trực tiếp vòng loại world cup Máy đánh bạc Mata Hari

Xếp hạng trò chơi này
(3.6/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Mata Hari
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe cắm Everi từ Mata Hari

Mata Hari ban đầu, chính thức được biết đến với cái tên Margaretha Geertruida MacLeod (Nee Zelle) là một vũ công người Hà Lan và Courtesan. Đã từng học để trở thành một giáo viên mẫu giáo, Gián điệp ĐứcFemme Fatale làm việc như một nhà văn ngựa xiếc, mô hình nghệ sĩ và một Vũ công kỳ lạ.

Mata Hari là một người quyến rũ nổi tiếng và sẽ sử dụng điều này để làm lợi thế cho cô ấy bằng cách quyến rũ những người đàn ông có ảnh hưởng cho trí thông minh. Cuối cùng, cô đã được tiếp xúc với người Pháp như một điệp viên Đức, đã bị xét xử để gián điệp và bị xử tử bởi một đội bắn. Nó nói rằng cô ấy đã nở một nụ hôn với đội bắn sau khi từ chối bị trói vào cổ phần.

Khe everi bày tỏ lòng tôn kính với những người yêu thích quyến rũ trong việc này Trò chơi năm ròng Với sự tham gia của người đàn ông ăn thịt người Mata Hari.

Mata Hari: Trò chơi cốt lõi

Máy đánh bạc Mata Hari có năm cuộn, bốn hàng và 40 đường lương. Người chơi có thể đặt cược tối thiểu 0,5 đô la lên đến tối đa 1.000 đô la mỗi lần quay.

Biểu tượng Mata Hari là biểu tượng trả tiền cao nhất trong trò chơi và có thể xuất hiện trên các cuộn phim màu tím trong trò chơi cơ bản hoặc màu xanh lá cây, trong vòng thưởng. Các Biểu tượng Mata Hari Reigns tối cao trong vòng quay miễn phí, nơi biểu tượng của cô trở nên hoang dã và điệu nhảy quyến rũ của cô chứng minh điều đó như vậy!

Các biểu tượng có giá trị khác trong trò chơi là ba nhân vật nam hấp dẫn mà rõ ràng có một số thiết kế trên người phụ nữ quyến rũ.

Thường xuyên Biểu tượng hoang dã rất dễ phát hiện với từ hoang dã, được hiển thị rõ ràng. Các biểu tượng hoang dã sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác để hoàn thành các kết hợp chiến thắng, ngoại trừVòng quay miễn phí" Biểu tượng.

Máy đánh bạc Mata Hari được trang bị tất cả các chức năng tiêu chuẩn bao gồm nút tự động. Khi được nhấp, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn 10, 20, 50, 100 hoặc 200 spin. Bạn có thể thoát khỏi tính năng tự động-spin bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút dừng.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Đây là một khe biến động trung bình với RTP được báo cáo là 95,79%.

Trò chơi có vẻ ngoài đẹp

Trong thời hoàng kim của mình, Mata Hari đã nổi tiếng với tư cách là một vũ công kỳ lạ ở thành phố lấp lánh của Paris. Hành động của cô được lấy cảm hứng từ cơn thịnh nộ nghệ thuật trong ngày của cô cho chủ nghĩa phương Đông.

Trên sân khấu, người quyến rũ mặc trang phục gợi cảm lấy cảm hứng từ Harem Girls of the Far East. Nhạc phim có những âm thanh kỳ lạ phản ánh các buổi biểu diễn sân khấu Mata Hari.

Miễn phí để chơi trò chơi khe Mata Hari

Everi đang tạo nên một cái tên cho chính nó dựa trên các trò chơi có màu sắc rực rỡ của nó. Điều này cũng không ngoại lệ.

Vòng thưởng: vòng quay miễn phí

Mata Hari, mô tả vẻ đẹp sang một bên, tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi khe này là các vòng quay miễn phí. Thật vậy, những vòng quay này có tiềm năng sinh lợi.

Để kích hoạt vòng thưởng Spins miễn phí, bạn sẽ cần thu thập 3, 4 hoặc 5 ký hiệu spin miễn phí trên bất kỳ ai trong năm cuộn.

  • 3 Biểu tượng spin miễn phí: 2 x Hệ số nhân và 10 vòng quay miễn phí
  • 4 Biểu tượng spin miễn phí: Hệ số nhân 3X và 15 vòng quay miễn phí
  • 5 Biểu tượng spin miễn phí: Hệ số nhân 10 lần và 20 vòng quay miễn phí

Tính năng thưởng Mata Hari

Vòng thưởng bao gồm một Tính năng Nudge. Nếu biểu tượng khe Mata Hari xuất hiện trên bất kỳ một trong năm cuộn, biểu tượng biến thành một con hoang dã và sẽ lấp đầy toàn bộ cuộn để hoàn thành các kết hợp chiến thắng. Ba hoặc nhiều biểu tượng Mata Hari có thể tương đương với chiến thắng khá đáng kể.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Everi đã truyền cho khái niệm Femme Fatale vào thiết kế trò chơi này thông qua tác phẩm nghệ thuật sáng tạo và hoạt hình tinh tế.

Khe khe Mata Hari kết hợp các yếu tố của các trò chơi khe truyền thống với một vài điểm nhấn hiện đại mà Everi đã được biết đến.

Trò chơi thiếu các vòng thưởng phức tạp có sẵn từ các nhà phần mềm khác. Tính năng Spins miễn phí là điểm thu hút chính của trò chơi nhưng khá khó để đánh. Nếu bạn quản lý để giành được các vòng quay miễn phí đó, tiềm năng cho một chiến thắng đáng kể sẽ tăng đáng kể.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật