the thao the gioi bong da Máy đánh bạc đôi

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc đôi
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Chạy với những con sói để có cơ hội giành chiến thắng lớn trong Sói đôi qua Everi tương tác. Khe hợp nhất này thêm các biểu tượng sói đặc biệt vào cuộn 3 × 3 truyền thống với bảy và thanh. Hình ảnh sắc nét, lối chơi đơn giản và các dòng trả tiền thay đổi mời người chơi đưa ra đối thủ cạnh tranh khốc liệt bên trong của họ.

Dẫn đầu gói mang lại cho bạn phần thưởng tốt hơn. Hunt xuống chiến thắng thường xuyên với sói như những người thay thế hoang dã, hoặc kiếm được giải thưởng giải độc đắc cao nhất bằng cách hạ cánh kết hợp sói chiến thắng.

Điều gì làm cho Double Wolf Slot trở nên tuyệt vời

Double Wolf có một số tính năng thú vị:

  • Giới hạn đặt cược tối đa cao: Khe này có giới hạn đặt cược tối đa cao là $ 450 mỗi lần quay.
  • Đôi hoang dã: Hai loại hoang dã thay thế cho các biểu tượng thanh toán bình thường.
  • Hồi tưởng: Người chơi có thể truy cập lịch sử trò chơi của họ để xem các cược trong quá khứ và giành được số tiền.

Làm thế nào khe sói đôi có thể cải thiện

Có một vài nhược điểm của khe này:

  • Trò chơi chậm: Spins cảm thấy chậm và thiếu một tùy chọn quay vòng/turbo nhanh chóng.
  • Thanh toán tối đa thấp: Khoản thanh toán tối đa cho vị trí này thấp hơn đáng kể so với nhiều vị trí trực tuyến khác.

Thông số kỹ thuật sói đôi

TênSói đôi
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,25 - $ 450,00
# của các dòng trả tiền9
Thanh toán tối đa22.2x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSói hoang dã
Chủ đềĐộng vật, sói, retro

Cách chơi Double Wolf Slot trực tuyến

Trò chơi này có bố cục 3 × 3 với tối đa chín đường lương. Nhấp vào nút + để mở menu Cài đặt BET. Sử dụng các thanh trượt để điều chỉnh giá trị tiền xu và số lượng dòng thanh toán hoạt động. Nhấp vào nút phát để quay các cuộn một lần hoặc nhấp vào mũi tên nhỏ sang trái để hiển thị các cài đặt trước tự động.

Phiên bản demo trên trang này miễn phí để chơi vô thời hạn và bạn có thể làm mới trang để bổ sung các khoản tín dụng của bạn nếu họ hết. Đối với một cuộc rượt đuổi đồng xu thực sự, hãy chơi tiền thật phiên bản bằng cách đăng ký tại một cấp phép sòng bài trực tuyến, Như là Phản bội hoặc Sòng bạc betmgm. Ngoài ra Ưu đãi khuyến mại cho người chơi mới, cả hai sòng bạc đều có chương trình Phần thưởng VIP cho phép bạn kiếm được điểm có thể đổi để chơi khe trực tuyến.

Phần thưởng và giải độc đắc cho Double Wolf (xếp hạng 2,5/5)

Double Wolf Slot không có vòng quay tròn hoặc miễn phí để cung cấp, đó là điều không bình thường cho các khe cổ điển. Tuy nhiên, nó hoàn toàn thiếu giải thưởng tiền thưởng. Hai con sói hoang dã hoạt động như cả hai sản phẩm thay thế và giải độc đắc, chỉ với chiến thắng cao nhất được trả cho mỗi dòng. Cả hai biểu tượng sói trắng và sói đen đều có thể đứng trong bảy hoặc thanh như một phần của đường trả tiền chiến thắng.

Biểu tượng sói trắng là một giải độc đắc kép. Một con sói trắng trong sự kết hợp chiến thắng với bảy hoặc thanh trả gấp 2 lần giá trị giải thưởng; Hai người sói trắng giải thưởng 4 lần giải thưởng. Để ghi được giải độc đắc cao nhất, ba con sói trắng chỉ xuất hiện trên chín dòng.

Double Wolf Graphics và Visuals (xếp hạng 3,5/5)

Thiết kế của các cuộn là bán tương lai nhưng vẫn rõ ràng retro. Đồ họa rất sắc nét và sắc nét, từ Tricolor Sevens đến biểu ngữ tiêu đề có hai con sói hung dữ. Phối màu có thể cảm thấy kỳ lạ với một số người chơi, nhưng tất cả các thông tin và tùy chọn quan trọng đều dễ thấy.

Một sự kìm kẹp nhỏ là sự lựa chọn để trình bày các dòng trả tiền dưới dạng các đường màu vàng trong suốt trên các cuộn. Mặc dù khác xa với một sự xáo trộn nghiêm trọng, nó làm mất đi những hình ảnh bóng bẩy khác.

Gameplay Double Wolf (xếp hạng 2,5/5)

Trong khi dễ chơi và hiểu, Double Wolf chắc chắn ở phía chậm hơn. Thật không may, không có tính năng nào để tăng tốc mỗi vòng. Các tính năng tự động và thu hồi rất hữu ích cho các phiên chơi dài hơn, nhưng chơi thủ công có thể trở nên mệt mỏi sau một thời gian. Sự thiếu thực sự Vòng thưởng Đóng góp cho cảm giác nghiệt ngã, đặc biệt là khi săn lùng giải thưởng cao nhất vì nó giới hạn trong một sự kết hợp chiến thắng trên một dòng trả tiền.

Xếp hạng tổng thể cho Double Wolf theo Everi Interactive (xếp hạng 2,8/5)

Với sự xuất hiện của một trò chơi mới hơn và cơ chế của một tiêu đề ném ngược, Double Wolf cảm thấy giống như loại khe mà bạn có thể tìm thấy tại một sòng bạc trên đất liền, và điều đó có ưu và nhược điểm của nó. Thật dễ dàng để tham gia vào trò chơi đẹp mắt này, nhưng với trò chơi chậm và các tính năng thưởng hạn chế, một số người chơi có thể cảm thấy khó khăn để gắn bó. Theo như tiềm năng chiến thắng, sự biến động trung bình và RTP tầm trung tạo nên sự thất vọng giữa thất vọng và thích thú.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này xếp hạng 3/5. Mặc dù thiếu chuông và còi, trò chơi này cung cấp cho người hâm mộ các khe động vật và đánh bạc trường học cũ một trải nghiệm bổ ích.

Chính sách bảo mật