twitch tv dota 2 Desperados Megaways khe

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Desperados Megaways khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Cowboy ham chơi, có một cảnh sát trưởng mới trong thị trấnDesperados Megaways hoang dã. Khe video sáu reel này của Lấy cảm hứng Chơi game được đóng gói với các tính năng thưởng thú vị và được đặc trưng bởi Megaways Game Mechanic, cung cấp cho người chơi lên tới 117.649 cách để giành chiến thắng.

Mọi thứ trong Desperados Megaways hoang dã đều mang dấu ấn của Miền Tây hoang dãTừ các biểu tượng của trò chơi, chẳng hạn như súng lục ổ quay và thuốc nổ, đến hình ảnh chi tiết và hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng âm thanh sẽ giúp bạn cảm thấy như bạn là một nhân vật ở phương Tây.

Ngoài cơ chế Megaways, trò chơi có rất nhiều biểu tượng tiền thưởng kích hoạt một số loại vòng và tính năng thưởng, chẳng hạn như Spin khe miễn phí, số nhân và nhiều hơn nữa.

Người chơi từ Sòng bạc dự thảoThì Caesars Sòng bạc trực tuyến và Golden Nugget là một trong số những người đã có thể thưởng thức những megaways hoang dã Desperados. Tuy nhiên, các nền tảng đánh bạc khác chắc chắn sẽ sớm theo dõi. Mỗi sòng bạc này cung cấp một phần thưởng không nhận được, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra Mã tiền thưởng sòng bạc Trang để biết chi tiết.

Cách thức hoạt động của Megaways hoang dã Desperados

Desperados Wild Megaways hiển thị sáu cuộn chính có thể có giữa hai và bảy biểu tượng trên đó, cộng với một cuộn thêm, thêm một biểu tượng bổ sung để quay 2, 3, 4 và 5. Để đặt các cuộn chuyển động, người chơi cần chọn Kích thước của đặt cược, giữa $ 0,20 và $ 20 mỗi lần quay.

Để tạo thành một sự kết hợp chiến thắng, người chơi cần kết hợp hai, ba, bốn, năm hoặc sáu biểu tượng trên các cuộn liền kề, với cuộn cuối cùng bên trái là điểm khởi đầu. Càng nhiều biểu tượng bạn phù hợp và càng có nhiều tiền lương cao, khoản thanh toán càng lớn. Tất nhiên, khoản thanh toán tiềm năng cũng phụ thuộc vào giá trị đặt cược của bạn, vì vậy cũng xem xét điều đó.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhấn vào "QuayNút này lặp đi lặp lại, bạn có thể sử dụng tùy chọn Autoplay và đặt số lượng spin bạn muốn máy hoàn thành thay thế, cùng với giới hạn tổn thất. Ngoài ra còn có một chế độ quay Turbo, giúp tăng tốc các cuộn phim, một tính năng hoàn hảo cho người chơi thiếu kiên nhẫn.

Tỷ lệ phần trăm RTP của mỗi vòng trong trò chơi là 96,49 phần trăm, nhưng nó có thể cải thiện hơn nữa khi phần thưởng nâng cấp hàng đầu đang diễn ra hoặc khi người chơi sử dụng tính năng mua tiền thưởng.

Trò chơi cơ sở Megaways hoang dã Desperados

Trò chơi cơ bản này tự hào có một số lượng lớn các tính năng giải trí:

  • CASCADING CUNG CẤP - CASCADING REELS là một phần không thể xóa nhòa của thể loại Megaways. Mỗi biểu tượng chiến thắng trong một combo sẽ biến mất và nhường chỗ cho biểu tượng từ reel phía trên để thay thế nó. Điều này cho bạn một cơ hội để tiếp tục chuỗi chiến thắng.
  • Tiền thưởng lên hàng đầu - Một khi người chơi kích hoạt tính năng thưởng này, sẽ có cơ hội để mạo hiểm mục thưởng này cho phiên bản nâng cấp của nó hoặc giải thưởng tiền mặt. Tất nhiên, bạn có thể mất tất cả. Khoản thanh toán của trò chơi đánh bạc là ít nhất 99,87 phần trăm, trong khi trò chơi tiền thưởng được nâng cấp có RTP trong khoảng 96,41 đến 96,58 phần trăm.
  • Tiền thưởng mua - Những người chơi quá háo hức để kích hoạt vòng thưởng thực sự có thể mua theo cách của họ trong 100 lần đặt cược hiện tại.

