tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 Người bảo vệ Trò chơi Slot Realm

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Người bảo vệ Trò chơi Slot Realm
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí để nổi bật giữa các bản sao và kẻ bắt chước, hãy thử những người bảo vệ vương quốc. Khe này từ Cao 5 trò chơi Cung cấp hình ảnh độc đáo, lối chơi gốc và một trải nghiệm mà tổng thể đặc biệt. Ngay khi bạn tải hình ảnh và xem bối cảnh thần thoại khoa học viễn tưởng/Norse, bạn có thể sẽ tự hỏi những gì bạn đã nhận được. Chơi trò chơi cho thấy một thiết kế trò chơi sâu sắc, nhiều lớp với các tính năng chơi với nhau theo những cách thú vị.

Điều gì làm cho những người bảo vệ vị trí của vương quốc trở nên tuyệt vời

Hình ảnh hấp dẫn và lối chơi sâu sắc là những lý do lớn nhất để chơi những người bảo vệ vương quốc.

  • Các tính năng tiền thưởng phong phú, đan xen: Các spin miễn phí chảy từ việc khóa tất cả các cuộn với Wilds, gắn liền với một tính năng tiền thưởng khác. Các mảnh đều phù hợp với nhau và đang giải trí theo cách riêng của họ.
  • Thanh toán hàng đầu ấn tượng: Kết hợp các cuộn bị khóa và hệ số nhân để giành được 4.000x cổ phần của bạn.
  • Phong cách ban đầu: Có một loại phong cách hợp nhất tương lai đầy màu sắc đang diễn ra, và nó thật tuyệt vời như nó là lạ.

Làm thế nào những người bảo vệ khe của vương quốc có thể cải thiện

Mặc dù Gameplay Variety là một điểm mạnh, một trong những thiếu sót của trò chơi là những giải thích về vị trí này, nhiều tính năng thường không rõ ràng.

  • Giải thích rõ ràng hơn về các tính năng: Các hướng dẫn trong trò chơi rất khó theo dõi, trong đó giới thiệu một chút đường cong học tập. Một bản tóm tắt ngắn gọn để đi kèm với các quy tắc trò chơi dày đặc sẽ làm cho vị trí thân thiện với người chơi hơn.
  • Tính năng thưởng cuối cùng ấn tượng hơn: Bạn kích hoạt hầu hết các tính năng tiền thưởng bằng cách chuyển từ này sang cái khác, nhưng tính năng thưởng cuối cùng có lẽ là ít ấn tượng nhất.
  • Cải thiện phần thưởng chọn: Trò chơi lựa chọn bao gồm chủ yếu là phần thưởng tiền mặt phẳng.

Người bảo vệ thông số kỹ thuật của vương quốc

TênNgười bảo vệ vương quốc
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,10 - $ 100
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa4.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngSpin miễn phí, cuộn hoang dã bị khóa và hệ số nhân
Chủ đềthần thoại Bắc Âu

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi các hậu vệ của Slot Realm trực tuyến

Những người bảo vệ vương quốc chơi giống như các vị trí khác, vì nó sử dụng cuộn 5 × 3 chung và 20 khung trả tiền cố định. Bạn có thể sử dụng các nút ở trên và bên dưới nút quay ở bên phải để đặt Autoplay và Turbo và nút BET ở phía dưới bên phải tạo ra phạm vi cá cược từ $ 0,10 đến $ 100. Khi bạn tùy chỉnh các cài đặt này, bạn đã sẵn sàng bắt đầu quay và thưởng thức trò chơi.

Bạn có thể thử phiên bản chơi miễn phí trên trang này và làm mới nếu bạn hết tín dụng. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên chơi những người bảo vệ vương quốc tại quy định sòng bạc tiền thật giống Golden Nugget hoặc Sòng bạc Caesars. Kiểm tra Sòng bạc đăng ký tiền thưởng Trước khi tạo tài khoản của bạn. Các liên kết dưới đây chứa các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng được cập nhật.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho những người bảo vệ vương quốc (xếp hạng 5/5)

Người bảo vệ vương quốc có các tính năng thưởng thỏa mãn sâu sắc mà bạn có thể đặt vào hai loại. Một mặt, có một trò chơi tuyển chọn mà bạn có thể kiếm được bất cứ lúc nào. Các tính năng tiền thưởng khác phù hợp với một kim tự tháp tiến triển một cách hợp lý từ số nhân và Wild trả tới khoản thanh toán 4.000 lần cộng với 10 vòng quay miễn phí.

Stack và Multly Scatter Game Wins

Khi bạn hạ cánh ba đến năm phân tán, bạn bắt đầu một trò chơi tuyển chọn với bốn đến sáu tầng. Ở mỗi tầng, bạn có một số tùy chọn cung cấp cho bạn phần thưởng tiền mặt mới hoặc tiến độ đến một tầng mới và tầng cuối cùng tăng gấp đôi phần thưởng của bạn hoặc đơn giản là kết thúc tính năng. Nó là một điểm nổi bật trong trò chơi mới lạ, và nó thực sự làm tròn trò chơi trái ngược với các tính năng phức tạp hơn mà trò chơi đã chờ đợi.

Beatbox và các cuộn hoang dã bị khóa

Mỗi khi một biểu tượng sừng rơi xuống một không gian, không gian đó trở thành một hình vuông beatbox đầy màu sắc. Bất kỳ chiến thắng nào liên quan đến một biểu tượng trong không gian này đều nhận được số nhân 2x và beatbox biến mất sau khi quay trừ khi bạn lấp đầy toàn bộ cuộn bằng beatbox. Thành tích này khóa một cuộn hoang dã Beatbox ở nơi đó cho ba vòng quay, hoàn thành với các khoản thanh toán gấp đôi cho tất cả các chiến thắng liên quan. Đổ đầy tất cả các cuộn phim với Giải thưởng Wilds bị khóa một khoản thanh toán đặt cược tổng cộng 4.000 lần và 10 vòng quay miễn phí.

Người bảo vệ đồ họa và hình ảnh của Realm (xếp hạng 5/5)

Nếu bạn mệt mỏi với các chủ đề và phong cách nghệ thuật tương tự, hỗn hợp ảnh hưởng chiết trung này sẽ chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Trong khi chủ đề cơ bản của những người bảo vệ vương quốc là thần thoại Norse, nhưng nó có một cảm giác kỳ lạ, tương lai và một bảng màu thực sự rực rỡ. Các yếu tố riêng lẻ của thiết kế và biểu tượng đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và sáng tạo với mức độ chi tiết của chúng, và kết quả là một vị trí thú vị và mới mẻ để xem.

Người bảo vệ lối chơi của Realm (xếp hạng 5/5)

Về trò chơi, vị trí này cung cấp chất lượng cơ bản tốt và nhiều lựa chọn. Bạn có thể chơi nó nhanh với sự kết hợp ưa thích của turbo và autoplay, nhưng tốc độ cơ bản cũng khá đẹp. Thật dễ dàng để biết khi bạn có một chiến thắng trả tiền, và các tính năng như các hình vuông Beatbox và cuộn bị khóa có các tín hiệu trực quan rõ ràng. Trên hết, RTP đứng chính xác theo tiêu chuẩn ngành với con số 96%.

Xếp hạng tổng thể cho các hậu vệ của vương quốc bằng 5 trò chơi cao (đánh giá 5/5)

Người duy nhất mà không có khả năng thích những người bảo vệ vương quốc là người thấy nó hơi quá mới lạ hoặc khó hiểu. Trò chơi đấu tranh để mô tả rõ ràng các tính năng thưởng phức tạp của nó, nhưng một khi bạn tìm ra mọi thứ, bạn sẽ đánh giá cao sự đa dạng của trò chơi và thanh toán tối đa. Vượt qua đường cong học tập ban đầu là bổ ích đủ để làm cho nó có giá trị, vì đây là một ví dụ hiếm hoi về một vị trí thực sự kiếm được điểm 5/5.

Chính sách bảo mật