tile bong da keo nha cai Sòng bạc hàng đầu xã hội hoặc rút thăm trúng thưởng cho người chơi Hoa Kỳ

Rút thăm trúng thưởng và sòng bạc xã hội như Sòng bạc ChumbaThì Khe khe may mắnFunzpoints đang càn quét quốc gia - ý định chơi chữ - bởi vì chúng cho phép bạn chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến từ hầu hết mọi địa điểm bên trong Hoa Kỳ. Họ có thể làm điều này bởi vì họ hoạt động theo luật khiến họ trở thành một cuộc thi theo phong cách rút thăm trúng thưởng so với hoạt động đánh bạc trực tuyến.

Họ làm nó như thế nào? Và có lẽ quan trọng hơn, làm thế nào bạn có thể bắt đầu chơi với tiền quét miễn phí? Tại đây, hướng dẫn của chúng tôi về rút thăm trúng thưởng và sòng bạc xã hội của chúng tôi, nơi bạn có thể chơi khe hoặc blackjack trực tuyến.

THỨ HẠNG
NHÀ ĐIỀU HÀNH
THƯỞNG
THÔNG TIN
HOẠT ĐỘNG
2
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
+Ưu đãi vàng $ 10 cho giao dịch mua đầu tiên của bạn với giá 4,99 đô la
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Hàng ngày miễn phí Quét tiền chỉ để đăng nhập
Có sẵn trên ứng dụng Android, máy tính để bàn và web iOS
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
3
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Rút thăm trúng thưởng và sòng bạc xã hội có hợp pháp không?

Bạn cá là họ là. Những sòng bạc này là hợp pháp ở hầu hết các tiểu bang vì chúng hoạt động theo chúng tôi Luật rút thăm trúng thưởng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giành được một cái gì đó mà không cần mua. Về cơ bản, bạn mua một loại tiền tệ không có giá trị tiền tệ. Tiền tệ đó không thể đổi được cho bất cứ điều gì. Khi bạn mua tiền tệ không được đổi, bạn cũng nhận được một loại tiền tệ thứ hai miễn phí hoạt động như một mục rút thăm trúng thưởng. Sau đó, bạn có thể đổi bất kỳ khoản tiền nào từ việc sử dụng tiền tệ rút thăm trúng thưởng cho giải thưởng thực.

Bạn cũng có thể yêu cầu thêm tiền tệ rút thăm trúng thưởng thông qua các cuộc thi truyền thông xã hội, và, vì không mua là cần thiết, bạn có thể thường xuyên yêu cầu thêm miễn phí trong thư. Bất kỳ loại tiền tệ rút thăm trúng thưởng nào bạn có được, bất kể bạn có được nó như thế nào, có sẵn để chơi các trò chơi sòng bạc cung cấp nhiều tiền hơn như là giải thưởng.

Rút thăm trúng thưởng sòng bạc trực tuyến so với sòng bạc tiền thật truyền thống

Khi nói đến các trò chơi sòng bạc mà họ cung cấp và cách bạn chơi chúng, bạn sẽ tìm thấy một vài sự khác biệt giữa sòng bạc rút thăm trúng thưởng và truyền thống sòng bạc trực tuyến. Sự khác biệt là cách bạn chơi các trò chơi để bắt đầu và những gì bạn đứng để giành chiến thắng.

Với các sòng bạc trực tuyến truyền thống, bạn đã thiết lập một tài khoản và gửi tiền vào đó. Sau đó, bạn đánh bạc với số tiền hoặc chip đó với giá trị tiền mặt trực tiếp và giành được tiền hoặc chip trong khi chơi các trò chơi. Với các sòng bạc rút thăm trúng thưởng, bạn đăng ký một tài khoản và nhận được một số loại tiền tệ rút thăm trúng thưởng miễn phí thông qua một trong một số phương thức. Sau đó, bạn chơi các trò chơi sòng bạc với loại tiền đó, nơi bạn có thể giành được nhiều hơn như là giải thưởng.

