trực tiếp đá banh việt nam Buffalo Slots trực tuyến

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Buffalo Slots trực tuyến
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Kể từ khi phát hành ban đầu vào năm 2008, máy đánh bạc Buffalo là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên tất cả các sòng bạc. Aristocrat đã phát hành nhiều phiên bản của khe Buffalo. Các trò chơi mới chia sẻ biểu tượng Biểu tượng trâu màu tím. Những điều này cho thấy những con thú sạc đầu tiên từ các cuộn phim. Họ cũng chia sẻ các hiệu ứng âm thanh và các yếu tố quan trọng của trò chơi, đồng thời xây dựng nó theo những cách sáng tạo.

Nhiều hãng phim đã cố gắng tái tạo sự hấp dẫn của Buffalo, bao gồm cả ChumbaLuckyland Với Stampede Fury. Mặc dù có nhiều trò chơi xuất sắc đến từ những nỗ lực này - không có trò chơi nào đến gần để phù hợp với bản gốc. Chơi trò chơi đơn giản, với các vòng quay miễn phí và Số nhân hoang dã, đã đạt được điểm ngọt ngào về mặt hưởng thụ và tiềm năng chiến thắng lớn.

Trò chơi Buffalo Slots ban đầu hiện có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến được chọn. Để chơi các trò chơi mới hơn như Buffalo Gold, Buffalo Grand và Buffalo Stampede - bạn sẽ cần phải đi đến sòng bạc trực tiếp gần nhất của mình. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các trò chơi dưới đây trong các sòng bạc trên khắp đất nước bao gồm cả thành phố Atlantic, Las Vegas và trung tâm thành phố Detroit.

Danh sách các biến thể máy đánh bạc Buffalo

Trang này bao gồm các khe chuyên sâu Buffalo Aristocrat. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về thiết lập cơ bản được chia sẻ giữa tất cả các trò chơi, sau đó các phiên bản khác nhau sau.

  • Slots cổ điển Buffalo: Trò chơi ban đầu vẫn giữ riêng của mình trước cuộc thi mới hơn. Đây là phiên bản duy nhất hiện có tại các sòng bạc trực tuyến.
  • Buffalo Stampede Slots: Aristocrat đã thêm giải độc đắc và tính năng cuộn mở rộng trong phiên bản này. Được kích hoạt bởi một đàn trâu chạy lên màn hình.
  • Khe vàng Buffalo: Một cực kỳ nổi tiếng Biến thể có một yếu tố thu thập trong phần thưởng spins miễn phí. Khi bạn thu thập đầu vàng, ngày càng có nhiều động vật biến thành Buffalo.
  • Buffalo Grand Slots: Giải độc đắc tiến bộ khổng lồ và một bánh xe thưởng làm cho màn hình cao này nổi bật. Có một bánh xe nhân thứ hai, cộng với thiết lập cuộn không chuẩn.
  • Buffalo Diamond Slots: Các vòng quay miễn phí của số nhân có tổng số tiếp tục tăng cho đến khi chúng giành chiến thắng, thêm một yếu tố chiến lược vào phiên bản này của trò chơi.
  • Buffalo Rush Slots: Một trò chơi mới với các cuộn cơ học, bạn có thể nhận thêm các biểu tượng trâu trong khu vực điện tử phía trên các cuộn phim, cùng với số nhân thắng

Mặc dù bạn cũng có thể tìm thấy máy đánh bạc Buffalo trong các thiết bị đầu cuối nhiều trò chơi (Tự hỏi 4 và tương tự) và phiên bản loại II (Buffalo Xtreme), danh sách này bao gồm các trò chơi chính.

Các máy đánh bạc Buffalo có điểm gì chung?

Có sự khác biệt lớn cho mỗi biến thể. Dưới đây là các yếu tố chính được chia sẻ bởi tất cả các trò chơi. Aristocrat đã cẩn thận để giữ cho cốt lõi của trò chơi quen thuộc và giải trí. Bằng cách không đi lạc quá xa so với công thức chiến thắng, họ đã làm cho mỗi phiên bản mới của Buffalo hấp dẫn như bản gốc.

