top dota 2 teams Tôm hùm khe

Xếp hạng trò chơi này
(4.2/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Tôm hùm khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Sẵn sàng để đi câu cá Đối với một số tiền thắng lớn? Lucky Larry Larry tôm hùm 2 là một trò chơi khe miễn phí phổ biến Điều đó có một chủ đề hải lý thú vị sẽ mang lại một chút tinh tế ven biển cho thiết bị di động của bạn. Tôm hùm có Nhiều vòng thưởng Để có nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

Máy đánh bạc may mắn Larry Larry Larry Larry là Được thiết kế và phát triển bởi IGT, một công ty trò chơi khe được biết đến với đồ họa nổi bật và lối chơi thú vị. Nó theo dõi máy đánh bạc tôm hùm ban đầu, cũng là một sản phẩm IGT phổ biến và người tiền nhiệm cho Tôm hùm 3 máy đánh bạc.

Nếu bạn ghé thăm các sòng bạc trên đất liền, bạn có thể sẽ nhận ra Lucky Larry và nhóm những hình ảnh lấy cảm hứng từ biển, nhưng sự tiện lợi khi chơi ở nhà chỉ có thể bị đánh bại.

Vì vậy, hãy biến mình thành một con cá ăn nhẹ hoặc cocktail tôm, và sẵn sàng đi thuyền tới một cuộc phiêu lưu mặn và tiềm năng cho sự giàu có.

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Tính năng / ký hiệu máy đánh bạc tôm hùm

Lucky Larry Larry Lobstermania 2 có chủ đề lấy cảm hứng từ biển đưa bạn vào vùng lân cận bờ biển New England. Có sóngThì giáp xácThì phaoThì Thuyền tốc độThì Thuyền trưởng Nhà, và Ngọn hải đăng. Larry may mắn, Linh vật quyến rũ của trò chơi, thích những người chơi may mắn thưởng cho những giải thưởng của loot.

Trò chơi khe trực tuyến này tự hào có một loạt các màu sắc rực rỡ mà bạn có thể thấy trong một tập của SpongeBob Square Quần. Một số người chơi có thể liên kết giao diện của giao diện với thực đơn bữa tối của nhà hàng hải sản yêu thích của họ.

Tôm hùm 2 máy đánh bạc miễn phí

Các sinh vật biển được chế tạo với sự hấp dẫn giống như phim hoạt hình mang lại cho trò chơi là không khí lạc quan. Các biểu tượng, ngay cả những biểu tượng đại diện cho chơi bài, sáng và táo bạo.

Ở đó, không có gì nói về vẻ ngoài của tôm hùm trực tuyến, và đó có thể là lý do tại sao nó thu hút rất nhiều người chơi câu cá để nhận phần thưởng. Nếu bạn thích, bạn có thể tắt tiếng nhạc theo chủ đề bằng cách sử dụng các điều khiển tắt tiếng của trò chơi.

Tính năng trò chơi tiền thật - PayLines - RTP

Tôm hùm slots: trò chơi cốt lõi

Trò chơi khe của IGT, Lucky Larry Larry Larry Larry có tính năng vui vẻ Mô-típ đi biển cùng với Năm cuộn và 40 đường lương. Người hâm mộ của trò chơi từ lâu đã tôn kính nó vì phần thưởng thường xuyên của nó.

Máy đánh bạc Lucky Larry Larry Larry Larry có tính năng 94,14% RTP và cho phép người chơi đặt cược trong nhiều mệnh giá. Mặc dù trò chơi về cơ bản là đơn giản để thu hút một loạt các người chơi khe, đặc biệt là những người theo chủ nghĩa truyền thống, nhưng nó cũng có một vài tính năng thưởng làm tăng sự hồi hộp.

Có cả một Tính năng Autoplay Nếu bạn thích ngồi lại và thưởng thức một đĩa đầy chân cua.

Trò chơi có một nhóm nhẹ nhàng của biểu tượng lương cao cũng như các thẻ tiêu chuẩn thanh toán thấp hơn từ chín đến ACE.

Để có thêm may mắn, các tính năng trò chơi khe này Hai hoang dã. Cả hai đều có logo trò chơi. Một người có nền màu cam trong khi cái kia có nền màu xanh / tím.

Orange Wilds là những người bạn muốn hạ cánh. Thu thập 5 biểu tượng tôm hùm màu cam trên đường thanh toán chiến thắng và bạn sẽ nhận được 8000 x Bet của bạn. Biểu tượng tôm hùm màu xanh tương đương với một giải thưởng an ủi của 1000 x Bet của bạn.

Các sản phẩm thay thế hoang dã màu cam cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ logo chính, trong khi màu xanh lam thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ logo chính &

Người chơi sẽ muốn xem xét Số nhân cũng vậy. Những thứ này có thể xuất hiện trên một người chơi kiếm được ba lần hoặc năm lần tiền thắng của họ.

Các tính năng đặc biệt trong trò chơi sòng bạc Larry may mắn

Khi chơi trò chơi khe trực tuyến này, có một số tính năng thú vị để mong đợi. Các Tiền thưởng phao Cho phép người chơi câu cá cho tôm hùm ở bất kỳ ba địa điểm nào: Maine, Úc hoặc Brazil.

Nếu bạn đủ may mắn để giành chiến thắng Tôm hùm vàng, bạn có thể kiếm được một phần thưởng pick-me bổ sung. Tùy thuộc vào nơi bạn đi câu cá, bạn có thể hạ cánh Bồ nôngThì con chuột túi, hoặc bạch tuộc. Mỗi con vật này tự hào có số nhân thú vị của riêng mình.

Tôm hùm tôm hùm

Tính năng tiền thưởng khác là Tiền thưởng quay miễn phí. Sau khi kích hoạt các tính năng tiền thưởng, người chơi có thể chọn các vòng quay miễn phí.

Trong tính năng tiền thưởng này, Wilds tăng thêm 5 và Tính năng Tiền thưởng Spins miễn phí có thể được truy xuất, có thể lên tới một kho báu của tiền thắng.

Tính năng giải độc đắc

Giải độc đắc được trao ngẫu nhiên bằng cách thu thập ba biểu tượng giải độc đắc, sau đó sẽ trao cho bạn một trong ba giải độc đắc nằm trên trò chơi. Tất cả các chiến thắng tiến bộ được nhân lên bởi đặt cược của bạn.

Tính năng nhân

Máy đánh bạc trực tuyến tôm hùm bao gồm số nhân từ 3 lần đặt cược của bạn lên tới 5 lần đặt cược của bạn. Giống như tính năng giải độc đắc, hệ số nhân xuất hiện ngẫu nhiên và có thể giúp tăng tốc độ thanh toán chiến thắng đó.

  • Hệ số nhân 5X: Có sẵn trên Buoy, Thuyền, Ngọn hải đăng hoặc Biểu tượng Boathouse.
  • Hệ số nhân 3x: Có sẵn trên phao, thuyền, hoặc ký hiệu ngọn hải đăng.

Các ký hiệu nhân chỉ có sẵn trên reel 3.

Người chọn tiền thưởng

Biểu tượng tiền thưởng, biểu tượng máy đánh bạc tôm hùm trắng 2, có thể xuất hiện trên cuộn 1, 2 và 3. Bạn cần thu thập ba biểu tượng thưởng để kích hoạt vòng chọn phần thưởng.

Sau khi được kích hoạt, một màn hình mới xuất hiện nơi bạn có cơ hội chọn tính năng thưởng bạn muốn chơi. Chọn một phần thưởng may mắn của Larry Larry Larry, 2 hoặc Lucky Lobster.

Phần thưởng Picker Tính năng trao giải 40 lần đến 95 lần giá trị BET khi được truy xuất.

Tiền thưởng tôm hùm vàng

Nếu bạn tìm thấy một tôm hùm vàng trong vòng thưởng phao, bạn sẽ được thưởng bằng một đặc điểm tiền thưởng khác, Kangaroo, Pelican hoặc Octopus Bonus Round.

Tiền thưởng Úc Kangaroo: Nếu bạn nhận được tôm hùm vàng khi chơi vòng thưởng Úc, bạn sẽ tự động giành được phần thưởng Kangaroo. Phần thưởng này trao giải cho bạn với 50 lần lên tới 250 lần đặt cược của bạn Đối với mỗi kangaroo được tìm thấy trong tính năng. Nếu bạn tình cờ thu hồi được tính năng tiền thưởng, tôm hùm vàng có giá trị 200 lần đặt cược của bạn.

Phần thưởng Brazil Brazil Octopus: Vòng thưởng Octopus được trao tặng tôm hùm vàng trong tính năng Brazil. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp nhiều rương. Mỗi ngực cung cấp một Số nhân dao động từ 1 - 5 x Cược của bạn. Tiếp tục chọn rương cho đến khi tìm thấy tôm hùm vàng, sau đó trao cho bạn 200X BET của bạn x số nhân Tìm thấy trong rương cuối cùng. Nếu bạn tìm thấy tôm hùm vàng trong lần chọn đầu tiên, bạn sẽ chỉ nhận được 200 lần đặt cược của bạn.

Phần thưởng Maine Maine Pelican: Ở Maine, tôm hùm vàng thưởng cho bạn vòng thưởng Pelican. Ở đây, bạn sẽ chọn ngẫu nhiên từ các pelicans khác nhau. Mỗi Pelican có một giải thưởng trị giá 160 lên tới 625 x Cược của bạn. Mỗi Pelican đi kèm với tùy chọn để thu thập hoặc tiếp tục chọn chim. Không giống như hai tính năng khác, các giải thưởng don don tích lũy. Thay vào đó, bạn cần quyết định xem giải thưởng được hiển thị có đáng để giữ hay chọn lại với hy vọng nhận được giải thưởng 625x hay không. Bạn chỉ có ba lựa chọn, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan.

Giành được vòng thưởng Spins miễn phí

Nếu trong vòng chọn vòng tròn, bạn chọn phần thưởng spins miễn phí, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí ngoài tính năng reels giàu có.

Bạn có thể tiếp tục kích hoạt các vòng quay miễn phí bổ sung bằng cách hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng trên đường thanh toán chiến thắng lên đến tối đa 240 vòng quay.

Suy nghĩ cuối cùng

Tobstermania 2 là một trò chơi rất thỏa mãn với một phần thưởng cho phần thưởng thường xuyên. Các tính năng bổ sung và số nhân của nó làm cho trò chơi trở nên cực kỳ, nhưng trò chơi cơ bản đơn giản hứa hẹn sẽ giữ cho người chơi thông thường hạnh phúc.

Mô típ hải lý của trò chơi được IGT thể hiện một cách thú vị, vì vậy, điều kỳ diệu của nó là khe này vẫn còn rất phổ biến trong số những người chơi khe khao khát. Nếu bạn thích chơi Lucky Larry Lam Lobstermania, bản gốc, bạn sẽ bị ràng buộc để yêu thích sự theo dõi này hiện có sẵn tại Sòng bạc trực tuyến fanduel, Caesars và Betmgm.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật