troll dota 2 Máy đánh bạc ba tay tiền mặt

Xếp hạng trò chơi này
(4.2/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc ba tay tiền mặt
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe cắm ba tiền mặt của Bally

Có một lý do mà Bally Thương hiệu nổi bật trong trò chơi sòng bạc. Bổ sung của họ Bánh xe tiền mặt Đối với một số máy đánh bạc của họ bổ sung sự hồi hộp của chương trình trò chơi lớn sẽ giành chiến thắng cho trò chơi khe thông thường. Máy đánh bạc ba cash cash cũng không ngoại lệ, mặc dù trong trường hợp này, nó trộn lẫn sự hồi hộp khi quay bánh xe với các khe phù hợp hơn với người chơi quyền lực. Giống như nó nói trên nhãn, đây là một cỗ máy cho những người muốn chơi ba vòng quay cùng một lúc.

Trò chơi thẩm mỹ dường như phù hợp với lựa chọn thiết kế này. Các tác phẩm nghệ thuật khá sạch sẽ, sắc nét và không nhiều. Các biểu tượng công bằng Anh đào tiêu chuẩnThì chuôngThì thanhSEVENS FLAMING. Ngoại lệ duy nhất là đặc biệt "Hit nhanhKhông gian phân tán, có một cái nhìn kết cấu đẹp mắt với nó. Các cuộn có màu trắng, vì vậy các biểu tượng nổi bật. Để làm cho nó dễ dàng hơn, các biểu tượng xung hiển thị Chiến thắng Payline.

Thiết kế âm nhạc và âm thanh dường như chủ yếu phù hợp với Máy đánh bạc đơn giản. Một điểm số lặp lại mềm mại tạo ra một chút căng thẳng trong khi các cuộn phim quay, nhưng không có nhạc nền nào khác. Ngắn chuông báo thứcchuông dấu Giành được đường lương. Các Vòng thưởng Có tính năng một sự thay đổi thành một môi trường chương trình trò chơi với một bản nhạc theo phong cách nhạc jazz để làm cho người chơi cảm thấy như họ đã được gọi lên sân khấu.

Các máy đánh bạc Triple Triple Cash có thể trông hơi đáng sợ bởi vì nó là một bảng khá cao và bận rộn. Điều quan trọng cần lưu ý là tổng số màn hình hiển thị Ba trò chơi hoàn toàn riêng biệt. Mỗi trò chơi có Năm cuộnBa hàng, với 20 đường lương. Không có lựa chọn nào để chơi ít trò chơi hoặc đường lương hơn, với Đặt cược tối thiểu bắt đầu từ $ 1, với 60 xu cho đường lương40 xu cho các vở kịch tính năng. Người chơi có thể muốn xem lại các khoản thanh toán chiến thắng trước khi chơi, vì có một số kết hợp từ trái sang phải không thanh toán.

Các biểu tượng chính don lồng có đặc biệt là các khoản thanh toán cao, với mức cao nhất là hiếm Năm không gian hoang dã sự kết hợp, mà chỉ cung cấp Tổng số đặt cược tổng số. Vì có tổng cộng 60 khoản thanh toán có thể, nên Chiến thắng khá thường xuyên. Ngay cả khi họ có xu hướng ở phía nhỏ hơn, họ có thể xếp thành những chiến thắng thực sự, và điều đó khá hiếm khi người chơi có nhiều câu thần chú khô ráo thực sự với rất nhiều khả năng chuyển động.

Triple Cash Break Treele Slots by Bally

Nói chung, lối chơi cốt lõi tập trung vào việc nhận Chiến thắng phân tán nhanh chóng hoặc là Bánh xe tiền thưởng. Không gian hit nhanh là một giải thưởng phân tán và chỉ cần hiển thị ít nhất ba lần trong cùng một trò chơi để kích hoạt chiến thắng. Ngoài ra, ba không gian đó phải trả tiền chuộc tiền, nhưng khoản thanh toán tăng lên cấp độ giải độc đắc với một Thanh toán 1500X cho chín xuất hiện trong cùng một trò chơi.

