the vang tivi Thuyền trưởng hoàn vốn trực tuyến

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Thuyền trưởng hoàn vốn trực tuyến
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến High5 trực tuyến

Thuyền trưởng Payback ở đây để cứu người chơi khỏi các máy đánh bạc kém hơn và chơi chữ siêu anh hùng xấu. Trò chơi máy đánh bạc vui nhộn này bởi Cao 5 có một chủ đề hoạt hình, dễ thương và một số đáng ngạc nhiên Thanh toán phong phú. Mặc dù trò chơi không hoàn hảo, nhưng nó là một máy đánh bạc cân bằng gây sốc mà không hy sinh các khe chính cho Vòng thưởng. Có rất nhiều hành động để đi xung quanh ở cả hai chế độ, điều này sẽ giữ cho hầu hết người chơi dán vào màn hình.

Thuyền trưởng Payback tập trung nhiều vào một Kiểu phim hoạt hình Chủ đề siêu anh hùng. Cụ thể, nó cố gắng mô phỏng truyện tranh cũ và phim hoạt hình sáng thứ bảy cổ điển.

Nhìn chung, nó làm một công việc khá tốt, nhưng người chơi sẽ phải nhìn qua một vài vấn đề rõ ràng. Không chỉ là nền tảng thành phố phẳng và nhàm chán, mà giao diện cho trò chơi là khối và sử dụng các màu phẳng. Nó thực sự hơi khó để thấy bất kỳ vòng quay chiến thắng nào có giá trị vì văn bản nhỏ và thực tế ẩn trên thanh cá cược. Nó không tạo ra một ấn tượng đầu tiên rất tốt.

Trên lưu ý đó, âm nhạc có lẽ được cho là gợi lên một bài hát chủ đề siêu anh hùng, nhưng cuối cùng nó chỉ nghe giống như tiếng ồn máy đánh bạc chung.

Những vấn đề này nổi bật rất nhiều bởi vì phần còn lại của trò chơi có sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết. Trò chơi có các biểu tượng dựa trên các siêu anh hùng sáo rỗng. Trong khi Captain Payback và logo của anh ấy rõ ràng được bao gồm, cũng có những biểu tượng cho bạn gái của anh ấy, một phóng viên cao quý và một cảnh sát.

Trò chơi tiền thưởng bao gồm 4 bức chân dung nhân vật phản diện độc đáo để tạo nên các biểu tượng giá trị cao hơn. Trong khi trò chơi sử dụng các biểu tượng thẻ, A A, K, Q, J và 10, chúng được thực hiện trong phông chữ truyện tranh và tô màu và phù hợp ngay với chủ đề.

Ngoài ra, mọi thứ đều có một hoạt hình nhỏ gọn. The Wilds mở rộng và chơi một đoạn phim ngắn về Thuyền trưởng hoàn vốn thay đổi vào trang phục của mình. Tất cả các bức chân dung đều có hình ảnh động ngắn, và các nhân vật phản diện vòng thưởng thậm chí còn đi kèm với các clip ngắn của Captain Payback chụp chúng.

Trong khi âm nhạc nói chung rất hay, có rất nhiều âm nhạc nhỏ để đi cùng với các hình ảnh động và có một phát thanh viên, người đã sẵn sàng gọi tên và câu khẩu hiệu. Thật xấu hổ khi một số điều cơ bản hơi kém phát triển bởi vì mọi thứ khác đều khá tuyệt vời.

Trò chơi

Captain Payback có 3 hàng và 5 cuộn với 50 đường lương. Người chơi được yêu cầu chơi tất cả 50 trong số họ trên mỗi vòng quay. Mỗi đường thanh toán phải bắt đầu trên cuộn ngoài cùng bên trái và tiếp tục sang phải để đánh.

Mặc dù các tính năng trò chơi Biểu tượng hoang dã, họ aren chỉ là hoang dã thông thường. Biểu tượng hoang dã có thể xuất hiện trên cuộn 2Thì 34và bất cứ khi nào một vùng đất hoang dã chơi nó mở rộng để lấp đầy toàn bộ guồng. Wilds sẽ luôn mở rộng trừ khi việc mở rộng won tạo ra bất kỳ khoản thanh toán chiến thắng nào, trong trường hợp đó chúng ở lại nhỏ vì lợi ích của tốc độ.

Trò chơi cơ bản thường tập trung vào rất nhiều chiến thắng nhỏ hoạt động như một sự chuyển hướng thú vị giữa các bản hit lớn, vòng thưởng và thua. Nói chung, các khoản thanh toán trong Payback của Captain khá nhỏ. Phải mất một bộ 3 logo hoàn vốn của đội trưởng có giá trị cao hoặc 4 biểu tượng của A A A để phá vỡ ngay cả trên tổng số đặt cược. Hầu hết các bộ 3 chỉ ở đó để làm cho các tổn thất bị tổn thương ít hơn một chút và giữ cho trò chơi tiếp tục. Phải trả tiền cho 50 khoản thanh toán có nghĩa là có rất nhiều chỗ cho những chiến thắng nhỏ, nhưng tổng tổn thất thực sự bị tổn thương.