Cách trò chơi miễn phí hoạt động

Vòng thưởng spins miễn phí được kích hoạt khi bốn hoặc nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện ở bất cứ đâu trên playgrid. Trên thực tế, người chơi có thể chọn giữa hai bộ quay miễn phí: Nhà tù Vòng quay miễn phí, có thể được lấy lại với các phân tán bổ sung cho đến khi 80 vòng quay miễn phí được cấp tổng cộng hoặc Sunset Spin miễn phí, mang lại tối đa 76 vòng quay với sự trợ giúp của các phân tán thêm.

Làm thế nào để giành chiến thắng trong Desperados hoang dã Megaways

Không có công thức ma thuật nào để giúp bạn giành chiến thắng trong những megaways hoang dã Desperados mỗi lần. Tuy nhiên, đặt cược tốt nhất của bạn hy vọng là kích hoạt các vòng quay miễn phí hoàng hôn với bốn phân tán và các vòng quay miễn phí của nhà tù với năm phân tán, vì vậy bạn có thể khai thác tỷ lệ RTP được cải thiện trong các vòng thưởng đó.

Mặt khác, bất kỳ combo chiến thắng nào của các biểu tượng được trả lương cao hơn đều có giá trị, đặc biệt nếu bạn đặt cược tối đa, hoặc ít nhất là nhiều hơn các biểu tượng thanh toán thấp hơn từ 9 đến ACE, có thể trả tới 35 đô la nhiều nhất cho sáu aces trên đặt cược tối đa.

Xem xét RTP trung bình là 96,49 phần trăm và trò chơi là biến động trung bình, chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng người chơi có thể mong đợi các khoản thanh toán thường xuyên. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng không phải tất cả chúng sẽ đều xứng đáng với giải độc đắc.

Vòng thưởng trên Desperados hoang dã Megaways

Khi bốn hoặc nhiều phân tán xuất hiện trên guồng quay, chúng sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng spins miễn phí, có hai hình thức riêng biệt của nhà tù miễn phí nhà và các vòng quay miễn phí hoàng hôn.

Vòng hoàng hôn đi kèm với tám vòng quay miễn phí ban đầu và mỗi lần một tán xạ thêm vào các cuộn, hai vòng quay miễn phí được thêm vào tổng cộng 76. Mặt khác, nếu bạn chọn nhà tù, bạn sẽ tìm kiếm Lúc đầu tại 12 vòng quay miễn phí, với cơ hội giành được tới 80 trong số đó.

Mỗi trong hai tùy chọn Spin miễn phí này đi kèm với bộ tính năng bổ sung của riêng mình.

Chẳng hạn, trong vòng quay miễn phí của Sunset, mỗi lần xếp tầng sẽ làm tăng số nhân giải thưởng lên 1 lần và không có giới hạn nào về việc bạn có thể nhân số lượng chiến thắng bao nhiêu lần. Ngoài ra, các biểu tượng phân tán sẽ xuất hiện trong cuộn thêm. Nếu ba hoặc bốn trong số họ hạ cánh, bạn sẽ nhận được năm hoặc 10 vòng quay miễn phí.

Trong vòng quay miễn phí của nhà tù, bất kỳ nơi hoang dã nào hạ cánh trên guồng sẽ rơi xuống đáy và vẫn bị khóa trong phần còn lại của tính năng. Nếu nhiều khóa Wilds, họ cũng sẽ hiển thị số nhân giải thưởng tương ứng. Trong trường hợp bạn lấp đầy toàn bộ cuộn với Wilds, bạn sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí. Các tính năng xếp tầng và cuộn thêm được hiển thị trong vòng thưởng.

Các khe trực tuyến tương tự như Desperados hoang dã Megaways

Chủ đề Wild West là khá phổ biến trong thế giới của các khe trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi tương tự trong Golden Nugget, Sòng bạc trực tuyến fanduelThì Betmgm và khác Sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ. Một số trong số họ là Netent từ Wild Wild West: The Great Train NestThì Chết hay sống và nhiều tựa game khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Khe này cung cấp một số tính năng thưởng riêng biệt, chẳng hạn như cuộn xếp tầng, vòng quay miễn phí, số nhân và các tính năng khác, tất cả đều tự hào với hình ảnh độ phân giải cao và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Nhờ RTP trung bình một chút và tính chất biến động trung bình của trò chơi, mong đợi sự cân bằng tốt của các chiến thắng có thể không tạo ra sự khác biệt mỗi lần nhưng chắc chắn sẽ dẫn đến một phiên chơi game giải trí.

Chính sách bảo mật