Rút thăm trúng thưởng Sòng bạc so sánh tiền thưởng

Sòng bạc rút thăm trúng thưởngĐăng ký tiền thưởngƯu đãi quảng cáo
Pulsz2.3 Tiền rút thăm trúng thưởng khi đăng ký.Mua gói đồng xu vàng 16.125 với giá 9,99 đô la và nhận 15 đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí
Chumba2.000.000 đồng vàng + 2 đồng xu miễn phíNhận gói đồng tiền vàng $ 30 với giá $ 10 - 10.000.000 đồng vàng + 30 xu quét
Khe khe may mắn7.777 đồng tiền vàng + 10 đồng xu miễn phíNhận gói đồng tiền vàng $ 10 với giá 4,99 - 50.000 đồng vàng + 10 xu quét
Funzpoints$ 2,50100% lên đến $ 20 khi gửi tiền

Sòng bạc hàng đầu xã hội và rút thăm trúng thưởng cho người chơi Hoa Kỳ

Dưới đây là những sòng bạc rút thăm trúng thưởng hàng đầu ở Mỹ. Mỗi sòng bạc được liệt kê sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm gần như giống hệt nhau để chơi các khe trực tuyến hoặc Blackjack như một sòng bạc trực tuyến tiền thật:

1. LOCKERLAND SLOTS

Luckyland cung cấp trực tuyến chơi khe Đối với tiền vàng và quét tiền. Sòng bạc có một danh sách dài các giải độc đắc, spin spin và tiền thưởng miễn phí. Nó cũng có một Android ứng dụng. Ưu đãi hiện tại của Luckyland, dành cho người chơi mới là 7.777 đồng vàng và phần thưởng là 10 xu quét miễn phí mà không cần mua. Sau đó, nếu bạn mua hàng đầu tiên, bạn có thể mua tiền vàng trị giá 10 đô la cho $ 4,99. Mua hàng đó cung cấp cho bạn 50.000 Tiền vàng và như một phần thưởng, bạn nhận được 10 Tiền quét miễn phí.

Luckyland Slots là một sòng bạc xã hội chấp nhận người chơi Hoa Kỳ.

Một trong những sòng bạc xã hội tốt nhất ở Mỹ có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
+Ưu đãi vàng $ 10 cho giao dịch mua đầu tiên của bạn với giá 4,99 đô la
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Hàng ngày miễn phí Quét tiền chỉ để đăng nhập
Có sẵn trên ứng dụng Android, máy tính để bàn và web iOS
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

2. Sòng bạc Chumba

Sòng bạc Chumba là một sòng bạc / sòng bạc xã hội khác ở Mỹ. Nó bán tiền vàng và cho đi những đồng xu quét miễn phí. Các trò chơi bao gồm một loạt các Blackjack miễn phí, khe cắm và Video Poker. Không có ứng dụng nào, nhưng Chumba có thể truy cập thông qua trình duyệt di động. Ưu đãi hiện tại của Chumba, dành cho người chơi mới là 2.000.000 đồng vàng và 2 xu quét miễn phí mà không cần mua. Thêm vào đó, để mua hàng đầu tiên của bạn, bạn có thể mua tiền vàng với giá 30 đô la, điều này sẽ giúp bạn có được 10.000.000 Tiền vàng và tiền thưởng của 30 Tiền quét miễn phí.

Chumba Casino là một sòng bạc xã hội chấp nhận người chơi Hoa Kỳ.

Một trong những sòng bạc xã hội tốt nhất ở Mỹ có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt

3. Funzpoints

Funzpoints cung cấp nhiều trò chơi và giải thưởng rút thăm trúng thưởng hàng ngày. Nó bán các funzpoint tiêu chuẩn và cho đi các funzpoint cao cấp. Khe và Trò chơi Keno có sẵn trên trang web. Có một Funzwheel Người chơi có thể quay để giành giải thưởng cứ sau ba giờ và rút giải độc đắc rút thăm trúng thưởng hàng ngày. Không có ứng dụng nào, nhưng FunzPoints có thể truy cập được thông qua trình duyệt di động. Ưu đãi hiện tại của FunzPoints cho người chơi mới là 1.000 Funzpoint tiêu chuẩn và $ 2,50 trong các funzpoint cao cấp miễn phí mà không cần mua.

Funzpoints là một sòng bạc rút thăm trúng thưởng chấp nhận người chơi Hoa Kỳ.

