chừng nào việt nam đá Máy đánh bạc Willy wonka

Xếp hạng trò chơi này
(3.9/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Willy wonka
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Hiện tại có năm vị trí của Willy Wonka từ các trò chơi khoa học / Bally dựa trên bộ phim Willy Wonka. Chúng có những nhân vật và thiết kế chung - với mỗi trò chơi trở nên ngoạn mục và nhập vai hơn so với trước đây. Các trò chơi slot Willy Wonka mới nhất có các màn hình xoay quanh bạn, cũng như các máy dò chuyển động âm thanh và âm thanh vòm cho phép bạn tương tác với màn hình.

Tất cả đều dựa trên bộ phim năm 1971 ‘Charlie và The Chocolate Factory. Trong khi bộ phim này có vẻ được ghi chép theo tiêu chuẩn ngày nay, nhưng tại thời điểm ‘Technolor, và các hiệu ứng đặc biệt là trạng thái của nghệ thuật. Thêm vào một màn trình diễn mang tính biểu tượng từ Gene Wilder như Willy Wonkavà bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài liệu để dựa trên sòng bạc giải trí.

Trang này bao gồm các máy đánh bạc Willy Wonka và Nhà máy sô cô la, World of Wonka, Trí tưởng tượng thuần túy, Nhà máy mơ ước và tất nhiên, khe Wonkavator. Tất cả đều được tìm thấy trong trực tiếp Sòng bạc ở MichiganThì Coloradothành phố Atlantic.

Các khe trực tuyến đã bao phủ một cách lỏng lẻo chủ đề này trong những năm qua - không ai đến gần với các vị trí trực tiếp ấn tượng này.

Những điểm chung của Willy Wonka có điểm chung

Trước khi bao gồm các trò chơi cá nhân, phần này xem xét những gì kết hợp bộ truyện lại với nhau. Các điểm tham quan và âm thanh siêu thực của nhà máy sô cô la cung cấp một bối cảnh phong phú cho tất cả các trò chơi.

Biểu tượng được chia sẻ giữa các tiêu đề. Trong mọi trường hợp, Gene Wilder trong áo khoác màu tím và mũ trên là biểu tượng trả lương cao nhất. Anh ta sẽ xuất hiện xếp chồng lên nhau trên một số trò chơi, và trong các biểu tượng có kích thước lớn hơn đặc biệt. Các nhân vật trong phim đều là các biểu tượng trả lương cao hơn. Chúng bao gồm Charlie, Grandpa Joe và Verruca Salt.

Oompa Loompas xuất hiện trong tất cả các trò chơi. Họ không có tính năng làm biểu tượng, thay vào đó có vai trò chính trong các phần thưởng ngẫu nhiên. Bạn sẽ thấy các cuộn phim mở rộng theo những cách khác nhau trong loạt các khe - và bài hát Oompa Loompa hấp dẫn cũng chơi.

Tất cả các vị trí Willy Wonka có nhiều tính năng thưởng. Một phần lớn của những gì giữ cho những trò chơi này thú vị là bạn có thể giành chiến thắng một số trò chơi thưởng khác nhau. Điều này ngăn họ trở nên lặp đi lặp lại. Có những trò chơi chọn, các vòng quay miễn phí (đôi khi có các biểu tượng khổng lồ) và trò chơi giải độc đắc.

Vào cuối mỗi trò chơi tiền thưởng, bạn sẽ nhận được một thanh sô cô la, có thể thưởng cho bạn một vé ‘Golden Ticket. Điều này kích hoạt một giải độc đắc tiến bộ.

1. Willy Wonka và máy đánh bạc nhà máy sô cô la

Willy Wonka SlotsKhi bạn so sánh bản gốc (trong loạt bài này), Willy Wonka Slot với những người khác trên sàn sòng bạc, nó đứng lên tốt. So với các trò chơi mới hơn dưới đây, đây là thiết lập đơn giản nhất. Thay vì màn hình cong và màn hình cao mà tháp phía trên bạn, trò chơi này chỉ đơn giản là có hai màn hình khe có kích thước tiêu chuẩn.

Trò chơi khoa học đã sử dụng chúng để có hiệu quả tốt. Oompa Loompa, ra mắt, kéo dài các cuộn phim lên màn hình thứ hai và thêm Wilds trong phần thưởng trò chơi cơ bản của họ. Có những biểu tượng Gene Wilder cao và tất cả các nhân vật quen thuộc xuất hiện trên các cuộn phim.

Trò chơi thưởng trong các vị trí nhà máy sô cô la

Tiền thưởng được kích hoạt bằng cách đánh 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng thang máy vàng. Thang máy sau đó bắn lên màn hình trên, dừng lại ở một trong nhiều trò chơi thưởng khác nhau.

 • Vòng quay miễn phí: Đây có thể là cho Charlie hoặc ông nội Joe. Sau đó, bạn chọn một viên kẹo để xem bạn nhận được bao nhiêu vòng quay. Trong các vòng quay của bạn, các biểu tượng khổng lồ bao gồm 2 hoặc 3 cuộn (cho bất kỳ ký tự nào của thang máy của bạn) được thêm vào các cuộn.
 • Lấy tiền thưởng: Một lần nữa, dựa trên các nhân vật, bạn có thể chọn kẹo cho giải thưởng tiền mặt. Một số viên kẹo làm cho những người trả tiền thấp hơn biến mất - những người khác cho bạn một lựa chọn bổ sung.
 • Tiền thưởng của sô cô la: Chiếc thuyền đi xuống một dòng sông ảo. Nó vượt qua kẹo như nó đi, trong đó trao giải thưởng tiền mặt. Bạn sẽ dừng lại, lấy một cảnh trong phim, trước khi chuyển qua đường hầm thứ hai để có thêm giải thưởng.
 • Giải thưởng tiền mặt: Một số phần thưởng mà thang máy có thể dừng lại chỉ là giải thưởng tiền mặt (tiền xu). Những điều này có thể không nhập vai như những người khác, mặc dù một số giải thưởng ở phía lớn hơn.

Thêm vào đó, vé vàng được bắn vào cuối mỗi phần thưởng (nơi bạn mở 6 thanh) và tính năng trò chơi cơ sở Oompa Loompa, và bạn sẽ thấy rằng ngay cả những khe của Willy Wonka cũng có rất nhiều tính năng.

2. Willy Wonka: Máy đánh bạc Trí tưởng tượng thuần túy

Willy wonka các khe tưởng tượng thuần túyKhe trí tưởng tượng thuần túy được đặt tên theo một bài hát từ bộ phim. Giống như bản gốc, nó sử dụng thiết lập màn hình kép. Đây là những màn hình lớn. Một con dốc ra khỏi bạn và cái kia là thẳng đứng. Phần thưởng giải trí tận dụng tối đa thiết lập.

Oompa Loompas một lần nữa xuất hiện như một tính năng ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản. Các cuộn có thể mở rộng, với các sinh vật tóc xanh xây dựng chúng mỗi lần một. Thêm Oompa Loompa, sau đó xuất hiện trên đỉnh của các cuộn. Họ có thể đổ bao tải đường xuống guồng, biến chúng thành tự nhiên.

Trứng vàng respins

Tiền thưởng được kích hoạt bởi một tính năng trứng vàng. Bạn tiếp tục thu thập trứng vàng cho đến khi bạn quay mà không còn xuất hiện nữa. Sau đó, họ lấp đầy mét ở màn hình trên. Những quả trứng sau đó lấp đầy đồng hồ đo trên màn hình trên. Phần thưởng được chọn ngẫu nhiên sau khi trứng được sử dụng - càng nhiều trứng trong mỗi hàng, phần thưởng của bạn càng tốt. Đây là các trò chơi:

 • Tiền thưởng nâng có fizzy: Ở đây bạn chọn bong bóng (có bao nhiêu phụ thuộc vào trứng). Họ nổi lên đạt giải thưởng ở phần trên của tủ. Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhấn ‘All in Row, để kích hoạt tối đa 4 giải thưởng cùng một lúc. Phần trên cùng của màn hình có các giải thưởng có kích thước của giải độc đắc.
 • Trí tưởng tượng thuần túy quay vòng: Có hai phần cho phần thưởng Spins miễn phí này. Đầu tiên, các biểu tượng bash của Oompa Loompa, treo trên dây từ đỉnh màn hình lên các cuộn. Sau đó, bạn nhận được các vòng quay miễn phí bao gồm các biểu tượng khổng lồ. Chúng có thể bao gồm 3 cuộn trở lên hoàn toàn đôi khi, kích hoạt chiến thắng trên nhiều dòng.
 • Tiền thưởng của Veruca Salt Currum: Một clip từ muối Veruca màu xanh lá cây được theo sau bởi một loạt các món quà xuất hiện. Bạn có thể giữ kết quả của tất cả họ khi cô gái tiếp tục đòi hỏi ‘hơn nữa!

Sau mỗi phần thưởng, bạn sẽ mở các thanh sô cô la trong phiên bản này của phần thưởng ‘Golden Ticket. Đánh vé vàng đó thắng bạn 5.000 đô la.

3. Máy đánh bạc thế giới của Wonka

Thế giới của máy đánh bạc wonkaThế giới của Wonka Slots Machine có thiết lập màn hình hoàn toàn mới. Điều này nhìn thấy ba màn hình được định vị để cong xung quanh người chơi. Có một màn hình bổ sung phía trên họ, với một bánh xe thưởng trên đó - làm cho một chiếc tủ trông ấn tượng. Trò chơi này cũng bao gồm công nghệ cảm biến chuyển động. Khi bạn đạt được một chiến thắng lớn, bạn sẽ nhận được kẹo pop bằng cách vẫy tay.

Màn hình cong làm cho một phần thưởng Oompa Loompa ngẫu nhiên thú vị. Khi bài hát của họ bắt đầu, các sinh vật xuất hiện ở hai bên của cuộn, kéo dài chúng ra. Những người khác sau đó xuất hiện với dây thừng, thêm hàng. Wilds di chuyển theo nhóm trên màn hình. Đứng đầu tất cả là một xe đẩy/tàu ở cuối có thể cung cấp cho bạn số nhân thắng.

Gobstoppers vĩnh cửu kích hoạt phần thưởng wonka winko

Bạn kích hoạt phần thưởng với các biểu tượng Gobstopper vĩnh cửu. Hai nhận được một respin, với 3 trở lên kích hoạt một trò chơi ‘wonka winko, phía trên các cuộn phim. Dưới đây là những phần thưởng có thể xảy ra từ điều này:

 • Vòng quay miễn phí: Chúng đi kèm với các biểu tượng khổng lồ, có thể bao phủ toàn bộ các cuộn được giữ giữa cánh tay cơ học và ròng rọc. Đây có thể là Charlie, Grandpa Joe hoặc thậm chí là các biểu tượng Willy Wonka được trả lương cao nhất. Đồ họa cho phần thưởng này ấn tượng như tiềm năng chiến thắng lớn.
 • Sông sô cô la: Đây là một phần thưởng chọn. Bạn chọn kẹo trên sông, chọn có nên chọn từ rủi ro thấp hơn/phần thưởng thấp hơn gần gũi hay những người có rủi ro cao hơn nữa.
 • Bánh xe thưởng: Bạn có thể giành được một tiến bộ lớn thông qua bánh xe này, cũng có một số chiến thắng đồng xu hào phóng. Lưu ý rằng bạn cũng có thể giành được sự tiến bộ trên guồng, với các biểu tượng Gene Wilder đặc biệt với từ ‘Jackpot trên chúng.

Cũng như các vị trí khác trong phạm vi này, bạn sẽ mở một thanh sô cô la ở cuối mỗi phần thưởng để xem bạn có nhận được một vé vàng không.

4. Willy Wonka Dream Factory Slots

Willy Wonka Dream Factory Slots MachineTrên đỉnh của một băng chuyền gồm 3 khe cắm trong mơ, bạn sẽ thấy một màn hình 360 độ quay để tiết lộ các tính năng thưởng.

Trò chơi này có một chút khác biệt với những người khác. Không có tính năng trò chơi cơ sở Oompa Loompa. Thay vào đó, Veruca Salt xuất hiện với một tính năng ngẫu nhiên ‘Tôi muốn nó ngay bây giờ. Bài hát của cô sẽ bắt đầu, và các biểu tượng Gene Wilder/Willy Wonka trả tiền cao nhất xuất hiện, bị khóa trên màn hình trong các cấu hình khác nhau. Sau đó, bạn thấy một bánh xe có thể hiển thị ’trứng tốt (một vòng quay khác) hoặc‘ xấu trứng (kết thúc trò chơi).

Ngoài ra còn có một trò chơi chọn giải độc đắc với các gobstoppers vĩnh cửu. Điều này được kích hoạt tách biệt với các phần thưởng khác, với một gobstopper trên reels 1 và 5. Bạn thấy một chuỗi giải trí, sau đó được chọn cho đến khi bạn khớp với 3 giải độc đắc. Bạn cũng có thể giành được giải độc đắc với các biểu tượng giải độc đắc đặc biệt trên các cuộn.

Trò chơi thưởng thang máy thủy tinh

Tiền thưởng thường xuyên cần 3 thang máy kính để kích hoạt. Bánh xe ngang lớn trên đầu tủ sau đó quay. Dưới đây là những phần thưởng giải trí mà bạn có thể giành được:

 • SPINS MIỄN PHÍ: Điều này sử dụng phần của bộ phim nơi cô gái nổ tung như một quả việt quất khổng lồ như nguồn cảm hứng. Nó cho thấy cánh tay cơ học ôm cô trên các cuộn dây, siết chặt để thêm hoang dã. Bạn nhận được 8 vòng quay miễn phí, với các cuộn mở rộng đến cuối cùng, để thưởng thức những biểu tượng hoang dã này.
 • Wonka Vision: Đây là một trò chơi quay miễn phí khác. Lần này bạn nhận được các ký hiệu Oompa Loompa được phủ lên. Chúng mở rộng trong các cấu hình khác nhau, sau đó chuyển sang hoang dã sau mỗi lần quay. Nhiều hơn được thêm vào khi bạn đi cùng, vì vậy các vòng quay cuối cùng có thể rất có lãi.
 • Phòng Fudge: Phần thưởng Spins miễn phí cuối cùng có các đường ống chứa đầy fudge để thêm hoang dã vào các cuộn. Một số trong số họ có số nhân hoang dã 2 lần.