  • Biểu tượng: Biểu tượng trâu có màu tím. Họ cho thấy phác thảo của một con trâu sạc về phía bạn từ các cuộn. Đây là những biểu tượng được trả lương cao nhất trong tất cả các trò chơi. Chúng đến như cả hai biểu tượng và nhóm trên mỗi cuộn. Những bản hit lớn nhất của bạn đến khi bạn nhận được một vài trong số chúng trên một cuộn, và ít nhất một trên mỗi 5 cuộn. Các biểu tượng trả lương cao khác là giống nhau cho mỗi trò chơi. Chúng cho thấy một con đại bàng, sói, báo sư tử và một nai sừng tấm. Tất cả các khe Buffalo có các ký hiệu filler thẻ chơi.
  • Sunset Wilds: Trên tất cả các trò chơi, bạn sẽ tìm thấy Wilds trên 3 cuộn giữa. Những điều này cho thấy một hoàng hôn trên một phong cảnh đá. Họ có thể kết nối một số chiến thắng. Hệ số nhân có thể xuất hiện trên các loại hoang dã này, với các quy tắc cho những quy tắc này hơi khác nhau trong mỗi biến thể trò chơi.
  • Tất cả các cách thắng: Thay vì thắng, máy Buffalo Slots có chiến thắng kích hoạt với các biểu tượng phù hợp trên các cuộn liên tiếp từ bên trái. Miễn là không có khoảng trống đầy đủ, 3 trong số bất kỳ biểu tượng nào (và 2 cho những biểu tượng được trả lương cao nhất) sẽ kích hoạt chiến thắng. Tất cả các chiến thắng làm cho những người hoang dã đa nhân có giá trị hơn.
  • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động: Đồ họa đã được nâng cấp khi mỗi trò chơi mới được phát hành, mặc dù chúng có thể nhận ra là bản gốc. Bạn sẽ sớm nhận ra các hiệu ứng âm thanh, bao gồm tiếng hét của ‘Buffalo! Khi bạn giành chiến thắng với các biểu tượng này, Eagle Screech khi các hệ số nhân hoang dã được tiết lộ và âm thanh cao khi bạn chờ đợi các biểu tượng tiền thưởng đồng xu thêm. Khi bạn nghe bài hát được sử dụng cho tính năng thưởng, thật khó để chuyển nó từ đầu của bạn!

Cách chơi Slots Buffalo

Bạn sẽ tìm thấy các khe Buffalo trực tuyến ở các bang đã quy định đánh bạc. Danh sách này hiện đang bị hạn chế Áo mớiThì PennsylvaniaThì Michiganphia Tây Virginia.

Thật hiếm khi tìm thấy một sòng bạc và vữa không có một số biến thể của các khe trâu. Sòng bạc từ Detroit đến California, từ New England đến Florida Tất cả đều có chúng. Hầu hết các trò chơi slot buffalo là Lớp III Trò chơi. Một số sòng bạc bộ lạc với Lớp II Các khe cũng có các khe trâu thích nghi.

Máy đánh bạc Buffalo gốc gốc / cổ điển

Nhìn bề ngoài, Buffalo ban đầu tương tự như nhiều khe được phát hành cùng thời gian vào năm 2008. Đây là một khe video đơn giản, với 5 cuộn, 4 hàng biểu tượng trên mỗi cuộn và tất cả các chiến thắng.

Đó là sự pha trộn của một trò chơi cơ bản vững chắc với Wilds trên các cuộn giữa, cộng với phần thưởng Spins miễn phí có thể dễ dàng thu hồi hoạt động tốt trong trò chơi này. Tiền vàng kích hoạt một phần thưởng. Bạn thường nhận được 8 vòng quay miễn phí (mặc dù có thể lên đến 25 với 5 đồng xu trên spin kích hoạt).

Trong các vòng quay miễn phí, bất kỳ loại hoang dã nào xuất hiện sẽ có số nhân gấp 2 lần. Chúng hoạt động cùng nhau, vì vậy 3 trong số các số nhân 3x sẽ cung cấp cho bạn 27x Trên bất kỳ chiến thắng nào họ đều tham gia.

Bạn chỉ cần 2 đồng xu để mở rộng phần thưởng Spins miễn phí của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn 5 vòng quay thêm mỗi lần.

Buffalo Stampede Splot Machine

Trò chơi này có màn hình cao hơn. Các biểu tượng và tính năng Phần thưởng Spins miễn phí hoạt động giống như trong bản gốc. Buffalo Stampede cũng có Giải độc đắc tiến bộ. Đây là ngẫu nhiên - và đánh dấu vào các góc trên và bên phải của màn hình.

Trò chơi chơi được làm cho thú vị hơn bởi Stampede của Buffalo. Chúng có thể chạy lên từ dưới cùng của màn hình trên một hoặc nhiều cuộn. Chúng sẽ mở rộng các cuộn khi chúng làm, bằng 1 hoặc 2 biểu tượng bổ sung. Buffalo cũng có thể chạy trên đỉnh của cuộn, thêm các ký hiệu Buffalo bổ sung. Những chiến thắng lớn là có thể khi chúng kết hợp với các biểu tượng trâu trên đường thông thường và / hoặc nhân đại nhân.

Máy đánh bạc Buffalo Gold

Biến thể này đã được phổ biến rất phổ biến. Không có giải độc đắc tiến bộ hoặc thay đổi lớn cho trò chơi cơ bản liên quan. Sự thay đổi lớn chỉ trở nên rõ ràng khi bạn kích hoạt phần thưởng spins miễn phí.

Trong phần thưởng này, một số biểu tượng trâu có màu vàng. Mỗi lần bạn đánh một, nó di chuyển đến phần trên cùng của tủ cao. Với các cột mốc nhất định, mỗi trong số 4 biểu tượng động vật trả tiền cao hơn biến thành trâu. Điều này làm tăng cơ hội của bạn về một chiến thắng trâu lớn khi bạn đi. Retriggers có giá trị hơn trong Buffalo Gold. Những thứ này cho bạn nhiều thời gian hơn để thu thập những cái đầu vàng - bạn sẽ cần tất cả 15 để biến tất cả các động vật thành các biểu tượng trâu.

Buffalo Grand Slot Machine

Thêm hai bánh xe thưởng đã khiến Buffalo Grand trở thành thay đổi lớn nhất đối với công thức ban đầu cho đến nay khi nó được phát hành. Có 4 cấp độ của giải độc đắc tiến bộ sẽ giành được. Bạn cần đặt cược $ 3 trở lên cho mỗi lần quay trong hầu hết các sòng bạc để đủ điều kiện để bắn vào giải độc đắc lớn nhất (Grand).

Buffalo Grand cũng có một thiết lập reel không chuẩn. Có 5 hàng biểu tượng trên 3 cuộn giữa, với 4 ký hiệu trên cuộn 1 và 5. Các chiến thắng tất cả các cách vẫn được sử dụng.

Kích hoạt bánh xe thưởng với các ký hiệu bánh xe hơn 3 bánh cho phép bạn quay cho giải độc đắc hoặc số lượng spin miễn phí khác nhau. Một số chiến thắng giải độc đắc cho phép bạn quay một bánh xe thưởng thứ hai, mang lại cho bạn số nhân lên tới 10 lần.

Máy đánh bạc Buffalo Diamond

Trò chơi này sử dụng một yếu tố chiến lược được giới thiệu đầu tiên thông qua HARLEY DAVIDSON SLOTS. Có các vòng quay miễn phí với số nhân là 2x, 3x và 4x. Chúng tăng lên khi các ký hiệu kim cương của các màu khác nhau xuất hiện trên các cuộn. Chúng cụ thể cho một số cổ phần nhất định. Các số cho mỗi sẽ khác nhau ở mức 75C mỗi lần quay so với $ 3 (hoặc mức ở giữa). Bạn có thể kiểm tra tất cả các trò chơi trong một sòng bạc để tìm trò chơi có các vòng quay miễn phí nhất ở cấp độ cổ phần ưa thích của bạn.

Các vòng quay miễn phí và giải độc đắc được giành được thông qua một bánh xe thưởng. Điều này cũng có thể trao giải các vòng quay miễn phí thường xuyên (không vô số). Các cuộn có hình dạng kim cương khác thường cho trò chơi này, có một màn hình cong phình ra phía trên.

Buffalo Gold Revolution Splot Machine

Biến thể ’vàng mới nhất bổ sung một bánh xe thưởng. Phần thưởng quay miễn phí, nơi bạn thu thập đầu vàng vẫn là yếu tố chính. Trên bánh xe là hai giải độc đắc (đáng để chiến thắng, mặc dù không phải là những người thay đổi cuộc sống trên Buffalo Grand) và các phân khúc với chiến thắng bằng tiền mặt và đầu vàng.

Bất cứ khi nào bạn quay bánh xe và don lồng đánh một đoạn spins miễn phí, các giải thưởng sẽ nhận được một sự thúc đẩy. Nhiều đầu vàng và số tiền lớn hơn được thêm vào cho vòng quay tiếp theo. Nếu bạn nhận được những cái đầu vàng, những thành phần này của trò chơi thu thập bên trong các vòng quay miễn phí. Bắt đầu các vòng quay của bạn với hơn 3 đầu sẽ giúp thêm các ký hiệu Buffalo được trả lương cao vào các cuộn nhanh hơn.

Buffalo Rush Slot Machine

Trò chơi theo chủ đề Buffalo mới nhất sử dụng 5 cuộn cơ học. Chúng có các biểu tượng động vật quen thuộc trên chúng, mặc dù quay trên xi lanh. Có một bánh xe thưởng có thể thêm Buffalo cho phần thưởng Spins miễn phí của bạn. Bánh xe này cũng có thể trao giải cho bạn một giải độc đắc tiến bộ.

Những con trâu bạn có được trên bánh xe được thêm vào một màn hình phía trên các cuộn trong các vòng quay miễn phí. Bạn có thể tìm thấy 3 con trâu trên một cuộn hoặc có 4 hoặc 5 trải ra trên các cuộn. Chúng được tính là Buffalo thêm để tính toán các chiến thắng (sử dụng hệ thống tất cả các cách như bình thường). Multiplier Wilds cũng có thể xuất hiện trên màn hình này.

Suy nghĩ cuối cùng về các khe trâu quý tộc

Loạt vị trí này là cực kỳ phổ biến. Bạn sẽ tìm thấy chúng trong các sòng bạc trực tiếp trên khắp đất nước, với phiên bản gốc (cổ điển) cũng có sẵn trực tuyến. Khi một con trâu mới xuất hiện, nó luôn bận rộn - thường là với những người đang chờ để thử nó.

Cho dù bạn thích bản gốc rắn, tiềm năng giải độc đứt lớn của ‘Grand, hay yếu tố thu thập của trò chơi chơi trong các phiên bản‘ vàng và ‘Diamond, có một cái gì đó trong phạm vi Buffalo Slots cho bạn.

Chính sách bảo mật