the first world cup was held in Vault Golden Vault of the Pharaohs Power Bet Slot

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Vault Golden Vault of the Pharaohs Power Bet Slot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Theo truyền thống, Pharaoh của Ai Cập đã bị cuốn vào một chiếc sarcophagus, được bao quanh bởi tất cả mọi thứ họ cần ở thế giới bên kia, bao gồm cả đống kho báu và vàng của họ. Các Vault vàng của cược điện pharaohs qua Cao 5 trò chơi là một máy đánh bạc đơn giản cho phép bạn cướp bóc những ngôi mộ này.

Trò chơi này chỉ có ba đường lương và mỗi người có hàng trăm kết hợp tiềm năng cho chiến thắng. Khe khe cũng có chế độ đặt cược quyền lực cho phép bạn đặt cược 30 lần đặt cược ban đầu của mình để có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Điều gì làm cho Vault Golden của pharaohs Power Bet Slot trở nên tuyệt vời

Có rất nhiều điều để nói về vị trí này, nhưng nó vẫn có một số tính năng tuyệt vời. Bao gồm các:

  • Hoạt hình: Hoạt hình khe này được làm tốt và thực sự tuyệt vời để xem. Họ thêm một lớp giải trí khác vào trò chơi.
  • Sự đơn giản: Tất cả người chơi, ngay cả những người đang chơi máy đánh bạc đầu tiên của họ, sẽ có thời gian dễ dàng để hiểu các quy tắc của trò chơi này.
  • Đặt cược điện: Bằng cách đưa lên 30 lần cược của bạn, bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng cho 30 cược tiếp theo của bạn.

Vault Golden Vault of the Pharaohs Bet có thể cải thiện như thế nào

Do tính đơn giản của nó, có một số lĩnh vực của trò chơi này có thể sử dụng công việc. Một số khía cạnh yếu nhất của nó bao gồm:

  • Tính năng thưởng: Khác với đặt cược quyền lực, không có tính năng thưởng nào để nói. Có một giải độc đắc, nhưng nó không phải là một sự kiện thay đổi trò chơi.
  • Chức năng thanh không gian: Thanh không gian có thể được sử dụng để bắt đầu và dừng các cuộn, đây là một tính năng bao gồm trong hầu hết các máy đánh bạc trực tuyến hiện đại.
  • Hình ảnh: Có rất nhiều thứ để xem xét trong trò chơi này, nhưng hầu hết các đồ họa tĩnh (và một số hình ảnh động khác) đều bị mờ.

Vault vàng của thông số kỹ thuật đặt cược điện pharaohs

TênVault vàng của cược điện pharaohs
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP%96% - 96,5%*
Biến độngTrung bình đến cao
Min/Max đặt cược$ 0,30 - $ 150
# của các khoản thanh toán3
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngĐặt cược điện
Chủ đềAi Cập

*Trò chơi cơ bản RTP% là 96%. Power Bet RTP% là 96,5%

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Vault Golden Vault of the Pharaohs Power Bet Slot trực tuyến

Sự tham gia của bạn vào trò chơi cơ học này hoàn toàn giống với hầu hết các vị trí hiện đại khác, nhưng cách bạn giành chiến thắng rất khác nhau. Khi bạn mở trò chơi, bạn chọn cấp độ cược ở phía dưới bên trái và quay các cuộn bằng nút phát ở bên phải. Bạn cũng có thể chọn thiết lập autoplay bằng nút bên dưới đó. Để giành chiến thắng, bạn phải khớp một biểu tượng trên cuộn đầu tiên với các số trong cùng một hàng. Các số trong hàng đó được nhân với cược mỗi dòng của bạn và sản phẩm được thêm vào tổng số của bạn.

Bạn có thể kiểm tra bản demo miễn phí của trò chơi này trên trang này. Bạn đã cung cấp 100.000 tín dụng để bắt đầu và nếu bạn hết, bạn có thể làm mới trang để nạp lại tổng số của mình. Đầy đủ Các khe cắm trả phí phiên bản của trò chơi này có sẵn nếu bạn tạo một tài khoản với sòng bạc thực như phản vật hoặc bản nháp. Cái trước cung cấp các trò chơi thể thao và có thể phù hợp với khoản tiền gửi ban đầu của bạn với số tiền được xác định trước, trong khi cái sau là nhà của các vị trí độc quyền và Trò chơi đen cũng như quảng cáo tiền hoàn lại hàng tuần. Bạn có thể xem tất cả các ưu đãi tốt nhất trên tiền thưởng sòng bạc trang. Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi khác có thể được tìm thấy tại các liên kết được đăng dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Vault Golden Vault of Pharaohs Power Bet (xếp hạng 2/5)

Giải độc đắc cho trò chơi này rất dễ dàng - chỉ cần hạ cánh trên một biểu tượng giải độc đắc và hàng đó trả 10.000 lần đặt cược dòng của bạn. Ba trong số họ lưới bạn 10.000x tổng số cược của bạn. Tuy nhiên, tính năng tiền thưởng duy nhất là chức năng đặt cược quyền lực. Bạn có thể đặt cược 30 lần mức đặt cược hiện tại của bạn và 30 vòng quay tiếp theo của bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn. Nếu bạn thay đổi mức BET của mình trong các vòng quay này, các vòng quay đặt cược điện còn lại của bạn sẽ bị mất.

Vault Golden Vault of Pharaohs Power Bet đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 4/5)

Khe này có rất nhiều thứ để cung cấp trong bộ phận hình ảnh, nhưng việc thực hiện nó có thể tốt hơn. Bối cảnh đầy rẫy hình ảnh để xem xét, và có những hình ảnh động dài và sáng tạo để ăn mừng chiến thắng của bạn và kích hoạt tính năng tiền thưởng. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi là nhiều trò chơi thẩm mỹ của trò chơi bị mờ.

Golden Vault of the Pharaohs Power Bet Gameplay (xếp hạng 3/5)

Trò chơi cho máy này không cung cấp gì mới khi so sánh với các trò chơi khác, nhưng nó cũng không thực sự sai. Chiến thắng được đánh dấu rõ ràng sau các vòng quay của bạn, có một cài đặt tự động phát và bạn có thể buộc các cuộn dây ngừng quay nếu bạn muốn. Chúng tôi muốn thấy nhiều trò chơi liên quan hơn và tùy chọn thêm vào việc sử dụng thanh không gian để chơi.

Xếp hạng tổng thể cho Vault Golden Vault of Pharaohs Power Bet bởi 5 trò chơi cao (xếp hạng 3/5)

Chúng tôi hoan nghênh các trò chơi High 5 vì đã cố gắng tạo ra một cái gì đó mới và sáng tạo với Golden Vault of Pharaohs Power Bet, nhưng việc thực hiện ý tưởng có thể tốt hơn. Trò chơi thiếu các tính năng thưởng và trò chơi của nó cần cải thiện, nhưng nó có một giải độc đắc đơn giản và lớn kết hợp với các hình ảnh động tuyệt vời. Chúng tôi cho vị trí này xếp hạng 3/5.

Chính sách bảo mật