trực tiếp đá banh hôm nay Alice & The Mad Tea Party Slots

Xếp hạng trò chơi này
(3,4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Alice & The Mad Tea Party Slots
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Nếu bạn yêu thích câu chuyện về Alice in Wonderland, bạn sẽ thích chơi Alice và Mad Tea Party. Dựa trên cuốn sách nổi tiếng được viết bởi Lewis Carrol, nó kể câu chuyện về Alice và tất cả các nhân vật tuyệt vời mà cô gặp sau khi trượt xuống một hố thỏ ma thuật. Các Trò chơi máy đánh bạc của WMS Cung cấp đồ họa có tác động cao, đầy màu sắc và âm nhạc vui tươi có thể được bật hoặc tắt bởi người chơi.

Bất cứ ai thích một trò chơi với phân tán, vòng quay miễn phí, số nhân và phần thưởng là cho một điều trị như Alice và bạn bè của cô, Mad Hatter, Queen of Hearts và The Cheshire Cat, thanh toán các chiến thắng lớn. Xác thực và giải trí, trò chơi sòng bạc là một trong những điều đó là vì sự yếu tim của trái tim. Hành động và phiêu lưu đang chờ đợi những người chơi đủ can đảm để uống rượu và ‘ăn bánh. Chơi các khe cắm của Alice & Mad Tea Party tại Bản nháp trực tuyếnThì FanDuel trực tuyếnSòng bạc trinh nữ.

Một xứ sở thần tiên vĩnh viễn của biểu tượng hay thay đổi

Khe khe Mad Hatter miễn phí này là tất cả về Alice và những người bạn tưởng tượng của cô. Trong số nhiều biểu tượng được tìm thấy trên khắp các cuộn phim là nữ anh hùng, thỏ và người điên. Một biểu tượng hoang dã thay thế cho mọi biểu tượng ngoại trừ biểu tượng tính năng xuất hiện trên các cuộn một, ba và năm.

Có một con hoang thứ hai trông giống với con mèo Cheshire và một con hoang thứ ba là nữ hoàng. Các biểu tượng khác thêm vào tính thẩm mỹ của trò chơi là đồ uống tôi, ăn bánh tôi, một bộ trà và các biểu tượng thẻ như trái tim, kim cương, spades và câu lạc bộ. Một Alice hoạt hình ngồi trên đỉnh cuộn cho đến khi cô ăn bánh hoặc uống thuốc và biến mất khỏi tầm nhìn. Nó có lẽ là thời gian cô được chuyển đến Wonderland.

Một con mèo Cheshire gay gắt xuất hiện bên cạnh Alice. Đó là cho đến khi anh ta ho lên một quả bóng tóc mà anh ta biến mất khỏi đỉnh màn hình. Trò chơi tương tác như thế này phá vỡ sự đơn điệu của các cuộn quay bằng tay. Nó cung cấp cho người chơi một cái gì đó để tập trung vào trong khi họ đang chờ đợi các cuộn dây dừng lại.

MAD TEA PARTER SLOT MINITUM VÀ TỐI ĐỘ

Đặt cược tối thiểu là $ 0,50. Đặt cược tối đa là $ 100,00. Có 5 cuộn và 30 khoản thanh toán RTP là 96,03%. Các Thanh toán cao nhất Đối với trò chơi là $ 1.000, khá hứa hẹn khi xem xét số lượng tính năng và tiền thưởng mà trò chơi cung cấp. Bạn cũng có thể chơi bữa tiệc trà điên khe miễn phí ở trên.

Tùy chọn autoplay vẫn hoạt động khi bắt đầu cho đến khi dừng bằng cách nhấn nút lần thứ hai. Nó được đặt ở bên trái của nút spin và có thể tiết kiệm thời gian của người chơi bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải nhấn nút thủ công với mỗi lần đặt cược.

Các tính năng trong trò chơi khe cắm của bữa tiệc trà Mad

Không giống như một số trò chơi WMS, Alice và Mad Tea Party Slot Game có rất nhiều tính năng thú vị giúp bạn giành được những chiến thắng tuyệt vời. Đầu tiên là biểu tượng hoang dã xuất hiện trên bất kỳ năm cuộn nào. Nó có số nhân lên tới 10 lần cũng như hoang dã dính. Bạn sẽ thấy một con thỏ nảy trên màn hình khi tính năng này có chức năng.

Tính năng Mad Hatter diễn ra khi các cuộn quay và một tính năng khác được kích hoạt. Nó có một giải thưởng an ủi tuyệt vời vì nó cho phép bạn chọn tách trà để tiết lộ các biểu tượng giúp bạn ghi được giải thưởng tiền mặt lớn. Bạn có thể nhìn thấy thỏ, cupcakes và kim cương dưới mỗi cốc.

Càng nhiều cupcakes được tiết lộ, hệ số nhân càng trở nên càng lớn. Nó bắt đầu với 3x và đi đến 10 lần. Các viên kim cương có giá trị 1 lần đến 2 lần tổng số BET. Một con thỏ cung cấp cho bạn tổng cộng 10 lần. Các tính năng bổ sung là Super Mad Respin, Mad Tea Spin miễn phí, Alice, Cheshire Cat, Nữ hoàng và Caterpillar. Các Tính năng spin miễn phí Cung cấp sáu vòng quay miễn phí mỗi khi nó được kích hoạt.

Niềm vui kỳ quặc với các nhân vật Alice in Wonderland yêu thích của bạn

Tất cả những điều làm cho Alice in Wonderland Magical có mặt trong trò chơi này. Williams Interactive đã đánh bật nó ra khỏi công viên với đồ họa vô cùng đẹp và quyến rũ và hiệu ứng âm thanh vui vẻ. Thực tế là trò chơi cung cấp nhiều tính năng và vòng thưởng spin miễn phí là hấp dẫn.

Khả năng của trò chơi này trả tiền là rất lớn. Nó có thể là một sinh nhật rất không vui cho bạn, thực sự! Cố gắng giành chiến thắng trước nữ hoàng của trái tim có thể rất sinh lợi. Với đặt cược tối thiểu thấp, có cơ hội vào Alice và chiến thắng Big nằm trong thẻ của bạn.

Chính sách bảo mật