Tính năng thưởng: Quay bánh xe

Rõ ràng, một phần lớn của Triple Triple Slot Triple miễn phí là Bánh xe thưởng. Đến với bánh xe thưởng trong trò chơi này phức tạp hơn một chút so với một số dịch vụ khác của Bally. Trên bộ cuộn trên cùng, có ba dấu hiệu cho bánh xe tiền mặt. Trong khi chơi thường xuyên, khi một trò chơi, các cuộn phim kết thúc quay cuồng, có một cơ hội rằng nó sẽ bật ánh sáng phù hợp của nó. Nếu cả ba thắp sáng, thì vòng thưởng bắt đầu.

Vòng thưởng có ba giai đoạn tiềm năng cho nó. Giai đoạn đầu tiên là một Trận đấu 3 bảng, điều đó mang lại cho người chơi Triple Cash Slot một cơ hội Triple tiền mặt của họ và vòng quay bánh xe của họ. Người chơi chọn hộp trên 3 x 7 lưới, tiết lộ các khoảng trống có thể thưởng cho một spin ở giá trị 1x, một spin ở giá trị 3x, ba vòng quay ở giá trị 1x hoặc ba spin ở giá trị 3x. Bộ ba đầu tiên được tiết lộ xác định số lượng spin và số nhân cho bánh xe.

Bánh xe tự nó khá đơn giản. Có một số giá trị tín dụng thanh toán dưới dạng bội số của bất kỳ cược nào trên mỗi dòng. Đặt cược tổng 1 đô la có tỷ lệ cược 1 xu trên mỗi dòng, và như vậy cho các bội số khác. Loại bỏ hai số 0 ra khỏi các khoản tín dụng cho thấy bội số thực tế sẽ là gì. Giải thưởng lớn là 150.000 điểm tín dụng, có thể phát triển thành một Giải thưởng 4.500X Nếu Hệ số nhân 3x bánh xe có hiệu lực. Khi người chơi đi qua các vòng quay của họ, phần thưởng được nhân và trả tiền.

Có một các trò chơi miễn phí Không gian trên bánh xe. Nếu người chơi hạ cánh trên đó, họ đã được cấp Mười vòng quay miễn phí và 1 lần đặt cược tổng số của họ. Lưu ý rằng hệ số nhân bánh xe không thay đổi số lượng vòng quay miễn phí, nó luôn luôn mười. Các vòng quay miễn phí diễn ra trên cùng một bố cục của các cuộn, với 60 đường lương đang chơi và số nhân 3X đặc biệt trên bất kỳ chiến thắng nào. Nó có một giai đoạn thưởng rất ly kỳ, ngay cả khi không có gì đảm bảo để giành chiến thắng lớn. Không thể kích hoạt lại bánh xe tiền thưởng trong các vòng quay miễn phí.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Mặc dù các khe ba bánh bằng tiền mặt là trò chơi thú vị, nhưng nó có thể không phù hợp với tất cả người chơi. Có Rất nhiều chuyện đang diễn ra trong mọi vòng quay và Trò chơi thưởng có liên quan khá. Thông thường các cống chậm khi mua và 95,21% RTP Sẽ làm cho đây là một trò chơi tuyệt vời cho các phiên dài, nhưng một số người chơi có thể thấy các màn hình bận rộn một chút mệt mỏi sau một thời gian. Này trò chơi khe là hoàn hảo cho bất cứ ai thực sự muốn thấy rất nhiều cuộn phim cùng một lúc. Với 15 cuộn Trên mỗi lần kéo, đặt cược tối thiểu cao hơn, 3 bức ảnh vào giải độc đắc và một trò chơi thưởng để hy vọng, nó hoàn hảo cho những người chơi quyền lực có kinh nghiệm tìm kiếm sự phấn khích.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật