trực tiếp vòng loại châu á Đánh giá trò chơi khe lễ hội sư tử

Xếp hạng trò chơi này
(4.6/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đánh giá trò chơi khe lễ hội sư tử
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Các Tết nguyên đán Come ầm ầm với Lễ hội sư tử, một trò chơi khe trực tuyến phổ biến. Konami có Tối ưu hóa trò chơi này cho thiết bị di động, vì vậy hãy lấy thiết bị của bạn và sẵn sàng cho chiến thắng lấy cảm hứng từ truyền thuyết thần thoại.

Máy đánh bạc lễ hội sư tử kỷ niệm một hình ảnh mang tính biểu tượng từ lâu đã được phổ biến ở Trung Quốc: The Lion. Nhiều lễ hội Trung Quốc từ lâu đã có một điệu nhảy sư tử và hình ảnh lấy cảm hứng từ sư tử. Như rồng, Sư tử gợi lên những suy nghĩ về sức mạnh, may mắn và may mắn.

Lễ hội sư tử có sự hào phóng 96,08% RTP. Vì vậy, hãy sẵn sàng đặt cược và khám phá tài sản của bạn. Lễ hội Lion sẽ không làm bạn thất vọng với các tính năng thú vị và các biểu tượng được thiết kế tốt.

Lễ hội Lion: Lối chơi cốt lõi

Các Tết Nguyên Đán Làm một bối cảnh lễ hội cho trò chơi khe lễ hội Konami Lion Lion. Trò chơi khe di động trực tuyến này có các biểu tượng táo bạo và đầy màu sắc bao gồm các biểu tượng lấy cảm hứng từ Trung Quốc như nhà kiểu chùa, rồng và tiền xu. Hình ảnh có màu sắc tươi sáng và phông nền nhuốm màu vàng rực rỡ.

Lion Festival Slots chơi miễn phí

Bạn cũng nên tìm kiếm các biểu tượng thẻ chơi truyền thống. Các người Trung Quốc Chủ đề âm lịch là một chủ đề phổ biến trong thế giới khe Chủ đề lấy cảm hứng từ châu Á.

Lion Festival thực hiện một công việc tuyệt vời với các thiết kế bắt giữ trực quan, điều này khiến nó trở nên nổi bật trong thể loại văn hóa của các trò chơi khe di động.

Tổng quan về Slot Festival Slot

Các tính năng của Lễ hội sư tử Konami Năm cuộn và 30 đường lương. Tính năng độc đáo về các cuộn phim là trò chơi giữa các cuộn giữa cung cấp gấp hai lần số biểu tượng. Điều này cho phép tăng số lượng kết hợp chiến thắng. Trò chơi cũng có tính năng nổi tiếng của Konami Các biểu tượng xếp chồng hành động Và một niềm vui Tính năng cân bằng tài sản.

Theo nhiều cách, Lion Festival là một trò chơi khe truyền thống. Tuy nhiên, các bổ sung độc đáo của nó làm cho hành động chơi game thú vị. Để chơi, chỉ cần đặt cược của bạn và để niềm vui bắt đầu. Đặt cược tối thiểu cho lễ hội sư tử là 45 xu, một đồng xu cho mỗi dòng và 15 người khác để tăng cường sự phấn khích.

Tính năng thưởng lễ hội sư tử

Lion Festival Cân bằng tùy chọn Fortune thưởng cho bạn một vòng quay miễn phí hoặc giải thưởng phần thưởng của các khoản tín dụng. Điều này có nghĩa là bạn có một vài cơ hội để giành chiến thắng; Chọn tùy chọn thanh toán hoặc giành được một số lượng lớn phần thưởng.

Nếu bạn chọn vòng quay miễn phí, bạn có thể thu hồi được nhiều vòng quay miễn phí hơn. Những vòng quay miễn phí bổ sung thêm cho các chiến thắng có khả năng lớn hơn.

Slots Festival Slots có tính năng Biểu tượng hoang dã được miêu tả bởi a Ngôi nhà kiểu chùa. Giống như các trò chơi khe trực tuyến khác, The Wild có thể thay thế các trò chơi các biểu tượng khác - ngoại trừ sự phân tán - để hoàn thành các dòng chiến thắng. Biểu tượng phân tán cho Lễ hội sư tử là huy chương vàng lấp lánh. Nếu bạn hạ cánh hai hoặc nhiều chùa hoang dã, bạn sẽ Giành được một trò chơi miễn phí Đối với mỗi đường thanh toán tích cực.

Lễ hội sư tử miễn phí

Trong trò chơi, bạn cũng nên tìm kiếm biểu tượng xếp chồng hành động, một tính năng thú vị khác của Lễ hội Lion. Biểu tượng được xếp chồng hành động có tính năng Phần thưởng XTRA, sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Nó nhân đôi các biểu tượng trong cuộn trung tâm để tăng gấp đôi tỷ lệ thành công.

Suy nghĩ cuối cùng

Bạn không cần phải chờ năm mới của Trung Quốc thích chơi Lion Festival, một khe được thiết kế bởi Konami. Trò chơi khe này có một số tính năng thú vị như các biểu tượng xếp chồng hành động và các trò chơi miễn phí làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho cả người chơi mới và các cựu chiến binh trò chơi khe. Lễ hội Lion có nhiều cách để giành chiến thắng. Bạn có thể ghi điểm lớn và gặt hái may mắn nếu may mắn đứng về phía bạn.

Có quyết định lựa chọn giữa phần thưởng và vòng quay miễn phí là một lựa chọn khó khăn, nhưng nó giúp tăng cường trò chơi. Trò chơi phối màu rực rỡ và các biểu tượng lấy cảm hứng từ châu Á giúp tăng cường sự tinh tế lễ hội của nó. Lễ hội sư tử có một rộng lượng RTP và brims với may mắn.

Konami từ lâu đã được biết đến với các trò chơi video nổi tiếng. Trong những năm gần đây, công ty đã nhảy vào thế giới của các trò chơi khe trực tuyến và thành công của nó đang phát triển.

Một số trò chơi khe trực tuyến phổ biến nhất của Konami Bao gồm Chili Chili FireThì Bờ biển Trung QuốcThì Fortune Stacks, Lotus Land, Sự giàu có của đế quốc, Hoa hồng lấp lánh, đôi cánh của Phoenix, Khỉ giàu có và Lễ kỷ niệm Solstice. Lễ hội sư tử là một bản hit gần đây nhất của Konami.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật