tai dream league soccer 2019 appvn Máy đánh bạc giàu có Stinkin

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc giàu có Stinkin
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Đánh giá khe phong phú Stinkin

Phim hoạt hình đã chơi xung quanh với khuôn mẫu phong phú trong nhiều năm. Hình ảnh này: Một người đàn ông lạ mắt với một đơn và ống. Một phụ nữ trang nghiêm được bọc trong ngọc trai và lông thú. Đây là những hình ảnh thường xuất hiện khi mọi người tưởng tượng ra những người giàu có vô cùng.

Các nhà phát triển tại IGT cũng đã nhận ra điều này. Họ đã lấy ý tưởng này và kéo nó lên sàn sòng bạc với Stinkin, phong phú, một máy đánh bạc tự hào với đồ họa hoạt hình đầy màu sắc, thỏa mãn và các khoản thanh toán lớn, và hai sự kiện thưởng.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Stinkin xông Rich: Trò chơi cốt lõi

Khe phong phú stinkin là một Máy đánh bạc năm reel chứa đầy các hiệu ứng âm thanh Hanna-Barbera vui tươi và nhạc nền gợi nhớ đến Gia đinh Simpsons.

Chơi miễn phí Trò chơi khe IGT chứa đầy sự hài hước khi IGT lấy thuật ngữ hôi thối giàu có theo nghĩa đen bằng cách pha trộn hình ảnh hoạt hình của các mặt hàng có mùi và người giàu.

Giày hôi thối, cá chết, trứng thối, phô mai hư hỏng và tỏi pungent lấp đầy các cuộn phim bên cạnh các quý bà xã hội cao, những quý ông giàu có, phụ nữ nổi tiếng và những người đàn ông trẻ tuổi.

Tiến sĩ Bơi trong tiền vàng và thùng rác chứa đầy tiền mặt trang trí các thực đơn. Sự tương phản giữa hai loại cung cấp đồ họa giải trí và thú vị cho người chơi.

STINKIN 'SLOTS MIỄN PHÍ

Để kiếm được các khoản thanh toán lớn nhất trên các vị trí phong phú của Stinkin, với các vòng quay thông thường, người chơi sẽ muốn phù hợp với những người giàu có trong một đường thanh toán. Biểu tượng hoang dã Nằm trong suốt các cuộn sẽ giúp cải thiện cơ hội có được một trận đấu.

Trò chơi cũng cung cấp các biểu tượng phân tán cho các mức tăng nhỏ cho sự cân bằng của người chơi. Cuộn ba để có được một khoản thanh toán dễ dàng mà không phải lo lắng về các khoản thanh toán.

Những người đánh bạc thận trọng có thể đặt cược tối thiểu $ 1 cho một đường thanh toán. Với số lượng thanh toán tối đa, đặt cược tối thiểu thấp nhất là 100 đô la .. những người đánh bạc lớn có thể đi tất cả với Đặt cược tối đa $ 1.000 tại 100 đường lương.

Với trò chơi dài hạn, hoàn vốn dự kiến ??từ 92,52% đến 96,23%.

Vòng thưởng phong phú Stinkin

Stinkin xông Rich doesn không giải quyết cho một phần thưởng, đó là hai sự kiện thưởng mang lại phần thưởng hào phóng.

Thùng rác để nhận tiền thưởng tiền mặt

Sự kiện tiền thưởng đầu tiên được gọi là Rác cho tiền mặt. Khi người chơi khớp ba thùng rác cho các biểu tượng tiền mặt, họ có cơ hội chọn một trong số họ để nhận phần thưởng nhân số. Các khoản tiền thắng bằng nhau 6 lần đến 40 lần Tổng số đặt cược.

Không có nghi ngờ gì nữa, nó rất thú vị khi giành được một số rác cho tiền mặt, nhưng những người chơi thích thú sẽ muốn nhắm đến sự kiện thưởng chính: chìa khóa cho sự giàu có.

Chìa khóa để làm giàu tiền thưởng

Cuộc thi đấu Ba chìa khóa để làm giàu biểu tượng Để kích hoạt vòng thưởng. Trò chơi đưa người chơi đến các cuộn tiền thưởng chứa đầy cá vàng, những người đàn ông giàu có cầm đồ uống sang trọng và phụ nữ với những con chó nhỏ mịn màng.

Những cuộn này cho vòng quay miễn phí với 100 đường lương cho cơ hội tối đa để chiến thắng lớn.

Số lượng các vòng quay miễn phí phụ thuộc vào vị trí của các ký hiệu khóa để làm giàu. Nếu cả ba đều nằm trên một dòng, thì người chơi sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí.

Nếu các biểu tượng nằm trên hai dòng khác nhau, người chơi sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí. Ba dòng khác nhau dẫn đến 15 vòng quay miễn phí.

Spin miễn phí trên các khe giàu Stinkin

Các Thanh toán có thể dễ dàng đạt được hàng ngàn Với rất nhiều vòng quay miễn phí. Phần thưởng reel không khác biệt nhiều so với cuộn thông thường, vì vậy người chơi không phải lo lắng về việc học một trò chơi nhỏ hoàn toàn mới trên đầu trò chơi thông thường. Nó rất đơn giản, nhưng không bao giờ mất cảm giác dự đoán nhờ triển vọng của các khoản thanh toán lớn như vậy.

Ngoài các chìa khóa cho vòng thưởng Riches, còn có một phần thưởng khác trong vòng thưởng. Vâng, người giàu chỉ trở nên giàu có hơn trong Stinkin, giàu có Tính năng Retrigger.

Kết hợp ba khóa để làm giàu ký hiệu một lần nữa trong vòng thưởng và người chơi sẽ nhận được các vòng quay miễn phí bổ sung. Với tiềm năng để giành được hàng ngàn thu nhập hơn, đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để bù đắp cho bất kỳ tổn thất nào.

Suy nghĩ cuối cùng

Đơn giản để chơi Và thú vị để xem, máy đánh bạc giàu Stinkin không làm mọi người chơi sòng bạc làm thất vọng.

Các chủ đề hoạt hình cho vay một bầu không khí vui tươi cho những người đánh bạc muốn trở nên phong phú như những bức tranh biếm họa trên các cuộn phim. Với rất nhiều biểu tượng hoang dã và phân tán, có nhiều cơ hội để làm ngọt thu nhập của người chơi trong khi chơi thường xuyên.

Các vòng thưởng bổ sung cũng rất bổ ích mà không quá phức tạp. Và chìa khóa để làm giàu tiền thưởng cung cấp nhiều tiền thưởng hơn là một cách hào phóng và tuyệt vời để khuyến khích người chơi tiếp tục chơi.

Bất chấp những dòng mùi, mùi thơm ngọt ngào của chiến thắng lớn là quá nhiều để chống lại.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật