truc tiep ket qua bong da Cash Diamond - Máy đánh bạc Sevens Mighty Sevens

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Cash Diamond - Máy đánh bạc Sevens Mighty Sevens
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Novomatic Interactive đã đưa loạt Cash Diamond vào lãnh thổ máy trái cây với Diamond Cash - Mighty Sevens. Nó kết hợp tất cả các tính năng tuyệt vời của các trò chơi khác với cảm giác hoài cổ về phong cách khe cổ điển bổ sung tốt cho trò chơi.

Trong trò chơi, bạn có thể làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn với đánh bạc gấp đôi hoặc không có gì màu đỏ/đen và tận hưởng chiến thắng được đảm bảo trong các trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, những gì mọi người thực sự hy vọng là giải độc đắc lớn tiến bộ, giải thưởng tối thiểu 1000 lần tổng số đặt cược.

Điều gì làm cho Diamond Cash - Sevens Sevens Mighty trở nên tuyệt vời

Mighty Sevens có tất cả các tính năng chơi trò chơi tuyệt vời mà bạn mong đợi từ một trò chơi trong sê -ri Diamond Cash.

  • Giải độc đắc tiến bộ ấn tượng: Tận hưởng những chiến thắng có khả năng giới hạn trong giải độc đắc lớn tiến bộ.
  • Lựa chọn người chơi: Spice Up Standard Spin bằng cách lấy gấp đôi hoặc không có gì đánh bạc trên tiền thắng của bạn.
  • Vòng lặp trò chơi thú vị: Các trò chơi miễn phí có một thợ máy đặc biệt giúp kích hoạt tính năng giải độc đắc dễ dàng hơn.

Làm thế nào kim cương tiền - khe cắm Sevens Mighty có thể cải thiện

Khe này về cơ bản là một bản sao, và phong cách thị giác chung chỉ nhấn mạnh điều này.

  • Sự khác biệt với các trò chơi tiền mặt kim cương khác: Mighty Sevens ít nhiều là một bản sao của các tiêu đề tiền mặt kim cương khác.
  • RTP cao hơn: Một người chơi trở lại chỉ 95% có phần kém.
  • Hình ảnh thú vị hơn: Mighty Sevens không phải là xấu, nhưng nó cần hình ảnh riêng biệt để nổi bật so với các trò chơi tiền mặt kim cương khác. Chủ đề sòng bạc chung không làm điều đó.

Kim cương Cash - Thông số kỹ thuật Sevens Mighty Sevens

TênKim cương Cash - Mighty Sevens
Phần mềmNovomatic tương tác
RTP %0,95
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,25 - $ 50
# của các dòng thanh toán25
Thanh toán tối đa> 1000x
Tối đa các vòng quay miễn phí7
Tính năng thưởngTrò chơi miễn phí, giải độc đắc, giải độc đắc tiến bộ
Chủ đềSòng bạc

Các khe cắm tiền thật và miễn phí hơn

Cách chơi Diamond Cash - Sevens Sevens trực tuyến Mighty Sevens

Đây là một khe 5 × 3 với 25 dòng thanh toán cố định, điều này khiến cho việc chơi tổng thể khá đơn giản. Bạn có thể tắt trò chơi đánh bạc, thiết lập autoplay hoặc điều chỉnh đặt cược của bạn trước khi nhấn nút spin để chơi.

Hãy thử trò chơi miễn phí trên trang này và làm mới nếu bạn hết tín dụng và chuyển sang sòng bài trực tuyến như những người phản bội hoặc mặt trời mohegan khi bạn đã sẵn sàng Chơi các khe trực tuyến cho tiền thật. Hãy xem loại nào Tiền thưởng sòng bạc Trang web cung cấp trước khi đăng ký. Một số trang web cung cấp Không có tiền thưởng tiền gửi Điều đó cung cấp tiền miễn phí để chơi với. Xem các liên kết của chúng tôi dưới đây để biết một số thông tin về các quảng cáo mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Diamond Cash - Mighty Sevens (xếp hạng 5/5)

Diamond Cash - Mighty Sevens có một hỗn hợp hấp dẫn của giải độc đắc cố định, tiến bộ và các trò chơi miễn phí khác nhau. Tính năng Diamond Cash cùng tên là cửa ngõ của giải độc đắc và sự hấp dẫn chính, nhưng nó không phải là tất cả các trò chơi phải cung cấp. Ngoài ra, còn có một trò chơi đánh bạc màu đỏ/đen, nơi bạn có thể đặt cược 50:50 để tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn sau chiến thắng trả tiền bình thường.

