thông tin phí giảm giá thay đổi fo4 Da Vinci Extreme Slot Machine

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Da Vinci Extreme Slot Machine
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Kim cương da Vinci, một cú hích lớn trong sòng bạc và trực tuyến, đã được phát triển bởi Cao 5 trò chơiIgt. Bây giờ High 5 Games đã tạo ra phiên bản trò chơi của riêng mình, Da Vinci Extreme.

Khe cắm 5 × 3, 20 có tính năng đồ họa và thiết kế âm thanh được cập nhật cùng với các cuộn phim lộn xộn được tiên phong bởi trò chơi gốc và chiến thắng phân tán được thực hiện với các bức tranh Da Vinci nổi tiếng. Kỷ niệm thiên tài của Leonardo da Vinci với các tác phẩm nghệ thuật, kim cương, đá quý, và giành được tới 10.000 lần đặt cược tổng số của bạn.

Điều gì làm cho Da Vinci Extreme Slot trở nên tuyệt vời

Các tính năng sau đây của Da Vinci Extreme làm cho nó cực kỳ thú vị khi chơi:

  • Cuộn phim lộn xộn: Các biểu tượng chiến thắng được thay thế miễn là bạn tiếp tục chiến thắng.
  • Chân dung phân tán: Các biểu tượng lương cao don don phải được trả tiền để giành chiến thắng trong các vòng quay miễn phí.
  • Retriggers quay miễn phí: Nhận tối đa 300 vòng quay miễn phí.

Làm thế nào Da Vinci Extreme Slot có thể cải thiện

Da Vinci Extreme có thể sử dụng nhiều nâng cấp hơn nữa để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn:

  • Thêm các tính năng: Có chỉ có trò chơi chính và các vòng quay miễn phí trong phiên bản này.
  • Số nhân: Số nhân sẽ làm cho trò chơi chính thú vị hơn.
  • Đồ họa tốt hơn: Mặc dù đây là một bước tiến nhỏ từ Da Vinci Diamonds, nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện hơn.

Da Vinci Extreme Specs

TênDa Vinci Extreme
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,962
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 300
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí300
Tính năng thưởngSpin miễn phí, cuộn phim, hoang dã và phân tán
Chủ đềPhục hưng

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Da Vinci Extreme Slot trực tuyến

Đánh giá cao sự làm chủ của Leonardo da Vinci bằng cách chơi bản demo của Da Vinci Extreme mà chúng tôi có miễn phí trên trang này. Đầu tiên, sử dụng các mũi tên để chọn đặt cược của bạn từ 20 đến 30.000 đồng xu với tổng số tiền đặt cược từ 0,20 đô la đến 300 đô la, sau đó nhấn nút mũi tên để bắt đầu săn lùng kim cương. Bạn có thể đặt cược tối đa thường xuyên tùy thích vì bạn chỉ cần tải lại trang để khôi phục các khoản tín dụng miễn phí của bạn.

Để thu thập những kiệt tác để lấy tiền thật, hãy tìm một Trang web sòng bạc trực tuyến có Da Vinci cực đoan, chẳng hạn như Sòng bạc sao hoặc sòng bạc betmgm và đăng ký để nhận Tiền thưởng sòng bạc Họ có cho người chơi mới. Hầu hết các sòng bạc yêu cầu một số hình thức mã tiền thưởng được nhập khi bạn đăng ký. Chúng tôi đã liệt kê một số liên kết bên dưới có chứa thông tin và mã tiền thưởng mới nhất để thuận tiện cho bạn.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Da Vinci Extreme (xếp hạng 3,5/5)

Da Vinci Extreme có các tính năng thưởng tương tự như Da Vinci Diamonds nhưng với một vài điều chỉnh bổ sung.

Hoang dã

Các biểu tượng hoang dã chỉ xuất hiện trên reels hai, ba và bốn trong trò chơi cơ bản.

Cánh cuộn lộn xộn

Các biểu tượng chiến thắng trong một dòng thanh toán được loại bỏ khỏi bộ reel và được thay thế bằng các biểu tượng ngay phía trên chúng để tạo ra các kết hợp mới cũng có thể giảm mạnh cho một loại respin miễn phí.

