496 gaming dota 2 Trò chơi khe cắm vũ trang vũ trụ

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm vũ trang vũ trụ
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Đồ trang sức vũ trụ khe trực tuyến bởi Cao 5 trò chơi Kết hợp các biểu tượng trang sức cổ điển với một chủ đề không gian độc đáo. Khi bạn khám phá vũ trụ và tham gia vào các ngôi sao và hành tinh tuyệt đẹp, bạn sẽ bắt gặp một loạt các trang sức đầy màu sắc - bạn càng phù hợp, chi trả sẽ càng lớn.

Trong suốt trò chơi, người chơi tận hưởng 1.024 cách tiềm năng để giành chiến thắng. Ngoài ra còn có một vài tính năng thưởng hữu ích, bao gồm hoang dã, vòng quay miễn phí và tính năng phân tán độc đáo (trao giải tín dụng). Đây chắc chắn là một cuộc phiêu lưu không gian mà bạn đã giành được sớm quên.

Điều gì làm cho khe vũ khí vũ trụ trở nên tuyệt vời

Dưới đây là một vài điểm nổi bật của hành trình trang sức vũ trụ:

  • Cách để giành chiến thắng: Thay vì sử dụng các dòng thanh toán, trò chơi cung cấp 1.024 cách để giành chiến thắng.
  • Ba phần thưởng: Có ba phần thưởng khác nhau để thưởng thức, bao gồm hoang dã, vòng quay miễn phí và đánh giá.
  • Có thể tùy chỉnh cao: Trò chơi này có khả năng tùy biến cao và cho phép bạn đặt vòng quay tự động, tốc độ cuộn và giới hạn tổn thất.

Làm thế nào khe cắm viên vũ khí vũ trụ có thể cải thiện

Giống như hầu hết các trò chơi, đồ trang sức vũ trụ có chỗ để cải thiện. Dưới đây là một số tính năng có thể tốt hơn:

  • Đặt cược tối thiểu cao: Trò chơi có yêu cầu đặt cược tối thiểu khá cao là 80 tín chỉ.
  • Vòng quay miễn phí hạn chế: Các vòng quay miễn phí không thể được kích hoạt lại.
  • Không có âm nhạc: Mặc dù có hiệu ứng âm thanh, nhưng không có nhạc nền liên tục để thưởng thức.

Vũ trang vũ trụ thông số kỹ thuật

TênĐồ trang sức vũ trụ
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,965
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 80 - $ 200.000
# Cách để giành chiến thắng1024
Thanh toán tối đa2.500x
Tối đa các vòng quay miễn phí30
Tính năng thưởngWilds, Spin miễn phí, Bucks Scatter
Chủ đềKhông gian bên ngoài, đồ trang sức

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm vũ trang vũ trụ trực tuyến

Cosmic Jewels Slot Machine là một trò chơi năm ròng với 1.024 cách khác nhau để giành chiến thắng. Bắt đầu bằng cách điều chỉnh cược của bạn - bạn có thể đặt cược từ 80 đến 200.000 tín dụng cho mỗi lần chơi. Trò chơi cũng cho phép bạn thay đổi tốc độ trò chơi và đặt giới hạn tổn thất (lên tới 50.000.000 tín dụng). Sau khi bạn tùy chỉnh cài đặt của mình, nhấn nút mũi tên để quay.

Có hai cách để chơi trò chơi này: tiền miễn phí hoặc tiền thật. Phiên bản miễn phí, có sẵn trên trang này, cho phép bạn tải lại tín dụng bằng cách làm mới màn hình. Trong khi đó, Khe cắm tiền thật yêu cầu gửi quỹ thực tế. Để làm điều này, điều hướng đến một phê duyệt sòng bạc trực tuyến Điều đó có các khe trang sức vũ trụ và làm một tài khoản. Nó hiện có sẵn tại BetMGM và Sòng bạc phản bội, cả hai đều cung cấp tiền thưởng như giải thưởng tiền mặt tức thời và Không có mã tiền gửi. Trước khi bạn cam kết và đăng ký, hãy tìm kiếm các ưu đãi tiền thưởng mới nhất tại các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho đồ trang sức vũ trụ (xếp hạng 3/5)

Như thể đi du lịch không gian là đủ thú vị, các khe trang sức vũ trụ có các tính năng thưởng sẽ tên lửa thế giới của bạn. Biểu tượng đặc biệt đầu tiên mà bạn nhận thấy là The Golden Planet, dẫn đến các trò chơi miễn phí sau:

  • 3 hành tinh vàng: 7 trò chơi miễn phí
  • 4 hành tinh vàng: 15 trò chơi miễn phí
  • 5 hành tinh vàng: 30 trò chơi miễn phí

Các vòng miễn phí diễn ra trên một tập hợp các cuộn riêng biệt và không thể được kích hoạt lại. Cùng với các hành tinh vàng, bạn có thể thấy một người phụ nữ tóc vàng bám nang kim cương. Đây là biểu tượng hoang dã và sẽ thay thế cho các biểu tượng thường xuyên.

The Wild cũng đóng một vai trò trong phần thưởng Bucks Scatter. Mỗi Wild đi kèm với giá trị tín dụng từ 80 đến 4.000 (hoặc 40 và 4.000 trong các vòng quay miễn phí). Các giá trị này được chuyển trước bởi hệ số nhân BET, thay đổi tùy thuộc vào cược của bạn (mức tối đa là 2.500x).

Trong khi các tính năng tiền thưởng mang lại giải trí, trò chơi sẽ được hưởng lợi từ một vài người nữa. Nó cũng sẽ rất tốt nếu các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại. Cuối cùng, chúng tôi đánh giá phần này là 3/5.

Đồ họa và hình ảnh trang sức vũ trụ (xếp hạng 3/5)

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi mở các trang sức vũ trụ trực tuyến là nền tảng nhập vai. Trò chơi có một bầu trời tối tăm, đầy sao hoàn chỉnh với những quả cầu phát sáng. Ở phía trước của khung cảnh không gian này là các cuộn phim, chứa đầy hoang dã, đồ trang sức đầy màu sắc và các biểu tượng chữ màu tím. Khi bạn thực hiện các trận đấu, các biểu tượng sẽ làm động và bật ra khỏi màn hình.

Mặc dù nền không gian được thiết kế tốt, các biểu tượng có thể tốt hơn. Các biểu tượng thư don lồng thêm bất cứ điều gì đặc biệt, và đồ trang sức khá đơn giản. Vì những lý do này, đồ họa kiếm được 3/5.

Trò chơi vũ trang vũ trụ (xếp hạng 5/5)

Máy đánh bạc vũ trang vũ trụ vượt trội khi nói đến trò chơi. Bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh của trò chơi, từ cược của bạn đến tốc độ reel. Thậm chí có các tùy chọn cho các vòng quay tự động và giới hạn tổn thất. Ngoài việc cung cấp cá nhân hóa mạnh mẽ, trò chơi minh họa rõ ràng chiến thắng thông qua hoạt hình.

Do khả năng tùy biến ấn tượng, phần này xứng đáng có 5/5. Cách duy nhất mà trải nghiệm người dùng có thể được cải thiện là nếu các khe trang sức vũ trụ có các biểu tượng sáng tạo hơn hoặc tiền thưởng bổ sung.

Xếp hạng tổng thể cho đồ trang sức vũ trụ theo 5 trò chơi cao (đánh giá 3,7/5)

Hầu hết những người đam mê khe đều quen thuộc với các biểu tượng trang sức (là chữ ký của các trò chơi khe cổ điển). Máy đánh bạc Vũ trụ Cosmic lấy những đồ họa mang tính biểu tượng này và áp dụng chúng cho một khe cắm dựa trên không gian độc đáo. Khi bạn không bận rộn với chế độ xem, bạn có thể thưởng thức các vòng quay miễn phí hoặc phần thưởng phân tán đặc biệt. Mặt khác, các cuộn phim hơi đơn giản, và ở đó, không có nhạc phim toàn diện.

Sau khi xem xét các ưu và nhược điểm, chúng tôi đã cung cấp cho trò chơi này 4/5. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều cuộc phiêu lưu giữa các thiên hà hơn, hãy thử Cosmic Heart bằng 5 trò chơi cao.

Chính sách bảo mật