ty keo m88 Boost From HHR Machines mang đến cho Kentucky Turfway Park Cuộc sống mới

Được viết bởi Darren Cooper trên Ngày 24 tháng 5 năm 2022
Công viên Turfway ở Florence, Kentucky sẽ mở lại cho người hâm mộ khi nó khởi động thẻ mùa đông truyền thống vào ngày 1 tháng 9.

Và ngôi nhà cũ cho Kentucky Horse Racing đã được làm mới.

Công viên sân cỏ Trong florence, Kentuckyvà khoảng 20 phút về phía nam của Cincinnati, sẽ mở lại cho người hâm mộ khi nó khởi động thẻ mùa đông truyền thống của nó Ngày 1 tháng 9.

Ca khúc đã bị đóng cửa cho người hâm mộ trong hai năm qua trong khi Grandstand và Backstretch được cải tạo với chi phí 150 triệu đô la.

Churchill Downs Mua Turfway vào tháng 10 năm 2020 để tìm cách tận dụng sự phát triển của máy HHR và không bao giờ thỏa mãn đua ngựa Khán giả ở Kentucky.

Chúng tôi cũng đã quyết định đầu tư thêm 26 triệu đô la vào Backstretch của Công viên Turfway để cải thiện ký túc xá cho các nhân viên theo dõi, thêm năm chuồng ngựa mới cho ngựa và thay thế hoặc cải thiện một số cơ sở hạ tầng cơ bản để cải thiện cơ sở chung Giám đốc điều hành Churchill Downs Bill Carstanjen đã nói nhiều ngày trước trận derby Kentucky. Tác động tích cực của (HHR) đối với mạch đua thuần chủng Kentucky là không thể phủ nhận và cơ sở hạ tầng bổ sung này được bảo đảm để hỗ trợ các hoạt động thuần chủng đang phát triển tại Turfway.

Carstanjen lưu ý rằng không có Đua ngựa lịch sử Máy móc (HHR) Một khoản đầu tư như vậy là không thể.

Những gì một HHR?

Máy HHR là sự pha trộn của một may đanh ba?c và một cuộc đua ngựa trong quá khứ. Người đặt cược ngồi ở màn hình giống như máy đánh bạc truyền thống nhưng có tùy chọn Đặt cược vào một cuộc đua ngựa tổng hợp từ các đối thủ trong quá khứ. Chúng được đưa ra tỷ lệ cược và lịch sử trong quá khứ của những con ngựa trước khi chúng có thể đặt cược.

Cái mới Công viên sân cỏ sẽ có Máy 840 HHR và có thể mở rộng lên 1.200 nếu nhu cầu tăng.

Kentucky Máy HHR hợp pháp hóa vào năm 2021 và đã chứng kiến ??sự gia tăng doanh thu gắn liền với triển khai.

Những người chơi những trò chơi đó yêu họ Chip Bach Trong một báo cáo Spectrum1News. Chúng tôi thấy Newport phát triển bởi những bước nhảy vọt. Và chúng tôi chỉ biết với các tiện nghi mà chúng tôi sẽ có ở đây tại Công viên Turfway, nó sẽ là một địa điểm chơi game tuyệt vời.

Lướt sóng và sân cỏ

Công viên sân cỏ đếm nguồn gốc của nó trở lại vào năm 1883 với việc mở Khóa học đua latonia, Khoảng 10 dặm về phía bắc của địa điểm Florence hiện tại.

Derby latonia lớn hơn cả Kentucky Derby Vào đầu thế kỷ, nhưng Đại suy thoái đã giết chết việc kinh doanh ở đó và đường đua đã bị phá hủy vào năm 1939.

Các nhà đầu tư đã chuyển Latonia đến trang web hiện tại và mở cửa trở lại vào năm 1959. Nó được đổi tên thành Công viên Turfway vào năm 1986.

Đó là Ca khúc đầu tiên của Kentucky cung cấp Simulcast Racing Và vào năm 2005, nó đã ra mắt Polytrack, một bản nhạc làm bằng vật liệu tổng hợp và tự nhiên được coi là an toàn hơn cho ngựa và tay đua. Do đó tên Turfway.

Thẻ sân cỏ

Turfway có một Cơ sở HHR ngoài đường gắn liền với giấy phép của nó và mặc dù không có khán giả trực tiếp đã thấy ví của nó phát triển trong những năm gần đây.

Trong cuộc họp 2021-2022 kết thúc vào ngày 1 tháng 4, Turfway đã trả hơn 17 triệu đô la, gần gấp đôi số tiền họ đã trả cho mùa giải 2019-2020.

Ảnh của Shutterstock
Darren Cooper Avatar
Được viết bởi
Darren Cooper

Darren Cooper là một nhà văn nhân viên cho Playusa. Ông là một nhà văn thể thao ở Đông Bắc từ năm 1998 và phát triển sự quan tâm sâu sắc trong việc bao quát ngành công nghiệp cá cược chơi game, sòng bạc và thể thao và đã viết cho nhiều trang web nhà nước chơi bổ sung. Anh ta luôn đặt cược một cách có trách nhiệm mặc dù ông của anh ta đã có một hệ thống bí mật để đặt cược vào những con ngựa con tại khu vực hội chợ ở New Orleans.

Xem tất cả các bài viết của Darren Cooper
Chính sách bảo mật