Biểu tượng phân tán

Các biểu tượng phân tán tiền thưởng chỉ xuất hiện trên reels một, hai và ba trong trò chơi cơ bản và trao sáu vòng quay miễn phí khi ba phân tán hạ cánh trên bất kỳ vị trí nào.

Trong các vòng quay miễn phí, phân tán tiền thưởng có thể xuất hiện trên cả năm cuộn và ba hoặc nhiều vòng quay miễn phí bổ sung theo các mức giá sau:

  • Ba biểu tượng tiền thưởng: Hai đến bốn
  • Bốn biểu tượng thưởng: bốn đến 10
  • Năm biểu tượng tiền thưởng: Sáu đến 15

Bạn có thể có tối đa 300 vòng quay miễn phí trong một vòng thưởng duy nhất.

Vòng quay miễn phí

Vòng thưởng Spins miễn phí sử dụng các cuộn thay thế, với các bức chân dung trả hết là phân tán thay vì các dòng trả tiền.

Năm viên kim cương da Vinci trả 10.000 đồng xu, vì vậy một màn hình đầy đủ của Da Vinci Diamonds và Wilds sẽ trả 10.000 lần đặt cược của bạn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Da Vinci Diamonds, thì phần thưởng trên phiên bản này đã thay đổi đáng kể.

Da Vinci Extreme Graphics và Visuals (xếp hạng 3,5/5)

Đồ họa của Da Vinci Extreme tương tự như Da Vinci Diamonds, nhưng với một vài sự khác biệt tinh tế và rõ ràng hơn. Bối cảnh là bầu trời đêm Ý chứ không chỉ là màu đen đơn giản. Khung reel đã được cập nhật với đồ họa phức tạp và hiện đại hơn, nhưng các loại đá quý, hoang dã và phần thưởng trông rất giống với trò chơi gốc. Một điểm khác biệt nổi bật là những bức tranh nổi tiếng của Mon Mona Lisa, chân dung của một nhạc sĩ, người phụ nữ và người phụ nữ với một ermine, lớn hơn và bên ngoài khung của chúng, giúp chúng dễ dàng nhìn thấy trên các thiết bị nhỏ hơn. Nhìn chung, sự khác biệt là nhỏ nhưng đủ để xác định phiên bản này là một bản nâng cấp, mặc dù không phải là một bản lớn.

Da Vinci Extreme Gameplay (xếp hạng 3,5/5)

Da Vinci Extreme có cơ chế trò chơi khá cơ bản bây giờ mà các cuộn phim đã trở nên phổ biến hơn. Da Vinci Diamonds là trò chơi đầu tiên có tính năng này, vì vậy, nó không đột phá để đưa nó vào phiên bản này. Sự khác biệt chính giữa hai trò chơi là khe này sử dụng các bức chân dung giống như phân tán trong các vòng quay miễn phí và bản gốc có những bức tranh khác nhau. Thật không may là các nhà phát triển đã không dành thời gian để thêm nhiều tính năng để đưa trò chơi lên một cấp độ khác.

Xếp hạng tổng thể cho Da Vinci Extreme bằng 5 trò chơi cao (đánh giá 3,5/5)

Da Vinci Extreme kết hợp trò chơi thú vị đi kèm với các cuộn phim và phân tán chân dung với sự đánh giá cao về nghệ thuật thời Phục hưng. Mặc dù Da Vinci Extreme có phần nâng cấp, nhưng nó đủ gần với bản gốc mà người hâm mộ của Da Vinci Diamonds sẽ thích trò chơi này. Nó rất tệ, các nhà phát triển đã không có cơ hội để thêm các tính năng thưởng mới hoặc tân trang lại đồ họa theo cách ấn tượng hơn, nhưng có vẻ như họ muốn gắn bó với một công thức đã thử và thực sự. Bất kể, bạn nên thử Da Vinci Extreme và so sánh nó với Da Vinci Diamonds cho chính mình. Cân nhắc những ưu và nhược điểm, chúng tôi cho Da Vinci cực kỳ xếp hạng 3,5/5.

Chính sách bảo mật