trực tiếp mu đêm nay Borgata Casino hành động pháp lý chống lại Phil Ivey có thể chuyển đến Nevada

Được viết bởi quản trị viên trên Ngày 18 tháng 10 năm 2018 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 10 tháng 3 năm 2022
Sau một vụ kiện, khách sạn và sòng bạc Borgata đang theo đuổi hành động pháp lý ở Nevada để có được một số tài sản của Phil Ivey.

Khách sạn và sòng bạc BorgataTìm kiếm tài sản của mình để theo đuổi Áo mới Phán quyết có thể tìm đường đến một Nevada phòng xử án.

Sòng bạc có lợi nhuận cao nhất của New Jersey giành được một vụ kiện qua poker pro Phil Ivey có quan hệ với Edge-sorting, trong một trò chơi baccarat. Kế hoạch này xác định lỗi sản xuất trên mặt sau thẻ. Nó cho phép người chơi có ý tưởng tốt hơn về thẻ có thể là gì nếu bộ bài không bị cắt đúng cách, như rõ ràng trường hợp trong bốn phiên Borgata của Ivey, nơi anh ta giành được khoảng 9,6 triệu đô la. Toán học không hỗ trợ Khả năng của những chiến thắng lớn.

Trái phiếu cần thiết để kháng cáo

Phán quyết là cho 10,13 triệu đô la. Ivey và đồng phạm của anh ấy, Cheung Yin Sun, được yêu cầu đăng số tiền đó trong một trái phiếu trong khi kháng cáo quyết định được lưu truyền vào năm 2016.

Ivey và mặt trời đã có một Thời gian chờ đợi 14 ngày Để đăng trái phiếu. Cả hai đều tìm cách duy trì trái phiếu cho đến khi quá trình kháng cáo đã cạn kiệt. Họ đã không thành công.

Borgata đã tìm kiếm tài sản

Khi trái phiếu không được đăng trong thời gian quy định, Borgata đã tìm kiếm hồ sơ New Jersey để tìm tài sản thuộc về họ. Sòng bạc chỉ có thể tìm thấy một tài khoản ngân hàng duy nhất ở tiểu bang thuộc Ivey. Nó đã ở Ngân hàng Wells Fargo Và nó trống rỗng.

Borgata sau đó đã tìm kiếm Nevada cho các tài sản thuộc về cặp. Một chung cư đã được phát hiện ở Nevada. Nó đã được mua lại cho $ 279.000 thập kỷ vừa qua.

Bốn doanh nghiệp được đặt trong tên Ivey, ở Nevada. Một người xuất hiện không còn tồn tại, trong khi những người khác có vẻ liên quan đến Ivey League. Đó là một trang web huấn luyện poker đã chính thức đóng cửa vào tháng 5 năm 2017. Nó đã không đăng một video trong hơn một năm và diễn đàn của nó dường như đã bị bỏ rơi.

Một phần đáng chú ý của bất động sản Nevada liên quan đến Ivey là không thể truy cập được. Anh ấy sở hữu a Nhà 2 triệu đô la ở vùng ngoại ô Las Vegas của Summerlin, được bán vào năm 2013 sau khi ly hôn.

Các báo cáo chỉ ra rằng Ivey sở hữu bất động sản bên bờ biển trong Cabo San Lucas, Mexico. Anh ấy cũng đã sử dụng một tài khoản ngân hàng ở quốc gia đó dây tiền cho borgata cho tài khoản ngân hàng baccarat của mình. Đó có thể là rất ít giúp đỡ cho Borgata. Rất khó để các nước Mỹ liên quan đến tài khoản bất động sản và ngân hàng ở các quốc gia khác.

Borgata hy vọng nó có thể Giành được một chuyển động để ghi lại trường hợp ở Nevada. Điều này sẽ cho phép các tài sản thế chấp được đặt trên các tài sản được xác định bao gồm bất động sản và doanh nghiệp.

Đăng ký để yêu cầu các đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí của bạn

Không phải Ivey, mất mát đầu tiên liên quan đến ’cạnh tranh cạnh

Borgata là sòng bạc thứ hai tham gia vào hành động pháp lý với Ivey sau khi đánh bại họ tại Baccarat bằng hệ thống sắp xếp cạnh. Crockfords ở Vương quốc Anh Từ chối trả anh ta sau một chiến thắng lớn. Ivey đã kiện Crockfords, nhưng một tòa án Vương quốc Anh mặt với sòng bạc.

Những trường hợp Baccarat này không phải là tình huống gây tranh cãi duy nhất mà Ivey có liên quan đến chơi game. Anh ấy là một nhà đầu tư và nhà đầu tư trong Nghiêng xấp xỉ, nhưng trang web không giữ đủ tiền mặt trong tay. Điều này đã được phơi bày khi công ty bị truy tố vào ngày 15 tháng 4 năm 2011. Ngày này được gọi là ‘Thứ sáu đen tối' bên trong Poker trực tuyến ngành công nghiệp.

Nhà sản xuất thẻ thành công hơn so với Borgata

Gemaco, Công ty sản xuất các thẻ được sử dụng trong phần sắp xếp cạnh Baccarat, đã tốt hơn so với Borgata hơn Ivey đã làm. Một thẩm phán phán quyết chống lại công ty. Tuy nhiên, Gemaco chỉ chịu trách nhiệm Đối với chi phí của các thẻ được sử dụng bởi Ivey. Số tiền đó đến Khoảng $ 27.

Quản trị viên Avatar
Được viết bởi
quản trị viên

Xem tất cả các bài viết của admin
Chính sách bảo mật