Đây là vị trí duy nhất của Willy Wonka mà không có trò chơi vé vàng sau các tính năng. Điều này được thay thế bằng 2 cách khác nhau để giành được giải độc đắc tiến bộ.

4. Willy Wonka Slots: Wonkavator

Trò chơi này đã lấy ý tưởng màn hình cong nhập vai và mở rộng trên nó - lên trên. Phần trên cùng của Wonkavator sẽ cao hơn bạn. Tất cả các yếu tố quen thuộc được đưa ra. Điều này bao gồm các viên kẹo và nhân vật trên guồng. Có một tính năng bổ sung on-reel. Khi bạn đạt được một chồng các biểu tượng Willy Wonka, bạn sẽ nhận được một sự phản hồi với ngăn xếp đó biến thành các biểu tượng hoang dã. Điều này có thể đáng để đánh những lần bạn kích hoạt với nhiều ngăn xếp.

Oompa Loompas xuất hiện một lần nữa. Họ mở rộng các cuộn lên trên, sử dụng tốt nhất màn hình cao. Sau đó, họ nhảy lên các cuộn phim, có thể có những con hoang dã đi lên hoặc xuống (hoặc trong một số trường hợp cả hai).

Lên đến 10 bánh quay với các biểu tượng tiền thưởng thang máy

Để kích hoạt tiền thưởng, bạn cần các biểu tượng thang máy vàng. Tiền thưởng được chọn ngẫu nhiên. Bạn có thể thấy sự pha trộn của các vòng quay miễn phí, tiền thưởng bánh xe và các chọn bong bóng nổi xung quanh ở đầu màn hình. Những pop và biến mất một lần, để lại phần thưởng bạn nhận được. Dưới đây là các tính năng của Wonkavator:

 • Vòng quay miễn phí: Đây là chủ đề xung quanh các nhân vật (hoặc hoang dã) với các biểu tượng khổng lồ. Bạn chỉ nhận được 5 vòng quay, mặc dù các cuộn phim sao chép tất cả các cách lên tủ, cho bạn nhiều cách để giành chiến thắng. Các biểu tượng khổng lồ có thể bao gồm toàn bộ bộ cuộn, hoặc chỉ là một phần của chúng. Chiến thắng số nhân có thể được thêm vào cuối.
 • Phần thưởng bánh xe: Bạn có thể giành chiến thắng tối đa 10 bánh xe, hoặc thậm chí là bánh xe vàng với các giải thưởng lớn hơn. Bạn có thể lựa chọn cách sử dụng 10 vòng quay đó bằng cách chọn vé. Điều này có thể ít quay hơn với số nhân, hoặc 10 vòng quay giải thưởng thấp hơn.
 • Bong bóng chọn: Ở đây bạn thấy Charlie và Grandpa Joe nổi lên trong một ống bong bóng. Bạn chọn bong bóng di chuyển chúng lên hoặc xuống, và giành giải thưởng tiền mặt và số nhân. Trò chơi kết thúc khi họ chạm đỉnh ống.

Như với tất cả các vị trí của Willy Wonka, có một trò chơi vé vàng nơi các thanh sô cô la được tháo ra ở cuối tính năng này.

Các khe cắm wonka nhập vai

Chủ đề này hoạt động tuyệt vời cho các sòng bạc. Hiện tại có các vị trí trực tuyến thông qua các ứng dụng Facebook để thưởng thức nó. Tất cả 5 trò chơi đều giải trí theo cách riêng của họ. Bạn cũng có thể đi xa với bài hát Oompa Loompa đặc biệt được sử dụng cho các phần thưởng ngẫu nhiên của họ bị mắc kẹt trong đầu bạn.

Các trò chơi mới nhất sử dụng các cảm biến chuyển động cộng với một tủ cong cho trải nghiệm nhập vai. Với rất nhiều trò chơi thưởng trên tất cả các phiên bản và giải độc đắc tiến bộ sẽ được chiến thắng, không có gì ngạc nhiên khi những vị trí này rất phổ biến trong sòng bạc tiền thật trên khắp đất nước.

Chính sách bảo mật