top carry dota 2 Sòng bạc trực tuyến skrill và sách thể thao

Skrill là một lựa chọn cho hàng ngàn người chơi sòng bạc và người đặt cược trên khắp Hoa Kỳ, và vì một lý do chính đáng. Nó là một Vương quốc Anh-ví kỹ thuật số dựa trên Cơ quan kiểm soát tài chính và gần hai thập kỷ có giá trị của sự hiện diện trong Hoa Kỳ. Sức mạnh của Skrill, nằm ở việc có thể cung cấp tiền gửi nhanh và rút tiền phải chịu phí thấp. Ngoài ra, sự chấp nhận rộng rãi của nó bởi tất cả các địa điểm đánh bạc lớn ở tất cả các tiểu bang nơi đánh bạc được cấp phép và quy định là một ace khác lên tay áo của nó.

Trên trang này, chúng tôi sẽ xem qua các sòng bạc và thể thao trực tuyến cao cấp hỗ trợ Skrill, cũng như các đặc điểm và tính năng chính của nó.

Sòng bạc trực tuyến hợp pháp chấp nhận skrill

Skrill là đối tác chính của nhiều người sòng bạc trực tuyến ở các trạng thái quy địnhThì Áo mớiMichigan trong số họ. Danh sách sau đây có các sòng bạc trực tuyến hàng đầu nơi bạn có thể sử dụng Skrill như một cách để gửi tiền và rút tiền:

Skrill Sòng bạc Hoa Kỳ

 • Sòng bạc dự thảo
 • Sòng bạc fanduel
 • Sòng bạc Caesars
 • Sòng bạc betmgm
 • Sòng bạc Golden Nugget

Sách thể thao trực tuyến hợp pháp chấp nhận Skrill

Không thiếu Sách thể thao trực tuyến tại thị trường Mỹ theo quy định Điều đó chấp nhận Skrill như một phương thức thanh toán. BetfredThì Bet365 Và những người khác là một số trang web cá cược làm việc với Skrill, cùng với những điều sau đây:

Skrill Sportsbooks USA

 • DraftKings Sportsbook
 • Sách thể thao fanduel
 • Betmgm Sportsbook
 • 888 Sportsbook
 • Sổ thể thao phản bội

Các trang web poker trực tuyến hợp pháp chấp nhận skrill

Bạn cũng có thể sử dụng Skrill để thanh toán đến và từ Các trang web poker hàng đầu ở Mỹ. Một số trang web tốt nhất đã hợp tác với Skrill, vì vậy hãy xem chúng cộng với các tiểu bang nơi họ được cấp phép để vận hành.

Skrill trang web poker usa

 • PokerStars
 • Wsop.com
 • 888 poker
 • Partypoker
 • Betmgm Poker

Cách gửi tiền với Skrill

Điều đầu tiên trước tiên - trước khi gửi vào bất kỳ sòng bạc hoặc môn thể thao trực tuyến được quy định nào chấp nhận Skrill, bạn cần thiết lập một tài khoản Skrill và bỏ một số tiền vào đó. Quá trình này là miễn phí và dễ dàng để hoàn thành trong một vài bước.

Đi đến Trang chủ Skrill và nhấp vào nút Đăng ký ở góc trên bên phải của màn hình. Nhập thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như TênThì e-mailThì địa chỉThì tiểu bang, v.v. Lưu ý rằng Skrill sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản của bạn Bằng cách cung cấp các chi tiết như tên đầy đủ của bạn, ngày sinh, địa chỉ đầy đủ, mã zip, số an sinh xã hội và nghề nghiệp hiện tại.

Khi bạn đã xác minh tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng Hộ chiếuThì Thẻ Mastercard hoặc Phát hiện Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để tài trợ cho tài khoản Skrill của bạn và đến lượt nó, tài khoản sòng bạc hoặc sách thể thao của bạn. Tiền gửi cũng có sẵn thông qua Chuyển dây ngân hàngThì AchThì Paysafecash và Paysafecard. Lưu ý rằng đối với một số phương thức, cụ thể là Visa và Mastercard, bạn sẽ phải chọn mục đích gửi tiền của mình để đánh bạc khi tài trợ tài khoản của bạn.

Bây giờ, tất cả những gì còn lại là để đi đến sòng bạc trực tuyến hoặc sách thể thao của bạn và tải tài khoản chơi của bạn bằng tiền thông qua Skrill. Đây là thỏa thuận:

 1. Đăng nhập vào tài khoản sòng bạc hoặc sách thể thao của bạn.
 2. Đi đến Ngân hàng hoặc thu ngân tiết diện.
 3. Tìm Skrill theo các phương thức tiền gửi.
 4. Nhập chi tiết đăng nhập skrill của bạn.
 5. Nhập số tiền bạn muốn gửi nếu bạn đã có tiền trong tài khoản Skrill của mình.
 6. Chọn phương thức thanh toán (Visa, MasterCard, Paysafecash, tài khoản ngân hàng, Neteller, Paysafecard, v.v.)
 7. Xác nhận giao dịch.
 8. Thanh toán của bạn sẽ đến gần như ngay lập tức.

Cách rút tiền bằng cách sử dụng Skrill

Việc nắm giữ tiền thắng của bạn thông qua Skrill cũng đơn giản như tiền gửi. Đây là những gì bạn cần làm để rút tiền từ các trang web đánh bạc Skrill:

 • Đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến hoặc tài khoản thể thao của bạn.
 • Đi đến phần thu ngân hoặc ngân hàng.
 • Bấm vào rút tiền.
 • Nhập số tiền bạn muốn rút tiền.
 • Chọn Skrill ra khỏi các phương pháp có sẵn.
 • Bạn sẽ nhận được lời nhắc đăng nhập vào tài khoản Skrill của mình.
 • Sòng bạc nên xử lý yêu cầu gần như ngay lập tức, nhưng đôi khi có thể mất đến hai hoặc ba ngày để tiếp cận tài khoản của bạn, tùy thuộc vào sòng bạc hoặc sách thể thao được đề cập.

Tại sao don lồng tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến chấp nhận Skrill?

Skrill là một phần của Paysafe Group, một trong những công ty tài chính lớn nhất thế giới và là một công ty có truyền thống kinh doanh lâu dài với các sòng bạc và sách thể thao trực tuyến của chúng tôi. Tuy nhiên, công ty chỉ hợp tác với các trang web đánh bạc được cấp phép và quy định.

Ngoài ra, các nhà khai thác cần phải đi qua Skrill từ quá trình rà soátvà chỉ những người có danh tiếng tốt, an toàn, công bằng và ổn định về tài chính mới có thể có một vị trí giữa các đối tác Skrill.

Ưu và nhược điểm của Skrill

Danh tiếng của Skrill, rất xứng đáng, nhờ vào bộ xử lý nhiều lợi thế. Tuy nhiên, có một số nhược điểm khi sử dụng Skrill. Hãy cùng xem xét kỹ hơn về cả ưu và nhược điểm của phương thức thanh toán này.

Skrill ưu

 • An toàn và an toàn: Skrill sử dụng các phương thức mã hóa và bảo mật mới nhất để bảo vệ thông tin và tiền của người chơi. Hơn nữa, bằng cách thanh toán cho các sòng bạc và sách thể thao trực tuyến thông qua Skrill, bạn không phải tiết lộ chi tiết ngân hàng cá nhân cho các nền tảng đánh bạc đó.
 • Phổ biến rộng rãi: Bạn có thể tìm thấy Skrill tại hầu hết mọi sòng bạc và thể thao trực tuyến hợp pháp đáng chú ý ở Mỹ, vì vậy rất có thể lựa chọn hàng đầu của bạn sẽ nằm trong số những người làm việc với Skrill.
 • Tiền gửi nhanh và rút tiền: Tất cả các khoản tiền gửi skrill đến các trang web đánh bạc diễn ra trong tích tắc. Mặt khác, việc rút tiền thường sẽ mất trong vòng hai đến ba ngày làm việc, nhanh hơn nhiều bộ xử lý thanh toán khác.
 • Các chương trình lòng trung thành: Skrill chạy một đặc biệt KNCT Chương trình khách hàng thân thiết mà qua đó bạn kiếm được một điểm trung thành cho mỗi 1 đô la trong số các giao dịch của bạn. Sau đó, bạn có thể trao đổi điểm trung thành cho phần thưởng và đặc quyền. Ngoài ra còn có một chương trình VIP chuyên dụng cung cấp cho người dùng Skrill thường xuyên giới hạn chi tiêu lớn hơn, phí thấp hơn và các đặc quyền khác.

Nhược điểm Skrill

 • Không tương thích với tiền thưởng chào mừng: Một số sòng bạc trực tuyến và sách thể thao không cho phép người dùng Yêu cầu tiền thưởng tiền gửi chào mừng Khi họ thực hiện thanh toán ban đầu với Skrill.
 • Lệ phí: Mặc dù tiền gửi thường miễn phí, nhận tiền từ Skrill đến tài khoản ngân hàng hoặc thẻ trả trước của bạn phải chịu một khoản phí $ 5,50. Ngoài ra, ứng dụng cho thẻ trả trước Visa Skrill có giá 10 đô la.

Skrill xông vào vào cờ bạc trực tuyến được quy định

Skrill ra mắt vào năm 2001 với tên Moneybookersvà năm 2002 bắt đầu chấp nhận thanh toán trực tuyến. Nó bắt đầu chấp nhận Khách hàng của chúng tôi Năm 2008. Năm 2011, Moneybookers đổi tên thành Skrill và trở thành nhà tài trợ của PokerStars thuộc sở hữu Chuyến tham quan poker châu Âu cho phiên bản thứ tám của nó. Sau đó, vào năm 2015, Skrill trở thành một phần của nhóm PaySafe cùng với Neteller và Paysafecard. Năm 2018, Skrill đã mở rộng danh mục dịch vụ của mình để bao gồm chuyển tiền quốc tế và giao dịch tiền điện tử.

Các tùy chọn khác nếu một trang web đánh bạc không chấp nhận skrill

Trong trường hợp sòng bạc trực tuyến hoặc thể thao trực tuyến mong muốn của bạn không cung cấp Skrill, có một vài lựa chọn thay thế xứng đáng. Dưới đây là một số tùy chọn:

 • Paypal: PayPal là một trong những ví điện tử lớn nhất trên toàn cầu và được biết đến khi chỉ làm việc với các nhà khai thác được điều chỉnh đầy đủ. Nó cung cấp thanh toán nhanh và bảo mật cấp quân sự.
 • Chơi+: Play+ là một tài khoản có thể tải lại phổ biến và thẻ trả trước được chấp nhận bởi nhiều sòng bạc và sách thể thao trên khắp Hoa Kỳ, cả trên đất liền và trực tuyến. Nó cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản chơi của bạn ngay lập tức và không có bất kỳ khoản phí nào.
 • Thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng: Trong trường hợp Skrill không có sẵn, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Visa và MasterCard là những lựa chọn thay thế tốt nhờ sự chấp nhận rộng rãi và giới hạn giao dịch cao của họ.
 • ACH/E-Chíp: ACH, hoặc Nhà thanh toán bù trừ tự động, là một nền tảng để chuyển trực tiếp tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn sang sòng bạc.
 • Paynearme: PayNearMe là một nền tảng xử lý thanh toán bán lẻ lấy tiền mặt của bạn và gửi trực tiếp vào tài khoản chơi của bạn. Paynearme có sẵn tại 7-ElevenThì CVSĐồng đô la gia đình địa điểm.
Chính sách bảo mật