toi nay viet nam gap doi nao Máy đánh bạc cá heo

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc cá heo
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Chàn lên kỹ năng bơi lội của bạn vì cá heo Khe trực tuyến của Ainsworth đang đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đại dương. Trong cuộc thám hiểm biển sâu của bạn, bạn sẽ khám phá tất cả mọi thứ, từ cá heo và Angelfish đến những viên ngọc lấp lánh và kho báu bị chôn vùi.

Trong khi có rất nhiều thứ để xem trong đại dương, thì hãy để cho những cảnh tượng tuyệt đẹp này làm bạn mất tập trung vào trò chơi. Để kiếm được một khoản thanh toán, bạn phải phù hợp với ít nhất ba biểu tượng trên một trong 30 dòng thanh toán. Các tính năng thưởng như hoang dã, phân tán và các vòng quay miễn phí có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Điều gì làm cho cá heo khe tuyệt vời

Đi sâu vào Biển Xanh Deep và tận hưởng những tính năng thú vị này:

  • Wilds: Wilds, được đại diện bởi Cá heo, sẽ thay thế các biểu tượng thường xuyên để giúp người chơi thực hiện các kết hợp chiến thắng.
  • Phân tán: Phân tán có thể nhân số đặt cược của bạn lên tới 100 lần và trao giải miễn phí.
  • Vòng quay miễn phí: Trò chơi này mang đến cho người chơi cơ hội giành được 10 vòng quay miễn phí (có thể được kích hoạt lại).

Làm thế nào khe cá heo có thể cải thiện

Dưới đây là một số nhược điểm của chuyến tham quan đại dương này:

  • Đặt cược tối đa thấp: Trò chơi này chỉ cho phép người chơi đặt cược lên tới $ 60.
  • Không có âm nhạc: Mặc dù có hiệu ứng âm thanh, nhưng không có nhạc nền nào.
  • Thấp Tùy chỉnh: Không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn.

Thông số kỹ thuật cá heo

TênCá heo
Phần mềmAinsworth
RTP %0,943
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 1,50 - $ 60
# của các dòng trả tiền30
Thanh toán tối đa100 lần
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngHoang dã, phân tán, vòng quay miễn phí
Chủ đềCá heo, đại dương

Cách chơi khe cắm cá heo trực tuyến

Máy đánh bạc Dolphins có lưới 5 × 3 với 30 đường lương. Bất cứ khi nào bạn phù hợp với các biểu tượng dọc theo dòng thanh toán, bạn sẽ kiếm được một giải thưởng (lên tới 100 lần đặt cược của bạn). Các khoản thanh toán phụ thuộc vào số tiền bạn đặt cược; Đặt cược thấp nhất là $ 1,50, trong khi cao nhất là $ 60. Bạn có thể tùy chỉnh đặt cược của mình và điều chỉnh các yếu tố trò chơi khác (như autoplay và âm thanh) trong cài đặt. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào nút mũi tên màu xanh lá cây.

Người chơi có thể thử trò chơi này bằng phiên bản miễn phí, có sẵn trên trang này. Nếu hết tín dụng, hãy lấy thêm bằng cách làm mới màn hình. Cho những người thà Đặt cược tiền thật vào các khe, ghé thăm một sòng bài trực tuyến Điều đó có khe cá heo và tạo một tài khoản. Bạn có thể tìm thấy trò chơi này tại Sòng bạc Caesars (đôi khi cung cấp Tiền thưởng không nhận được Điều đó cho phép người chơi thử nghiệm các trò chơi) và Golden Nugget (đôi khi phù hợp với tiền gửi cho người chơi lần đầu). Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết thêm Cung cấp tiền thưởng sòng bạc.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho cá heo (đánh giá 3/5)

Đại dương trong Dolphins trực tuyến Slot là nơi có động vật thủy sinh, chôn cất kho báu và một vài tính năng thú vị. Cái đầu tiên mà bạn nhận thấy là Wild, được thể hiện bằng chủ đề trò chơi: Dolphins. Xuất hiện trên reels ba, bốn và năm, Wilds sẽ thay thế cho các biểu tượng thường xuyên để giúp các kết quả kết hợp biểu tượng.

Cùng với những con cá heo thực sự, bạn sẽ thấy những đồng xu có cá heo in dấu vào chúng. Đây là những phân tán, cấp cho số nhân sau:

  • Ba phân tán: 2 lần đặt cược của bạn
  • Bốn phân tán: 10 lần đặt cược của bạn
  • Năm phân tán: 100 lần đặt cược của bạn

Ba phân tán cũng sẽ trao 10 vòng quay miễn phí. Trong những vòng này, Wilds xuất hiện trên các cuộn giữa thay thế. Nếu bạn thực hiện các kết hợp phân tán bổ sung, bạn sẽ giành được thêm năm vòng.

Về xếp hạng, chúng tôi cung cấp cho các tính năng thưởng 3/5. Mặc dù tiền thưởng rất thú vị, nhưng chúng thiếu tính nguyên bản - hoang dã, phân tán và các vòng quay miễn phí thường được tìm thấy trong hầu hết các trò chơi khe.

Đồ họa và hình ảnh cá heo (xếp hạng 4/5)

Máy đánh bạc cá heo ngay lập tức đưa bạn xuống đáy đại dương, nơi bạn sẽ tìm thấy nước trong xanh đậm, bong bóng nổi và một rạn san hô màu tím. Ở giữa màn hình là các cuộn màu be, chứa đầy các biểu tượng như cá heo, Angelfish, nghêu, tiền xu và tàu. Khi bạn thực hiện các kết hợp biểu tượng, những động vật dưới nước này sẽ bơi xung quanh trong lễ kỷ niệm.

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá đồ họa 4/5. Hạn chế chính là màu be của các cuộn - nó không phù hợp và chặn nền đại dương.

Gameplay Dolphins (xếp hạng 3/5)

Khi nói đến trải nghiệm người dùng, Dolphins Slot có ưu và nhược điểm của nó. Về mặt tươi sáng, người chơi có thể tùy chỉnh đặt cược của họ, điều chỉnh âm thanh và bật tự động phát. Nó cũng dễ dàng theo dõi các chiến thắng vì trò chơi tìm ra các đường lương và ghi lại số dư của bạn ở phía dưới.

Mặt khác, không có tùy chọn nào để tăng tốc độ trò chơi (có nhịp độ vừa phải) hoặc thực hiện giới hạn tổn thất. Trò chơi cũng sẽ được hưởng lợi từ một số âm nhạc. Vì những lý do này, trò chơi nhận được 3/5.

Xếp hạng tổng thể cho cá heo của Ainsworth (đánh giá 3,3/5)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi khe giải trí, có chủ đề đại dương với đồ họa thú vị và các tính năng thưởng, bạn đã đến đúng nơi. Các hình ảnh sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đang trong một cuộc thám hiểm dưới nước thực sự, trong khi các tính năng tiền thưởng làm cho mỗi lần quay trở nên thú vị hơn một chút. Tuy nhiên, trò chơi chắc chắn cần nhiều tính năng tiền thưởng gốc hơn và cài đặt tùy chỉnh bổ sung.

Sau khi đo các mặt tích cực và tiêu cực, chúng tôi đã cho cá heo trực tuyến xếp hạng 3/5. Để có thêm niềm vui đại dương, hãy thử Dolphin Dice của Ainsworth.

Chính sách bảo mật