tv trực tuyến bóng đá Máy đánh bạc mắt mê hoặc

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc mắt mê hoặc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Đôi mắt mê hoặc bởi Khe khe Ainsworth là một máy đánh bạc lấy cảm hứng từ Ai Cập cổ đại có năm cuộn và ba hàng. Các cuộn phim đầy rẫy những biểu tượng theo chủ đề chữ tượng hình, những chiếc khăn và kho báu vàng và bejewel, và các kim tự tháp hùng mạnh. Người chơi có 25 đường lương có thể để giành chiến thắng và trò chơi cung cấp các gò không gian hoang dã, hệ thống giải độc đắc thường xuyên, hai trò chơi thưởng riêng biệt mang lại các vở kịch miễn phí, hàng tấn phần thưởng nhân và tiềm năng để kiếm được giải độc đắc lớn.

Điều gì làm cho đôi mắt mê hoặc trở nên tuyệt vời

Đôi mắt mê hoặc có khá nhiều tính năng, và hầu hết trong số chúng được quyết định trong trò chơi tích cực. Một số khía cạnh tốt nhất của nó bao gồm:

  • Tiềm năng thanh toán lớn: Giải độc đắc lớn này không thay đổi dựa trên mức độ đặt cược của bạn. Ở mức đặt cược tối thiểu, khoản thanh toán tối đa là 30.000 lần cá cược của bạn.
  • Một lượng lớn hoang dã: Hoang dã trong khe này rất phong phú. Bạn có thể mong đợi sẽ thấy ít nhất ba hoặc bốn trong số chúng trên các cuộn phim trong hầu hết các vòng quay của bạn, với tiềm năng thậm chí nhiều hơn.
  • Cơ hội giải độc đắc dựa trên BET: Bạn càng đặt cược, cơ hội kiếm được tiền thưởng giải độc đắc của bạn càng cao. Nếu bạn đặt cược số tiền tối đa, thì đó không phải là hiếm khi thu thập một giải độc đắc nhỏ, nhỏ hoặc lớn mỗi vài vòng quay.

Làm thế nào khe mắt mê hoặc có thể cải thiện

Có rất nhiều lĩnh vực của vị trí này cần cải thiện, nhưng đây là một số thiếu sót rõ ràng nhất của nó:

  • Hoạt hình: Nhiều hình ảnh trong đôi mắt mê hoặc thực sự là tuyệt vời, nhưng một số hình ảnh động, chẳng hạn như những con đom đóm trong nền, rất khó khăn.
  • Trò chơi: Đôi mắt mê hoặc có cùng một lỗ hổng với lối chơi của nó mà nhiều vị trí làm - người chơi không liên quan đến quá trình này, điều này có thể dẫn đến sự nhàm chán.

Thông số kỹ thuật của đôi mắt mê hoặc

TênĐôi mắt mê hoặc
Phần mềmAinsworth
RTP%0,9431
Biến độngThấp đến trung bình
Min/Max đặt cược$ 1 - $ 40
# của các dòng trả tiền25
Thanh toán tối đa30.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí18
Tính năng thưởngGiải thưởng tiền thưởng, trò chơi hit lớn, phần thưởng bổ sung trò chơi lớn
Chủ đềAi Cập cổ đại

Cách chơi khe mắt mê hoặc trực tuyến

Bạn có thể tìm thấy khe thực sự phiên bản của đôi mắt mê hoặc với sòng bạc thực Bất cứ khi nào bạn đã sẵn sàng để cho nó một shot. Sòng bạc phản bộiGolden Nugget Mang theo trò chơi này, nhưng trước khi bạn quyết định bạn sẽ sử dụng cái nào, bạn nên biết về những lợi ích họ mang lại. Người hâm mộ có ưu đãi spin miễn phí hàng ngày và hàng tuần và nó có thể phù hợp với khoản tiền gửi ban đầu của bạn lên tới $ 250. Golden Nugget có một chương trình phần thưởng cung cấp cho người chơi điểm cho các vở kịch, tín dụng và đô la có thể sử dụng trực tuyến có thể sử dụng trực tuyến và tại các địa điểm vật lý. Nếu bạn thích kiểm tra trò chơi và sòng bạc trước khi gửi tiền của chính mình, các sòng bạc khác có thể có Ưu đãi tiền thưởng không nhận được. Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết thông tin về Ưu đãi tiền thưởng tại các sòng bạc khác.

Nếu bạn chỉ muốn chơi trò chơi cho vui mà không đánh bạc, phiên bản demo miễn phí của Enchanted Eyes có sẵn trên trang này. Nhấp vào chơi, chọn một cược và bắt đầu quay các cuộn. Đặt cược có thể dao động từ một tín dụng đến 40 và làm mới trang sẽ nạp lại số dư tín dụng của bạn nếu bạn hết.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho đôi mắt mê hoặc (đánh giá 5/5)

Enchanted Eyes có một giải độc đắc tuyệt vời cho người chơi có cược thấp và cơ hội cao hơn để giành được giải độc đắc cho người chơi với cược tăng lên và nó có khá nhiều tính năng thưởng chất lượng cao.

Giải thưởng tiền thưởng

Từ Phần thưởng Tiền thưởng có thể đi kèm với bất kỳ biểu tượng nào trong các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Nếu bạn hạ cánh trên ba trong số đó trong một vòng quay, bạn sẽ ngẫu nhiên trao một trong ba giải độc đắc nhỏ hơn mà trò chơi cung cấp.

Trò chơi lớn

Ghi sáu điểm phân tán trong một vòng quay sẽ kích hoạt trò chơi hit lớn. Những phân tán đó sẽ tiết lộ một hoặc hai trò chơi miễn phí mỗi trò chơi và bạn sẽ nhận được ba trò chơi. Mỗi khi bạn hạ cánh trên một phân tán khác trong phần đầu tiên của trò chơi, nó sẽ khóa vào vị trí và các vòng quay miễn phí của bạn được đặt lại thành ba. Khi bạn hết các trò chơi miễn phí hoặc lấp đầy bảng với các phân tán, phần đầu tiên của trò chơi hit lớn sẽ kết thúc. Nếu bạn lấp đầy bảng, bạn sẽ kiếm được giải độc đắc lớn. Sau khi phần đầu tiên kết thúc, các trò chơi miễn phí bạn kiếm được ban đầu sẽ kích hoạt. Bây giờ, tiền thưởng ở ba cuộn giữa thường xuyên và được gắn vào hoang dã, và bạn càng hạ cánh trong một vòng quay, giải độc đắc mà bạn sẽ kiếm được càng cao.

Phần thưởng bổ sung Trò chơi Hit lớn

Trò chơi hit lớn bổ sung có thể kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay trả phí nào. Ba cuộn giữa sẽ biến thành một phân tán khổng lồ và cung cấp cho bạn bất cứ nơi nào từ chín đến 18 vòng quay miễn phí. Tính năng này sau đó diễn ra chính xác giống như trò chơi hit lớn.

Đồ họa và hình ảnh mê hoặc của mắt (xếp hạng 4/5)

Có rất nhiều điều để khen ngợi về tính thẩm mỹ của đôi mắt mê hoặc. Bối cảnh có rất nhiều điều để nhìn vào, chẳng hạn như những cồn cát của Ai Cập cổ đại, một bầu trời đêm chứa đầy hàng ngàn ngôi sao và những con đom đóm rực rỡ. Các biểu tượng trong các cuộn có các chi tiết và hình ảnh động độc đáo, bao gồm ánh sáng và mắt lung linh. Tiêu cực duy nhất là sự băm nhỏ của một số hình ảnh động.

Trò chơi mê hoặc đôi mắt mê hoặc (xếp hạng 4/5)

Trò chơi của Enchanted Eyes chính xác là những gì bạn mong đợi từ một khe. Bạn nhấn play, xem reels quay và ăn mừng nếu bạn thắng. Tuy nhiên, vị trí này kiếm được điểm thưởng vì nó có nhiều tùy chọn cho trò chơi, chẳng hạn như lịch sử trò chơi, tự động phát và chức năng thanh không gian.

Đánh giá tổng thể cho đôi mắt mê hoặc của Ainsworth (đánh giá 4,3/5)

Enchanted Eyes có các tính năng thưởng đặc biệt, giải độc đắc khổng lồ có thể, hình ảnh tuyệt vời và sắc nét và một số tùy chọn chơi trò chơi để phù hợp với mỗi người chơi. Nó kiếm được xếp hạng 4,3/5 và nó có thể dễ dàng cải thiện điều đó bằng cách sửa hình ảnh động vật và liên quan đến người chơi nhiều hơn trong lối chơi điển hình.

Chính sách bảo mật