Đáng ngạc nhiên, vòng thưởng không nhất thiết là ngày trả lương lớn trong trò chơi này. Các biểu tượng hoang dã đang mở rộng là trái tim và linh hồn của Thuyền trưởng Payback.

Nhận được một cuộn hoang dã tốt có thể kích hoạt rất nhiều thanh toán cùng một lúc cho một số ngày rất tốt. Trong khi các biểu tượng giá trị thấp hơn don don trả nhiều tiền và giải độc đắc thực sự bị khóa sau vòng thưởng, các biểu tượng có giá trị cao có tiềm năng. Đặc biệt, nhận được 5 logo của đội trưởng có giá trị 5.000X Đặt cược dòng. Phần còn lại của chân dung cũng có bội số trong hàng trăm. Giải độc đắc lớn trong trò chơi thưởng chắc chắn vẫn là một trận hòa.

Trò chơi thưởng bắt giữ

Vòng thưởng sẽ bắt đầu bất cứ khi nào người chơi nhận được biểu tượng phần thưởng trên các cuộn 3, 4 và 5. Biểu tượng tiền thưởng dính vào các quy tắc phân tán để họ không phải ở trên đường thanh toán. Chỉ cần hiển thị là đủ. Nhận 3 biểu tượng tiền thưởng mang lại cho người chơi 5 vòng quay miễn phí và một phát bắn vào giải độc đắc. Các vòng quay miễn phí diễn ra trên một bộ các cuộn thưởng đặc biệt có 4 chân dung nhân vật phản diện và các biểu tượng thẻ A A, K, Q và J.

Trò chơi sử dụng Paytable của riêng mình với bội số dựa trên đặt cược đã kích hoạt tiền thưởng. Nói chung, các khoản thanh toán được ép về phía trung tâm với điểm bắt đầu cao hơn cho các ký hiệu thẻ nhưng không thanh toán cao hơn 500x cho các bức chân dung. Người chơi chỉ nhận được 5 vòng quay miễn phí và họ không thể lấy lại tiền thưởng từ trong vòng. Các biểu tượng hoang dã thông thường có thể xuất hiện trong reels 2 và 3, nhưng chúng không mở rộng.

Draw lớn trong chế độ này là cơ hội để kích hoạt phần thưởng chụp. Thuyền trưởng Payback sẽ bắt được một nhân vật phản diện nếu một bộ 3 bức chân dung của họ trả tiền.

Các đường thanh toán sử dụng các biểu tượng hoang dã để hoàn thành vẫn được tính vào việc bắt giữ, đó là một trợ giúp lớn. Nó có thể rất khó để kích hoạt một chiến thắng chân dung mà không có một hoang dã được đặt tốt. Có thể những người chơi may mắn bắt được nhiều nhân vật phản diện trong một vòng quay. Nếu tất cả 4 nhân vật phản diện bị bắt trước khi 5 vòng quay miễn phí, thì trò chơi ngay lập tức kết thúc và người chơi tiến vào vòng giải độc đắc.

Lưu ý rằng phần thưởng chụp có thể khó nắm bắt, vì vậy vòng thưởng có thể khiến người chơi có một vài vòng quay tốt.

Vòng Jackpot là một loạt các gạch xếp tầng. Những người chơi có thể thực hiện tất cả các con đường đến tầng 10 giành được giải độc đắc 1.000 lần đặt cược tổng số của họ. Chỉ cần đưa nó vào vòng giải độc đắc đảm bảo ít nhất là một Cược tổng số 5 lần xuất chi. Bản thân trò chơi giải độc đắc khá đơn giản. Người chơi chọn một thẻ trong một bộ 5 để lật.

Các thẻ đang che giấu các biểu tượng thu thập của người Viking kết thúc vòng giải độc đắc và thanh toán giải thưởng cấp bậc đó cùng với các mũi tên trước đưa người chơi lên một cấp độ mới. Người chơi có thể tiếp tục cố gắng tiến lên cho đến khi họ đạt được một thẻ thu thập trên mạng và kết thúc trò chơi.

Kết luận ly kỳ

Thuyền trưởng hoàn vốn là một đẹp Máy đánh bạc trực tuyến thú vị Điều đó sẽ thu hút một lượng lớn đối tượng. Mặc dù phải mất một ít thời gian để điều chỉnh giao diện và giao diện, những người chơi gắn bó sẽ thực sự thích trò chơi. Các khe chính luôn vui vẻ và thú vị nhờ vào hoang dã hoang dã, và với RTP là 96,5% Người chơi kỳ cựu nên rất hạnh phúc.

Nhược điểm duy nhất là vòng thưởng gần như có thể là một sự thất vọng so với các vị trí thông thường. Rất nhiều thời gian, nó sẽ chỉ là một bộ 5 vòng quay miễn phí được trả lương thấp và vòng giải độc đắc có thể cảm thấy rất xa. Đây là một vấn đề khá nhỏ mặc dù. Bất kỳ người chơi nào đã sẵn sàng để nhìn qua một vài vấn đề nhỏ ít nhất nên thử trò chơi này.

Chính sách bảo mật