Thưởng thức rút thăm trúng thưởng miễn phí hàng ngày - Người chơi Hoa Kỳ được chấp nhận
1
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

4. Sòng bạc Pulsz

Sòng bạc Pulsz là một Sòng bạc xã hội có các trò chơi phổ biến như Slots, Blackjack, Roulette, Baccarat, và nhiều hơn nữa. Họ hiện đang cung cấp những người chơi mới 2.3 Tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí khi đăng ký. Người chơi có thể mua 16.125 đồng vàng cho $ 9,99 và nhận 15 Tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí như một phần thưởng. Pulsz cũng cung cấp cho người chơi 1 đồng xu rút thăm trúng thưởng miễn phí hàng ngày khi đăng nhập. Có Không cần tải xuống, vì sòng bạc hoạt động trong trình duyệt web bất kể người chơi đang sử dụng thiết bị nào.

Sòng bạc Pulsz là một Sòng bạc xã hội Cung cấp các trò chơi cho người chơi Hoa Kỳ ở hầu hết các bang ngoại trừ Idaho, Nevada và Bang Washington.

Đăng ký để yêu cầu các đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí của bạn

Trò chơi rút thăm trúng thưởng mới nóng cho tháng 8

Rút thăm trúng thưởng và sòng bạc xã hội thêm các trò chơi mới thường xuyên. Thường thì những điều này sẽ giống với các trò chơi sòng bạc trực tuyến thường xuyên cụ thể. Ở đây, một cái nhìn nhanh về một số trò chơi sòng bạc rút thăm trúng thưởng mới có sẵn trong tháng này:

Phù thủy xanh

Khe phù thủy màu xanhSòng bạc Chumba mới Phù thủy xanh lửa Trò chơi là một khe trực tuyến ba hàng cổ điển và năm ròng với 30 đường lương cung cấp cho bạn một cú sút vào bốn giải độc đắc và phần thưởng được quay lại tuyệt vời.

 • Chủ đề/Đồ họa: Các chủ đề siêu nhiên và phù thủy có nghĩa là hầu hết các đồ họa và biểu tượng dựa trên các phù thủy và ma thuật. Một nền màu xanh đậm và vàng làm tăng thêm cảm giác kỳ diệu và bí ẩn của trò chơi.
 • Chiến thắng: Biểu tượng tiền thưởng là một quả cầu pha lê. Biểu tượng hoang dã là Phù thủy xanh. Đất ba biểu tượng phân tán lâu đài để kích hoạt phần thưởng spins miễn phí. Ở đây, các biểu tượng Star Jackpot là chìa khóa để giành được giải độc đắc.
 • Biến động: Đây là một khe cắm độ biến động cao với tỷ lệ quay trở lại là 96,03%. Điều đó có nghĩa là có cơ hội cho những chiến thắng lớn, nhưng ít thường xuyên hơn.
 • Các tính năng đáng chú ý: Bốn giải độc đắc tiến bộ và tính năng quay lại.

Người khai thác không gian

Khe khai thác không gianSòng bạc Chumba mới Người khai thác không gian Game là một khe trực tuyến với sáu cuộn các biểu tượng và khối chứa đầy các tính năng thưởng như các vòng quay miễn phí, tăng sức mạnh và quay lại, cung cấp từ 729 cách để giành được tới 1 triệu.

 • Chủ đề/Đồ họa: Chủ đề khai thác không gian bao gồm đồ họa và biểu tượng dựa trên một dự án khai thác liên thiên hà ngoài hành tinh. Nền màu xanh đầy sao và nhạc phim thiên hà thoáng mát thêm vào những rung cảm không gian sâu.
 • Chiến thắng: Ba biểu tượng phân tán UFO có được bạn trong trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí. Ở đó, bạn có cơ hội loại bỏ tất cả các gạch chặn, và ba hàng sẽ mở rộng lên tới 10, cung cấp 1 triệu cách để giành chiến thắng. Giành chiến thắng kích hoạt lại các vòng quay và loại bỏ các trình chặn liên kết. Các biểu tượng tăng sức mạnh khác nhau cũng giúp đỡ.
 • Biến động: Một tiêu đề biến động cao khác, chiếc này có RTP là 96,47%.
 • Các tính năng đáng chú ý: Các vòng quay miễn phí, tăng sức mạnh, quay lại, 1 triệu cách để giành chiến thắng và giải thưởng cao nhất gấp 50.000 lần đặt cược của bạn.

Vicky Ventura

Vicky Ventura kheSòng bạc Chumba mới Vicky Ventura Trò chơi là một Tomb Raider/Lara Croft-Thyle trực tuyến cung cấp từ 243 đến 16.807 cách để giành chiến thắng với các cuộn có thể mở khóa, vòng quay miễn phí và cơ hội giành được 10.000 lần đặt cược của bạn.

 • Chủ đề/Đồ họa: Trò chơi Khám phá chủ đề đầy đủ thông thường-Ruins-Ruins có thể có giá trị có thể nhắc nhở bạn về các vị trí phổ biến khác như Mất di tích hoặc SÁCH CỦA RA, cũng như các bộ phim như "Raiders of the Lost ArkLỚN và Tomb Tomb Raider. Các đồ họa và biểu tượng thêm vào ấn tượng này.
 • Chiến thắng: Biểu tượng tinh thể đất để kích hoạt vật tổ, biến đổi các ký hiệu, thêm hoang dã và mở khóa hai hàng phía trên các cuộn. Land ba biểu tượng phân tán để có được 10 vòng quay miễn phí và mở khóa bốn cuộn bị khóa bổ sung, làm cho nó 16.807 cách để giành chiến thắng.
 • Biến động: Khe khe biến động cao này có RTP là 96,16%.
 • Các tính năng đáng chú ý: Các vòng quay miễn phí, cuộn có thể mở khóa, lên tới 16.807 cách để giành chiến thắng và cơ hội ở giải thưởng lớn trị giá 10.000 lần đặt cược của bạn.

Cách tải xuống sòng bạc rút thăm trúng thưởng

Hầu hết các sòng bạc rút thăm trúng thưởng là Chỉ dựa trên trình duyệt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập chúng bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn chỉ cần làm điều đó thông qua trang web thông qua trình duyệt di động của bạn.

Tuy nhiên, Luckyland có một ứng dụng di động chuyên dụng cho người dùng Android. Chỉ cần truy cập vào trang web Luckyland, và nhấn vào Tệp .APK Để tải xuống và cài đặt nó. Đảm bảo cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định trong cài đặt thiết bị của bạn và làm theo bất kỳ lời nhắc bổ sung nào.

Sòng bạc rút thăm trúng thưởng có thực sự thanh toán không?

Vâng, họ làm. Bạn có thể đổi các đồng tiền quét bạn đã thắng cho giải thưởng tiền mặt. Khi bạn làm như vậy, thanh toán bằng tiền mặt sẽ đến trong tài khoản hoặc ví trực tuyến mà bạn đã sử dụng để mua tiền vàng để bắt đầu. Nếu điều này là không thể, bạn có thể đề cử một phương pháp thay thế. Bạn cũng có thể chọn đổi tiền thắng cược quét cho thẻ quà tặng. Những thẻ quà tặng này sẽ đến địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn.

Dù bằng cách nào, việc mua lại giải thưởng phải là tối thiểu 50 xu quét. Bạn chỉ có thể thực hiện một yêu cầu chuộc lại một giải thưởng mỗi ngày. Rút thăm trúng thưởng các yêu cầu xử lý sòng bạc theo thứ tự họ nhận được chúng, ngay khi có thể. Tuy nhiên, một yêu cầu có thể đưa ra 10 ngày làm việc để xử lý.

Nhận 2 tiền quét miễn phí tại Chumba tại đây!

Làm cách nào để nhận được nhiều tiền quét miễn phí hơn?

Bạn có thể mua tiền tệ rút thăm trúng thưởng, nhưng tại sao bạn lại muốn khi sòng bạc rút thăm trúng thưởng miễn phí? Bạn có thể nhận được một số miễn phí cùng với mua hàng của các loại tiền tệ không thể miễn trừ, thông qua các cuộc thi trên truyền thông xã hội, qua gửi thư một yêu cầu cho một sòng bạc rút thăm trúng thưởng, hoặc thông qua các sòng bạc rút thăm trúng thưởng khác nhau. Một số ưu đãi này yêu cầu bạn làm nhiều hơn đăng nhập vào tài khoản của bạn Hằng ngày.

B Sòng bạc Spot

B điểm là một trang web trực tuyến cung cấp đánh bạc sòng bạc trực tuyến tiền thật ở 22 tiểu bang theo Luật cá cược trực tuyến. Về cơ bản, B Spot xác định kết quả của các trò chơi sòng bạc của mình bằng những gì xảy ra trong các cuộc đua ngựa, khiến nó trở nên hợp pháp ở các tiểu bang cho phép cá cược ngựa trực tuyến. Do đó, B Spot khác với các sòng bạc rút thăm trúng thưởng ở chỗ nó không hoạt động theo luật rút thăm trúng thưởng. Do đó, không bắt buộc phải cung cấp trò chơi không cần thiết. Điều đó nói rằng, bạn có thể chơi các trò chơi B Spot miễn phí và nó chạy nhiều chương trình khuyến mãi cho người chơi tiền mặt.

Sòng bạc rút thăm trúng thưởng tốt nhất cho các khe

Khe khe may mắn là người lãnh đạo sòng bạc xã hội. Đây là một trang web các vị trí trực tuyến chuyên dụng với nhiều loại giải độc đắc, spin và trò chơi thưởng miễn phí có thể phù hợp với các tùy chọn tại các sòng bạc trên đất liền trên toàn quốc. Danh sách các khe tại Quét gần như dài, làm cho nó trở thành một Á hậu gần.

Top 5 khe cắm rút thăm trúng thưởng trực tuyến để chơi

 • Stampede Fury: Khe theo chủ đề Buffalo của Chumba Casino là một trò chơi giải độc đắc giải độc thứ năm, 243 chiều, chia sẻ một giải độc đắc tiến bộ với JACKPOTS FIRESHOT. Có một tính năng trao giải thưởng cho các vòng quay miễn phí hoặc nhiều trâu hơn khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán trâu. Thêm vào đó, một giải độc đắc Fireeshot giải thưởng ba vòng quay và có thể nhiều hơn khi bạn hạ cánh sáu đồng trở lên. Đổ đầy tất cả 15 vị trí bằng tiền xu để kiếm giải độc đắc lớn. Thêm vào đó, giải Jackpots lớn, nhỏ hoặc nhỏ trên đường đi.
 • Lightning nudge: Chumba Casino Lightning Lightning Nudge là một khe cắm hoang dã ba lần. Điều đó có nghĩa là các cuộn phim huýt sáo mà chỉ bỏ lỡ vị trí. Bạn cũng có thể nhận được các vòng quay miễn phí với số nhân khi bạn hạ cánh ba phân tán. Thêm vào đó, một màn hình đầy đủ của hoang dã trong tính năng có thể giúp bạn kiếm được số nhân 5X.
 • ZHI BAO LONG ZHI ZANG: Long Zhi Bao Zang là một khe định hướng châu Á năm, 50 dòng. Có ba biểu tượng thưởng kích hoạt phần thưởng spin miễn phí với 10 vòng quay miễn phí. Thêm vào đó, một giải độc đắc tiến bộ có bốn cấp độ mà bạn có thể giành chiến thắng với bất kỳ vòng quay nào.
 • Crazy Bunny Spin: Crazy Bunny Spin là một khe video năm-ba có chủ đề hoạt hình với 20 đường lương. Có một vòng thưởng miễn phí Spins trên một lưới đặc biệt với các biểu tượng và các tính năng tiền thưởng riêng biệt bao gồm số nhân thắng và mở rộng hoang dã.
 • Vàng khiêu vũ: Dancing Gold là một reel Fireeshot có chủ đề châu Á khác và khe cắm 50 dòng. Các tính năng bao gồm giải độc đắc tiến bộ được chia sẻ với Stallion Grand, Major, Minor và Mini Jackpots, trò chơi spin miễn phí và trò chơi tính năng FireShot Inferno.

Sòng bạc rút thăm trúng thưởng tốt nhất cho Blackjack

Sòng bạc Chumba // Logo Phiên bản 2.0.0 - Tháng 1 năm 2022 Sòng bạc Chumba là nhà lãnh đạo sòng bạc xã hội. Sòng bạc xã hội / rút thăm trúng thưởng đầy đủ dịch vụ cung cấp nhiều trò chơi sòng bạc và sòng bạc, bao gồm hai loại Blackjack thực sự. Đó là nhiều hơn hai so với hầu hết, làm cho các sòng bạc Chumba cho các cầu thủ rút thăm trúng thưởng Blackjack.