Giải độc đắc tiến bộ

Land Six hoặc nhiều biểu tượng kim cương trong một vòng quay duy nhất để lấp đầy đồng hồ kim cương và kích hoạt tiền mặt kim cương. Kim cương chuyển sang màu hồng, và bạn có khả năng giành được bốn giải độc đắc. Ba kích hoạt đầu tiên khi hạ cánh một viên kim cương màu hồng với logo liên quan từ giải độc đắc, đó là:

  • Giải độc đắc mini: Bet tổng số 10 lần
  • Giải độc đắc nhỏ: Bet tổng số 50 lần
  • Giải độc đắc chính: Tổng số Bet tổng cộng 200 lần cộng với phần thưởng tiến bộ

Giải độc đắc lớn tiến bộ có một cơ chế kích hoạt khác nhau và phần thưởng cao nhất. Bạn cần lấp đầy tất cả 15 không gian trên các cuộn phim bằng kim cương màu hồng để giành được nó, và khoản thanh toán khác nhau vì tiền thưởng tiến bộ. Bạn bắt đầu với 1000 lần đặt cược tổng số của bạn nhưng cũng nhận được 1% tất cả các cược được thực hiện kể từ khi người chơi cuối cùng giành được giải độc đắc.

Chiến thắng được đảm bảo với chiến thắng

Mặc dù chiến thắng bảy trò chơi miễn phí là rất ấn tượng, có hai phẩm chất khiến chiến thắng trở thành một tính năng ấn tượng. Đầu tiên, bạn được đảm bảo sẽ có bảy chiến thắng vào cuối tính năng này. Bất kỳ tổn thất nào trong chiến thắng sẽ được tái phát cho đến khi bạn giành chiến thắng, điều này có thể chuyển thành kết quả ấn tượng. Mặc dù vậy, điều thậm chí còn ấn tượng hơn là những respin này có thể lấp đầy đồng hồ kim cương và không trống sau khi quay. Điều này cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để kích hoạt Cash Diamond Cash và nhận một phát bắn khác vào giải độc đắc.

Diamond Cash - Đồ họa và hình ảnh Mighty Sevens (xếp hạng 3/5)

Khi một khe quyết định đi cho chủ đề máy trái cây mòn, nó thực sự cần phải loại bỏ nó ra khỏi công viên, nếu không nó cảm thấy chung chung. Diamond Cash - Mighty Sevens thất bại trong vấn đề này, với những hình ảnh không có vẻ xấu nhưng tạo ra cảm giác về déjà vu. Mặc dù sự xuất hiện không có những thiếu sót cần thiết để tạo ra một số điểm xấu, nhưng nó cũng trần tục đến nỗi chúng ta cũng có thể trao giải một số điểm tốt. Chúng tôi đánh giá hình ảnh của tiêu đề này ở 3/5.

Diamond Cash - Trò chơi Mighty Sevens (xếp hạng 4/5)

Trò chơi cốt lõi của Diamond Cash - Mighty Sevens có tốc độ nhanh chóng nhưng thỏa mãn mà không quá nhanh để theo dõi. Liên quan đến nhịp độ, một lựa chọn thông minh là tùy chọn để tắt trò chơi đánh bạc. Nếu bạn không muốn chơi đánh bạc màu đỏ/đen, thì bạn có thể tắt nó trước để nó không phá vỡ tốc độ của trò chơi. Một cách khác để hợp lý hóa trò chơi là sử dụng autoplay, đi kèm với giới hạn rộng cho trận thua tối đa/chiến thắng đơn lẻ. Liên kết yếu duy nhất của trò chơi là RTP, đứng ở mức 95%tầm thường.

Xếp hạng tổng thể cho Diamond Cash - Mighty Sevens bằng Novomatic Interactive (xếp hạng 4/5)

Diamond Cash - Mighty Sevens mang đến lối chơi tuyệt vời giống như các trò chơi khác trong sê -ri, nhưng nó không làm được gì nhiều để cảm thấy tươi mới hoặc nguyên bản từ những người khác. Nếu bạn thực sự thích phong cách máy trái cây cổ điển, thật hợp lý khi thử cái này. Mighty Sevens mang đến những chiến thắng tiến bộ vượt trội và lối chơi phấn khích đảm bảo số điểm 4/5.

Chính sách bảo mật