel có quảng cáo tiền mặt hàng tuần và ví được chia sẻ giữa sòng bạc và sách thể thao của nó. Một số sòng bạc thậm chí còn cung cấp một Phần thưởng không gửi đi Để cho bạn kiểm tra trò chơi trước khi chơi. Để biết thêm về Tiền thưởng sòng bạc trực tuyến mới nhất, xem Đánh giá sòng bạc trực tuyến Đăng dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Big Bucks Bandits Megaways (xếp hạng 5/5)

Có hai cách để kích hoạt tính năng Phần thưởng đầu tiên trong Megaways Big Bucks Bandits. Đầu tiên, bạn có thể hạ cánh trên sáu phân tán. Thứ hai, bạn có thể mua phần thưởng với giá đặt cược ban đầu 60 lần. Khi nó kích hoạt, tất cả các phân tán tiền thưởng được khóa vào các cuộn và bạn đã cung cấp ba vở kịch miễn phí. Mỗi phân tán bạn hạ cánh sau khi điều này cũng bị khóa và đặt lại các vở kịch miễn phí của bạn trở lại ba. Tính năng tiền thưởng kết thúc khi bạn hết các vở kịch miễn phí hoặc một khi các cuộn được lấp đầy bằng các phân tán. Mỗi phân tán sau đó cung cấp cho bạn một lượng ngẫu nhiên từ một đến 30 lần đặt cược của bạn và phân tán bằng các danh hiệu (đồng, bạc, vàng hoặc bạch kim) trả số tiền được phân bổ của chúng.

Trò chơi tiền thưởng thứ hai, Double Cross Gamble, kích hoạt ngay khi lần thứ nhất kết thúc. Bạn đã đưa ra tùy chọn để đánh bạc tiền thắng của bạn để có cơ hội nhân lên 50%. Nếu bạn tiếp tục chiến thắng, bạn có thể kiếm được tới năm lần kết quả cuối cùng của phần thưởng đầu tiên của mình, nhưng nếu bạn tiếp tục thua, bạn sẽ không có gì.

Tính năng tiền thưởng cuối cùng là hoạt động mỗi khi bạn quay các cuộn. Bất cứ khi nào bạn có một sự kết hợp chiến thắng, một phản ứng sẽ kích hoạt và các biểu tượng đã sử dụng biến mất. Các biểu tượng mới thay thế chúng, cho bạn cơ hội kiếm được nhiều chiến thắng trong một lần quay.

Big Bucks Bandits Megaways đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 5/5)

Mỗi biểu tượng trong Big Bucks Bandits Megaways được tạo ra với chủ đề của trò chơi trong tâm trí. Họ rất sắc sảo và sạch sẽ, và các biểu tượng hiếm có có nhiều chi tiết để xem xét.

Các hoạt hình chắc chắn là xứng đáng để khen ngợi là tốt. Scatters phát sáng khi bạn hạ cánh trên chúng, các cuộn phim rung chuyển với dự đoán nếu bạn gần gũi với việc kích hoạt tính năng này và một khi bạn đã kích hoạt nó, bạn sẽ thấy hai Cowboys chuẩn bị cho vụ cướp của họ. Sau khi tính năng đầu tiên kết thúc, bạn đã đối xử với cảnh phản bội và được xem cuộc đấu tay đôi.

Big Bucks Bandits Megaways Gameplay (xếp hạng 4/5)

Đối với hầu hết các phần, trò chơi trong Big Bucks Bandits Megaways bị giới hạn trong việc nhấp vào Chơi và chờ đợi các cuộn phim quay. Tuy nhiên, trong tính năng Double Cross Gamble, bạn thực sự có thời gian bánh xe quay vòng để hạ cánh trên một lát cắt màu xanh lá cây, giúp bạn giành chiến thắng. Bởi vì điều này, vị trí kiếm được điểm chơi trò chơi cao hơn.

Xếp hạng tổng thể cho Big Bucks Bandits Megaways bằng cách quay vòng (xếp hạng 4,5/5)

Big Bucks Bandits Megaways có rất nhiều mặt tích cực và hạn chế. Bởi vì điều này, chúng tôi cho nó 4,5/5. Nơi duy nhất khe này cần cải thiện là lối chơi của nó.

Chính sách bảo mật