ty le ca cuoc bet88 Zeus God of Thunder Slots Machine

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Zeus God of Thunder Slots Machine
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Với một tia sét sáng, Zeus, Thần sấm sét xuất hiện để cho người chơi cám dỗ số phận để thử và nhận được giải độc đắc phong phú và bánh xe thưởng.

SG Tương tác Sử dụng một thiết kế đẹp, sạch và một số thay đổi đối với các vòng thưởng cổ điển để đưa một vòng quay mới vào mục này trong dòng dài của Trò chơi khe trực tuyến Zeus. Người hâm mộ của bánh xe tiền thưởng, hoang dã béo và giải độc đắc lớn nên tìm thấy đây là những vị trí trên trời. Chuyến đi đến Olympus có thể hơi quá nhàm chán đối với một số người.

Zeus God of Thunder Slot có một thiết kế hình ảnh khá có thẩm quyền, ngay cả khi nó có một chút thiếu sáng tạo. Các bộ cuộn màu đỏ sẫm nổi bật khá tốt so với cơn giông hoành hành trong nền.

Mỗi không gian trên các cuộn đều sử dụng một hiệu ứng được chiếu sáng để làm cho các biểu tượng nhỏ hơn dễ đọc hơn. Người chơi có thể cảm thấy hơi choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên vì có rất nhiều điều đang diễn ra trong trò chơi, nhưng thiết kế hoạt động khá tốt để giữ cho các thành phần khác nhau được tách biệt và tổ chức.

Sự trêu ngươi Bánh xe thưởng Bám sát đỉnh của các cuộn, và cửa sổ giải độc đứt và BET nằm gọn gàng ở phía bên phải.

Các chi tiết tốt hơn trong thiết kế có thể là một chút của một túi hỗn hợp. Trò chơi sử dụng một bản nhạc khá, tâm trạng cho trò chơi cơ bản và nó ngày càng nhanh hơn để xây dựng sự phấn khích trong các sự kiện tiền thưởng.

Chiến thắng tiền thưởng tiềm năng trên các cuộn phim được công bố bởi những vết nứt lớn của Thunder và một số thay đổi hoạt hình thú vị cho các cuộn.

Các hình ảnh động và hiệu ứng đánh dấu các khoản thanh toán chiến thắng là tốt nhưng don don nổi bật nhiều. Vấn đề đáng chú ý nhất là thiết kế cho các biểu tượng cảm thấy rất mờ nhạt.

Trò chơi sử dụng các ký hiệu thẻ chung cho các giá trị thấp hơn với A, K, Q và J, chơi. Không gian hoang dã là một Golden Acropolis và không gian giá trị cao nhất là một Bức chân dung tươi sáng của Zeus, nhưng các thiết kế duy nhất khác là của một chiếc bình Hy Lạp, một vòng hoa, một tia sét đỏ trông rất giống biểu tượng flash flash và sư tử tiêu chuẩn và đại bàng.

Chúng trông ổn, nhưng chỉ có một cặp đôi thực sự cảm thấy như họ là chủ đề với trò chơi. Một vài thiết kế thú vị hơn sẽ thực sự giúp xác định trải nghiệm.

Zeus God of Thunder: Trò chơi cốt lõi

Khe trực tuyến Zeus God of Thunder sử dụng 5 cuộn và 4 hàng với tổng số 30 đường lương trong chơi. Người chơi không có tùy chọn chơi ít hơn 30 đường lương trong một lần quay.

Ngoài ra còn có một đặt cược tính năng thêm tối thiểu 20 lần đặt cược đường cho mỗi lần quay. Có một tùy chọn đặt cược bổ sung để tăng đặt cược lên 45 lần đặt cược dòng để cải thiện phần thưởng trên bánh xe tiền thưởng cho vòng quay đó.

Tất cả các kết hợp phải chảy từ từ trái sang phải dọc theo đường thanh toán và khoản thanh toán thấp nhất đòi hỏi ít nhất 3 ký hiệu phù hợp. Trò chơi sử dụng các biểu tượng hoang dã có thể đứng cho bất cứ điều gì khác ngoài hiệu ứng tiền thưởng.

Các hoang dã chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4 Tuy nhiên. Một tính năng thú vị là tất cả các biểu tượng hoang dã cũng hoạt động như số nhân cho dòng. Nếu có một biểu tượng hoang dã trong một đường thanh toán chiến thắng thì khoản thanh toán được nhân đôi. Lưu ý rằng hệ số nhân không xếp chồng cao hơn 2 lần.

Zeus God of Thunder Slot máy

Khác hơn Biểu tượng hoang dã, trò chơi cơ bản thực sự khá đơn giản, không có tính năng nào khác để cản đường.

Thần thanh toán sấm sét không quá tệ. Phải mất một bộ gồm 4 biểu tượng hình ảnh cấp cao để phá vỡ ngay cả trên một dòng, nhưng bộ 3 vẫn là một cách tốt đẹp để kéo dài trò chơi và giữ cho ngân hàng tồn tại.

Các hệ số nhân hoang dã cũng là một trợ giúp lớn vì chúng có thể làm cho các dòng nhỏ được trả rất nhiều. Tiêu cực kéo dài là đặt cược tính năng là một trong những tiêu hao lớn đối với ngân hàng, đặc biệt là đối với bất kỳ ai lựa chọn Tính năng đặt cược thêm.

Nó rất khó để có được một chiến thắng lớn Trên các cuộn chính, và hầu hết người chơi sẽ thấy mình chỉ cố gắng tiếp tục cho đến khi phần thưởng có thể kích hoạt. Điều này đặc biệt đúng vì tất cả các giải độc đắc được gắn vào bánh xe tiền thưởng.

Tính năng Bánh xe thưởng

Hệ thống tiền thưởng trong Zeus God of Thunder Slot Machine cảm thấy hơi khác so với các máy tương tự khác.

Trên một số vòng quay nhất định, các cuộn sẽ chuyển một phần sang nền bão. Những không gian đặc biệt này ban đầu sẽ được chiếu sáng rực rỡ để làm cho chúng dễ theo dõi hơn.

Người chơi kích hoạt trò chơi tiền thưởng khi ít nhất 3 trong số các không gian nền phần thưởng này tạo thành một đường ngang. Lưu ý rằng dòng không phải bắt đầu trên cuộn ngoài cùng bên trái.

Miễn là có ít nhất 3 không gian tiền thưởng trong một dòng nằm ngang ở bất cứ đâu trong trò chơi, các bánh xe thưởng sẽ kích hoạt. Lưu ý rằng các nền đặc biệt này chỉ là nền và chúng không thay đổi các ký hiệu cho vòng quay đó.

Số lượng tiền thưởng trong hàng xác định những gì người chơi kích hoạt. Có một bánh xe riêng để kích hoạt 3, 4 hoặc 5 Không gian trong một hàng.

Không có gì đáng ngạc nhiên Phần thưởng lớn hơn được khóa trên các bánh xe cao hơn. Ngoài ra, lưu ý rằng tính năng đặt cược thêm đã nói ở trên ảnh hưởng đến mức độ phần thưởng lớn trên mỗi cuộn. Người chơi trả thêm tiền Cược dòng 25 lần của họ Sẽ thấy các vòng quay miễn phí và hoang dã có sẵn.

Các nêm trên các bánh xe có thể trao một vài giải thưởng khác nhau. Khi bánh xe xuất hiện, người chơi có một vòng quay để xem nơi họ hạ cánh.

Zeus God of Thunder Bonus Game

Bánh xe 3 trong hàng và 4 trong hàng có không gian nâng cấp cho phép người chơi nâng cấp lên bánh xe thưởng tiếp theo và quay trở lại. Có những không gian giải độc đắc trao giải độc đắc phù hợp như một giải thưởng tiền mặt bằng phẳng.

Người chơi cũng có thể kiếm được bộ các vòng quay miễn phí. Nó vẫn có thể kích hoạt tiền thưởng trong bất kỳ vòng quay miễn phí nào để xếp nhiều giải thưởng hoặc vòng quay hơn.

Cũng có một Zeus Spin đặc biệt trên bánh xe đặt số lượng hoang dã được đặt ngẫu nhiên trên cuộn 2, 3 và 4 để cung cấp một vòng quay miễn phí rất tải. Không có gì đảm bảo cho một chiến thắng, nhưng có rất nhiều cách để các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau.

3 liên tiếp

  • Bánh xe 3 trong hàng có khả năng trao giải độc đắc mini (cược dòng 1.200x) và giải độc đắc nhỏ (cược dòng 2.000x)
  • Một zeus hoang dã quay với 4 hoặc 5 hoang dã, hoặc 5 hoặc 7 vòng quay miễn phí
  • Tính năng đặt cược thêm thay đổi điều này thành 5 hoặc 6 hoang dã và 7 hoặc 10 vòng quay miễn phí.

4 liên tiếp

  • Bánh xe 4-trong một hàng có thể trao giải độc đắc nhỏ hoặc chính (7.500x Line)
  • Một zeus hoang dã quay với 5 hoặc 6 hoang dã, hoặc 10 hoặc 12 vòng quay miễn phí.
  • Điều này thay đổi thành 6 hoặc 7 hoang dã và 12 hoặc 15 vòng quay miễn phí khi đặt cược thêm.

5 liên tiếp

  • Bánh xe 5-trong một hàng có thể trao giải thưởng lớn, lớn (đặt cược dòng 25.000x) hoặc giải độc đắc lớn (cược dòng 100.000x)
  • Một zeus hoang dã quay với 6-12 hoang dã, hoặc 15, 20 hoặc 50 vòng quay miễn phí.
  • Sử dụng Bet thêm nâng cấp nó lên 7-12 hoang dã và 20, 50 hoặc 100 vòng quay miễn phí.

Để rõ ràng, bánh xe này chỉ đơn giản là sử dụng 7+ 7+ hoặc 8+, để lưu ý rằng các chiến thắng của Zeus Wild tiềm năng cao hơn. Những người chơi đánh vào nêm sẽ học được bao nhiêu hoang dã mà họ thực sự giành được khi nó kích hoạt.

Sau cơn bão

Khe khe miễn phí Zeus God of Thunder là một trò chơi thú vị có một số tính năng thú vị cho nó, ngay cả khi đôi khi cảm giác như họ không thể kết hợp với nhau để tạo thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Về mặt tươi sáng, có bánh xe thưởng thường xuyên, số nhân vui nhộn, vòng quay miễn phí và thậm chí là giải độc đắc truyền thống. Họ cũng kết hợp khá tốt và don don tác động đến dòng chảy của trò chơi nhiều như các phần thưởng flashier.

Vấn đề là trò chơi chính không cảm thấy đặc biệt. Phần thưởng có thể thú vị nhưng đôi khi nó có thể mất rất nhiều vòng quay chính nhàm chán để có được một, và mỗi loại bao gồm đặt cược tính năng nặng.

RTP để chơi mà không Đặt cược thêm là 96,01%, đó là quá tệ. Bật thêm đặt cược vào việc va vào nó lên 96,05%, điều đó có nghĩa là nó không cần thiết nhưng về nguyên tắc vẫn còn một chút để chơi mà không có nó.

Nhìn chung, trò chơi là một máy đánh bạc tốt, nhưng thật tuyệt nếu có một tính năng lớn thực sự làm cho nó trở nên độc đáo.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật