trực tiếp mu hôm nay Những kẻ xâm lược từ các khe của hành tinh Moolah

Xếp hạng trò chơi này
(4.4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Những kẻ xâm lược từ các khe của hành tinh Moolah
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Nếu tình yêu của bạn dành cho tất cả mọi thứ liên quan đến Roswell chuyển thành giải trí mà bạn tìm kiếm, thì những kẻ xâm lược từ hành tinh Moolah là trò chơi máy đánh bạc cho bạn.

Đóng gói đầy đủ đồ họa thú vị, âm thanh không gian thú vị và nhiều cơ hội để thưởng, máy đánh bạc Planet Moolah mang đến sự phấn khích với mỗi vòng quay của cuộn.

Đóng cuộc gặp gỡ của loại thứ ba đang chờ bạn với trò chơi này của WMS. Ở đó, không có gì giống như xem những con bò sữa bị bắt cóc bởi những phi công bò ngoài hành tinh! Một thời gian tốt đẹp giữa các thiên hà đang chờ đợi bạn với những kẻ xâm lược từ hành tinh Moolah Slots Bonus Round.

Hãy có cơ hội quay cuồng của nó và bạn có thể có trải nghiệm ngoài cơ thể khi bạn giành chiến thắng lớn.

Đưa tôi đến phần thưởng của vị trí lãnh đạo của bạn

Bạn có thể thấy đủ Bắt cóc người ngoài hành tinh Phim để biết nó hoạt động như thế nào. Người ngoài hành tinh yêu chăn nuôi và những kẻ xâm lược trò chơi khe từ hành tinh Moolah cũng không khác. Nó có các phi công bò trong mỗi năm đĩa bay.

Các biểu tượng trên các cuộn đều là liên quan đến trang trại và bao gồm ông, bà, người đàn ông, cowgirl, chó, gà, xe tải, xe kéo, hộp thư, nhà cửa, chuồng trại và sữa.

Những kẻ xâm lược từ hành tinh Moolah

Giống như bất kỳ trang trại nhỏ nào ở Trung Tây, trò chơi kể về câu chuyện về những gì nó muốn sống trong một phần hẻo lánh của đất nước dễ bị xâm lược ngoài hành tinh.

Như tàu vũ trụ bắt cóc gia súc, bạn có thể giúp đỡ nhưng cười khúc khích với moo đáng ngạc nhiên được đưa ra với mỗi con bò được lấy từ nhà của nó.

Ngay cả tên của trò chơi cũng hài hước vì Moolah thường đề cập đến tiền mặt nhưng cũng xác định tên của hành tinh mà những kẻ xâm lược bò đến từ.

Đặt cược tối thiểu và tối đa trên Planet Moolah là bao nhiêu

Đặt cược tối thiểu là $ 0,25. Đặt cược tối đa là $ 125,00. Có 5 cuộn và 25 đường lương trong những kẻ xâm lược từ trò chơi sòng bạc Planet Moolah. Khoản thanh toán tối đa là 3750 xu một spin, trong khi RTP là 92,97%.

Khi các biểu tượng hoang dã xuất hiện trên cuộn 2-5, nó làm cho tất cả các biểu tượng hoang dã.

Tùy chọn Autospin có sẵn và hoạt động cho đến khi bạn nhấp để hủy kích hoạt nó. Điều đó có nghĩa là miễn là có các khoản tín dụng trên máy, các cuộn sẽ tiếp tục quay cho đến khi bạn dừng chúng.

Những kẻ xâm lược từ các tính năng của máy đánh bạc Planet Moolah

Hai tính năng chính được kích hoạt trong những kẻ xâm lược từ các khe của hành tinh Moolah. họ đang Tính năng CASCADING REELSTính năng xâm lược mà trở thành hoạt động trong tính năng CASCADING REELS.

Mỗi người có thể dẫn đến một tính năng thưởng giúp bạn kiếm thêm tiền với mỗi lần quay miễn phí được trao.

CASCADING CUNG CẤP

Tính năng Cascading Reels có thể được tìm thấy trong nhiều trò chơi máy đánh bạc. Khi sự kết hợp của các biểu tượng chiến thắng có mặt trên các cuộn, chúng biến mất và được thay thế bằng các biểu tượng khác kết hợp với nhau để tạo ra các kết hợp chiến thắng mới.

Năm UFO Zap Away các biểu tượng tiết lộ các biểu tượng mới. Bạn cần tám chiến thắng liên tiếp để ra mắt tính năng thưởng có thể giúp bạn kiếm được một khoản tiền lớn.

Bạn cũng có cơ hội được đưa đến tính năng xâm lược nơi 7 vòng quay miễn phí Có thể giúp bạn tiền thưởng, quá.

Spin miễn phí trên những kẻ xâm lược từ hành tinh Moolah

Tính năng xâm lược

Nhận bốn thẻ hoang dã liên tiếp trong tính năng CASCADING REELS và bạn sẽ được đưa đến tính năng xâm lược trong đó 7 vòng quay miễn phí được thưởng.

Nếu đạt được tám chiến thắng liên tiếp, bạn sẽ kích hoạt Tính năng tiền thưởng spin miễn phí Trường hợp 50 vòng quay miễn phí là của bạn để lấy.

Vòng thưởng

Trong tính năng CASCADING REELS, bạn cũng sẽ kết thúc cơ hội thưởng. Với tối đa 50 vòng quay miễn phí được trao, bạn có thể giành được một khoản tiền đáng kể, đặc biệt là nếu bất kỳ Spin nào kích hoạt tính năng CASCADING REELS và phần thưởng spin miễn phí một lần nữa.

Có thể thưởng nhiều lần trong khi các cuộn phim đang quay là một trong những điều làm cho trò chơi máy đánh bạc cơ bản này trở nên phi thường.

Nếu bạn chơi thẻ hoang dã của mình, bạn có thể có các vòng quay miễn phí trở lại, giúp tăng số tiền mà bạn giành được.

Ngoài thế giới này vui vẻ

Những kẻ xâm lược từ các khe trực tuyến Planet Moolah cung cấp niềm vui và sự phấn khích không ngừng nghỉ. Từ đồ họa minh họa của nó đến các hiệu ứng âm thanh liên thiên hà vui nhộn của nó, trò chơi này có rất nhiều giá trị giải trí.

Nó cung cấp một paytable tốt, nhiều cơ hội để thưởng, và Đặt cược tối thiểu thấp Làm cho nó trở thành một trò chơi bạn có thể chơi trong một thời gian mà không phải chịu tổn thất lớn.

Với các vòng đa tính và phần thưởng định kỳ, nó rất dễ hiểu tại sao người chơi trở lại trò chơi này để có thêm liều vui nhộn và giải trí.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật