đánh bạc Máy đánh bạc Viking

Xếp hạng trò chơi này
(3.8/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Viking
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Hãy để chiến binh bên trong của bạn ra ngoài với bản chuyển thể máy đánh bạc tuyệt vời này của chương trình truyền hình đình đám Vikings. Netent gói trò chơi máy đánh bạc Vikings thú vị và dễ học này với rất nhiều Sự tinh tế của Norse Điều đó chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Mặc dù bất cứ ai cũng nên hài lòng với 243 Đường lươngNhiều tính năng thưởng mà thêm vào mỗi vòng quay, bao gồm chế độ thưởng RAID mở rộng có tính năng 78.125 cách để giành chiến thắng. Hãy để xem những gì giàu có nằm trên biển.

Sự xuất hiện của khe cắm người Viking

Trong khi một số Máy đánh bạc được cấp phép Trông giống như tiền mặt giá rẻ, trò chơi khe trực tuyến Viking thực sự bước lên để phù hợp với giao diện của chương trình. Bối cảnh là một thiết kế phong phú, đáng yêu, có độ sâu tốt đẹp cho nó. Các bến cảng lạnhTàu xa được đi kèm với Một con quạMột biểu ngữ rung rinh, cùng với một tuyết rơi ổn định có thể khiến người chơi hơi lạnh. Các Chế độ RAID tiền thưởng có sự chuyển đổi hoàn toàn với một phát bắn của con tàu đi qua một loạt các mũi tên rực lửa khi nó chuyển sang một chiến trường tối cài đặt.

Các 11 biểu tượng là tất cả rất chi tiết và liên quan đến bộ truyện. Các Biểu tượng giá trị cao hơn là bốn bức chân dung nhân vật hình thành các biểu ngữ màu khi chúng rơi vào một chồng ba. Các biểu tượng thẻ thường bị bỏ qua của "A, K, Q, J và 10Được thực hiện trong một cái nhìn kim loại thô với các hiệu ứng máu phù hợp với phông chữ tiêu đề. Trò chơi cũng có một mức độ hoạt hình đẹp. Biểu tượng giá trị cao nhất, Một Vàng V GUM dựa trên logo, thực sự thêm một vệt máu chảy xuống cuộn dây phía sau các biểu tượng khác và Biểu tượng đột kích là một lá chắn mà Lừa đâm bởi một mũi tên ngoài màn hình một khi nó ổn định. Chiến thắng lớn Thắp sáng các cuộn lửa và gửi một con quạ bay qua để ăn mừng khoản thanh toán. Ngay cả nút quay cũng có chủ đề Rune khổng lồ.

Thiết kế âm thanh cũng được thực hiện độc đáo. Trò chơi sử dụng Một số trích dẫnhiệu ứng âm thanh từ chương trình. Người chơi nên mong đợi được nghe những mũi tên bay và khóc củaTường chắn" khá thường xuyên. Có ổn định Âm nhạc lấy cảm hứng từ Norse Chơi trong nền trong các vòng quay chính. Chế độ RAID tự nhiên chuyển sang chủ đề chiến đấu có nhịp độ nhanh để tăng cường sự phấn khích. Nhìn chung, có một cảm giác đáng kinh ngạc về phong cách và sự chú ý đến từng chi tiết.

Máy đánh bạc Vikings: Trò chơi cốt lõi

Tất nhiên, thiết kế tốt nhất trên thế giới đã giành được vỏ bọc cho một trò chơi tồi. May mắn, Mạng Cung cấp một trải nghiệm tốt đẹp tổng thể. Viking là a Trò chơi 5-reel và 3 hàng. Mỗi vòng quay yêu cầu một Tối thiểu 20 đồng xu. Người chơi có thể đặt giá trị của tiền của họ và số nhân cho đặt cược của họ trước khi quay. Không giống như một số Máy đánh bạc khác, có aren thực sự các khoản thanh toán để xem xét. Các dòng chiến thắng vẫn phải bắt đầu ở reel bên trái và di chuyển sang phải, nhưng miễn là có một biểu tượng phù hợp ở bất kỳ vị trí nào trên guồng tiếp theo, combo tiếp tục.

Trò chơi khe cắm miễn phí của người Viking

Ngoài việc chơi dòng tiêu chuẩn, Tính năng Tiền thưởng Hotspot Thêm vào cơ hội trả tiền phân tán đặc biệt. Bất kỳ bức chân dung nhân vật nào cũng có thể đến như một ngăn xếp, chuyển đổi thành một Biểu ngữ cao 3 symbol trên cuộn. Trong trò chơi chính, cuộn thứ ba là Một cuộn điểm nóng đặc biệt.

Nếu toàn bộ biểu ngữ Viking lấp đầy ba điểm trên guồng, thì tất cả các mặt Viking khác có thể nhìn thấy trên các cuộn sẽ thay đổi để phù hợp với Viking trong điểm nóng. Điều này sau đó kích hoạt một khoản thanh toán phân tán, với mỗi không gian trên bảng thêm vào phần thưởng bất kể chúng có hình thành một dòng hay không. Nó về cơ bản là một Mini-jackpot.

