trận đêm nay Bill và Ted sườn cuộc phiêu lưu tuyệt vời

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Bill và Ted sườn cuộc phiêu lưu tuyệt vời
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Người hâm mộ của The Cult Classic Bill và Ted Films và sự hồi sinh năm 2020 của nó, Rejoice. Igt đã làm cho một sự tôn kính trung thành với loạt phim với cuộc phiêu lưu xuất sắc của Bill và Ted, một trò chơi khe mà chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của loạt phim mỉm cười.

Phong cách trực quan, biểu tượng và các tính năng chơi trò chơi đều lấy cảm hứng từ các bộ phim và có một cảm giác độc đáo phù hợp. Mặc dù bạn đã giành chiến thắng tìm thấy bất kỳ vòng quay miễn phí nào ở đây, bạn sẽ thưởng thức giải độc đắc tương ứng sáng tạo.

Điều gì làm cho Bill và Ted xông vào cuộc phiêu lưu tuyệt vời trở nên tuyệt vời

Người hâm mộ Bill và Ted và người chơi khe nói chung sẽ tìm thấy khá nhiều điều thích trong cuộc phiêu lưu xuất sắc của Bill và Ted.

  • Cơ học ban đầu: Các cơ chế hoang dã và respin tạo nên một trải nghiệm khác biệt bên cạnh các khe khác.
  • Sự cống hiến cho tài liệu nguồn: Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted, lấy rất nhiều cảm hứng từ loạt phim cổ điển đình đám làm nền tảng cho vị trí này.
  • Nhiều giải độc đắc: Trong quá trình respins, có năm giải độc đắc cố định mà bạn có thể nâng cấp và giành chiến thắng.

Khe phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted, có thể cải thiện

Một vài thiếu sót quan trọng kìm hãm Bill và cuộc phiêu lưu tuyệt vời của TED, từ việc tốt nhất có thể.

  • Hoang dã không ấn tượng: Wild chỉ trở nên hoạt động trong những trường hợp đặc biệt, nhưng nó chỉ là một hoang dã tiêu chuẩn.
  • Thiếu các tính năng tiền thưởng đa dạng: Bên cạnh hoang dã, phản hồi và giải độc đắc liên quan là các tính năng tiền thưởng duy nhất có sẵn.
  • RTP thấp: RTP đứng gần 1,5% so với tiêu chuẩn công nghiệp, với RTP lý thuyết yếu 94,51%.

Thông số kỹ thuật phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted

TênCuộc phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted
Phần mềmIgt
RTP %0,9451
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,10 - $ 300
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa2.500x
Tính năng thưởngBiến đổi hoang dã, respins, jackpot
Chủ đềNhượng quyền của Bill và Ted

Miễn phí để chơi các khe IGT

Cách chơi Slot Adventure tuyệt vời của Bill và Ted, trực tuyến

Đây là một khe 5 × 3 cổ điển sử dụng 20 dòng thanh toán cố định, giúp dễ dàng nhảy vào và bắt đầu chơi. Bạn giành chiến thắng với sự kết hợp của ba đến năm biểu tượng giống hệt nhau và ba biểu tượng gian hàng điện thoại đặc biệt sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng respin. Tuy nhiên, với RTP tương đối thấp là 94,51%, bạn có thể muốn thử miễn phí trên trang này trước đây Đặt cược tiền thật vào các khe; Chỉ cần làm mới màn hình để tải lại. Nếu bạn quyết định bạn muốn chơi vì tiền thật, cả hai Sòng bạc dự thảo Và sòng bạc Fanduel cung cấp trò chơi này. Giống như nhiều người khác sòng bạc trực tuyến, họ cung cấp tiền thưởng tiền gửi cho người chơi mới. Nó là một ý tưởng tốt để xem ai có Phần thưởng sòng bạc tốt nhất Trước khi đăng ký, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra các liên kết dưới đây để biết thông tin mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted, (xếp hạng 3/5)

Có những tính năng thú vị trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted, trong đó tránh các vòng quay miễn phí điển hình cho các respins và tiền thưởng độc đáo. Có một biểu tượng hoang dã mạnh mẽ có thể trao 500 lần đặt cược tổng số của bạn, nhưng nó chỉ có mặt với một tính năng thưởng. Bill và Ted mỗi người có các biểu tượng có giá trị cao của riêng mình, nhưng hạ cánh cả hai trên các cuộn phim biến đổi tất cả các biểu tượng Bill và Ted thành một con hoang dã. Nó có một tính năng gọn gàng, nhưng hơi áp đảo.

Các điểm tham quan lớn là khóa và respins. Lên đến ba biểu tượng gian hàng điện thoại có thể hạ cánh trên các cuộn phim cùng một lúc, và điều này kích hoạt khóa và respins. Nếu bạn chỉ nhận được hai gian hàng điện thoại, các cuộn sẽ đóng băng và respin, vì vậy bạn có thể hy vọng nhận được những respin đó. Bạn bắt đầu với ba respins và bất kỳ gian hàng điện thoại nào hạ cánh trên các cuộn sẽ đặt lại số trở lại ba. Tương tự như vậy, các biểu tượng nhân vật lịch sử có thể nâng cấp năm giải độc đắc có sẵn trong phần thưởng tương ứng. Cả hai biểu tượng hình lịch sử và gian hàng điện thoại đều được cố định trên các cuộn phim từ khi bắt đầu các respins cho đến khi kết thúc.

Có bốn giải độc đắc để thu thập hai đến tám biểu tượng hình lịch sử, nhưng giải độc đắc lớn nhất là để lấp đầy tất cả 15 vị trí với các biểu tượng bị khóa. Nếu bạn nhận được các nâng cấp đúng và kết hợp bốn giải độc đắc nhỏ hơn với giải độc đắc lớn nhất, bạn có thể giành được tới 2.500 lần đặt cược tổng số của bạn. Mặc dù tính năng này có một chút quá phức tạp, nhưng nó độc đáo và thú vị.

Đồ họa và hình ảnh phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted, (xếp hạng 5/5)

Người hâm mộ Bill và Ted sẽ thích vẻ ngoài của trò chơi này, nơi tỏ lòng tôn kính với các bộ phim ở mọi cơ hội. Các biểu tượng giá trị cao là các ký tự từ hai bộ phim đầu tiên và hướng nghệ thuật có một cái nhìn của Zany 80. Một liên lạc tốt đẹp khác là nền, trường trung học từ chương trình. Trên hết, vị trí này hoàn chỉnh với các áp phích trên cánh cửa ám chỉ các địa điểm và sự kiện từ các bộ phim. Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted, là một vị trí đẹp, cảm thấy khác với các trò chơi khác. Nó có một chiều hướng mới cho người hâm mộ, đó là những gì đẩy đồ họa đến cốt lõi 5/5.

Trò chơi phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted, (xếp hạng 2/5)

Trò chơi cơ bản ở đây là một cái gì đó của một túi hỗn hợp, với lợi ích chính là các chiến thắng trả tiền thường khá rõ ràng. Mặt khác, tốc độ cảm thấy hơi chậm và RTP có phần kém ở mức 94,51%. Cuối cùng, có một sự thiếu lựa chọn, chỉ có tự động hóa thô sơ và không có tính năng chất lượng cuộc sống nào khác đã trở thành tiêu chuẩn trong các trò chơi khe hiện đại.

Đánh giá tổng thể cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted, bởi IGT (xếp hạng 4/5)

Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Bill và Ted, cung cấp một số phẩm chất tuyệt vời và những thiếu sót đáng chú ý. Đó là một trò chơi mà nhiều người có thể thích bằng giá trị của chính nó, mặc dù không phải ai cũng sẽ là một người hâm mộ. Tuy nhiên, nỗ lực mà IGT đã tạo ra một vị trí có thương hiệu thực sự thu hút người hâm mộ của sản phẩm ban đầu mang lại cho nó thêm điểm. Chúng tôi tự tin rằng khán giả mục tiêu cốt lõi sẽ yêu thích nó ngay cả với những sai sót của nó, giống như họ yêu thích những bộ phim gốc của bộ dụng cụ. Sự cân nhắc này là những gì nâng trò chơi từ 3/5 lên 4/5 trong mắt chúng tôi.

 

Chính sách bảo mật