trực tiếp Finn từ Golden Tavern Slot Game

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Finn từ Golden Tavern Slot Game
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn mệt mỏi với công thức trò chơi khe điển hình, thì Finn xông Golden Tavern mang đến một trải nghiệm khác. Đây Khe ròng Eschews paylines và kết hợp các khoản thanh toán cụm và phong cách trò chơi tuyết lở để tạo ra một trò chơi thú vị, thú vị. Các trò chơi miễn phí, các tính năng tiền thưởng ngẫu nhiên và RTP đáng nể là 96,1% làm tròn gói. Bài thuyết trình của chủ đề Pirate Tavern có căn cứ hơn so với vị trí điển hình của bạn, mặc dù nó vẫn giữ được màu sắc và tính cách để tránh nhạt nhẽo. Hãy thử nó cho chính mình và xem bạn thích trò chơi như thế nào.

Điều gì làm cho Slot Golden Tavern Golden Golden trở nên tuyệt vời

Dựa vào các tính năng ngẫu nhiên trong khi có trò chơi cơ bản thỏa mãn là sức mạnh chính của Quán rượu vàng Finn.

  • Cụm thú vị Trò chơi: Chuỗi cùng nhau chiến thắng khi bạn chơi Finn xông Golden Tavern.
  • Nhiều phần thưởng ngẫu nhiên: Chiến thắng và thua lỗ có thể dẫn đến các tính năng tiền thưởng ngẫu nhiên khác nhau ở cuối vòng quay.
  • Vòng quay miễn phí độc đáo: Chơi cho thế hệ hoang dã và số nhân trong các trò chơi miễn phí.

Làm thế nào slot quán rượu vàng của Finn có thể cải thiện

Ngay cả một trò chơi xuất sắc như Finn xông Golden Tavern có thể có khả năng tốt hơn.

  • Tăng số lượng vòng quay miễn phí: Ngay cả khi nó phải trả giá cho việc làm cho các vòng quay miễn phí khó đạt được hơn, mang lại cho người chơi hơn năm người sẽ là một cải tiến.
  • Giảm biến động: Sự biến động trung bình cao trong trò chơi này đã giành được phù hợp cho tất cả người chơi.
  • Thêm một giải độc đắc: Với nền bản đồ kho báu và các vòng quay miễn phí dựa trên cấp độ, giải độc đắc sẽ là tiến trình cuối cùng tự nhiên cho trò chơi.

Thông số kỹ thuật của Finn Finn Golden Tavern

TênFinn's Golden Tavern
Phần mềmMạng
RTP %0,961
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,10 - $ 500
# của các khoản thanh toánN/a
Thanh toán tối đaVô hạn
Tối đa các vòng quay miễn phí5
Tính năng thưởngCụm, tuyết lở, thế hệ hoang dã, vòng quay miễn phí, nhân
Chủ đềCướp biển

Cách chơi khe cắm rượu vàng Finn Finn trực tuyến

Không có guồng và thanh toán truyền thống nào ở đây, vì Tavern Golden Finn là một cụm thanh toán các vị trí trao giải thưởng dựa trên bất kỳ ba đường thẳng đứng hoặc ngang nào. Sau khi đặt cược từ $ 0,10 đến $ 500 với tùy chọn giá trị tiền xu, bạn có thể nhấn spin và xem bạn có quản lý để tạo các cụm chiến thắng không.

Bạn có thể dùng thử miễn phí trên trang này và bạn có tùy chọn để nạp tiền bằng cách làm mới trang. Vì Khe cắm tiền thật, bạn sẽ cần tìm trò chơi này tại một sòng bài trực tuyến. Trước khi đăng ký tại một, hãy kiểm tra Cung cấp tiền thưởng sòng bạc có sẵn. Những ưu đãi này thay đổi định kỳ, vì vậy chúng tôi đã đăng một số liên kết dưới đây có chứa các phần thưởng mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Quán rượu vàng Finn từ (xếp hạng 5/5)

Mảng đa dạng của các tính năng thưởng trong trò chơi này xảy ra trong các trường hợp khác nhau, với khả năng một tính năng ảnh hưởng đến mọi vòng quay. Ngay cả khi thua các vòng quay, tính năng slam nắm tay có thể kích hoạt để cạnh một biểu tượng xuống chỉ một chút và tạo ra một chiến thắng. Tất cả các vòng quay chiến thắng đều được hưởng lợi từ tính năng Avalanche, vì các biểu tượng trong spin biến mất để tạo ra tiềm năng cho chiến thắng mới diễn ra. Wilds nổ tung và loại bỏ các ký hiệu liền kề, trong khi chiến thắng mà không có hoang dã tạo ra một hoang dã mới để lấp đầy một trong những không gian trống.

Sau khi tất cả tuyết lở hoàn tất, bạn có một tính năng ngẫu nhiên khác có thể kích hoạt. Tính năng Coin ngẫu nhiên sẽ chuyển đổi một hoặc hai biểu tượng giá trị thấp thành các đồng tiền có giá trị tiền mặt và trao tổng số giá trị đó. Tuy nhiên, phần thưởng quan trọng nhất là cơ chế quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Khi biểu tượng rương quay miễn phí đến vị trí cuộn trung tâm, nó sẽ kích hoạt năm vòng quay miễn phí. Trong các trò chơi miễn phí này, mỗi năm hoang dã bạn tạo ra thông qua tính năng Avalanche nâng cấp cấp độ nhân của bạn. Các số nhân này ảnh hưởng đến tất cả các chiến thắng liên tiếp trong tính năng thưởng và giới hạn duy nhất về mức độ cao của nó là may mắn của bạn. Trên hết, rương quay miễn phí vẫn còn trên các cuộn trong tính năng thưởng và có thể quay trở lại trung tâm một lần nữa. Mặc dù điều này không thu hồi được các vòng quay miễn phí, nhưng nó kích hoạt tính năng Coin ngẫu nhiên với tiềm năng thanh toán đáng kể.

Đồ họa và hình ảnh của Finn Finn Golden Tavern (xếp hạng 4/5)

Cái nhìn bán tự động, bán thực tế của quán rượu vàng Finn, đứng giữa biển các khe cướp biển quá dễ thương và khó chịu. Trong khi ánh sáng và chi tiết nền bị khuất phục tạo ra một bầu không khí quán rượu tồi tàn, các biểu tượng reel ấm áp và đầy màu sắc. Chất lượng cơ bản của hình ảnh là cao, bổ sung cho phong cách và giai điệu tổng thể của trò chơi. Một điểm nổi bật của hình ảnh là thiết kế biểu tượng, bao gồm các loại đồ uống và kho báu cướp biển khác nhau.

Trò chơi Finn từ Golden Tavern (xếp hạng 4/5)

Finn xông Golden Tavern có lối chơi trung bình rõ ràng với RTP là 96,1% và hệ thống phân cụm trực quan. Vì không có đường lương nào để ghi nhớ, nên nó dễ dàng nhảy vào ngay và tuân theo các quy tắc trò chơi. Ngoài ra còn có một số cài đặt tùy chỉnh dễ chịu, chẳng hạn như quay nhanh và tự động phát. Tuy nhiên, tốc độ chơi game cơ bản là nhanh chóng và thỏa mãn đủ để các tính năng này thường không cần thiết ở đây.

Xếp hạng tổng thể cho Quán rượu Golden Finn của Netent (xếp hạng 4,3/5)

Đây là một trò chơi khe tuyệt vời và phần tiếp theo xứng đáng của Netent Finn và The Swirly Spin, một người tiền nhiệm có cùng một nhân vật và cơ chế tương tự. Mặc dù RTP ở đây thấp hơn một chút, nhưng lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận hơn nhiều. Tuy nhiên, ngoài điều đó, Finn xông Golden Tavern tự đứng vững như một vị trí mà Lừa khen thưởng, đặc biệt là nếu bạn mệt mỏi vì các trò chơi khe quá giống nhau. Chúng tôi cảm thấy tự tin khi giới thiệu Finn xông Golden Tavern cho người hâm mộ khe và trao cho trò chơi điểm số 4,3/5.

Chính sách bảo mật