Người chơi không may mắn có khả năng kích hoạt một bức tường khiên Để lưu spin. Trên bất kỳ vòng quay nào không có chiến thắng tự nhiên hoặc kích hoạt tiền thưởng, có một cơ hội cho người chơi nghe một chút Khóc cho một bức tường khiên. Điều này giảm a khối sáu hoặc mười tấm khiên trên các cuộn, trong một đội hình 3 × 2 hoặc 5 × 2.

Khi họ ở trên không gian, các tấm khiên rơi để tiết lộ một khối đầy đủ của một trong các nhân vật. Đội hình 3 × 2 không nhất thiết phải đảm bảo khoản thanh toán nếu nó hạ cánh ở giữa hoặc ở phía bên phải của trò chơi, nhưng nó vẫn tải lên bảng để có cơ hội tốt khi thanh toán.

Đôi khi, trò chơi trung bình có thể hơi nhàm chán. Các khoản thanh toán cho các dòng tiêu chuẩn là khá thấp. Bộ năm duy nhất thanh toán trên nghỉ ngơi thậm chí Là vàng V. V. Chiến thắng đồng thời cũng không phải là người chơi phổ biến như người chơi có thể mong đợi, cho rằng một biểu ngữ nhân vật dễ dàng phá vỡ các dòng chiến thắng. Hầu hết các trò chơi sẽ xoay quanh một số Các khoản thanh toán rất nhỏ, với những điều không thường xuyên Tường chắn hoặc Điểm nóng đổ đầy tài khoản ngân hàng cho đến khi một vòng đột kích xuất hiện.

Vòng thưởng Raid

Một trò chơi khe cắm Viking miễn phí sẽ là gì mà không có một chút đột kích? Biểu tượng đột kích đặc biệt Có thể xuất hiện trên các cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm trong bất kỳ vòng quay tiêu chuẩn nào. Nhận một trên mỗi cuộn kích hoạt vòng thưởng. Vòng RAID mở rộng trò chơi thành một Trò chơi 7-reel và 5 hàng và cho người chơi Bảy vòng quay miễn phí.

Viking khe

Các biểu tượng RAID không xuất hiện trong chế độ RAID, vì vậy nó không thể được kích hoạt một lần nữa. Các biểu tượng có sẵn các khoản thanh toán cao hơn cho một dòng sáu hoặc bảy, và các hàng bổ sung có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn cho các kết hợp 78.125 betways có sẵn. Mặc dù người chơi nên lưu ý rằng thật đáng buồn vẫn có thể không giành được nhiều trong vòng, đặc biệt là vì hầu hết số tiền lớn được gắn trong các tính năng thưởng mở rộng.

Tính năng thưởng tường chắn

Người chơi vẫn có thể kích hoạt Tính năng thưởng tường chắn Trong một vòng đột kích. Bức tường khiên đi vào như một khối của Biểu tượng 4 × 2, 5 × 2 hoặc 5 × 3 Và bây giờ nó có thể kích hoạt các vòng quay chiến thắng miễn là điểm nóng cũng được kích hoạt.

Tính năng Phần thưởng phân tán điểm nóng

Các Điểm nóng được mở rộng thành một Khối 3 × 3 ở trung tâm của trò chơi. Nếu bất kỳ không gian điểm nóng nào trên các cuộn thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm được lấp đầy bởi một biểu ngữ nhân vật xếp chồng lên nhau, nó Chuyển đổi tất cả các ký tự khác Để phù hợp với nó giống như trong trò chơi bình thường. Vì có thêm 20 không gian, Phần thưởng phân tán thực sự có thể thêm vào trên một vòng quay may mắn. Nhận khoản thanh toán phân tán cho 27 không gian Viking là giải độc đắc cho trò chơi, sẽ trả tiền 200.000x mức đặt cược Và đóng vòng tiền thưởng.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Nhìn chung, trò chơi khe video Viking là một cỗ máy tuyệt vời nên tốt cho bất cứ ai. Người hâm mộ của chương trình sẽ thích các tài liệu tham khảo, nhưng hầu hết người chơi ít nhất nên thưởng thức Thiết kế chi tiết Ngay cả khi họ không xem nó.

Trò chơi khá thân thiện với những người chơi mới hơn, không có không gian hoang dã hoặc trò chơi tiền thưởng phức tạp. Một khi người chơi hiểu điểm nóng và vòng RAID, họ rất tốt để đi.

Nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn vẫn nên hài lòng với 96,05% RTP Tuy nhiên. Điều tiêu cực duy nhất là trò chơi đến một chút quá gần với cuộc sống của người Viking. Đôi khi nó có thể cảm thấy như mọi thứ, chỉ cần chờ đợi một thời gian dài giữa các cuộc đột kích, nhưng một vòng thưởng tốt có thể khiến cảm giác đó nhanh chóng mờ dần.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật