thông tin trận đấu tối nay Phản ứng với các từ chối nhỏ gọn game cho thấy sự chênh lệch trong lợi ích sòng bạc của bộ lạc California

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022
Đánh giá hỗn hợp từ trò chơi sòng bạc California Compact

Những gì tốt nhất cho con ngỗng hoặc người lang thang hoàn toàn phụ thuộc vào những người bạn là ai. Sự từ chối gần đây của các đàm phán lại Đệ trình nhỏ gọn game California đến Bộ Nội vụ Hoa Kỳ cho thấy rằng lợi ích của một số bộ lạc chạy Sòng bạc Hoa Kỳ có thể, ở một mức độ nào đó, chạy ngược lại đến lợi ích của toàn bộ trong một trạng thái cụ thể.

Các bên liên quan ngay lập tức đã chỉ trích các từ chối DOI. Trong khi đó, một tổ chức cho sự cân bằng lớn hơn của Sòng bạc California Các nhà khai thác thực sự ca ngợi các động tác tương tự. Sự khác biệt trong các ý kiến ??bắt nguồn từ một sự khác biệt trong quan điểm.

CALIFORNIA Casino Gaming Compact Từ chối Backlash

Các compact đã bay với DOI là giữa California và Middletown Rancheria của người da đỏ Pomo cộng với California và Cộng đồng Santa Rosa của Santa Rosa Rancheria (cũng thường được gọi là Bộ lạc Tachi Yokut). Trò chơi Ấn Độ báo cáo các bên đồng ý với các điều khoản nhỏ gọn mới Cuối tháng 3.

Thứ Hai Thông cáo báo chí từ California Thống đốc Gavin NewsomVăn phòng đã chia sẻ các phản ứng của Sòng bạc bộ lạc cùng với của riêng mình.

Đáng buồn thay, trong khi California đã có những bước tiến tuyệt vời, thật đáng buồn, sự phản bội mà chúng tôi cảm thấy từ (Bộ trưởng Nội vụ Deb) Haaland là điều mà chúng tôi đã mong đợi từ chính phủ liên bang, chủ tịch của Middletown Rancheria Jose "Moke" Simon đã nêu. Con đường phía trước bây giờ được lát đá với những viên đá sẽ gây khó khăn cho việc điều hướng bộ lạc của chúng tôi trong tương lai của chúng tôi.

Phần mềm nhỏ gọn của chúng tôi, nơi có sự hỗ trợ rộng rãi từ các quan chức địa phương và tiểu bang, là chìa khóa để cải thiện nhà ở, chăm sóc sức khỏe và tự túc kinh tế cho bộ lạc của chúng tôi, chủ tịch bộ lạc của bộ lạc Santa Santa Rosa Leo Sisco nói. Hiệu ứng lạnh lùng quyết định này sẽ có ở quốc gia Ấn Độ là vô cùng lớn và chi phí tài chính cho bộ lạc của chúng tôi sẽ không thể khắc phục.

Đây là lần thứ hai Bộ Nội vụ Hoa Kỳ đã tự ý từ chối chơi game với cộng đồng Santa Rosa Ấn Độ của Santa Rosa Rancheria và Middletown Rancheria of Pomo Indians, ông News Newsom nhận xét. Những compact này đã được nhà nước và các bộ lạc đàm phán cẩn thận tuân thủ Đạo luật điều tiết trò chơi Ấn Độ, cung cấp cho các bộ lạc những lợi ích kinh tế của chơi game trong khi giảm thiểu tác động đến cộng đồng địa phương.

Nó dễ dàng đọc được sự thất vọng trong những tuyên bố này.

Một cơ thể lớn hơn của lợi ích chơi game của bộ lạc ở California về cơ bản đã ban hành một trò chơi Yeah Yeah, nhưng về vấn đề này trong tuần này.

Hiệp hội trò chơi bộ lạc California phát hành một ý kiến ??trái ngược

Vào thứ ba, một Thông cáo báo chí từ Hiệp hội trò chơi Ấn Độ California (CNIGA) mang lại một quan điểm khác cho tình huống. Hiệp hội đó giống như một Nhóm thương mại cho các cơ quan chơi game bộ lạc trong biên giới bang bang.

Tuyên bố của CNIGA đã đưa ra một ý kiến ??rõ ràng rằng Gov. Newsom chỉ đơn giản là sai, và Bộ Nội vụ là chính xác.

Nói một cách đơn giản, nhà nước không nên đặt bất kỳ bộ lạc nào vào vị trí phải lựa chọn giữa sự tự lực được cung cấp thông qua chơi game và từ bỏ chủ quyền của nó trong các vấn đề không liên quan trực tiếp đến và cần thiết cho quy định, cấp phép và hoạt động thực tế của lớp học Iii hoạt động chơi game.

Bản phát hành trích dẫn việc phát hành các thư trước đó từ DOI đến California thể hiện quan tâm đến các cuộc đàm phán nhỏ gọn chơi game ngày càng xâm phạm chủ quyền của bộ lạc. Đây là lần thứ hai DOI từ chối các compact giữa các bên này, với các quyết định tương tự vào tháng 11 năm 2021.

Theo Phil Barber của Dân chủ báo chí, những lá thư từ chối mới nhất Trích dẫn mối quan tâm Rằng chính phủ California hoặc quận có thể sử dụng các compact để khẳng định sự kiểm soát đối với các doanh nghiệp không chơi game khác trên các vùng đất có chủ quyền của bộ lạc.

CNIGA chỉ ra rằng cơ quan lập pháp California có các tiện ích mở rộng được phê duyệt cho các compact hiện tại rằng bây giờ kéo dài đến ngày 31 tháng 12 năm 2023. CNIGA lập luận rằng nó cho các bên thời gian cho một Nỗ lực thứ ba Điều đó tôn trọng chủ quyền bộ lạc. Các cuộc tranh luận của hiệp hội phù hợp với một chủ đề lớn hơn trong các mối quan hệ giữa California và các sòng bạc bộ lạc.

Cả hai bên có thể có một lập luận hợp pháp ở đây?

Trái ngược với tuyên bố của CNIGA, nó có thể cho cả DOI và Newsom ở ngay tại đây. Lối sai tiềm năng của những trò chơi game này đặt ra một mối đe dọa kinh tế cho các nhóm bộ lạc liên quan.

Đồng thời, có nhiều mối quan tâm chính đáng của nhiều cơ quan bộ lạc ở bang rằng các cuộc đàm phán nhỏ gọn gần đây đã ngày càng có Bị bỏ qua trong sự ủng hộ của bang bang. Trên thực tế, hai bộ lạc khác hiện đang ra tòa lập luận rằng tiền đề chính xác.

Điều rõ ràng là CNIGA cảm thấy rằng nếu nó mất nhiều nỗ lực để đàm phán lại Những compact này để tránh các mối đe dọa đối với chủ quyền của bộ lạc, đó là giá trị của Middletown và Santa Rosa Rancherias phải đổ mồ hôi trong lúc này. Mặc dù vậy, điều đó dễ dàng nói nếu bạn không phải là người đổ mồ hôi.

Ảnh của Rich Pedroncelli / Associated Press
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật