trực tiếp bóng đá trực tuyến Yêu cầu chơi cho tiền thưởng sòng bạc trực tuyến

Một yêu cầu đặt cược, hoặc Yêu cầu chơi, là một thuật ngữ mà mọi người đi sòng bạc trực tuyến đã đi qua.Nó liên kết chặt chẽ với hầu hết tất cả các phần thưởng có sẵn trên các trang web đánh bạc ngày nay, đặc biệt là các ưu đãi đăng ký.

Người chơi có thể xem xét Yêu cầu chơi để trở thành một trở ngại, trong khi sòng bạc trực tuyến cho rằng chúng cần thiết. Sự thật có thể là một số của cả hai. Hướng dẫn này sẽ cung cấp thông tin về các yêu cầu đặt cược sòng bạc: chúng là gì, cách họ làm việc và những gì cần theo dõi.

Yêu cầu đặt cược và chơi trò chơi là gì?

Yêu cầu đặt cược sòng bạc là một con số cho thấy bạn phải đặt cược bao nhiêu tiền vào việc đủ điều kiện trò chơi tiền thật trước khi có thể rút tiền thưởng và thu thập bất kỳ khoản tiền nào liên quan đến nó. Của nó được thể hiện như một hệ số nhân Bất cứ nơi nào từ phạm vi 1x đến 50 lần, tùy thuộc vào ưu đãi. Theo nguyên tắc thông thường, kích thước của tiền thưởng sòng bạc, số nhân càng lớn.

Trong một số trường hợp, các yêu cầu chỉ liên quan đến tiền thưởng được trao. Tuy nhiên, trong các trường hợp khác, nó đề cập đến tổng số tiền mặt được gửi cộng với các khoản tín dụng tiền thưởng.

Tại sao sòng bạc có yêu cầu đặt cược?

Lý do chính tại sao trang web sòng bạc trực tuyến áp đặt các yêu cầu chơi là để ngăn chặn các hoạt động rửa tiền. Bằng cách không thể đơn giản gửi tiền trên trang web và rút nó ngay lập tức, tội phạm không thể sử dụng các trang web đánh bạc như một nền tảng rửa tiền.

Các yêu cầu chơi cũng ngăn người chơi lạm dụng tiền thưởng. Nếu không phải vì những quy định này, các thợ săn tiền thưởng sẽ nhảy từ sòng bạc này sang sòng bạc khác, khai thác các ưu đãi trên đường đi mà không cần phải đặt cược một xu.

Bạn có thể nghĩ về các yêu cầu đặt cược như một thỏa thuận chung giữa hai bên - sòng bạc và người dùng của nó. Sòng bạc đưa ra một cái gì đó (tiền thưởng và chương trình khuyến mãi), nhưng đổi lại yêu cầu bạn gắn bó một lúc và thử vận ??may của bạn trên các trò chơi tiền thật.

Làm thế nào để các yêu cầu chơi hoạt động?

Nếu bạn là người mới bắt đầu trong thế giới đánh bạc trực tuyến, một số cụm từ này có thể không quen thuộc, vì vậy, đây là một ví dụ về yêu cầu đặt cược trực tuyến. Để giải thích, chúng tôi sẽ sử dụng phần thưởng chào mừng từ Sòng bạc Golden Nugget - Phần thưởng phù hợp 100% lên tới 1.500 đô la cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Ưu đãi này mang theo một Yêu cầu đặt cược 10 lần, điều đó có nghĩa là bạn cần chi 10 lần tổng số tiền gửi của mình cộng với tiền thưởng trước khi có thể yêu cầu rút tiền.

Điều quan trọng cần lưu ý là các yêu cầu chơi áp dụng cho Ưu đãi spin miễn phí, cũng. Vì những don don này có giá trị tiền tệ cố định, nên số nhân áp dụng cho các khoản tiền thắng xuất phát từ các vòng quay miễn phí.

Cách tính toán chơi trên phần thưởng sòng bạc

Công thức tính toán yêu cầu khá đơn giản - bạn chỉ cần nhân tiền thưởng hoặc tiền thưởng cộng với tiền gửi của bạn, tùy thuộc vào các điều khoản, theo số yêu cầu.

Quay trở lại ví dụ tiền thưởng chào mừng Golden Nugget của chúng tôi, hãy để nói rằng bạn đã gửi 100 đô la. Vì đây là ưu đãi trận đấu 100%, khi tiền gửi của bạn giải quyết, bạn sẽ có tổng cộng 200 đô la để chơi. Vì tiền thưởng có yêu cầu 10 lần, để biến nó thành tiền mặt có thể rút được, bạn sẽ phải đặt cược:

  • $ 200 x 10 = $ 2.000

Khi nói đến các vòng quay miễn phí, đây là công thức: tiền thắng từ các vòng quay miễn phí nhân với số yêu cầu.

Nếu bạn nhận được đề nghị đăng ký Golden Nugget, bạn sẽ nhận được 200 vòng quay miễn phí trên 88 vận may Megaways khe Trên đầu phần thưởng phù hợp với tiền gửi. Giả sử bạn đã giành được 500 đô la từ các vòng quay miễn phí chào mừng của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đánh cược $ 5.000 ($ 500 x 10) để đủ điều kiện rút tiền.

Cách đáp ứng các yêu cầu chơi nhanh chóng

Đáp ứng các yêu cầu đặt cược có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là nếu bạn đang chơi trong một sòng bạc trực tuyến có các điều khoản và điều kiện của người chơi. Một số trang web đánh bạc có các yêu cầu chơi cao một cách lố bịch, khiến hầu như không thể tận dụng các dịch vụ quảng cáo.

Điều đó nói rằng, ở hầu hết các nơi, bạn sẽ có một cú sút thực tế để đáp ứng các yêu cầu chơi. Tất cả chỉ cần một chút may mắn, lựa chọn trò chơi thích hợp và kiến ??thức chi tiết về tất cả các yếu tố liên quan đến quy trình.

Các điều khoản và điều kiện quan trọng

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để trải qua Trang điều khoản và điều kiện Trước khi yêu cầu tiền thưởng. Đọc bản in đẹp có thể cung cấp cho bạn kiến ??thức quan trọng mà bạn có thể sử dụng để lợi thế của mình sau này. Thông tin này có thể giúp bạn xử lý các yêu cầu đặt cược một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là các mục chính từ các điều khoản và điều kiện mà bạn có thể muốn chú ý trước khi kích hoạt phần thưởng:

  • Tiền gửi tối thiểu- Số tiền tối thiểu bạn phải gửi để đủ điều kiện cho ưu đãi. Nó thường từ $ 10 đến $ 20.
  • Giới hạn cổ phần - Hầu như mọi phần thưởng đều có giới hạn cổ phần - tỷ lệ cổ phần cho phép tối đa khi chơi bằng tiền thưởng. Hãy cẩn thận không vượt quá giới hạn này, vì sòng bạc có thể tịch thu tiền thưởng của bạn và bất kỳ khoản tiền nào liên quan.
  • Thời gian giới hạn - Khi bạn kích hoạt phần thưởng, bạn sẽ có một khoảng thời gian giới hạn để sử dụng nó - thường là bảy đến 14 ngày, nhưng đôi khi lâu hơn.

Chọn sòng bạc của bạn một cách khôn ngoan

Nếu một sòng bạc cung cấp một phần thưởng chào mừng rất lớn, điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn. Bạn phải nhìn qua quy mô của ưu đãi và tập trung nhiều hơn vào các điều khoản và điều kiện đính kèm, quan trọng nhất là các yêu cầu đặt cược. Hệ số nhân này có thể tạo hoặc phá vỡ cơ hội rút tiền mặt trong về phần thưởng.

Hơn nữa, bạn cần đảm bảo rằng trang web đã chọn của bạn là hợp pháp và an toàn để chơi tại. Chỉ khi bạn chọn một sòng bạc mà hợp pháp và được cấp phép trong tiểu bang của bạn, bạn mới chắc chắn rằng bạn đã giành được trò lừa đảo theo một cách nào đó. Lựa chọn trò chơi Cũng quan trọng, thư viện càng linh hoạt, bạn càng dễ dàng phát hiện ra một cơ hội, một cơ hội sẽ giúp bạn đáp ứng các yêu cầu chơi nhanh hơn.

Chọn đúng trò chơi sòng bạc

Không phải tất cả các trò chơi đều góp phần hoàn thành các yêu cầu đặt cược như nhau. Tại hầu hết các trang web, trò chơi khe trực tuyến Đếm ở mức 100%, trong khi các trò chơi khác (sòng bạc trò chơi bànTrò chơi sòng bạc trực tiếp) có đóng góp đặt cược thấp hơn đáng kể, có khả năng từ 0% đến 20%.

Các vị trí, sau đó, có thể là những gì bạn quyết định chơi để đáp ứng yêu cầu. Nhưng như bạn có thể nhận thức được, không phải tất cả các vị trí đều cho bạn cơ hội chiến thắng như nhau. Điều này được phản ánh trong Tỷ lệ quay trở lại, trong đó đề cập đến số tiền mà một vị trí trả lại cho người chơi theo thời gian. Càng cao RTP, vị trí bạn chọn tốt hơn sẽ đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào.

Điểm mấu chốt là bạn nên chọn các khe RTP cao (Hơn 96%) Khi chơi với tiền thưởng - những trò chơi này sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để xóa các yêu cầu đặt cược.

Không có tiền thưởng tiền gửi và yêu cầu đặt cược

Không có tiền thưởng tiền gửi Cũng có thể sẽ có các yêu cầu chơi. Để tính một yêu cầu về tiền thưởng không có tiền gửi, bạn sẽ phải sử dụng một công thức được sửa đổi một chút từ một công thức trước đó. Sự khác biệt duy nhất là bạn sẽ lấy ra số tiền gửi từ phương trình. Những chiếc lá đó:

  • Tiền thưởng được trao được nhân với số yêu cầu

Ví dụ: nếu bạn nhận được phần thưởng 20 đô la với yêu cầu chơi là 20 lần, bạn sẽ cần phải đặt cược lên tới 400 đô la trước khi bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào. Khi nói đến các vòng quay miễn phí tiền gửi, nguyên tắc tương tự được áp dụng như với các vòng quay miễn phí thường xuyên của Hồi giáo: các yêu cầu áp dụng cho tiền thắng của bạn.

Chính sách bảo mật