 • Quay lại Blackjack: Trò chơi Blackjack mới của Chumba Casino với chơi phụ cho phép bạn giành chiến thắng mỗi khi bạn hoặc đại lý nhận được Blackjack. Bạn thậm chí có thể giành chiến thắng tới 264 lần cổ phần bên của bạn.
 • Blackjack: Bảng máy phát điện số ngẫu nhiên điện tử Blackjack trả tiền 3: 2 trên blackjack. Các đại lý đứng trên tất cả 17 giây, nhưng bạn có thể chia tách Aces trong phiên bản cổ điển của trò chơi này.

Sòng bạc rút thăm trúng thưởng tốt nhất cho roulette

Sòng bạc Chumba là nhà lãnh đạo roulette, đơn giản là nhờ vào thực tế rằng nó là sòng bạc xã hội duy nhất với roulette.

 • American Roulette X2: Đây là roulette truyền thống với tính năng hệ số nhân cho bạn cơ hội tăng gấp đôi chiến thắng của bạn. Nó trên một Roulette châu Âu Bảng chỉ bằng một số 0 và có thể trả tới 70: 1 trên một vòng quay với số nhân.

Sòng bạc rút thăm trúng thưởng tốt nhất cho video poker 

// Logo Phiên bản 2.0.0 - Tháng 1 năm 2022 Sòng bạc Chumba Một lần nữa, Chumba Casino là người dẫn đầu bài xì phé theo mặc định.

 • Jack hoặc tốt hơn: Phiên bản phổ biến nhất của poker video, jack hoặc thanh toán tốt hơn cho một cặp giắc cắm hoặc tốt hơn. Giữ bất kỳ hoặc tất cả năm thẻ đầu tiên của bạn và rút một lần để cải thiện.

Cách mua các gói đồng tiền vàng và nhận được nhiều lần quét miễn phí hơn

Bạn có thể mua tiền vàng bằng nhiều loại Phương thức ngân hàng trực tuyến. Những phương pháp này bao gồm ngân hàng trực tuyến với các ngân hàng phê duyệt, bao gồm cả Ngân hàng MỹNgân hàng Citi. Bạn cũng có thể mua hàng bằng thẻ tín dụng từ việc phê duyệt các ngân hàng phát hành. Điều này bao gồm một số Hộ chiếuThì Thẻ MastercardThì American ExpressKhám phá thẻ. Cuối cùng, bạn có thể mua hàng bằng bộ xử lý thanh toán bên thứ ba trực tuyến như Skrill.

Suy nghĩ cuối cùng về rút thăm trúng thưởng & sòng bạc xã hội 

Có một sự khác biệt giữa sòng bạc trực tuyến truyền thống và rút thăm trúng thưởng / sòng bạc xã hội. Bạn có thể chỉ cần nhảy trực tuyến, gửi tiền và đánh bạc trên các trò chơi phổ biến nhất trên thị trường với các sòng bạc rút thăm trúng thưởng. Thay vào đó, bạn mua tiền vàng để nhận tiền quét miễn phí, tham gia một cuộc thi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc gửi yêu cầu về các đồng tiền quét miễn phí. Từ đó, các trò chơi tương tự như mục yêu thích của bạn.

Sau đó, một lần nữa, sự khác biệt lớn nhất có thể là trong các sòng bạc rút thăm trúng thưởng. Các sòng bạc trực tuyến truyền thống chỉ có sẵn ở một vài tiểu bang, nhưng nhờ những vòng mà bạn đã phải nhảy qua đầu tiên, sòng bạc rút thăm trúng thưởng có sẵn trên hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ. Rất nhiều trang web rút thăm trúng thưởng chấp nhận Người chơi sòng bạc Canada cũng.

Avatar Bart Shirley
Được viết bởi
Bart Shirley

Bart Shirley là một nhà văn và người chơi poker từ Houston, Texas. Khi anh ấy không dạy toán và kinh doanh ở trường trung học, Bart viết về ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến NJ và bài xì phé trực tuyến của Hoa Kỳ. Ông có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Texas Christian và bằng tiếng Anh từ Texas A & M.

Xem tất cả các bài viết của Bart Shirley
Chính sách bảo mật